IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
สิงหาคม 22, 2017, 08:06:30 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สินค้าที่ได้รับความนิยมรับจัดเลี้ยง งานเปิดตัวสินค้า โดย บางกะปิพัฒนา โทร 02-377-1500 #169  (อ่าน 92 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
nasza007
เด็กประถม
**

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 98


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2014, 02:40:44 PM »

Permalink: สินค้าที่ได้รับความนิยมรับจัดเลี้ยง งานเปิดตัวสินค้า โดย บางกะปิพัฒนา โทร 02-377-1500 #169
สอบถามทางวิชาการรับจัดเลี้ยง งานขึ้นปีใหม่ โดย บางกะปิพัฒนา โทร 02-377-1500 #169 อัพเดทเนื้อหาสาระเกี่ยวกับรับจัดเลี้ยงทำความเข้าใจอย่างรู้ลึกรู้จริงจากบทความนี้ครับ รับจัดเลี้ยง

Happy Caterings พร้อมเสริฟความสุขสำราญให้ท่านในทุกโอกาส

 เพราะการจัดงานเลี้ยงแต่ละครั้งไม่ว่าจะเป็น งานเลี้ยงส่วนตัว งานวันสมรส งานขึ้นปีใหม่ งานวันเกิด งานเลี้ยงสถานประกอบการ งานแถลงข่าว งานเปิดตัวสินค้าที่ได้รับการรับรอง งานชุมนุมสัมมนา ล้วนมีเรื่องไม่จำกัดให้ต้อง เตรียมตัว ตัดความอลหม่านนี้ทิ้งไปง่ายและสะดวกๆ เพียงติดต่อสอบถาม "Happy Caterings"

 ตอบโจทย์ในทุกๆ รับจัดเลี้ยง งานสำคัญให้เรียบร้อย แล้วคุณก็จะสนุกกับงานได้อย่างเต็มที่ เราจะเป็นผู้ช่วยที่ดีในการเตรียมงานเลี้ยง โดยเรามี Service อาหารที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย ญี่ปุ่น จีน Europe ในแบบบุฟเฟ่ต์ ค็อกเทล อาหารออกร้าน อาหารกล่อง คุณสามารถเลือกสรรให้ลงตัวกับลักษณะ งาน และงบประมาณในการจัดงาน

 อาหารของเรา Guarantee ในความอร่อยด้วยเชฟที่มี Experience จากต่างท้องถิ่น นอกจากบริการด้านอาหารแล้ว เรายังมี Service อุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ในงาน ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ เก้าอี้ ชุดอุปกรณ์ในการจัดเลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นงานทำบุญเลี้ยงพระ งานแต่งงาน พร้อมทั้งทีมงานที่พร้อมให้คำกล่าวในด้านต่างๆ รวมไปถึงเรื่องการให้ Service ตกแต่งที่ตั้ง เพื่อสร้างความรู้สึกฝังอยู่ในใจนานให้แขกที่มาร่วมงาน กลับบ้านด้วยความอิ่มเอิบใจ

 Happy Caterings Service จัดเลี้ยงนอกแหล่ง เรามีแพคเกจเพื่อจัดงานเลี้ยงในทุกหนทาง ไม่ว่าจะเป็นรับจัดเลี้ยงพระ รับจัดเลี้ยงสังสรรค์ รับจัดเลี้ยงงาน Married พร้อมที่ซึ่งเป็นที่ตั้งรับจัดเลี้ยงงานวันสมรสริมทะเลให้ท่านเลือกตามความประสงค์ คิดค้นให้ทุกความเป็นไปได้ Special ของคุณเป็นงานที่ดีกว่าปกติ ที่สุดด้วย Service จากเรา เพื่อ Service รับจัดเลี้ยงพระที่ดีแบบไม่มีที่ติ

อาหารบุฟเฟ่ต์ : Buffet

เพื่องานจัดเลี้ยงที่อยากรับประทานอาหารกันอย่างเต็มอิ่ม Happy Caterings ขอ Present อาหารบุฟเฟ่ต์เพื่อเป็นทางเลือกในการจัดเลี้ยงของท่าน

การจัดเลี้ยงบุฟเฟ่ต์ถือว่าถูกต้องในทุกวาระความเป็นไปได้ ไม่ว่าจะเป็น งานทำบุญบ้าน ทำบุญสถานประกอบการ งานเลี้ยงสังสรรค์ งานเปิดตัวสินค้าที่ได้มาตรฐานสากล จนไปถึงการจัดสัมมนาสัมมนาทั้งในและนอกสถานที่

ท่านสามารถเลือกจากรายการอาหารที่มีมากกว่า 200 เมนู มีทั้งแบบอาหารทานเล่น ซุป สลัด น้ำพริก แกงเผ็ด แกงจืด อาหารทะเล และอาหารนานาชาติ รวมไปถึงของหวานแสนอร่อย เพื่อให้ท่านได้เลือกสรรให้ถูกต้องกับแขกที่มาร่วมในงาน ที่จำเป็น ท่านสามารถปรับเมนูในแต่ละหมวดได้ ตามความปรารถนาค่ะ

อาหารค็อกเทล : Cocktail

 เนรมิตงานปาร์ตี้ของคุณให้ เก๋ไก๋ ด้วยผลจากการทำงานอาหารแนวความเห็น Creative ใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ในทุกๆ งานละเลยไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นงานแถลงข่าว งานเปิดตัวสินค้าที่ผลิตด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรม งานสัมมนา งานเลี้ยงสังสรรค์ หรือแม้แต่งานพิธีการสำคัญ ที่อยากความเก๋ไก๋ในการจัดงาน สร้างให้ผู้มาร่วมงานกลับบ้านด้วยความ อิ่มเอิบใจ Happy Caterings ขอ Present อาหารค็อกเทลเพื่อเป็นทางเลือกในการจัดเลี้ยงของท่าน

อาหารออกร้าน : Food Stall

 ซุ้มอาหารที่ทำสดๆ ใหม่ๆ หลายหลากเมนู ผู้มาเข้าร่วมกิจกรรมได้รับความเพลินเพลิน เป็นกันเอง และยังเป็นการสร้างบรรยากาศให้ดูครื้นเครง ท่านสามารถเลือกอาหารโปรดได้ตามใจ มีให้เลือกทั้งแบบอาหารไทย จีน นานาชาติ ไม่ว่าจะเป็น ขาแกะนิวซีแลนด์เสริฟพร้อมเยลลี่มิ้นท์ ซีฟู๊ดปิ้งย่าง ที่คัดเลือก กุ้งแม่น้ำตัวโตๆ ปูทะเล หอยเชลล์ และปลาหมึกสดๆ คุณภาพเป็นมิตรกับผู้อ่านดี หรือจะเป็น BBQ รสอร่อย ข้าวปั้น ซูชิ และอีกหลากหลายเมนู พร้อมลูกจ้างให้ Service ในแต่ละซุ้ม Happy Caterings ขอ Present อาหารออกร้านเพื่อเป็นทางเลือกในการจัดเลี้ยงของท่าน

แพคเกจเลี้ยงพระฟิวชั่น : Ceremony Package

การทำบุญเลี้ยงพระ เป็นพิธีกรรมทางศาสนาซึ่งมีมาแต่ครั้งพุทธกาลซึ่งเราถือปฏิบัติสืบมา สร้างความแปลกใหม่ให้กับงานทำบุญเลี้ยงพระของคุณด้วยเมนูที่เราคัดสรร Special กับเซทเมนูอาหารเลี้ยงพระฟิวชั่น ส่วนผสมที่ลงตัวของ Raw Material จากต่างชาติในสไตล์ไทยๆ ไม่ว่าจะเป็นการฉันแบบวง หรือฉัน แบบโตก พร้อม Service จัดของไหว้พระภูมิเจ้าที่ อิ่มหนำบุญ อิ่มหนำใจ อิ่มท้องกันถ้วนหน้าทั้งเจ้าภาพ และแขกที่มาเข้าร่วมกิจกรรม อีกทั้ง เรายังมี Service ตระเตรียมอุปกรณ์พิธีสงฆ์ครบทุกขั้นตอน เพื่ออำนวยความ Convenience ของท่าน Happy Caterings ขอจัดแสดง แพคเกจเลี้ยงพระฟิวชั่น สำหรับงานทำบุญของท่านค่ะ

อาหารกล่อง : Meal Box

 Service อาหารกล่อง อาหารคาว และอาหารหวาน / ผลไม้ หลายหลากประเภทให้เลือกส

รูปภาพรับจัดเลี้ยง งานเปิดตัวสินค้า โดย บางกะปิพัฒนา โทร 02-377-1500 #169


รับจัดเลี้ยง งานเลี้ยงส่วนตัว โดย happycaterings ติดต่อ 02-377-1500 #169
อ้างอิงจาก: รับจัดเลี้ยง
กระทู้อยู่ในกลุ่ม: รับจัดเลี้ยง
อ้างจาก: รับจัดเลี้ยง
รับจัดเลี้ยง งานเปิดตัวสินค้า โดย บางกะปิพัฒนา โทร 02-377-1500 #169
เว็บอยุ่ในหมวด: รับจัดเลี้ยง จัดเลี้ยงนอกสถานที่ รับจัดเลี้ยงพระ
โปรโมทเว็บโดย: happycaterings
หน้าแรกของเว็บ: http://www.happycaterings.com
รายละเอียดที่เกี่ยวข้อง: http://happycaterings.com/index.php?page=Buffet
Contact Us: http://happycaterings.com/index.php?page=contact
Name: บริษัท บางกะปิพัฒนา จำกัด
โทรศัพท์: 02-377-1500 #169
Mail: -
Address: 95 ซ.ศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์ ถ.ลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
Business: รับจัดเลี้ยง รับจัดเลี้ยงพระ บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ งานแต่งงาน งานขึ้นปีใหม่ งานเลี้ยงส่วนตัว งานเลี้ยงบริษัท งานเปิดตัวสินค้า
บันทึกการเข้าหน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!