IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
กันยายน 22, 2017, 12:36:36 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สอน SEO ชี้แนะแนวทางการเพิ่มยอดขายโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสำหรับโฆษณาใช้ได้จริงพ  (อ่าน 2 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
jeerapunsanook


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1790


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 02:16:48 AM »

Permalink: สอน SEO ชี้แนะแนวทางการเพิ่มยอดขายโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสำหรับโฆษณาใช้ได้จริงพ
สอน SEO แล้วก็การลงโฆษณา Google adword ช่องทาง Online Marketing รับสอน SEO เรียนโฆษณา เว็บ เรามีบริการดีๆมานำเสนอถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ใช้บริการว่าจ้างทำ SEO กับบริษัทรับทำ SEO ต่างๆหรือว่าการโฆษณาเว็บให้ติดหน้าแรกของ Google มาก่อนคุณก็จะพบว่าราคารับกระทำโปรโมท SEO นั้นค่อนข้างจะที่จะสูงมากบาง Keyword มีการเรียกเก็บกันถึง หลายแสนบาทอย่างยิ่งจริงๆ รวมทั้งบาง Keywordก็มีการเรียกในราคาที่ต่ำ แต่ในความเป็นจริงแล้วพวกเราติดอยู่มาตรฐานของการรับทำของบริษัทแต่ละเจ้านั้นโดยเฉลี่ยแล้วถ้าหากเป็นผู้ให้บริการที่มีคุณภาพแล้วก็มีความน่าไว้ใจราคาก็จะอยู่ที่ 10,000 บาทขึ้นไป ต่อ 1 คำค้นหาหรือ 1 Keyword บางทีอาจน้อยกว่านี้บางส่วนขึ้นอยู่กับการแข่งขันชิงชัย
 

 
กระบวนการทำ SEO มีอยู่ 2 แบบเป็นสายขาว เน้นทำ SEO แบบคุณภาพไม่ทุจริตระบบ แต่ว่าจะใช้เวลาพอสมควรสำหรับในการได้ผลแต่ถ้าเกิดติดรวมทั้งจะอยู่ยาวไม่เป็นอันตรายอันดับไม่ร่วงง่ายๆเรียน SEO กับเราคุ้มสุดๆพวกเราจะสอนให้คุณประชาสัมพันธ์แบบถูกแนวทางและก็เห็นผลจริงเหมาะมากสำหรับผู้ประกอบธุรกิจและผู้ครอบครองเว็บที่จะต้องเขียนเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรกด้วยตัวเอง รวมทั้งอีกสายหมายถึงสายดำหรือเทา สายนี้จะย้ำทำ SEO แบบขัดใจ Goolge เป็นจะหาช่องโหว่ของระเบียบที่ google ออกมาเน้นย้ำทำแบบง่ายๆเห็นผลเร็วๆจุดเด่นคือจะทำให้เว็บไซต์ติดอันดับหน้าแรกได้เร็วมากแต่ไม่นานเพราะถ้าหาก Google ตรวจเจอขึ้นมาเว็บก็จะหายไปหรือแย่มากๆเป็นไม่แสดงผลบน Google อีกเลย ++ มันอาจจะไม่ดีต่อธุรกิจคุณแน่นอน
SEO คืออะไร
สำหรับราคาบริการเรียนของเรา จะมีให้บริการอยู่ 2 รูป แบบตามอัธยาศัยของนักเรียน คือ  ตำราเรียนตัวต่อตัวเน้นย้ำเจาะลึกเนื้อๆแนวทางเฉพาะขั้นสูงแล้วก็รอให้คำปรึกษา และแบบเรียนผ่านคอร์ VDO ออนไลน์สำหรับคนที่ไม่สะดวกมาเรียนแบบตัวต่อตัวในหลักสูตรสอนอะไรบ้างส่วนของเนื้อหาการเรียนจะมีการแบ่งได้หลายหัวข้อรวมทั้งครอบคลุม ทุกเทคนิคที่นักทำ SEO จะต้อง รากฐานจนถึงขั้นสูง ถ่ายทอดจากประสบการณ์ตรงของอาจารย์กว่า 5 ปี ในแวดวงทำ SEO หัวข้อให้ถี่ถ้วนสามารถมอง VDO เสนอแนะได้ เพียงแค่กดลิงค์ข้างล่างนี้นะครับก่อนเรียน SEO จำต้องเตรียมอย่างไรบ้าง
 
 
สำหรับคนที่ลงทะเบียนเรียน SEO แบบตัวต่อตัว จะมีสิ่งที่จำต้องเตรียมตัวก่อนวันอบรมเพื่อที่เวลาพวกเราเรียน SEO กันวันนั้นจะได้ใช้เวลาไม่นาน และจะได้ไม่สะดุด โดยสิ่งที่เราอยากให้เด็กนักเรียนเตรียมในวันเรียน จะมีดังนี้ สำหรับผู้ที่อยากเรียนทำ SEO เพื่อประชาสัมพันธ์เว็บไซต์แฟนเพจให้ติดอันดับในผลของการค้นหาของ Google แล้วมาพบเจอเว็บ 191webs ของเรา อาจจะมีคำถามสงสัยว่า คอร์สสอน SEO ของเราจะเหมาะสมกับตนเองหรือเปล่า หรือจะเรียนได้ไหมวันนี้เราได้จัดเตรียมปัญหาที่มีคนถามเป็นประจำรวมมาตอบไว้ให้สอนทำ SEO สายคุณภาพ สายขาว
การทำ SEO มีอยู่ 2 แบบเป็นสายขาว เน้นทำ SEO แบบประสิทธิภาพไม่โกงระบบ แต่จะใช้เวลาพอสมควรสำหรับในการเห็นผลแต่ว่าหากติดและจะอยู่ยาวไม่เป็นอันตรายชั้นไม่ตกกล้วยๆเรียน SEO กับเราคุ้มสุดๆเราจะสอนให้คุณโฆษณาแบบถูกทางและก็ได้ผลจริงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ประกอบกิจการแล้วก็เจ้าของเว็บที่จำต้องทำเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรกด้วยตนเอง รวมทั้งอีกสาย คือ สายดำหรือเทา สายนี้จะเน้นย้ำทำ SEO แบบขัดใจ Goolge เป็นจะหาช่องโหว่ของกฎที่ต้องปฏิบัติตามที่ google ออกมาเน้นทำแบบง่ายๆได้ผลเร็วๆจุดแข็งคือจะก่อให้เว็บติดอันดับหน้าแรกได้เร็วมากแม้กระนั้นไม่นานเนื่องจากว่าถ้าเกิด Google ตรวจเจอขึ้นมาเว็บก็จะหายไปหรือแย่มากๆคือไม่แสดงผลลัพธ์บน Google อีกเลย ++ มันอาจจะส่งผลเสียต่อธุรกิจคุณแน่นอน
 
พวกเราต้องการให้ท่านทดลองอบรม SEO ทำความเข้าใจด้วยตัวเองมอง กระบวนการทำ SEO ไม่ใช้เรื่องยากเหลือเกินนัก ถ้าเกิดเข้าใจแนวทางเบื้องต้นของ Google แต่ว่าบางท่านก็บางทีก็อาจจะเคยพบผู้ให้บริการบางเจ้าโฆษณาว่ารับทำ SEO ราคาถูก เริ่มต้น 399 บาทต่อ KEYWORD ซึ่งแน่ๆว่าผู้ให้บริการที่ปรับราคาลงมาต่ำขนาดนี้ในเรื่องของความสามารถแล้วก็ประสิทธิภาพก็น่าพิจารณา ด้วยเหตุว่าของถูกและก็ดีในโลกนี้ไม่มีขอรับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สอน seo ตัวต่อตัว

Tags : สอน seo ตัวต่อตัว
บันทึกการเข้าหน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!