IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
สิงหาคม 21, 2017, 01:40:13 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Internet Download Manager 6.06 Build 8 Full Version ใช้กับ Firefox 5 ได้แล้ว  (อ่าน 380 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
abha1234
เด็กประถม
**

พลังน้ำใจ : 7
กระทู้: 95


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: มิถุนายน 29, 2011, 03:53:14 PM »

Permalink: Internet Download Manager 6.06 Build 8 Full Version ใช้กับ Firefox 5 ได้แล้ว
Internet Download Manager 6.06 Build 8 Full Version ใช้กับ Firefox 5 ได้แล้ว   โปรแกรมช่วยโหลดที่เราจะมานำเสนอในที่นี้นั้นก็คือ Internet Download manager หรือที่รู้จักกันในชื่อ IDM โปรแกรมช่วยโหลดตัวนี้นั้นมีความสามารถสูงมากซึ่งทางผู้ผลิตนั้นได้คุยเอาไว้ว่าโปรแกรมช่วยโหลดตัวนี้นั้นสามารถที่จะช่วยให้โหลดได้เร็วขึ้นถึง 500% และสามารถที่จะใช้ความสามารถโหลดต่อและตั้งตารางการโหลดได้

    โปรแกรมช่วยโหลดตัวนี้นั้นเป็นโปรแกรมที่มีความสามารถในการกู้คืนการดาวน์โหลดที่ผิดพลาด การเริ่มการเริ่มต้นการโหลดจากที่เสียยไปแล้วไม่ว่าจะมาจากปัญหาการเชื่อมต่อสูญหาย  ปัญหาเรื่องของอิตเตอร์เน็ต การปิดคอม หรือไฟที่ดับแบบไม่คาดคิด  ด้วยรูปแบบของโปรแกรมช่วยโหลดที่ใช้งานง่ายด้วยภาพกราฟฟิกทำให้หน้าตาของโปรแกรมช่วยโหลดตัวนี้นั้นดูเป็นมิตรต่อผู้ใช้เป็นอย่างมาก

    ตัวโปรแกรม Internet Download Manager นั้นได้มีตรรกการเร่งความเร็วในการดาวน์โหลดอย่างฉลาดเฉลียว ความสามารถที่จะแบ่งส่วนการดาวน์โหลดแบบปลอดภัยทำให้โปรแกรมตัวนี้นั้นสามารภโหลดได้เร็วยิ่งขึ้น

    ในระหว่างการโหลดด้วยโปรมช่วยโหลดตัวนี้นั้น มีการแบ่งส่วนแบบ dynamic ซึ่งไม่เหมือนโปรแกรมช่วยโหลดทั่วไป ที่จะมีการจัดการแบ่งไฟล์ที่ต้องการจะโหลดออกเป็นส่วนๆด้วย ในเรื่องของการเชื่อมต่อนั้นยังสามารถที่จะเชื่อมต่อเพื่อที่จะดาวน์โหลดโดยที่ไม่ต้องมีการเพิ่มการเชื่อมต่อและขั้นตอนการเข้าสู่ระบบของโปรแกรมช่วยโหลดตัวนี้นั้นก็สามารถทำได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพเป็นอย่างมาก

    Internet Download Manager นั้นยังมีความสามารถในการรองรับการโหลดแบบการใช้ Proxy Server, FTP – http โปรโทคอล, Firewall, redirects, cookies, ไดเร็กทอรี่ที่ต้องใช้การยืนยันก่อนการใช้งาน,MP3 MPEG และการโหลดไฟล์จำนวนมากได้อีกด้วย

    นอกเหนือจากความสามารถที่กล่าวมาแล้วนั้นโปรแกรมช่วยโหลดตัวนี้นั้นยังสามารถที่จะทำงานกับโปรแกรมอื่นๆได้อย่างลงตัวไม่ว่าจะเป็นโปรแกรม Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, และโปรแกรมบราวเซอร์ดังๆทั้งหลายที่จะสามารถทำการโหลดได้อย่างอัตโนมัติเลย

    คุณยังสามารถที่จะใช้การโหลดแบบลากวางได้ หรือการใช้โปรแกรมช่วยโหลดจาก command line ได้  โปรแกรมตัวนี้นั้นสามารถที่จะเชื่อมต่อโมเด็มเมื่อถึงเวลาที่ต้องการเพื่อดาวน์โหลดไฟล์ที่ต้องการเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม ความสามาในเรื่องของการวางสาย ยกเลิกการเชื่อมต่อหรือแม้กระทั้งการปิดคอมเมื่อการดาวน์โหลดเสร็จสิ้น

    นอกเหนือจากความสามารถอื่นๆที่ได้กล่าวมาแล้วนั้นของโปรแกรมตัวนี้ยังมีเรื่องอื่นๆอีกไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุนภาษาต่างๆ การดูไฟล์ zip,การแยกไฟลืที่โหลดออกเป็นหมวดหมู่ไม่ว่าจะเป็นวีดีโอ เพลง ไฟลืที่ถูกบีบอัด เอกสาร โปรแกรมเป็นต้น, การกำหนดความเร็วในการโหลด, ตารางการตั้งเวลา, เสียงเมื่อเกิดเหตุการณ์ต่างๆเช่นเมื่อโหฃดไฟล์เสร็จ  เมื่อโหลดไฟล์ล้มเหลว เป็นต้น, การสนับสนุน HTTPS, การประมวลผลคิว, คำสั่ง FTP, การช่วยเหลือในโปรแกรมและการสอนการใช้งาน, การเรียกโปรแกรมป้องกันไวรัสมาทำการค้นหาไวรัสเมื่อโหลดเสร็จ , การใช้คำสั่งแบบ Command Line และอื่นๆอีกมากมายที่ยังไม่ได้กล่าว

Download
http://www.wupload.com/file/36434694

โหลดหนังโปรแกรมเกมส์อีกมากมาย ที่ http://loadok.blogspot.com
บันทึกการเข้า
โหลดหนังโปรแกรมเกมส์มากมาย www.loadok.net
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!