IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
กันยายน 20, 2017, 12:46:52 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Magic Nano Sponge  (อ่าน 2 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
penpaka2tory


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1767


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 06:51:15 PM »

Permalink: Magic Nano Sponge
ปัญหาการชะล้างพื้นผิวต่าง ๆ ให้สะอาดหมดจด ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ทุกครัวเรือน หรือผู้ที่ปรารถนาทำความสะอาดพื้นผิวต่าง ๆ จำเป็นต้องเลือกสรรสินค้าที่ใช้ในการเช็ดถูเป็นอย่างมาก เนื่องมาจากผลิตภัณฑ์บางประเภท เมื่อใช้งานไปนาน ๆ ก็อาจจะส่งผลให้เกิดคราบสกปรกฝังแน่น หรือกลายเป็นบ่อเกิดของเชื้อโรคได้หากไม่ได้รับการทำความสะอาดที่ดีพอ รวมถึงสินค้าฟองน้ำบางชนิดอาจต้องใช้งานควบคู่กับการใช้น้ำยาทำความสะอาดที่ถ้าหากล้างออกไม่หมดก็อาจก่อให้เกิดสารตกค้างในร่างกายได้แต่หากสำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ชำระล้างที่ดีกับทุกพื้นผิว และมีความปลอดภัยสูง ฟองน้ำมหัศจรรย์
ถือเป็นอีกหนึ่งสินค้าตัวเลือกที่มีความน่าสนใจ

ด้วยสินค้าฟองน้ำมหัศจรรย์ เป็นสินค้าที่ประสิทธิภาพทางด้านการชำระล้างที่ปลอดภัย ไร้สารตกค้าง ด้วยนวัตกรรมใหม่ของฟองน้ำมหัศจรรย์ที่สามารถช่วยเรื่องการขจัดคราบด้วยนาโนเทคโนโลยี ที่สามารถช่วยในการจัดการคราบฝังแน่นสะสมโดยจึงไม่มีสารเคมีตกค้าง นอกเหนือจากนี้ยังถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยสูงเหตุเพราะได้รับการตรวจสอบและรับรองมาตรฐาน
ฟองน้ำมหัศจรรย์ เป็นฟองน้ำที่ผ่านกระบวนการผลิตแบบหลายขั้นตอน ส่วนประกอบหลักคือเส้นใยขนาดเล็กที่ถักทอประสานกันจนเป็นก้อน จึงสามารถดักเก็บคราบฝุ่น คราบไขมัน สิ่งสกปรก รวมถึงสามารถดูดซับคราบน้ำและน้ำมันได้เป็นอย่างดี นอกเหนือจากนี้ยังสามารถชะล้างคราบฝังแน่นในกาน้ำชา ผนังกำแพง หรือคราบมันบนสินค้าพลาสติกอีกด้วย
ฟองน้ำมหัศจรรย์ เหมาะกับการล้างอุปกรณ์ ข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ทั้งในบ้านและสำนักงานไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ กระจก พลาสติก แผ่นไม้ แผ่นยาง เซรามิค เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ของใช้ในครัวเรือนเช่นการชะล้างในตู้เย็น เครื่องซักผ้า ไมโครเวฟ และเครื่องครัว คราบหมึก รอยปากกา รอยเบียดรถ เครื่องสุขภัณฑ์
นอกเหนือจากนี้ฟองน้ำมหัศจรรย์ยังมีขั้นตอนใช้งานและการรักษาแบบง่ายๆดังนี้
• ไม่ควรบีบฟองน้ำอย่างรุนแรงและทำความสะอาดคราบสกปรกบนฟองน้ำอย่างเบามือ เนื่องมาจากแรงบีบจะทำให้ฟองน้ำหดหรืออาจจะไม่คืนตัว
• ไม่ต้องวุ่นวายใจถึงเรื่องสารเคมีตกค้างบนฟองน้ำที่อาจจะระคายเคืองต่อผิว เพราะแค่เพียงชุบน้ำบิดหมาดๆก็สามารถใช้ทำความสะอาดได้ทุกพื้นผิว
• ไม่ควรใช้กับผลิตภัณฑ์หรือวัสดุพิมพ์สี ผิวเรียบมันเงา
• พึงจะเก็บให้ห่างจากมือเด็ก

ที่มา : https://www.facebook.com/KleanKleanSponge

Tags : ฟองน้ำมหัศจรรย์,ฟองน้ำนาโน
บันทึกการเข้าหน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!