IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
กันยายน 20, 2017, 09:52:21 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานสมรสงานฌาปนกิจ กลยุทธ์  (อ่าน 2 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
iAmtoto007


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1735


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: กันยายน 16, 2017, 03:06:37 PM »

Permalink: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานสมรสงานฌาปนกิจ กลยุทธ์
ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานสมรสงานพระราชทานเพลิงศพ ทิปเลือกซื้อร่มกอล์ฟคุณภาพ เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะต้องเลือกอย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่  แนะแนวทางคัดเลือก ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งคุณควรรู้
ร่มกันฝนนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันผู้จัดงานหลายคนให้ความนิยมชมชอบเพิ่มขึ้น ด้วยคุณประโยชน์การใช้งานซึ่งเห็นได้ชัด มีชนิดร่มกันฝน ลวดลายรวมทั้งโทนสีให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างจำนวนมาก ขณะเดียวกันก็มีระดับราคาซึ่งไม่แพงเกินไปถ้า เทียบเคียงกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ อย่างไรก็ตามสำหรับงานศพบุคคลสำคัญหรือว่าผู้มีชื่อเสียงแล้วการมอบร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว ถือเป็นทางเลือกที่เหมาะสมเชียว

เพราะอะไรสมควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มที่มีไซน์ใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาซึ่งมากและสามารถบรรจุผู้ใช้งานได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้โดยปกติ ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีขนาด 28-30 นิ้ว แม้จะมีขนาดใหญ่ อย่างไรก็ดีพวกมันก็มีน้ำหนักค่อนข้างเบา เพราะว่าก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากทำจากวัสดุไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณลักษณะเบาบาง ทนทาน บางรุ่นมี 2 ชั้น ส่งผลให้สามารถต้านพายุฝนได้ดียิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านี้เนื้อผ้าผลิตจากเนื้อผ้าอย่างดี ไม่ได้เลือกใช้ผ้าพลาสติกราคาถูกที่สามารถฉีกขาดได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันส่วนใหญ่จะเป็นร่มกอล์ฟออโต้ สามารถเปิดกางได้สะดวกสบายทันใจ เปิดกางไม่เจ็บนิ้วมือ

แนวทางคัดเลือกร่มกอล์ฟให้ได้คุณภาพมาตรฐาน

แนวทางเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อที่จะมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น สมควรเลือกเฟ้นไซน์ซึ่งลงตัวกับคนไทย นั่นก็คือ ขนาด 62 นิ้ว ถ้าตั้งใจให้คนรับใช้เปิดกางเพื่อที่จะเล่นกอล์ฟเราอยากขอเสนอไซน์ 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนต่อสภาพภูมิอากาศซึ่งเลวร้ายได้มีประสิทธิภาพ จุได้2 คนอย่างสบายๆ ครอบคลุมตัวคุณพร้อมทั้งยังมีเนื้อที่เพียงพอแก่คนเดินเคียงข้างด้วย

ขณะเดียวกันโครงสร้างร่มขายส่งควรเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ก้านซี่ทนทาน น้ำหนักเบาบาง สามารถที่จะช่วยให้คุณสามารถจับถือร่มกอล์ฟได้ต่อเนื่องนานๆ ขณะเดียวกันควรจะเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น ซึ่งเหมาะอย่างยิ่ง ในการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือใช้งานในพื้นที่ซึ่งมีสภาวะลมกรรโชกรุนแรง หรือในขณะมีพายุฝน เพราะส่วนประกอบของร่ม 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันสายลมกระโชกตีข้างในบิดพังเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

ยิ่งไปกว่านี้มือจับมีความสำคัญอย่างยิ่ง เช่นกัน และยังช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มปะทะลมพัดลอยละลิ่วหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มที่มีระบบเปิดกางออโต้เพียงเท่านั้น เพราะว่าบางทีเพื่อนๆอาจจำต้องกางเปิดร่มกันฝนด้วยมือเดียว ขณะเดียวกันควรจะสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ สีแก่และฉาบเคลือบยูวี เพื่อสามารถยับยั้งป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟได้รับความนิยมเวลาเลือกใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก เพราะจุดเด่นซึ่งมองเห็นได้ชัดคือมีพื้นที่สำหรับสกรีนที่ใหญ่พอเพียง เหมาะกับการจัดทำร่มของชำร่วยPromotion ช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถทำการตลาด ก่อให้เกิดการระลึกและจดจำยี่ห้อของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิผล ในค่าใช้จ่ายที่ถูกมาก เป็นเครื่องมือโฆษณาที่คุ้มค่าอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะมั่นอกมั่นใจได้เลยว่าโลโก้หรือว่าแบรนด์สินค้าของธุรกิจจะพบเห็นได้เป็นระยะยาวนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งสร้างความประทับใจสำหรับผู้รับด้วย เพราะอย่างนี้เองร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งมีคุณภาพมาตรฐาน ร่มของชำร่วยซึ่งทน ในราคาที่ลงตัวที่สุด เพื่อให้ท่านได้เลือกใช้ของดีอย่างยิ่ง


เคหสถาน 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์โทรศัพท์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ซื้อ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้บริโภคมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ซื้อจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับผมคุณผู้ซื้อของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มขายดิบขายดี 5 ตัวซึ่งท่านต้องซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดิบขายดี กับธนาค้าร่มรวยดีกว่า แนะนำร่ม 5 แบบ ที่เหมาะสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันของงาน ขณะเดียวกันเป็นสิ่งของซึ่งสำคัญ โดยท่านควรให้ความสำคัญเวลาสั่งซื้ออย่างยิ่ง เพื่อที่จะชดเชยน้ำใจที่แขกเหรื่อเสียสละเวลาเข้าร่วมร่ำลาผู้ล่วงลับเป็นคราวสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อให้เขาทั้งหลายได้มีของกลับไปเป็นที่ระลึก เป็นการสร้างรอยยิ้มทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายคนให้รวมทั้งฝ่ายผู้รับก็มีความสุขความยินดีด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งนี่คือ ร่ม 4 ตัวของยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีอย่างยิ่ง ซึ่งคุณควรซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน ถือว่าคือร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอันดับแรก ซึ่งเหมาะสำหรับแจกจ่ายให้แก่ผู้สูงอายุซึ่งมักจะเป็นประชากรส่วนใหญ่ที่มางานศพ ด้วยไซน์ของร่ม 24 นิ้ว ด้ามจับเป็นทอง ออกแบบให้มีลักษณะรูปทรงไม้เท้าที่เกาะกุมได้กระชับรับกับนิ้วมือ ก้านคงทน ไม่หักไม่งอได้ง่าย ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางเป็นที่กันลื่นซึ่งรับน้ำหนักกดได้ดี ระดับราคาขายส่งคันละ 65 บาท


2.ร่ม แบบ 8 ก้านมือจับตะขอ

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของร้านเรา มาตรฐานเทียบเท่ากับร่ม Promotionที่หลายแบรนด์สินค้ามักนิยมนำมาแจกกับลูกค้า เป็นร่มขายส่งไซน์ 21 นิ้ว เสริม UV ภายในอย่างยอดเยี่ยม ส่วนบริเวณปลายของร่มกันฝนมีลักษณะแหลม มี 12 ธีมสีเพื่อให้คุณตัดสินใจเลือก สามารถที่จะสั่งซื้อคละเคล้าธีมสีกันได้ ด้ามจับโค้งมนเงา เหมาะกับเก็บไว้ใช้ประจำบ้านหรือสต็อกเก็บไว้บริเวณท้ายรถยนต์ที่มีสภาพอากาศที่ร้อน  ราคาจำหน่ายส่ง ราคา Promotion เพียงคันละ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มดินสอ

ถ้าหากคุณอยากได้ร่มพับขนาดเล็กที่เพิ่มเติมความคล่องตัวเวลาถือพกติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอลวดลายลิขสิทธิ์ จัดว่าเป็นร่มขายส่งที่ลงตัวกับการมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก โดยลักษณะเป็นร่มพับ 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว ลงตัวกับใช้งานคนเดียว มียูวีข้างนอกเป็นสีเดียวกับตัวร่ม หลากหลายโทนสีพร้อมทั้งลวดลาย ทั้งธีมสีพื้นๆ แพทเทิร์นจุดๆ หรือสไตล์มีลูกไม้บริเวณส่วนปลายของร่ม ราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับไซน์ 20 นิ้ว มีปลายร่มเป็นคลื่นงดงาม มีสีและแพทเทิร์นให้เลือกหลากหลาย วัสดุเนื้อผ้าเงางาม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มซึ่งมีความหวานฉ่ำค่อนข้างมาก เหมาะมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ กับเพศหญิงเพื่อที่จะพกติดตัวใช้งาน ระดับราคาขายส่งจำนวน 60 คันเป็นต้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยผ้าดำแนวยุโรป

ซึ่งเวลาของการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มขายส่งที่เหมาะสำหรับแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ มากมากที่สุด
บันทึกการเข้าหน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!