IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
สิงหาคม 23, 2017, 08:59:04 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ด้วยเหตุใดต้องเปลืองหูฟังบลูทูธ ?  (อ่าน 2 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iAmtoto007


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 970


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: สิงหาคม 14, 2017, 04:46:47 AM »

Permalink: ด้วยเหตุใดต้องเปลืองหูฟังบลูทูธ ?

ภายในประจุบันนี้ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตมันปุ๊บกับหมายความคล่องแคล่วที่สูงขึ้น ดังนี้อุปกรณ์ต่าง ๆ แล้วก็จำเป็นต้องตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวีอย่างนี้ได้ดี อย่างกับหูฟัง ที่ขึ้นต้นจากการกอบด้วยสายยาว ๆ (ซึ่งก็มีมาจนถึงทุกวันนี้) ก็แค่จักมีฟังชันต่าง ๆ ทวีคูณ กอบด้วยหลายรูปแบบขึ้น ไม่ว่าจักหมายถึงหูฟังออกกำลังกาย หูฟังบลูทูธไร้สายต่าง ๆ เชื่อว่าจากที่เอิ้นมาเพื่อนๆ คงเห็นนัยพร้อมทั้งพอจะรู้เหตุผลคล่าว ๆ แล้วใช่มั้ยคะแหวฉันใดเราต้องใช้หูฟังบลูทูธ อย่างไรก็ดีดีฉันจะมาเน้นหนักจะชัด ๆ กันจ๋า ว่าเจ้าหูฟังบลูทูธนี้มีประโยชน์ด้านใดกันบ้าง ไปดูกันขา
1.ตัดทอนการเสี่ยงในการซึมของคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่ออกมาจากสมาร์ทโฟนที่จะเข้าสู่สมองเราได้ต่อหน้า จักตรวจสอบว่าเวลาเราสังสนทนาโทรศัพท์นาน ๆ จะปวดหูหรือว่าอาจมีอาการมึน ๆ และเหมาะมากเหตุด้วยคนที่ต้องทำการทำงานเหรอคุยงานตลอดวัน

2.หดความเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุบนตัวถนน เพราะหลาย ๆ เคสรถซวดเซหรือไม่ประสบอุบัติเหตุเพราะคุยโทรศัพท์บนรถแล้วไม่ได้ใส่สมอร์ทอคก์หรือหูฟัง bluetooth ทำให้การคาดคั้นรถต่ำลง จึงเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ด้วยกันในช่วงที่ผ่านมารัฐบาลก็ได้มีการรณรงค์ไม่ให้คุณโทรศัพท์เวลาขับ แต่ถ้าจำเป็นคุยจริง ๆ ก็ต้องใส่สมอร์ทอคหรือไม่หูฟังบลูทูธเพียงนั้น นับว่าก็ทำได้ตอบโจทย์เรื่องนี้ก้าวหน้าค่ะ

3.ใช้งานสะดวก ไม่ต้องแตกตื่นกับสายยาว ๆ ที่พันกันอุตลุต จักใช้งานแต่ละทีก็ต้องมานั่นแกะสายออก เปลืองหนค่อนข้างมากมาย พร้อมกับเมื่อแกะไม่รักษาสายก็อาจจะขาดวิ่นเอาง่าย ๆ งานเข้าไปอีก โอกาสขับรถถ้าไม่แกะสายเอาไว้ก่อน รับประกันได้ว่ารับสายไม่ทันจริง

4.ดูดี ตามสมัยนิยม หูฟังบลูทูธก็นับว่าเป็นเทียบเท่าแอดเซดเซอรี่ที่ช่วยให้คนที่ใช้เป็นระเบียบขึ้นมาได้ เป็นการละครไลฟ์ไตล์ของมนุษย์ ๆ นั้นได้ดีเลยเทียว

5.อาจเชื่อมต่อได้ทั้งสมาร์ทโฟนพร้อมทั้งคอมพิวเตอร์ของคุณ ทำให้มีความคล่องในการใช้งานทวี เรียกได้ว่าซื้อครั้งเดียว ใช้งานได้สองต่อเลยค่ะ

ถ้าว่าเหรียญย่อมมีสองด้านเท่า เมื่อมีจุดเด่นแล้วก็ต้องมีข้อบกพร่อง วันนี้เราก็เอาจุดบกพร่องของหูฟังบลูทูธมาฝากกันค่ะ เพื่อจะจะได้คิดทบทวนว่า มีค่าแก่การควักกระเป๋าซื้อหรือเปล่า

1. หูฟังบลูทูธต้องใช้แบตเตอรี่ในหน้าที่ แน่ๆว่าเมื่อทอนสายยาวเหยียด ๆ ออกไปก็ต้องมีวิทยาการอื่นมาแทนที่ซึ่งนั่นก็หมายถึงแบตเตอรี่นั่นเอง คนที่ใช้หูฟังบลูทูธก็ต้องสละฤกษ์ในการชาร์ทแบตหน่อยนะขา จากเดิมแห่งหนแตะชาร์จแบตสมาร์ทโฟนอยู่แล้วก็ชาจ์ทแบตหูฟังบลูทูธไปด้วยเลยขา
2. มูลค่าจะสูงกว่าหูฟังอย่างปกติธรรมดา เมื่อมีความคล่องเยอะขึ้น ตอบโจทย์ชีวิตินทรีย์ได้ทวีคูณ แจ่มแจ้งว่าสิ่งที่จะตามมาเป็นมูลค่าที่จะต้องสูงขึ้นจ้ะ
3. การคุ้มครองรักษาหูฟังบลูทูธ สามารถแตะต้องพิถีพิถันมากกว่าหูฟังแบบเป็นประจำค่ะ เพราะว่ามีวงจรด้านในที่คงซ้อนซับกว่าค่ะ
ด้วยกันนี่คือเหตุผลว่าฉันใดจึงต้องใช้คืนหูฟัง bluetooth คาดการณ์ว่าข่าวนี้จะทำให้เพื่อน ๆ ตกลงใจได้สะดวกขึ้นนะจ๋า
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟังบลูทูธ sony

ที่มา : http://sunroomsmd.com/index.php?topic=244971.new#new

Tags : หูฟังไร้สาย,หูฟังบลูทูธ sony,หูฟังบลูทูธไร้สาย
บันทึกการเข้าหน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!