IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
สิงหาคม 23, 2017, 09:00:55 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ดูการ์ตูน BEN 10 เบ็นเท็นที่ดูได้ฟรีสนุกมากเหมาะกับเด็กทุกวัยชี้แนะเลยนะครับ  (อ่าน 2 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Boyzite1011


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 902


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: สิงหาคม 14, 2017, 09:03:22 AM »

Permalink: ดูการ์ตูน BEN 10 เบ็นเท็นที่ดูได้ฟรีสนุกมากเหมาะกับเด็กทุกวัยชี้แนะเลยนะครับ
เบ็นเท็น (Ben 10) เป็นการ์ตูแม่น้ำวีแอนิเมชันของประเทศอเมริกา ผลิตโดย Man of Action (เป็นทีมมี Duncan Rouleau, Joe Casey, Joe Kelly แล้วก็ Steven T. Seagle) ขึ้นตรงต่อ Cartoon Network Studios เบ็นเท็น ถ่ายทอดทุกรุ่งเช้าวันเสาร์ 10 นาฬิกาในประเทศสหรัฐฯ1 และก็ในประเทศไทยฉายวันจันทร์ถึงวันศุกร์ในตอนทูนาไม่ เวลา 18:00 น. ในตอนธ.ค. พ.ศ. 2549 และก็เปลี่ยนเป็นวันจันทร์ถึงพฤหัสเวลาเดิม (เหตุเพราะวันศุกร์มีการฉายศุกร์สุขสันต์) ในช่วงเดือนมกราคม พ.ศ. 2550 ทางช่องการ์ตูนเน็ทเวิร์ค ทรูวิชั่นส์ช่อง 29 สำหรับระบบอนาล็อก และก็ช่อง 52 สำหรับระบบดิจิตอล เดี๋ยวนี้ได้ฉายจนกระทั่งสิ้นเรื่องไปแล้ว แต่ว่าก็มีการฉายซ้ำอยู่ในขณะต่างๆเรื่องราวของเบ็นเท็น เริ่มจากตัวนำของเรื่อง เบ็นจามิน "เบ็น" เทนนีย์สัน ขณะกำลังหยุดหน้าร้อนกึ่งกลางป่า เขาได้บังเอิญไปพบกับดาวตก ซึ่งเมื่อเขาเข้าไปดูก็พบว่ามันเป็นกระสวยจากอวกาศที่ตกลงมาบนโลก ข้างในนั้นบรรจุออมนิทริกซ์ ซึ่งเป็นกำไลข้อมือที่จู่ๆก็กระโจนเข้ามาติดแขนของเขาแบบไม่ยินยอมปล่อย ซึ่งออมนิทริกซ์นั้นมีพลังให้เบ็นสามารถแปลงกายเป็นสิ่งมีชีวิตต่างดาวได้ถึง 10 แบบ (แล้วก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆในอนาคต จนถึง 10,000 แบบ) ซึ่งแต่ละร่างจะมีลักษณะรวมทั้งพลังที่แตกต่างกันออกไป เบ็นได้ตกลงใจใช้พลังที่เขาได้รับนี้สำหรับเพื่อการป้องกันผู้คนจากผู้ร้ายหลากหลาย ตั้งแต่สัตวแพทย์สติเฟื่อง, จอมเวทย์ จนไปถึงผู้ควบคุมแมลง หรือเหล่ามนุษย์ดาวอื่นในอวกาศที่มาวุ่นวายบนโลก ในขณะเดียวกันก็มีมนุษย์ดาวอื่นนามวิวแก็กซ์คิดแผนจะชิงออมนิทริกซ์เช่นกัน เบ็นก็เลยจะต้องปกป้องรักษาโลกจากคนร้ายบนโลกและก็วายร้ายจากนอกโลกออมนิทริกซ์เป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่มีรูปร่างราวกับนาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือ เมื่อปุ่มข้างๆถูกกด ส่วนหน้าจะยื่นออกมารวมทั้งเป็นหน้าปัดให้หมุนมองเงาของตัวแย้ที่ต้องการเลือกได้ แล้วหลังจากนั้นก็กดลงไปเพื่อจำแลงเป็นตัวแย้ตัวนั้นๆได้ ออมนิทริกซ์เป็นอุปกรณ์ที่เสียหายค่อนข้างหลายครั้งและก็มีความลี้ลับมาก ในบางตอนเบ็นจะแปลงเป็นเอเลี่ยนที่เขามิได้เลือกหรือบางครั้งบางคราวก็กำเนิดผสมกันเป็นตัวแย้สายพันธุ์ใหม่(ในช่วงเวลาที่เบนงัดแงะออมนิทริกซ์ทำให้มันเสียจึงมีการผสมกันมั่ว) เมื่อถูกเอเลี่ยนตัวไหนแตะต้องออมนิทริกซ์ ล่ะก็ ออมนิทริกซ์จะซึบดูดซึม DNA ของเอเลี่ยนที่แตะมันและจะเปลี่ยนเป็นสีเหลืองชั่วขณะ และทำให้เบ็นกลายร่างเป็นเอเลี่ยนตัวนั้นได้ ทีแรกๆออมนิทริกซ์ มีเอเลี่ยนอยู่เพียง 10 ตัวแต่ว่ามันได้เพิ่มมากขึ้นจนถึง 10,000 ตัว ออมนิทริกซ์มีสีการดำเนินการ 5 สีเป็น สีเขียวคือพร้อมใช้งาน สีแดงเป็นอยู่ระหว่างชาร์จพลังงาน สีเหลืองหมายความว่ากำลังเพิ่มเอเลี่ยนประเภทใหม่เข้าไปในออมนิทริกซ์ สีส้มหมายคือออมนิทริกซ์เปิดระบบทำลายตัวเอง
ภาพยนตร์เรื่องแรกของเบ็นเท็นเป็นภาพยนตร์แอนิเมชัน โดยมีเนื้อเรื่องในช่วงฤดูกาลที่ 3 ว่าเบ็นบังเอิญเปิดระบบทำลายตัวเองของออมนิทริกซ์ขึ้น เขาจึงจำเป็นต้องออกค้นหาผู้สร้างรวมทั้งหาทางหยุดการทำลายตนเอง โดยได้รับความช่วยเหลือจากเทแทร็กซ์ (โฮเวอร์บอร์ด) ภาพยนตร์ได้ออกฉายในสหรัฐอเมริกาวันที่ 10 ส.ค. ค.ศ. 2007 โดยและออกฉายร่วมกับภาพยนตร์ประเด็นการเผชิญภัยของบิลลี่กับแมนดี้ ตอน ความแค้นของราชินีแมงมุม ส่วนในประเทศไทยภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้ฉายคราวแรกวันที่ 23 เดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2551 ทางศุกร์หรรษา เวลา 19:00 น. ภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สองของเบ็นเท็นจะเป็นภาพยนตร์คนแสดงในชื่อ เบ็นเท็น ตอน แข่งกับเวลา โดยถ่ายทอดทางช่องการ์ตูนเน็ตเวิร์กในอเมริกาส่วนในประเทศไทยภาพยนตร์ได้ออกฉายทางการ์ตูนเน็ทเวิร์คป็อปคอร์น กำกับโดย วิท โดยมี ณเดชะ แสดงเป็นเบ็น, ญาญ่า แสดงเป็นเกวน แล้วก็ เจมร์(มา) แสดงเป็นแม็กซ์เรื่องราวในรูปภาพยนตร์จะเอ่ยถึงข้างหลังจบหน้าร้อน เบ็นและเกวนได้กลับมาเรียนหนังสือตามปกติ ถ้าว่ามนุษย์ดาวอื่นที่ชื่อ อีออน เดินทางมายังโลกแล้วก็มีเป้าหมายจะสร้างประตูเดินทางระหว่างจักรวาลของเขามายังโลกเพื่อครอบครองโลก ผู้สร้างบอกว่าในเรื่องจะขยายเรื่องราวในส่วนของเมืองที่เบ็นอยู่ ส่วนร่างเอเลี่ยนที่ปรากฏในเรื่องเป็นต้นว่าฮีทบลาสท์, ไดมอนด์เฮด, ไวลด์มัทท์รวมทั้งเกรย์แมตเตอร์ (มีเพียงไวลด์มัทท์ตัวเดียวที่ใช้ผู้บรรยายเสียงเดียวกับการ์ตูนต้นฉบับ) นอกจากนี้ยังมีตัวละครจากการ์ตูนผู้อื่นเผยตัวมาในเรื่องด้วยภาคต่ออย่างเป็นทางการของเบ็นเท็นมีชื่อว่าเบ็นเท็น: พลังเอเลี่ยน (Ben 10: Alien Force) ได้กระจายเสียงในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี ค.ศ. 2008 ที่อเมริกา ส่วนที่เมืองไทยเริ่มฉายอย่างเป็นทางการตั้งแต่มกราคม พ.ศ. 2552 โดยภาคต่อนี้จะเป็นเรื่องราวภายหลังจากถอดออมนิทริกซ์ไปแล้ว5ปี ปู่แม็กหายตัวไปทำให้เบ็นจำต้องออกตามหา โดยที่มีเกวนกับเควินเป็นคนรอช่วยเหลือ พวกเขาต้องตามหาปู่แม็กกับต่อสู้กับเอเลี่ยนใหม่ที่เข้ามา ภาคล่าสุด ก็คือ ภาค Ultimate Alien โดยในภาคต่อนี้ ออกฉายในประเทศไทยปริมาณ 52 ตอน โดย Omnitrix จะมีการเปลี่ยนแปลง มีการปรับคุณลักษณะของ Alien ให้มีคุณลักษณะที่เพิ่มขึ้นจากตัว Alien ปกติ โดยจะเรียกคำกว่า Ultimate นำหน้าชื่อของ Alien ตัวนั้นๆบางตัวจะมีการเปลี่ยนแปลงลักษณะแตกต่างจากเดิมออกไปเลยยกตัวอย่างเช่น Spider Monkey เมื่อเปลี่ยนเป็น Ultimate Spider Monkey รูปลักษณ์ภายนอกจะแปรไปมาก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบ็นเท็น พากย์ไทย

เครดิตบทความจาก : http://benten10tv.blogspot.com/p/ben-10-2-10.html

Tags : BEN 10 เบ็นเท็น ภาค 2 ตอนที่ 10 [พากย์ไทย], BENTEN10TV: BEN 10 เบ็นเท็น ภาค 2 ตอนที่ 10 [พากย์ไทย]
บันทึกการเข้าหน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!