IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
กันยายน 21, 2017, 01:08:30 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ติดตามเพิ่มเติมรับจัดเลี้ยง งานวันเกิด by happycaterings สอบถาม 02-377-1500 #169  (อ่าน 103 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
nasza007
เด็กประถม
**

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 98


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: พฤษภาคม 14, 2014, 12:55:13 PM »

Permalink: ติดตามเพิ่มเติมรับจัดเลี้ยง งานวันเกิด by happycaterings สอบถาม 02-377-1500 #169
เว็บประมูลรับจัดเลี้ยง รับจัดเลี้ยงพระ โดย happycaterings สอบถาม 02-377-1500 #169 ไขข้อข้องใจเกี่ยวกับรับจัดเลี้ยงซึ่งหาคำตอบได้จากเนื้อหาส่วนนี้ รับจัดเลี้ยง

Happy Caterings พร้อมเสริฟความอิ่มใจให้ท่านในทุกหนทาง

 เพราะการจัดงานเลี้ยงแต่ละครั้งไม่ว่าจะเป็น งานเลี้ยงส่วนตัว งาน Married งานขึ้นปีใหม่ งาน Birthday งานเลี้ยงบริษัท งานแถลงข่าว งานเปิดตัวสินค้า งานปรึกษาสัมมนา ล้วนมีเรื่องไม่จำกัดให้ต้อง เตรียมตัว ตัดความอลหม่านนี้ทิ้งไปง่ายและสะดวกๆ เพียงติดต่อปรึกษา "Happy Caterings"

 ตอบโจทย์ในทุกๆ รับจัดเลี้ยง งานจำเป็นให้เรียบร้อย แล้วคุณก็จะสนุกกับงานได้อย่างเต็มที่ เราจะเป็นผู้ช่วยที่ดีในการเตรียมงานเลี้ยง โดยเรามี Service อาหารที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย ญี่ปุ่น จีน Europe ในแบบบุฟเฟ่ต์ ค็อกเทล อาหารออกร้าน อาหารกล่อง คุณสามารถเลือกสรรให้ลงตัวกับลักษณะ งาน และงบประมาณในการจัดงาน

 อาหารของเรา Guarantee ในความอร่อยด้วยเชฟที่มีความชำนิชำนาญจากต่างประเทศ นอกจาก Service ด้านอาหารแล้ว เรายังมีบริการของใช้ต่างๆ ที่ใช้ในงาน ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ เก้าอี้ ชุดของใช้ในการจัดเลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นงานทำบุญเลี้ยงพระ งานแต่งงาน พร้อมทั้งทีมงานที่พร้อมให้คำนำเสนอในด้านต่างๆ รวมไปถึงเรื่องการให้บริการตกแต่งที่ตั้ง เพื่อสร้างความอิ่มเอิบใจให้แขกที่มาเข้าร่วมกิจกรรม กลับบ้านด้วยความตราตรึงใจ

 Happy Caterings บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ เรามีแพคเกจของจัดงานเลี้ยงในทุกหนทาง ไม่ว่าจะเป็นรับจัดเลี้ยงพระ รับจัดเลี้ยงสังสรรค์ รับจัดเลี้ยงงานวันสมรส พร้อมแหล่งรับจัดเลี้ยงงาน Married ริมทะเลให้ท่านเลือกตามความประสงค์ Creative ให้ทุกหนทางพิเศษของคุณเป็นงานที่ Special ที่สุดด้วย Service จากเรา เพื่อบริการรับจัดเลี้ยงที่ยอดเยี่ยม

อาหารบุฟเฟ่ต์ : Buffet

สำหรับงานจัดเลี้ยงที่ประสงค์รับประทานอาหารกันอย่างเต็มอิ่มหนำ Happy Caterings ขอมุ่งเสนอ อาหารบุฟเฟ่ต์เพื่อเป็นทางเลือกในการจัดเลี้ยงของท่าน

การจัดเลี้ยงบุฟเฟ่ต์ถือว่าเหมาะสมในทุกวาระหนทาง ไม่ว่าจะเป็น งานทำบุญบ้าน ทำบุญธุรกิจ งานเลี้ยงสังสรรค์ งานเปิดตัวของค้าของขาย จนไปถึงการจัดอบรมตามหลักสูตรสัมมนาทั้งในและนอกสถานที่

ท่านสามารถเลือกจากรายการอาหารที่มีมากกว่า 200 เมนู มีทั้งหมวดอาหารทานเล่น ซุป สลัด น้ำพริก แกงเผ็ด แกงจืด อาหารทะเล และอาหารนานาชาติ รวมไปถึงของหวานแสนอร่อย เพื่อให้ท่านได้เลือกสรรให้ถูกต้องกับแขกที่มาร่วมในงาน ที่สำคัญ ท่านสามารถปรับเมนูในแต่ละหมวดได้ ตามความต้องการค่ะ

อาหารค็อกเทล : Cocktail

 เนรมิตงานปาร์ตี้ของคุณให้ เก๋ไก๋ ด้วยผลงานอาหารแนวความนึกคิดคิดค้นใหม่ๆ เพื่อตอบคำถามในทุกๆ งานจำเป็น ไม่ว่าจะเป็นงานแถลงข่าว งานเปิดตัวสินค้าที่ได้มาตรฐานสากล งานสัมมนา งานเลี้ยงสังสรรค์ หรือแม้แต่งานพิธีการละเลยไม่ได้ ที่ประสงค์ความเก๋ไก๋ในการจัดงาน สร้างให้ผู้มาเข้าร่วมในพิธีกลับบ้านด้วยความ รู้สึกฝังอยู่ในใจนาน Happy Caterings ขอมุ่งเสนอ อาหารค็อกเทลเพื่อเป็นทางเลือกในการจัดเลี้ยงของท่าน

อาหารออกร้าน : Food Stall

 ซุ้มอาหารที่ทำสดๆ ใหม่ๆ หลายอย่างต่างๆ กันเมนู ผู้มาเข้าร่วมกิจกรรมได้รับความเพลินเพลิน เป็นกันเอง และยังเป็นการสร้างบรรยากาศให้ดูครื้นเครง ท่านสามารถเลือกอาหารโปรดได้ตามใจ มีให้เลือกทั้งแบบอาหารไทย จีน นานาชาติ ไม่ว่าจะเป็น ขาแกะนิวซีแลนด์เสริฟพร้อมเยลลี่มิ้นท์ ซีฟู๊ดปิ้งย่าง ที่คัดเลือก กุ้งแม่น้ำตัวโตๆ ปูทะเล หอยเชลล์ และปลาหมึกสดๆ คุณภาพอย่างแท้จริงดี หรือจะเป็น BBQ รสอร่อย ข้าวปั้น ซูชิ และอีกหลายอย่างต่างๆ กันเมนู พร้อมมนุษย์เงินเดือนให้ Service ในแต่ละซุ้ม Happy Caterings ขอ Present อาหารออกร้านเพื่อเป็นทางเลือกในการจัดเลี้ยงของท่าน

แพคเกจเลี้ยงพระฟิวชั่น : Ceremony Package

การทำบุญเลี้ยงพระ เป็นพิธีกรรมทางศาสนาซึ่งมีมาแต่ครั้งพุทธกาลซึ่งเราถือปฏิบัติสืบมา สร้างความแปลกใหม่ให้กับงานทำบุญเลี้ยงพระของท่านด้วยเมนูที่เราคัดสรร Special กับเซทเมนูอาหารเลี้ยงพระฟิวชั่น ส่วนผสมที่ลงตัวของวัตถุดิบจากต่างชาติในสไตล์ไทยๆ ไม่ว่าจะเป็นการฉันแบบวง หรือฉัน แบบโตก พร้อมบริการจัดของไหว้พระภูมิเจ้าที่ อิ่มหนำบุญ อิ่มหนำใจ อิ่มท้องกันถ้วนหน้าทั้งเจ้าภาพ และแขกที่มาร่วมงาน อีกทั้ง เรายังมีบริการตระเตรียมเครื่องใช้สอยพิธีสงฆ์ครบทุกวิธีการ เพื่ออำนวยความ Convenience ของท่าน Happy Caterings ขอ Present แพคเกจเลี้ยงพระฟิวชั่น ของงานทำบุญของท่านค่ะ

อาหารกล่อง : Meal Box

 Service อาหารกล่อง อาหารคาว และอาหารหวาน / ผลไม้ หลายหลาก Type ให้เลือกสรร พร้อมเครื่องปรุง และเครื่องมือพร้อมรับประทาน สร้างความอิ่มหนำอร่อยได้อย่างสบายๆ เพื่อให้ Service แ

ภาพตัวอย่างรับจัดเลี้ยง งานวันเกิด by happycaterings สอบถาม 02-377-1500 #169


รับจัดเลี้ยง งานเปิดตัวสินค้า by happycaterings โทร 02-377-1500 #169
อ้างอิงจาก: รับจัดเลี้ยง
คำที่ใกล้เคียง: รับจัดเลี้ยง
อ้างจาก: รับจัดเลี้ยง
รับจัดเลี้ยง งานวันเกิด by happycaterings สอบถาม 02-377-1500 #169
หมวดหมู่ของเว็บ: รับจัดเลี้ยง จัดเลี้ยงนอกสถานที่ รับจัดเลี้ยงพระ
แนะนำโดย: happycaterings
หน้าหลัก: http://www.happycaterings.com
ดูข้อมูลเพิ่มเติม: http://happycaterings.com/index.php?page=Buffet
Contact: http://happycaterings.com/index.php?page=contact
ชื่อ: บริษัท บางกะปิพัฒนา จำกัด
เบอร์โทรติดต่อ: 02-377-1500 #169
เมล์: -
ที่อยู่: 95 ซ.ศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์ ถ.ลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
ประเภทกิจการ: รับจัดเลี้ยง รับจัดเลี้ยงพระ บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ งานแต่งงาน งานขึ้นปีใหม่ งานเลี้ยงส่วนตัว งานเลี้ยงบริษัท งานเปิดตัวสินค้า
บันทึกการเข้าหน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!