IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
สิงหาคม 21, 2017, 01:40:11 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เว็บที่รวบรวมข้อมูลรับจัดเลี้ยง งานประชุมสัมมนา by บางกะปิพัฒนา โทร 02-377-1500 #169  (อ่าน 89 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
nasza007
เด็กประถม
**

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 98


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: พฤษภาคม 12, 2014, 12:37:08 PM »

Permalink: เว็บที่รวบรวมข้อมูลรับจัดเลี้ยง งานประชุมสัมมนา by บางกะปิพัฒนา โทร 02-377-1500 #169
ร้านขายสินค้ารับจัดเลี้ยง งานขึ้นปีใหม่ by บางกะปิพัฒนา โทร 02-377-1500 #169 เชิญติดตามบทความที่น่าสนใจว่าด้วยเรื่องรับจัดเลี้ยงอ่านรายละเอียดอย่างครอบคลุมได้จากเนื้อหานี้ครับ รับจัดเลี้ยง

Happy Caterings พร้อมเสริฟความสุขสำราญให้ท่านในทุกความเป็นไปได้

 เพราะการจัดงานเลี้ยงแต่ละครั้งไม่ว่าจะเป็น งานเลี้ยงส่วนตัว งาน Married งานขึ้นปีใหม่ งาน Birthday งานเลี้ยงบริษัท งานแถลงข่าว งานเปิดตัวของค้าของขาย งานชุมนุมสัมมนา ล้วนมีเรื่องมากมายให้ต้อง เตรียมตัว ตัดความอลหม่านนี้ทิ้งไปง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอนๆ เพียงติดต่อปรึกษา "Happy Caterings"

 ตอบข้อสังสัยในทุกๆ รับจัดเลี้ยง งานละเลยไม่ได้ให้เรียบร้อย แล้วคุณก็จะสนุกกับงานได้อย่างเต็มที่ เราจะเป็น Assistant ที่ดีในการเตรียมงานเลี้ยง โดยเรามี Service อาหารที่หลายหลาก ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย ญี่ปุ่น จีน ยุโรป ในแบบบุฟเฟ่ต์ ค็อกเทล อาหารออกร้าน อาหารกล่อง คุณสามารถเลือกสรรให้ลงตัวกับลักษณะ งาน และงบราวๆในการจัดงาน

 อาหารของเราการันตีในความอร่อยด้วยเชฟที่มี Experience จากต่างท้องถิ่น นอกจากบริการด้านอาหารแล้ว เรายังมี Service ของใช้ต่างๆ ที่ใช้ในงาน ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ เก้าอี้ ชุดเครื่องประดิษฐ์ในการจัดเลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นงานทำบุญเลี้ยงพระ งานวันสมรส พร้อมทั้ง Team Work ที่พร้อมให้คำอธิบายในด้านต่างๆ รวมไปถึงเรื่องการให้บริการตกแต่งสถานที่ เพื่อสร้างความอิ่มเอมใจให้แขกที่มาเข้าร่วมกิจกรรม กลับบ้านด้วยความตราตรึงใจ

 Happy Caterings Service จัดเลี้ยงนอกสถานที่ เรามีแพคเกจของจัดงานเลี้ยงในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นรับจัดเลี้ยงพระ รับจัดเลี้ยงสังสรรค์ รับจัดเลี้ยงงานแต่งงาน พร้อมแหล่งรับจัดเลี้ยงงานแต่งงานริมทะเลให้ท่านเลือกตามอุปสงค์ คิดค้นให้ทุกความเป็นไปได้ดีกว่าปกติของคุณเป็นงานที่พิเศษ ที่สุดด้วยบริการจากเรา เพื่อบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ที่ดีที่สุด

อาหารบุฟเฟ่ต์ : Buffet

สำหรับงานจัดเลี้ยงที่ปรารถนารับประทานอาหารกันอย่างเต็มอิ่มหนำ Happy Caterings ขอ Present อาหารบุฟเฟ่ต์เพื่อเป็นทางเลือกในการจัดเลี้ยงของท่าน

การจัดเลี้ยงบุฟเฟ่ต์ถือว่าสมควรในทุกวาระโอกาส ไม่ว่าจะเป็น งานทำบุญบ้าน ทำบุญธุรกิจ งานเลี้ยงสังสรรค์ งานเปิดตัวสินค้าที่ได้รับการรับรอง จนไปถึงการจัดอบรมสัมมนาทั้งในและนอกที่ตั้ง

ท่านสามารถเลือกจากรายการอาหารที่มีมากกว่า 200 เมนู มีทั้ง Category อาหารทานเล่น ซุป สลัด น้ำพริก แกงเผ็ด แกงจืด อาหารทะเล และอาหารนานาชาติ รวมไปถึงของหวานแสนอร่อย เพื่อให้ท่านได้เลือกสรรให้เหมาะสมกับแขกที่มาร่วมในงาน ที่ละเลยไม่ได้ ท่านสามารถปรับเมนูในแต่ละหมวดได้ ตามความต้องการค่ะ

อาหารค็อกเทล : Cocktail

 เนรมิตงานปาร์ตี้ของคุณให้ เก๋ไก๋ ด้วยผลงานอาหารแนวความเข้าใจคิดค้นใหม่ๆ เพื่อตอบคำถามในทุกๆ งานละเลยไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นงานแถลงข่าว งานเปิดตัวของค้าขาย งานสัมมนา งานเลี้ยงสังสรรค์ หรือแม้แต่งานพิธีการสำคัญ ที่ประสงค์ความเก๋ไก๋ในการจัดงาน สร้างให้ผู้มาเข้าร่วมกิจกรรมกลับบ้านด้วยความ อิ่มเอิบใจ Happy Caterings ขอจัดแสดง อาหารค็อกเทลเพื่อเป็นทางเลือกในการจัดเลี้ยงของท่าน

อาหารออกร้าน : Food Stall

 ซุ้มอาหารที่ทำสดๆ ใหม่ๆ หลายหลากเมนู ผู้มาร่วมงานได้รับความเพลินเพลิน เป็นกันเอง และยังเป็นการสร้างบรรยากาศให้ดูครื้นเครง ท่านสามารถเลือกอาหารโปรดได้ตามใจ มีให้เลือกทั้งแบบอาหารไทย จีน นานาชาติ ไม่ว่าจะเป็น ขาแกะนิวซีแลนด์เสริฟพร้อมเยลลี่มิ้นท์ ซีฟู๊ดปิ้งย่าง ที่คัดเลือก กุ้งแม่น้ำตัวโตๆ ปูทะเล หอยเชลล์ และปลาหมึกสดๆ คุณภาพสำหรับผู้อ่านดี หรือจะเป็น BBQ รสอร่อย ข้าวปั้น ซูชิ และอีกหลายหลากเมนู พร้อมมนุษย์เงินเดือนให้ Service ในแต่ละซุ้ม Happy Caterings ขอจัดแสดง อาหารออกร้านเพื่อเป็นทางเลือกในการจัดเลี้ยงของท่าน

แพคเกจเลี้ยงพระฟิวชั่น : Ceremony Package

การทำบุญเลี้ยงพระ เป็นพิธีกรรมทางศาสนาซึ่งมีมาแต่ครั้งพุทธกาลซึ่งเราถือปฏิบัติสืบมา สร้างความแปลกใหม่ให้กับงานทำบุญเลี้ยงพระของท่านด้วยเมนูที่เราคัดสรรพิเศษ กับเซทเมนูอาหารเลี้ยงพระฟิวชั่น ส่วนผสมที่ลงตัวของ Raw Material จากต่างชาติในสไตล์ไทยๆ ไม่ว่าจะเป็นการฉันแบบวง หรือฉัน แบบโตก พร้อมบริการจัดของไหว้พระภูมิเจ้าที่ อิ่มบุญ อิ่มใจ อิ่มหนำท้องกันถ้วนหน้าทั้งเจ้าภาพ และแขกที่มาร่วมงาน อีกทั้ง เรายังมี Service Preparation เครื่องไม้เครื่องมือพิธีสงฆ์ครบทุกแนวทาง เพื่ออำนวยความสะดวกของท่าน Happy Caterings ขอนำเสนอ แพคเกจเลี้ยงพระฟิวชั่น ของงานทำบุญของท่านค่ะ

อาหารกล่อง : Meal Box

 Service อาหารกล่อง อาหารคาว และอาหารหวาน / ผลไม้ หลากหลายรูปแบบให้เลือกสรร พร้อมเครื่องปรุง และเครื่องมือพร้อมรับประทาน สร้างความอิ่มอร่อยได้อย่างสบายๆ เพื่อ

รูปตัวอย่างรับจัดเลี้ยง งานประชุมสัมมนา by บางกะปิพัฒนา โทร 02-377-1500 #169


รับจัดเลี้ยง งานเปิดตัวสินค้า โดย บางกะปิพัฒนา ติดต่อ 02-377-1500 #169
อ้างอิงจาก: รับจัดเลี้ยง
คำที่ตรงกับบทความ: รับจัดเลี้ยง
อ้างจาก: รับจัดเลี้ยง
รับจัดเลี้ยง งานประชุมสัมมนา by บางกะปิพัฒนา โทร 02-377-1500 #169
เว็บอยุ่ในหมวด: รับจัดเลี้ยง จัดเลี้ยงนอกสถานที่ รับจัดเลี้ยงพระ
โพสบทความโดย: happycaterings
หน้าหลักของเว็บ: http://www.happycaterings.com
รายละเอียดที่เกี่ยวข้อง: http://happycaterings.com/index.php?page=Buffet
หน้าติดต่อ: http://happycaterings.com/index.php?page=contact
Name: บริษัท บางกะปิพัฒนา จำกัด
Phone: 02-377-1500 #169
Mail: -
Address: 95 ซ.ศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์ ถ.ลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
Business: รับจัดเลี้ยง รับจัดเลี้ยงพระ บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ งานแต่งงาน งานขึ้นปีใหม่ งานเลี้ยงส่วนตัว งานเลี้ยงบริษัท งานเปิดตัวสินค้า
บันทึกการเข้าหน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!