IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
สิงหาคม 19, 2017, 04:23:13 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ขายเจียวกู่หลานพร้อมทั้งประโยชน์ดีๆ  (อ่าน 4 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
xcepter2016


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 772


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: สิงหาคม 12, 2017, 01:21:14 AM »

Permalink: ขายเจียวกู่หลานพร้อมทั้งประโยชน์ดีๆ

ขายเจียวกู่หลานพร้อมทั้งประโยชน์ดีๆ
ขายเจียวกู่หลาน ชาวจีนนิยมใช้เจียวกู่หลานมาบริโภคเป็นอาหารแล้วก็ต้มดื่มแทนน้ำชาเนื่องจากเจียวกู่หลายมีคุณสมบัติสำหรับการเกื้อหนุนธาตุหยินรวมทั้งหยางของร่างกาย ทำให้สุขภาพที่เกิดขึ้นกับร่างกายแข็งแรง สามารถทำงานมากกลางแจ้งได้นาน แก่ยืนยาว ดูอ่อนวัยกว่าวัย และก็ยังมีอัตราการป่วยเป็นโรคโรคมะเร็งที่ต่ำด้วย
ในประเทศจีนได้มีการขายเจียวกู่หลานร่วมกับสมุนไพรจีนจำพวกอื่นรวมทั้งน้ำผลไม้ที่คั้นจากผลกีวี่ซึ่งมีวิตามินซีแล้วก็วิตามินอีสูง ซึ่งประยุกต์ใช้สำหรับในการรักษาผู้เจ็บป่วยที่มีของกินป่วยอันมีสาเหตุมาจากอนุมูลอิสระต่างๆอย่างเห็นผลแล้วก็มีคุณภาพ ได้แก่ อาการขาดเลือดไปเลี้ยงหัวใจที่เป็นสาเหตุของหัวใจวาย อาการกล้ามเนื้อหัวใจตาย หรืออาการขาดเลือดไปเลี้ยงสมองที่เป็นต้นเหตุของอัมพาต
ขายเจียวกู่หลานเป็นสมุนไพรที่สามารถช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานโรคให้กับร่างกายได้ ด้วยเหตุว่าช่วยทำให้หลักการทำงานของระบบน้ำเหลืองดีขึ้น โดยการสร้างเม็ดเลือดขาวสำหรับกำจัดเชื้อโรคในร่างกาย จึงเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกาย หายหมดแรง มีภูมิคุ้มกันมากขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งยังช่วยปกป้องฤทธิ์ทางชีวภาพของรังสีแกมม่าในการทำลายเม็ดเลือดขาว ทำลายระบบภูมิคุ้มกันได้ด้วย นอกเหนือจากนั้นในประเทศไทยบ้านพวกเราเองก็ได้มีการทดสอบการใช้สมุนไพรเจียวกู่หลานเพื่อประกอบการรักษาผู้เจ็บป่วยเอดส์ โดยพบว่าผู้เจ็บป่วยมีภูมิต้านทานของร่างกายสูงมากขึ้นด้วย
เจียวกู่หลานมีคุณสมบัติสำหรับเพื่อการต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย ซึ่งอนุมูลอิสระนั้นเป็นสาเหตุของปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางด้านสุขภาพหลายอย่าง เป็นต้นว่า ทำให้อวัยวะภายในเสื่อมสภาพเร็วกว่าธรรมดา ผิวหนังเหี่ยวย่นไว DNA ปฏิบัติงานผิดปกติ ร่างกายจึงแก่เร็ว ทำให้เส้นเลือดแคบจนทำให้เป็นต้นเหตุของอาการต่างๆ(ยกตัวอย่างเช่น กล้ามเนื้อหัวใจตาย อัมพาต ไตเสื่อมหรือไตวาย ฯลฯ) นำไปสู่อาการอักเสบที่เอ็นและก็กล้าม ทำให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันมากจนเกินความจำเป็น กระทั่งทำให้มีลักษณะอาการข้ออักเสบหรือเป็นโรคเม็ดเลือดขาวมากเกินไป นอกจากนี้ยังเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดโรคมะเร็ง โรคสมองเสื่อมหรือความจำเสื่อมอีกด้วย ฯลฯ
สาร Gypenosides ขายเจียวกู่หลานสามารถช่วยควบคุมความดันเลือดให้อยู่ในระดับที่ธรรมดาได้ กล่าวอีกนัยหนึ่งถ้ามีลักษณะความดันเลือดต่ำจะปรับให้ปกติ แต่ถ้าเกิดมีความดันเลือดสูงจะปรับให้ลดลง
ขายเจียวกู่หลานมีคุณลักษณะสำหรับเพื่อการรักษาโรคโรคเบาหวานรวมทั้งโรคตับ ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด โดยมีสารซาโปนินที่มีคุณสมบัติลดอาการป่วยจากโรคตับอักเสบและก็โรคเบาหวาน ด้วยการเข้าไปช่วยกระตุ้นการผลิตอินซูลินจากตับอ่อน จึงช่วยลดระดับน้ำตาลในกระแสโลหิตได้
ขายเจียวกู่หลานมีคุณสมบัติในการลดไขมันในเลือดได้ ซึ่งจากการดูแลและรักษาคนไข้โดยใช้สาร Gypenosides พบว่าสามารถลดระดับของไตรีกลีเซอไรด์ และไขมันชั่วช้าสารเลว (LDL) ที่สำเร็จเสียต่อสุขภาพได้ รวมทั้งยังช่วยเพิ่มไขมันดี (HDL) ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย
ในวงการแพทย์นั้นยอมรับว่าสาร Ginsenosides Rh 12 ที่เจอได้ในโสมนั้นมีคุณสมบัติสำหรับในการยับยั้งการเติบโตของเซลล์ของโรคมะเร็งได้อย่างดีเยี่ยม แต่สาร Rh12 ที่มีอยู่ในโสมนั้นมีจำนวนเพียงแต่ 0.001% เพียงแค่นั้น แต่ในสมุนไพรเจียวกู่หลานจะมีสาร Ginsenosides 22-29 ที่มีคุณลักษณะสำหรับในการยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งได้เช่นกัน แต่มีปริมาณมากกว่าในโสมหลายเท่าตัว
เจียวกู่หลานสามารถช่วยขยายหลอดเลือดของหัวใจให้มีอัตราการไหลเวียนของเลือดจากหัวใจสูงมากขึ้น (แต่ว่าอัตราการเต้นของหัวใจและความดันเลือดไม่มีการเปลี่ยนแปลง)
 สาร Gypenosides ในสมุนไพรเจียวกู่หลานสามารถปกป้องการจับกุมตัวของลิ่มเลือดได้ ถ้าหากลิ่มเลือดตันในรอบๆเส้นโลหิตหัวใจ จะเป็นต้นเหตุให้มีลักษณะหัวใจเต้นแตกต่างจากปกติหรือหัวใจวายได้
ในจำนวนพืชกว่า 4,000 ประเภท สมุนไพรที่จัดได้ว่าเป็น Adaptogen จะต้องไม่มีสารใดๆก็ตามที่เป็นพิษต่อร่างกายรวมทั้งช่วยให้สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ช่วยรักษาโรคร้ายต่างๆโดยมีผลต่อแนวทางการทำงานของร่างกายที่สำคัญคือ ช่วยทำนุบำรุงการทำงานของอวัยวะภายในให้แข็งแรงแล้วก็ปรับสมดุลลักษณะการทำงานของระบบประสาท ระบบฮอร์โมนให้ปกติจากความเคร่งเครียด ซึ่งนักวิทยาศาสตร์ได้พบว่า สมุนไพรเจียวกู่หลานนั้นเป็น Adaptogen ที่ดีมากยิ่งกว่าสมุนไพรชนิดอื่นๆ
ในสมัยก่อนชาวจีนจะใช้เจียวกู่หลานเป็นอาหารแก้หิวยามแล้ง บำรุงร่างกาย ชูกำลัง ชะลอความแก่เฒ่า ทำให้กระปรี้กระเปร่า ช่วยให้นอนสบาย ผ่อนคลายความเครียด ลดความระทึกใจ ช่วยลดอาการปวดหัวข้าวเดียวหรือไมเกรนได้
ช่วยรักษาความยืดหยุ่นรวมทั้งความความชื้นของผิวพรรณ ทำให้ผิวหนังเต่งตึง
ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางร่างกายและทางเพศ ช่วยเพิ่มจำนวนอสุจิ
การดื่มชาเจียวกู่หลานก่อนเข้านอน จะช่วยทำลายสารอาหารตกค้างภายในร่างกาย รวมไปถึงของกินที่ไม่สะอาดหรือเสื่อมสภาพไม่หมด รวมทั้งขับสารพิษต่างๆในกระเพาะรวมทั้งไส้ได้ดิบได้ดีโครงงานหลวงได้มีการนำเจียวกู่หลานมาปรับปรุงเป็นพืชปลูกเพื่อเพิ่มรายได้ให้กับคนดอย เพราะว่าสมุนไพรจำพวกนี้มีศักยภาพในเชิงการค้า มีคุณประโยชน์ทั้งที่ยังไม่ตายยาสมุนไพรรวมทั้งเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ สามารถนำมาปรับปรุงเป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพรได้หลากหลายรูปแบบ เป็นต้นว่า เจียวกู่หลานแคปซูล ชาเจียวกู่หลาน เหล้าองุ่นเจียวกู่หลาน รวมไปถึงเจียวกู่หลานในรูปแบบของยาลูกกลอนชา ยาเม็ด ยาน้ำ ยาผสม หรือบางทีก็นำเอาสารสกัดจากเจียวกู่หลานไปผสมกาแฟก็มี นอกเหนือจากนี้ยังมีการนำไปผสมในหนังสือเรียนยาสมุนไพรอื่นๆเครื่องดื่มประเภทต่างๆเครื่องแต่งตัว ตลอดจนยาสูบบางจำพวก ซึ่งก็ได้รับความนิยมทั่วๆไปทั้งยังในและก็ต่างประเทศในแถบทวีปเอเชียรวมไปถึงในแถบยุโรปและอเมริกาด้วย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : จำหน่ายเจียวกู่หลาน

Tags : รับผลิตสมุนไพร,ผลิตอาหารเสริม
บันทึกการเข้าKittipong99010


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 803


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: สิงหาคม 13, 2017, 11:04:19 PM »

Permalink: Re: ขายเจียวกู่หลานพร้อมทั้งประโยชน์ดีๆ
ขายเจียวกู่หลาน,จำหน่ายเจียวกู่หลาน


รับผลิตสมุนไพรและอาหารเสริม
บันทึกการเข้า
ttads2522


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 818


ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: สิงหาคม 17, 2017, 07:51:50 AM »

Permalink: Re: ขายเจียวกู่หลานพร้อมทั้งประโยชน์ดีๆ
ขายเจียวกู่หลาน,จำหน่ายเจียวกู่หลาน


รับผลิตสมุนไพรและอาหารเสริม
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!