IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
กันยายน 20, 2017, 09:03:09 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ดีว่า ดีเฮิร์บ ลดน้ำหนักแบบปลอดภัย  (อ่าน 2 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
komgrit1989


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1693


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 12:03:13 PM »

Permalink: ดีว่า ดีเฮิร์บ ลดน้ำหนักแบบปลอดภัย
แคลอรี่กับความต้องการพลังงานของร่างกายแคลอรี่ (Calorie) ก็คือหน่วยในการวัดพลังงานที่เรามักจะเห็นได้จากฉลากที่อยู่ข้างกล่องผลิตภัณฑ์อาหารต่างๆมีจุดประสงค์เพื่อไว้ปริมาณแคลอรี่ของอาหารที่เรารับประทานเข้าไป
เนื่องจากว่าร่างกายของเราต้องการพลังงาน โดยสารอาหารที่ให้พลังงานกับร่างกาย
ได้แก่คาร์โบไฮเดรต จะให้พลังงาน 4 กิโลแคลอรี่ต่อกรัมเท่ากับโปรตีนโปรตีน จะให้พลังงาน 4 กิโลแคลอรี่ต่อกรัมไขมัน จะให้พลังงานสูงสุด คือ 9 กิโลแคลอรี่ต่อกรัม(ให้พลังงานเป็นสองเท่าของโปรตีน หรือคาร์โบไฮเดรต)สำหรับร่างกายของเรานั้นโดยปกติปริมาณของแคลอรี่ที่ควรบริโภคต่อวันสำหรับผู้ที่ทำงานหนักปานกลาง คือ
ประมาณ 2,000 กิโลแคลอรี่ แต่สำหรับผู้ที่ต้องทำงานหนัก หรืออาจต้องใช้พลังงานมากอย่าง กรรมกร หรือนักกีฬา ต่างก็ต้องการพลังงานที่เพิ่มมากขึ้นกว่านี้
หากต้องการลดน้ําหนักจะต้องเข้าใจถึงเรื่องพลังงานในอาหาร ส่วนผู้ที่ทำงานเบากว่าคนปกติทั่วไปก็ต้องพลังงานในส่วนที่น้อยวิธีลดความอ้วนบางคนอาจเหมาะกับการนับแคลอรี่
การบริโภคอาหารในแต่ละมื้อสำหรับคนทั่วไปก็ไม่ควรเกิน 600 กิโลแคลอรี่มักจะเป็นอาหารจานเดียว อย่าง ข้าวผัด และก๋วยเตี๋ยว ซึ่งจะให้ปริมาณพลังงานประมาณ
300 - 500 กิโลแคลอรี่ ซึ่งตามคำแนะนของ Thai Recommended Daily Intakes(Thai RDI) ได้ระบุปริมาณของสารอาหารที่แนะนำให้บริโภคต่อวันสำหรับคนไทยที่มีอายุตั้งแต่6 ปีขึ้นไปที่มีความต้องการพลังงานวันละ 2,000 กิโลแคลอรี่อาจจำแนกเป็นปริมาณความต้องการของสารอาหารต่างๆ ได้แก่ …คาโบไฮเดรต คิดเป็น 60% หรือประมาณ 1,200กิโลแคลอรี่หรือเท่ากับปริมาณที่ควรบริโภคต่อวันเท่ากับ 300 กรัมต่อวันโปรตีน คิดเป็น 10% หรือประมาณ 200กิโลแคลอรี่หรือเท่ากับปริมารที่ควรบริโภคต่อวันเท่ากับ 50 กรัมต่อวันไขมัน คิดเป็น 30% หรือประมาณ 30% หรือเท่ากับปริมาณที่ควรบริโภคต่อวันเท่ากับ66.6 กรัมต่อวันแต่หากคนไหนที่ต้องการพลังงานมากกว่าหรือน้อยกว่าที่กล่าวไปข้างต้นนี้ แนะนำให้ทำการปรับเพิ่ม
หรือลดลงตามสัดส่วนของพลังงานทั้งหมดที่ต้องการต่อวัน
สูตรลดน้ําหนักด้วยการทานพลังงานจากอาหารให้เพียงพอไม่เกินพอดีนี้ ร่างกายของเราจะใช้พลังงานที่ได้รับเข้าไปช่วยเสริมระบบต่างๆภายในร่างกายสามารถทำงานได้ดียิ่งขึ้น
อีกทั้งยังช่วยให้ภายในร่างกายสามารถกักเก็บพลังงานส่วนเกินไว้ในรูปของไขมันและแหล่งพลังงานอื่นๆ
ตามอวัยวะภายในร่างกายไว้สำหรับใช้ในอนาคตอีกด้วย อีกวิธีที่สาวๆหลายคนชอบแค่ดืมก่อนออกทำงานวันล่ะซองก็เตรียมรับหุ่นสวยอย่างาวร

สอบถามเพิ่มเติม
บันทึกการเข้าหน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!