IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
กรกฎาคม 27, 2017, 01:38:08 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ดาวน์โหลด Avast! Free Edition 2014 โปรแกรมป้องกันไวรัสฟรีสุดเจ๋ง  (อ่าน 123 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
aomsin201073
เด็กอนุบาล
*

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 3


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: เมษายน 18, 2014, 09:13:29 PM »

Permalink: ดาวน์โหลด Avast! Free Edition 2014 โปรแกรมป้องกันไวรัสฟรีสุดเจ๋ง
    โปรแกรมป้องกันไวรัสหรือสำหรับสแกนไวรัสเพื่อความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์คุณเป็นเครื่องมือฟรีที่มีประสิทธิภาพอีกตัวหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาดกับโปรแกรม Avast! Free Edition 2014 ที่ สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี ๆ โปรแกรมตัวนี้แม้จะให้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี แต่ความสามารถของโปรแกรมไม่แพ้โปรแกรมเสียเงินเลย โปรแกรมค่อยนข้างจะมีขนาดเล็ก จึงเหมาะมากกับเครื่องที่ต้องการใช้ทรัพยากรให้น้อยมากที่สุด เท่าที่จะน้อยได้ การอัพเดทไวรัสทำงานแบบ Real Time ทันทีที่เชื่อมต่อออนไลน์


      เนื่องจากว่ารุ่นนี้เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสฟรี ที่ให้คุณสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานเพื่อปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณจากภัยคุกคาม ทางด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นภัยออนไลน์ เหล่าแฮกเกอร์ ป้องกันไวรัส สปายแวร์ มัลแวร์ และรุ่นนี้ถึงแม้ว่าจะเป็นรุ่นฟรีแต่ความสามารถก็ไม่ด้อยไปกว่าโปรแกรมเสีย เงินอื่น ๆ เพียงแต่ว่าขีดความสามารถถูกกำหนดไว้ในจำกัด หากต้องการใช้งานฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่สมบูรณ์มากยิ่งขึ้นก็สามารถสนับสนุนโปรแกรมกับทางผู้พัฒนาในรุ่นที่เต็ม ประสิทธิภาพมากกว่าเดิมได้
 
โปรแกรมป้องกันไวรัส Avast! Free Edition โปรแกรม ป้องกันไวรัสฟรีที่น่าใช้ งานอีกโปรแกรมหนึ่งเหมาะกับผู้ที่ส่งรับ อีเมล์และเข้าใช้งานเว็บไซต์ต่าง ๆ อย่างเป็นประจำต่อเนื่อง หากคุณมีโปรแกรมสำหรับปกป้องภัยคุกคามจากโลกออนไลน์ไว้ติดเครื่องก็จะดีมาก และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งซอฟต์แวร์ที่เราอยากแนะนำมันมีจุดประสงค์เพื่อป้องกัน ไวรัส สปายแวร์ มัลแวร์ โทรจันและสิ่งแปลกปลอมต่าง ๆ
มาดูคุณสมบัติของโปรแกรมป้องกันไวรัสนี้กันคร่าว ๆ กัน

ป้องกันและตรวจสอบอย่างมีประสิทธิภาพ
เป็น โปรแกรมป้องกันไวรัสอย่างมีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้อีกโปรแกรหนึ่ง ไม่ว่าไวรัสสปายแวร์จะมาในรูปแบบไหน หรือตรวจพบโปรแกรมที่เป็นอันตรายต่อเครื่องโปรแกรมจะทำการแจ้งเตือนคุณ สามารถลบออกได้ทันที

ป้องกันแบบ Real time
มัน ไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่แต่อย่างใด มันเป็นการทำงานพื้นฐานที่โปรแกรมไวรัสที่ดีควรจะมี นั่นคือการทำงานไม่หยุดไม่หย่อนทำงานตลอดทันทีที่เปิดเครื่อง

ตั้งเวลาการสแกน
มันสามารถตั้งเวลาสแกนเพื่อให้โปรแกรมทำงานโดยอัตโนมัติของมัน
 
และความสามารถอื่น ๆ ….

ดาวโหลด >>>> คลิก
บันทึกการเข้าหน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!