IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
กันยายน 21, 2017, 10:52:57 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่  (อ่าน 2 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
xcepter2016


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1718


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 09:36:27 PM »

Permalink: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาเริ่มต้นรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันเถอะ ร่มแบรนด์  Knirps ร่มพับราคาส่ง เกรดพรีเมี่ยมซึ่งเพื่อนๆต้องหามาใช้งานก่อนตาย  ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps สุดยอดร่มพับออโต้ที่ดีที่สุดในโลก
สำหรับสุภาพบุรุษผู้ชาญฉลาดนั้น ร่มมิเพียงแค่เป็นแอคเซสเซอรี่ที่ใช้เพื่อที่จะป้องกันน้ำฝนเท่านั้น แต่พวกมันคือสิ่งที่บ่งชี้ถึงสถานะรวมทั้งรสนิยมได้อย่างดี ร่มกันฝนอาจจะได้รับการใช้งานในจีนกับอินเดียมานานนับพันปี จนกระทั่งร่มได้ถูกพาเข้ามาในประเทศอังกฤษ โดยประมาณศตวรรษที่ 18 รวมทั้งคงไม่มีผู้ใดไม่ยอมรับว่าประเทศอังกฤษนี่แหละคือแหล่งกำเนิดของร่มยุคใหม่ แต่กระนั้นกับ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีมาตรฐานที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลกจำเป็นต้องยกให้แก่ร่มยี่ห้อ Knirps

ที่มาของร่มแบรนด์ Knirps ถูกก่อตั้งและถูกสร้างสรรค์ในเยอรมัน โดย มร. Hans Haupt ซึ่งประจวบเหมาะบาดเจ็บจากการรบ เป็นเหตุให้เกิดความรู้สึกว่าการพกพาไม้เท้าพยุงพร้อมกับ ร่มราคาถูก ธรรมดา มันช่างก่อให้เกิดความยากลำบากให้กับการใช้ชีวิตอย่างมาก มร. Hansเริ่มคิดและแก้ปัญหาพวกนี้ โดยการประดิษฐ์ร่มที่มีระบบสามารถพับให้มีไซน์เล็กลงได้อันแรกขึ้นมา


ร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ในขณะหุบพับเก็บร่มจะมีไซน์เล็กเพียงพอกับการสวมใส่ในกระเป๋ากางเกง และสามารถที่จะเอามาใช้ยับยั้งป้องกันตัวเองเวลาฝนลงเม็ดได้โดยมั่นคง ทั้งนี้ด้วยความที่รูปร่างของ ร่มพับราคาส่ง ที่ผลิตขึ้นมามีสัดส่วนเล็กๆ เปรียบเสมือน เด็กชาย จึงเป็นที่มาในชื่อแบรนด์ Knirps  ซึ่งหมายความว่า หนุ่มน้อย ของภาษาดอยซ์

ร่มแบรนด์ Knirps ถูกริเริ่มตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1928 ซึ่งบริษัท Brenshey and co มองเห็นหนทางของการค้าขาย จึงเข้ามาช่วยผลิตร่มพับซึ่งเป็นสิ่งใหม่อันนี้ขึ้นมาจำหน่าย ขณะเดียวกันสัดส่วน รูปร่าง วัสดุ สีสัน ก็ถูกปรับปรุงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เมื่อปี ค.ศ. 1932 ได้สร้างร่มผู้หญิงแบรนด์ Knirps ซีรี่ย์แรกๆ หลังจากนั้นเมื่อปี ค.ศ. 1965 จึงทำร่มกันฝนออโต้ ส่วนในปี ค.ศ. 2003 Knirps กลายเป็นแบรนด์ร่มชั้นนำในตลาดยุโรปอย่างเต็มตัว จนกระทั่งเมื่อปี คริสต์ศักราช 2004 Knirps ได้สร้างร่มพับรุ่น X1 ซึ่งเป็น ร่มพับราคาส่ง ที่มีสัดส่วนกะทัดรัดและเบามากที่สุดของยี่ห้อ Knirps กระทั่งได้รับรางวัล Award จากเวทีต่างๆ มากมายแบรนด์ Knirps เป็นร่มกันฝนเชื้อชาติเยอรมัน จึงถือเป็นการรับประกันมาตรฐานของอย่างดี ในเรื่องความสะดวกและนวัตกรรมซึ่งล้ำสมัย ขณะเดียวกันKnirps ก็มีฝ่ายวิจัยและออกแบบร่มกันฝนในบริษัทเอง การสร้างจึงต่างไปจากโรงงานอื่น ทำให้ได้ร่มที่ต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วไป เนื่องจากยี่ห้อ Knirps มีวัตถุประสงค์สร้างร่มเพื่อให้สามารถที่จะน้อมนำไปใช้งานได้ในพื้นที่ซึ่งฝนตกหนักที่สุดในโลก ป้องกันฝนตกเป็นระยะเวลายาวนาน ส่วนใช้วัสดุที่มีคุณภาพค่อนข้างสูง และนำมาใช้ได้อย่างยอดเยี่ยม ใส่ใจรายละเอียดในจัดทำรวมทั้งมีกฎเกณฑ์คุมคุณภาพที่สูงKnirps คือแบรนด์ร่มกันฝนเก่าแก่มีอายุกว่า 80ปี  ปัจจุบันนี้ได้ออกผลิตภัณฑ์ร่มจำนวนมาก เช่นว่า ร่มพับขนาดเล็กได้หลายหลากสัดส่วน ร่มตอนเดียวน้ำหนักเบาไปจนกระทั่งร่มกอล์ฟขนาดใหญ่ ซึ่งทนทานต่อกระแสลมรุนแรง ได้ โดยการผ่านการทดสอบจากอุโมงค์ลมที่จำลองสถานการณ์จริงๆ ทั้งข้างบนหรือข้างล่าง เมื่อร่มกันฝนถูกลมปะทะจนกลับด้านซี่ก้านก็ไม่หักเสียหายเหมือนกับ ร่มขายส่ง ธรรมดา นอกจากร่มพับออโต้แล้วยี่ห้อ Knirps ยังสร้างเสื้อกันฝนมาตรฐานสูงอีกด้วย

ร่มกันฝนจากยี่ห้อ Knirps คือความลงตัวของFashion กับความทนทาน กระทั่งได้ถูกเลือกให้กลายเป็นหนึ่งในยี่ห้อแห่งศตวรรษ ของประเทศเยอรมัน เทียบเคียงกับแบรนด์รถเก๋งดังอย่าง Mercedes-Benz, Mont Blanc, อาดิดาส และ นีเวีย ถ้าหากเพื่อนๆอยากได้ร่มกันฝนมาตรฐานดีๆ ในระดับpremium ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps  ถือว่าตอบโจทย์อย่างมาก
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

เครดิตบทความจาก : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ขายร่ม
บันทึกการเข้าหน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!