IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
กันยายน 20, 2017, 12:46:01 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ว่านชักมดลูกเป็นสมุนไพรที่สตรีควรทราบ  (อ่าน 2 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
boiopil020156889
เด็กอนุบาล
*

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 29


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: กันยายน 18, 2017, 01:01:35 AM »

Permalink: ว่านชักมดลูกเป็นสมุนไพรที่สตรีควรทราบ

สรรพคุณอันน่าทึ่ง 35 ประการของว่านชักมดลูก
ขายว่านชักมดลูกมีความปลอดภัยมากยิ่งกว่า กวาวเครือขาว รวมทั้งยังช่วยให้ทำให้กล้ามเนื้อกระชับขึ้น ขายว่านชักมดลูก ช่วยรักษาอาการมดลูกทรุดตัว หรือมดลูกต่ำไม่เข้าที่เข้าทาง มีส่วนช่วยเสริมหรือขยายหน้าอกสรรพคุณของว่านชักมดลูก ช่วยให้ผิวพรรณผ่องใสสดใส ขาวนวล รวมทั้งมีเลือดฝาด มีส่วนช่วยลดลางเลือนรอยเหี่ยวย่น ฝ้า แล้วก็รอยดำ คุณประโยชน์ซึ่งมาจากว่านชักมดลูก ช่วยแก้อารมณ์ผันแปรต่างๆของสตรี อย่างเช่น อารมณ์โกรธ จิตใจสิ้นหวัง อารมณ์เสียง่าย อ่อนไหวง่าย ให้หายไป ช่วยกระชับพุงที่หย่อนยานคล้อยหลังคลอดลูก ช่วยกระชับช่องคลอดด้านในของสตรี ช่วยทำให้มดลูกเข้าอู่เร็วขึ้น ขายว่านชักมดลูกช่วยป้องกันโรคมะเร็งปากช่องคลอดหรือในมดลูก ช่วยรักษาซีสต์หรือเนื้องอกด้านในช่องคลอดให้ฝ่อตัวลง ช่วยกำจัดกลิ่นด้านในช่องคลอดของสตรีให้ลดลงหรือหายไป ช่วยเพิ่มน้ำหล่อลื่นในช่องคลอดของสตรี ช่วยรักษาอาการถ่วงเสียวของมดลูก หรือลักษณะการเจ็บท้องน้อยเป็นประจำให้ดียิ่งขึ้น ช่วยจัดการกับปัญหาอาการเมนส์มาไม่ดีเหมือนปกติ ช่วยรักษาอาการปวดท้องระหว่างมีรอบเดือน หรือลักษณะของการปวดท้องอย่างรุนแรงให้มีลักษณะดียิ่งขึ้น ขายส่งว่านชักมดลูกช่วยแก้อาการตกขาวในสตรี ทำให้อาการ ช่วยทำสตรีมีอารมณ์ทางเพศที่บริบูรณ์ ทำให้อารมณ์ทางเพศขาดหายไปกลับมาเหมือนเดิม ขายว่านชักมดลูกคุณประโยชน์ ช่วยขับน้ำคร่ำ ช่วยแก้พิษของกินไม่ย่อย ช่วยรักษาและก็ทุเลาลักษณะโรคริดสีดวงทวาร ช่วยรักษาโรคโรคไส้เลื่อน ช่วยลดอาการร้อนวูบวาบในสตรีวัยทอง คุณประโยชน์ว่านชักมดลูก ช่วยกำจัดกลิ่นปาก แล้วก็กลิ่นตามตัว ช่วยต้านอนุมูลอิสระแล้วก็การอักเสบต่างๆซึ่งเป็นต้นเหตุของความเสื่อมโทรมและก็คามผิดปกติของเซลล์ภายในร่างกายขายว่านชักมดลูก สรรพคุณช่วยปกป้องเซลล์เรตินาของตาจากอนุมูลอิสระต่างๆขายส่งว่านชักมดลูกช่วยปกป้องโรคหน้าจอประสาทตาเสื่อมของคนวัยทอง ช่วยปกป้องและรักษาโรคกระดูกพรุน โดยช่วยคุ้มครองป้องกันการสูญเสียแคลเซียม ช่วยรักษาความหน้าแน่นของมวลกระดูก ขายว่านชักมดลูกคุณประโยชน์ว่านชักมดลูก ช่วยรักษาซ่อมบำรุงระบบเส้นโลหิตแล้วก็หัวใจ ช่วยให้เส้นเลือดแข็งมากขึ้น ช่วยป้องกันอาการเยื่อบุฝาผนังเส้นเลือดที่ไปเลี้ยงหัวใจขาดความยืดหยุ่น ช่วยฆ่าเซลล์มะเร็งเม็ดเลือดขาว (P388 leukemic cell) ด้วยการไปทำลายดีเอ็นของเซลล์ของโรคมะเร็ง ช่วยสำหรับในการลำเลียงไขมันออกจากเยื่อต่างๆเข้าไปในตับและช่วยเสริมให้เกิดการขับคอเลสเตอรอลและก็กรดน้ำดีสู่ทางเดินอาหารและออกจากร่างกายพร้อมด้วยอุจจาระ รับผลิตว่านชักมดลูกประโยชน์ช่วยกระตุ้นการหลั่งน้ำดี แล้วก็ช่วยเสริมให้มีการหลั่งกรดน้ำดีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ก็เลยช่วยลดการเกิดนิ่วในถุงน้ำดี มีฤทธิ์คุ้มครองปกป้องเซลล์ตับจากสารพิษคาร์บอนเตตร้าคลอไรด์ โดยไปช่วยกระตุ้นกลไกการล้างพิษและลดการผลิตสารเคมีที่เป็นพิษกับร่างกาย ช่วยคุ้มครองตับแล้วก็ไต มีฤทธิ์ต่อต้านการอักเสบต่างๆซึ่งเป็นผลดีกับโรคในระบบประสาท เอามาเป็นส่วนผสมหลักสำหรับการผลิตยาสมุนไพรรวมทั้งขายยี่ห้อต่างๆทั้งประเภทแคปซูล รูปแบบผง
ส่วนประกอบสำคัญ
ว่านชักมดลูก
ว่านมหาเมฆ
โกฐเชียง
ดอกคำฝอย
ขิง
ดีปลี
ฝางเจตมูลเพลิงแดง
โสมคน
อื่นๆ

ขายว่านชักมดลูก ขายส่งว่านชักมดลูก แคปซูลว่านชักมดลูก
รับผลิตว่านชักมดลูก

[url=https://www.charmingfresh.com/product/25/%E0%B8%A7%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A1%E0%B8%94%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81-350-%E0%B8%A1%E0%B8%B4%E0%B8%A5%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%A1-1000-%E0%B9%81%E0%B8%84%E0%B8%9B%E0%B8%8B%E0%B8%B9%E0%B8%A5]ขายว่านชักมดลูก[/url][/url][/color]คุณประโยชน์ช่วยกระชับช่องคลอดด้านในสตรี
ช่วยกำจัดกลิ่นไม่ควรแระสงค์ ทำให้มดลูกต่ำ
และก็อาการตกขาวดีขึ้นตามปกติ
ช่วยรักษาอาการปวดระดู
ทำให้อารมย์ทางเพศสมบูรณ์
รักษาอาการถ่วงเสียวมดลูก
หรือเจ็บท้องน้อยตอนมีเมนส์
ขายว่านชักมดลูก ถือได้ว่าเป็นสมุนไพร สำหรับสตรี
อย่างแท้จริง โดยมีสรรพคุณดังต่อไปนี้ รักษาลักษณะของการปวดรอบเดือน
มาแตกต่างจากปกติ รักษาอาการเลือดออกมาจากมดลูกหลังคลอด
รักษามดลูกอักเสบ แคปซูลว่านชักมดลูกช่วยบรรเทาลักษณะของการปวดท้องระหว่างมีรอบเดือน
ขับน้ำคร่ำ แก้ตกขาว ทุเลาลักษณะของการปวดภายหลังคลอดบุตร
ทำให้มดลูกเข้าอู่เร็วกว่าธรรมดาในสตรีหลังคลอด ส่วนสรรพคุณ
ของการขายชักมดลูกที่ใช้ได้ทั้งชายและหญิงหมายถึงใช้รักษาอาการ
ตับอักเสบ แก้ปวดท้อง ขับน้ำดี รักษาอาการริดสีดวงทวาร
ใช้แก้ธาตุพิการ รวมทั้งของกินไม่ย่อย รักษาแผลในกระเพาะอาหาร
ลดลักษณะของการปวดบวมและการอักเสบของแผลต่างๆช่วยกระตุ้น
การสร้างเซลล์ใหม่รวมทั้งปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมความย่ำแย่ของเซลล์แคปซูลว่านชักมดลูก
ช่วยให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง ช่วยลดคลอเรสเตอรอล
แก้ท้องอืดท้องเฟ้อ ต้านอนุมูลอิสระ เพราะสาร curcumin
ในว่านชักมดลูกมีฤทธิ์ต้านทานอนุมูลอิสระรวมทั้งยับยั้งการเกิด
ออโตออกซิเดชั่นได้
ดอกคำฝอย สรรพคุณของดอกคำฝอยนั้นมีดังนี้ ใช้เป็นยาระบาย
ลดไขมันในเส้นโลหิต ช่วยทำนุบำรุงประสาท บำรุงเลือด บำรุงหัวใจ
รักษาอาการไข้หลังคลอดลูก ทุเลาอาการปวดของสตรีรับผลิตว่านชักมดลูก
ที่เมนส์มาไม่ดีเหมือนปกติ รักษาอาการโรคตับเหลือง ใช้แก้หวัด
รักษาอาการบวม ต่อต้านการเกิดออกซิเดชั่นต่างๆดังเช่น ป้องกัน
เซลล์สมองจากการทำลายของอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องอาการ
อัลไซเมอร์ ปกป้องเซลล์สร้างกระดูกแล้วก็ไขกระดูก ช่วยเพิ่มการ
แคปซูลว่านชักมดลูกสร้างเม็ดเลือด และปกป้องรักษากรเป็นมะเร็งเม็ดเลือดคุ้มครองตับทำให้
ลดความเสี่ยงสำหรับในการเป็นมะเร็งตับ ขายว่านชักมดลูกสาสามารถทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นในระบบ
ไหลเวียนของเลือด ทำให้สามารถลดความด้นโลหิต แล้วก็คุ้มครองป้องกัน
การเกิดโรคหัวใจ รวมถึงโรคหลอดเลือดในสมองด้วย
ลดระดับน้ำตาลและคลอเรสเตอรอลในเลือดรวมทั้งสามารถรับผลิตว่านชักมดลูก
บรรเทาอาการปวดและต้านทานการอักเสบได้
สรรพคุณอื่นๆ
สรรพคุณสะค้าน
สะค้าน [/b]ใช้ทำอาหารช่วยเพิ่มรสเผ็ด ตัวอย่างเช่นใส่แกงหน่อ แกงขนุน(ม้ง) แก่นไม้ ตรอกใส่ลาบ ใส่แกง(กะเหรี่ยงแดง) ลำต้น ใช้ใส่แกง ช่วยให้มีกลิ่นหอม(ขมุ) ลำต้น ใช้เป็นเครื่องเทศทำกับข้าวเพิ่มรสเผ็ด(เมี่ยน) ลำต้น ใช้เป็นองค์ประกอบในแคปซูลว่านชักมดลูกของกิน ช่วยขจัดกลิ่นคาว(ไทลื้อ) เครือแก่ สับเป็นแว่นเล็กๆแล้วนำไปเป็นส่วนประกอบในอาหาร ได้แก่ แกงปลี, ใบอ่อน นำไปแกงขนุน มีกลิ่นหอมสดชื่น(คนเมือง) แก้ลมอัมพฤกษ์ แก้ลมในหน้าอก ขับลมในทรวงอก ขับลมในลำไส้ ชูกำลัง แก้ไข้ แก้หืด แก้จุดเสียด รักษาธาตุ ใช้เป็นยาแก้ลมในกองเสลดเลือด (ใบ) ดอกมีรสเผ็ดร้อน มีสรรพคุณเป็นยาแก้ลมอัมพฤกษ์ ลมปัตคาดที่เกิดจากพิษพรรดึก (ดอก) ผลมีรสร้อนน้อย ใช้เป็นยาแก้ลมแน่นในหน้าอก (ผล)รับผลิตว่านชักมดลูก
สะค้านหรือเถาสะค้านเป็นเครื่องยาไทยชนิดหนึ่ง โบราณจัดไว้เป็นตัวยาประจำธาตุลม ตำราสรรพคุณยาโบราณว่าสะค้านมีรสเผ็ดร้อน แก้ลมอันมีขึ้นในกองธาตุและก็กอง สมุฏฐาน ใช้ขับลมในไส้ แก้จุดเสียด แก้ธาตุทุพพลภาพ บำรุงธาตุทำให้ผายเรอ เบื่ออาหาร มือเท้าเย็น ปากแห้ง คอแห้งผาก คลื่นเหียนอาเจียนจนถึงขั้นหายใจขัด เครื่องยานี้จัดอยู่ในพิกัดยาที่เรียกว่า “เบญจกูล” เป็นตัวยาในตำรับยาสามัญประจำบ้านแผนโบราณหลายขนาน พบในบัญชียาหลักแห่งชาติ พ.ศ.2549 2 ตำรับ อาทิเช่นแคปซูลว่านชักมดลูกยาหอมนวโกฐ แล้วก็ยาประสะกานพลู
สรรพคุณขี้เหล็ก
ขี้เหล็ก รักษาโรคเส้นประสาท นอนไม่หลับ ทำให้หลับสนิท รักษาโรคหืด รักษาโรคเลือดทุพพลภาพ ผายธาตุรักษารังแค ขับพยาธิ สารในกรุ๊ปแอนทราควิโนน (anthraquinones) ช่วยออกฤทธิ์กระตุ้นการบีบตัวของไส้ทำให้ขายส่งว่านชักลูกขับถ่ายได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นยาระบาย แล้วก็แก้ของกินท้องผูก ช่วยยับยั้งและก็ชะลอการขยายตัวของเซลล์ของมะเร็ง
ใบขี้เหล็ก รักษาโรคบิด โรคเบาหวาน แก้ร้อนใน รักษาฝีมะม่วง รักษาโรคเหน็บชา ลดระดับความดันโลหิตสูง ขับพยาธิ เป็นยาระบาย รักษาอาการนอนไม่หลับ รับผลิตว่านชักมดลูกใบขี้เหล็กมีสารที่ชื่อว่า “แอนไฮไดรบาราคอล” (Anhydrobarakol) ที่มีสรรพคุณช่วยในการแคปซูลว่านชักมดลูกความเครียดน้อยลงทุเลาอาการจิตเพ้อเจ้อ
แก่น รักษาโรคเบาหวาน รักษาโรคโรคหนองใน ใช้เป็นยาระบาย รักษาวัณโรค รักษามะเร็งปอด ปอดอักเสบ มะเร็งไส้ มะเร็งกระเพาะ
รากขี้เหล็ก รวมทั้งเปลือกลำต้น (รสขม) ใช้เป็นยาถ่ายพยาธิ ในลักษณะเดียวกันที่กล่าวข้างต้น นำเปลือกขี้เหล็กมาต้มน้ำอาบในลักษณะเช่นเดียวกันกับใบ เพื่อรักษาโรคผิวหนัง นำราก รวมทั้งเปลือกมาต้มดื่ม ช่วยอาการท้องเดิน แก้เมื่อย แก้อาการเหน็บชาตามร่างกาย บำรุงไต ทุเลาอาการไข้หวัด แก้ตัวร้อน รักษา รวมทั้งทุเลาอาการเป็นริดสีดวงรับผลิตว่านชักมดลูก
ฝัก แล้วก็เมล็ดขี้เหล็ก ใช้เป็นยาถ่ายพยาธิ ในลักษณะเดียวกันที่กล่าวข้างต้น แก้เมื่อย เหน็บชา ช่วยลดอาการไอ รวมทั้งขับเสมหะ ช่วยลดความตึงเครียด ผ่อนคลายของกล้ามเนื้อ และช่วยให้ง่วงหงาวหาวนอนง่าย ช่วยสำหรับในการขับลม แก้ลมดันในระบบทางเดินอาหารขายส่งว่านชักมดลูก

Tags : ขายว่านชักมดลูก,ขายส่งว่านชักมดลูก
บันทึกการเข้าหน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!