IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
กันยายน 20, 2017, 02:02:56 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคคำนวณปริมาณร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สำหรับแจกในงานศพ ประเมินจำนวนร่ม ของที่  (อ่าน 2 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
teeratum123


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1709


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: กันยายน 16, 2017, 08:12:18 PM »

Permalink: เทคนิคคำนวณปริมาณร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สำหรับแจกในงานศพ ประเมินจำนวนร่ม ของที่
เคล็ดลับประเมินปริมาณร่ม ของชำร่วยงานศพ เพื่อใช้แจกจ่ายในงาน ประเมินปริมาณร่ม ของที่ระลึกงานศพ ยังไงให้พอดีกับแขกเหรื่อ เรามีคำตอบ เลือกร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ให้พอเพียงกับแขกได้กล้วยๆ โดยทิปกับบทความนี้
นอกจากชนิดร่ม ของชำร่วยงานศพ  ซึ่งอาจทำให้เพื่อนๆปวดกบาลแล้ว การกะประมาณปริมาณของแจกเท่าใดถึงจะพอดีก็นับว่าเป็นปมปัญหาซึ่งน่ากลุ้มใจไม่ใช่หยอก เพราะว่าการซื้อซึ่งมากเกินไปก็อาจส่งผลให้ของเหลือ เป็นการเสียเงินอย่างไม่มีเหตุผล แต่กระนั้นถ้าหากเตรียมเอาไว้ไม่พอเพียง จนขาดแคลนก็อาจส่งผลให้ผู้ร่วมงานเสียน้ำใจ ถูกตำหนิติติงได้เช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้น คอนเทนต์ตรงนี้จึงขออนุญาตแนะนำเคล็ดลับการประเมินปริมาณร่ม ของที่ระลึกงานศพ อย่างไรให้พอเพียงกับแขกเหรื่อที่มาร่วมงาน

การคำนวณจำนวนร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ นั้น ค่อนข้างต่างจากงานแต่งหรืองานอื่นๆ ทั้งนี้เพราะงานมงคลสมรส เพื่อนๆสามารถประเมินของแจกได้ง่ายๆ จากปริมาณบัตรเชิญซึ่งจ่ายแจกให้แขกไป ตัวอย่างเช่น หากสั่งทำบัตรเชิญ300 ใบ เพื่อนๆก็กะของชำร่วย 1.5 เท่าของการ์ดเชิญ หรือประมาณ 450 ชิ้น หรือบางคนอาจจะสั่งซื้อของที่ระลึกเผื่อไว้ ให้มากกว่าจำนวนบัตรเชิญราว 100 อัน ก็จะพอเพียงในการมอบให้ผู้คนที่มางานได้รับอย่างครบมือ

อย่างไรก็ตามในกรณีของงานฌาปนกิจศพนั้น เป็นงานพิธีซึ่งค่อนข้างจะเร่งด่วน ไม่ได้มีการจัดแจงงานพิธีวางแผนนับเดือน เมื่อมีคนในครอบครัวเสียชีวิตก็จำต้องเร่งรีบจัดเตรียมงานโดยทันที ช่วงเวลาแค่เพียง 3 วัน 5 วัน หรือ 7 วันก็เสร็จสิ้นพิธี การแพร่ข่าวจะอาศัยการโทรศัพท์ให้ทราบข่าวกันไปปากต่อปาก ญาติมิตรคนคุ้นเคย เหตุฉะนี้ จึงถือเป็นสิ่งมักจะยากที่เจ้าภาพจะคาดคะเนจำนวนร่ม ของชำร่วยงานศพ ได้โดยแม่นยำ อย่างไรก็ตามเรามีคำแนะนำสำหรับเลือกซื้อดังต่อไปนี้

ประการแรก ให้เพื่อนๆเริ่มโดยการตั้งงบร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่สามารถที่จะชำระได้ ไม่เดือนร้อนตอนหลัง ทั้งนี้เพราะเพียงต้นทุนจัดงานศพ เช่าศาลาสวดศพ เครื่องประกอบต่างๆ รวมทั้งค่าอาหารเลี้ยงแขก ก็เป็นเงินจำนวนมากแล้ว ถ้าหากต้องมาทุ่มกับของชำร่วยระดับราคาสูงมากเกินไป ก็จะก่อให้เกิดความยุ่งยากให้แก่ตัวคุณเองซะเปล่า เชื่อว่าเจ้าของงานหลายท่านตั้งใจอยากทดแทนน้ำใจแขกเหรื่ออย่างดีที่สุด อย่างไรก็ดีก็ควรยึดหลักสายกลาง เลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เอาที่เรารับได้ไหวเป็นการดีที่สุด

ลำดับต่อมาให้ลิสรายชื่อจัดอันดับความสำคัญของแขกเหรื่อซึ่งจะมาร่วมงานฌาปนกิจศพรวมทั้งจัดแบ่งออกเป็นกรุ๊ปต่างๆ นานา ตามสายสัมพันธ์กับผู้ตาย ทั้งนี้เนื่องจากพิธีศพมิใช่งานรื่นเริง เหตุฉะนี้ หากเป็นผู้ร่วมงานที่มิได้สนิทกัน ส่วนมากมักจะมางานเพียงผู้เดียวเท่านั้น โดยนี้เองจะมีส่วนช่วยให้เพื่อนๆสามารถประมาณปริมาณแขกเหรื่อได้เบื้องต้น รวมทั้งสามารถเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เตรียมไว้สัก 1.5 เท่าหรือ20-30% หรือบางคนอาจจะสั่งซื้อเพิ่มจำนวน 100 คันก็ได้เหมือนกัน

สุดท้ายการตัดสินใจเลือกร่มกันฝน เป็น ของที่ระลึกงานศพ ถือเป็นแนวทางที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดทั้งนี้เพราะ ร่ม เป็นข้าวของเครื่องใช้ซึ่งไม่เน่า ไม่เสีย สามารถบรรจุเก็บไว้นาน หากสั่งซื้อมาจำนวนมากจนหลงเหลือแจกจ่ายไม่หมด ท่านก็สามารถที่จะเอาไปใช้ หรือว่าบริจาคสำหรับมูลนิธิต่างๆ ได้ เป็นการก่อให้เกิดบุญกุศลให้แก่ผู้ตายได้อีกแนวทางหนึ่งเช่นเดียวกัน
 
ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่มรวย
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
https://sunatana99.wordpress.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ของชำร่วยงานศพ โปรโมชั่น ร่มพับคันละ45 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ

โปรโมชั่นนี้ถึง 31 มีนาคมนี้

 

 
 
 


  
 
 
 
 
 

 

 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://sunatana99.wordpress.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ
บันทึกการเข้าหน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!