IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
กันยายน 22, 2017, 08:00:50 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เนื้อหาอ้างอิงรับสร้างบ้าน โดย บริษัท Conventure รับสร้างบ้านราคาถูก ราคาถูก  (อ่าน 80 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
nasza007
เด็กประถม
**

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 98


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2014, 02:55:27 PM »

Permalink: เนื้อหาอ้างอิงรับสร้างบ้าน โดย บริษัท Conventure รับสร้างบ้านราคาถูก ราคาถูก
อ่านหนังสือรับสร้างบ้าน โดย บริการ คอนเวนเจอร์ บ้านเดี่ยว เรื่องบ้านยกให้เรา มาศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับรับสร้างบ้านซึ่งสามารถศึกษาข้อมูลจากเนื้อหานี้ บริษัท คอนเวนเจอร์ จำกัด เริ่มก่อตั้งเมื่อปีปีพุทธศักราช 2538 โดยการรวมตัวของมิตรรัก Engineer สามคนที่มี Experience ด้านการ Design และบังคับการงานดำเนินการสร้างบ้านยาวนานกว่า 30 ปี โดยทั้งสามผู้ก่อตั้งมีความมุ่งมั่นที่จะทำการซื้อขายรับสร้างบ้านที่มีคุณภาพมากที่สุดในราคาย่อมเยา เพื่อให้ประชาชนคนไทยมีความสุขสำราญกับบ้าน Design สวย อยู่สบาย คุณภาพเป็นมิตรกับผู้อ่านคุ้มค่า

คอนเวนเจอร์เข้าใจดีว่าบ้านมีความสำคัญมากเพียงไร จึงให้ความใส่ใจใน Detail งานดีไซน์และการก่อสร้าง พร้อมพิถีพิถันในการเลือกใช้วัสดุปลูกสร้างที่มีคุณภาพเป็นมิตรกับผู้อ่าน แข็งแรงได้มาตรฐาน เพื่อให้ผู้ซื้อสินค้ามั่นใจว่าจะได้อยู่บ้านที่มีความ Beautiful Strong สมควรกับประโยชน์ใช้สอย และที่สำคัญคุ้มค่ากับเงินออมที่สะสมมานาน

คอนเวนเจอร์มี Team Work มือวิชาชีพ ประสบการณ์สูงที่พร้อมให้คำพิจาณาเกี่ยวกับการสร้างบ้านอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบ งานปลูกสร้าง จนถึงการรับส่งมอบงาน โดยเริ่มต้นจากทีม Architect ที่จะเป็นผู้ให้คำประชุมเกี่ยวกับการเช็คทำเลที่ตั้ง ทิศทางแสงแดดและลม การวางอาณาเขตใช้สอย ลักษณะบ้าน ไปจนถึงงบราวๆ

นอกจากนั้น เรายังมีผู้ร่วมงานที่คอยบริหารจัดการเรื่องการขอยอมรับในเงื่อนไขปลูกสร้าง การขอยอมรับในเงื่อนไขติดตั้งสาธารณูปโภคทั้งประปาและไฟฟ้า เลขที่บ้าน รวมถึงการขอกู้เงินจากองกรณ์การเงิน ระหว่างการก่อสร้างเราเลือกใช้แต่เพื่อนร่วมงานช่างฝีมือความสามารถสูง ซึ่งอยู่ข้างในการ Take Care จัดการงานของ Engineer อย่างเป็นระบบและใกล้ชิดสนิทกันทุกแนวทาง

คอนเวนเจอร์เป็นบริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพเป็นมิตรกับผู้อ่าน Design สวย ราคาย่อมเยาที่ให้ Service ในเขตกรุงเทพและจังหวัดคล้ายคลึง มาดมั่นได้กับผู้ร่วมงานมืองานการประสบการณ์ยาวนาน ที่พร้อมให้ Service ครบวงจร และ Take Care ให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดไม่ห่างกัน ตลอดทุกขั้นตอนการสร้างบ้าน คอนเวนเจอร์เป็นสมาชิกสามัญสมาคมการค้ารับสร้างบ้าน และมีผลงานสร้างบ้านมากกว่า 500 หลัง

คุณสมบัติที่ดินปลูกสร้างบ้าน

1.ที่ดินที่อยากให้บริษัทฯ ทำการปลูกสร้าง จะต้องอยู่ในเขตกรุงเทพมหานครหรือบริเวณปริมณฑล
2.ผู้ซื้อสินค้าต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในที่ดินที่ให้ทำการปลูกสร้างโดยสมบูรณ์แบบ หรือต้องเป็นผู้ได้รับความยินยอมจากเจ้าของที่ดินให้ธุรกิจฯสามารถเริ่มงานปลูกสร้างได้ และที่ดินจะต้องไม่มีภาระผูกพัน ติดจำนอง หรือจำหน่ายฝากกับบุคคลอื่น
3. Customer ต้องทำการถมที่ดิน และปรับระดับให้เรียบร้อย ก่อนที่สถานประกอบการฯ จะเข้าไปดำเนินงานก่อตั้ง
4.ต้องมีทางเข้า Convenience ต่อการจัดส่งวัสดุปลูกสร้างโดยรถบรรทุก 6 ล้อ และจะต้องมีสายเมนไฟฟ้า และน้ำประปาผ่านหน้าที่ดิน
5.หากที่ดินอยู่ในแผนหรือเค้าโครงตามที่กะหรือกำหนดไว้จัดสรร ซึ่งมีค่าผ่านทาง ค่าประกันความเสียหาย หรือไม่สามารถให้คนงานพักอาศัยในโครงการ ผู้ซื้อสินค้าต้องเป็นผู้ดำเนินกิจกรรมขออนุมัติ และรู้จักหน้าที่รายจ่ายเบ็ดเสร็จ

การจองแบบบ้านและเซ็นสัญญา

1.เมื่อเลือกแบบบ้านที่ปรารถนาและตกลงให้สถานประกอบการฯ เป็นผู้ดำเนินกิจกรรมปลูกสร้าง คอนเวนเจอร์ ลูกค้าต้องจ่ายหนี้เพื่อเป็นการจองแบบบ้านเป็นปริมาณเงิน 50,000 บาท และเตรียมบทความพร้อมเซ็นรับประกันสำเนาจากต้นฉบับถูกต้อง ในวันจอง ด้วยเหตุนี้
 Document ที่จะต้องเตรียมมาในวันจอง
- สำเนาจากต้นฉบับบัตรประจำตัวประชาชน บัตรเจ้าหน้าที่หรือบัตรรัฐวิสาหกิจ สถิติ 4 ชุด
- สำเนาจากต้นฉบับทะเบียนบ้าน ปริมาณ 4 ชุด
- คัดลอกโฉนดที่ดิน Size เท่าจริง ยอดรวม 4 ชุด
(บทความทุกใบ จะต้องมีลายเซ็น Confirm คัดลอกจากต้นฉบับถูกต้อง)
2.ธุรกิจฯ จะเริ่มงานเช็คที่ดินอย่างรัดกุม เพื่อ Check ที่ซึ่งเป็นที่ตั้งเข้า-ออกว่าคับแคบหรือไม่ Size ที่ดินเพียงพอเพื่อที่พักคนงาน และที่กองวัสดุดำเนินการสร้างหรือไม่ หากการตรวจสอบลงความเห็นว่ามีปัญหาดังกล่าว บริษัทฯจะคิดราคาเพิ่มขึ้นตามความยากง่ายดายของเนื้องานที่เพิ่มขึ้น
3.หลังจากปรับเปลี่ยนแบบบ้านจนเป็นที่พอใจ Customer จะต้องมาเซ็นข้อผูกมัดภายในระยะ Time 30 วัน เพื่อที่สถานประกอบการฯ จะได้ดำเนินโครงการยื่นแบบขออนุมัติปลูกสร้าง ขอมิเตอร์ประปา และไฟฟ้าชั่วคราว และเริ่มทำการดำเนินการสร้างต่อไป
4.บริษัทฯ จะเป็นผู้ดำเนินงานขอตอบตกลงปลูกสร้างและขอเลขที่บ้าน โดยไม่คิดค่าดำเนินการใดๆ ทั้งนี้ สถานประกอบการจะดำเนินงานติดตั้งประปาและไฟฟ้าชั่วคราวในขณะก่อสร้างให้ โดยมีรายจ่ายที่ Customer จะต้องชำระในวันที่สร้างบ้านเสร็จ ตามปริมาณด้วยเหตุนี้

ค่ารับประกันและติดตั้งประปา (นครหลวง) 7,555 บาท
ค่าประกันและติดตั้งไฟฟ้า (นครหลวง)
- ขนาดมิเตอร์ 15 แอมป์ (2 สาย) 6,550 บาท
- สัดส่วนมิเตอร์ 30 แอมป์ (2 สาย) 13,650 บาท

หมายเหตุ

* ค่าธรรมเนียมข้างต้นคิดตามอาณาเขตที่มีท่อเมนประปาและสายเมนไฟฟ้าผ่านหน้าที่ดินเท่านั้น ซึ่งราคานี้อาจมีการเปลี่ยนแปลง หากพื้นที่ไม่เป็นตามที่กำหนด โดยขึ้นอยู่กับการคำนวณของเจ้าหน้าที่

* ค่าธรรมเนียมในการขอประปาและไฟฟ้าข้างต้น เป็นการอ้างอิงจากการประปาและไฟฟ้านครหลวงเท่านั้น หากเป็นเคสของการประปาและไฟฟ้าภูมิภาคราคาจะปรับปรุงตามที่เจ้าหน้าที่จะวัดค่า

การจ่ายเงินค่าก่อสร้าง

งวดที่ 1. ชำระ 15% ของราคาบ้าน ในวันทำสัญญารับสร้างบ้าน

งวดที่ 2. ชำระ 20% ของราคาบ้าน เมื่อเสร็จงานตอกเสาเข็ม ฐานราก คานคอดิน

งวดที่ 3. ชำระ 20% ของราคาบ้าน เมื่อเสร็จงานเสา งานคาน งานพื้น (ยกเว้นพื้นห้องน้ำ)

งวดที่ 4. ชำระ 15% ข

รูปภาพรับสร้างบ้าน โดย บริษัท Conventure รับสร้างบ้านราคาถูก ราคาถูก


รับสร้างบ้าน โดย บริษัท Conventure แบบบ้านสองชั้น ดีไซน์หรูหรา น่าอยู่
อ้างอิงจาก: รับสร้างบ้าน
คำที่ใกล้เคียง: รับสร้างบ้าน
อ้างจาก: รับสร้างบ้าน
รับสร้างบ้าน โดย บริษัท Conventure รับสร้างบ้านราคาถูก ราคาถูก
หมวดหมู่ของเว็บ: รับสร้างบ้าน
เผยแพร่โดย: conventure
หน้าหลัก: http://www.conventure.co.th
ดูรายละเอียด: http://www.conventure.co.th/services.html
Contact: http://www.conventure.co.th/branch.html
ชื่อ: Conventure Co.,Ltd.
เบอร์โทรติดต่อ: 02 372 2000
เมล์: thitiya-ka@hotmail.com
ที่อยู่: 58/17 ศูนย์การค้าพรีเมียร์สัมมากร ถนนรามคำแหง (สุขาภิบาล 3) แขวง/เขต สะพานสูง กรุงเทพ 10240
ประเภทธุรกิจ: รับสร้างบ้านสวยบนที่ดินของคุณ พร้อมให้บริการครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ
บันทึกการเข้าหน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!