IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
สิงหาคม 22, 2017, 02:26:08 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมทบล็อกคุณภาพรับสร้างบ้าน โดย บริการ Conventure รับสร้างบ้าน มาที่นี่ไม่ผิดหวัง  (อ่าน 91 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
nasza007
เด็กประถม
**

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 98


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2014, 02:32:09 PM »

Permalink: โปรโมทบล็อกคุณภาพรับสร้างบ้าน โดย บริการ Conventure รับสร้างบ้าน มาที่นี่ไม่ผิดหวัง
โพสบทความน่าสนใจรับสร้างบ้าน โดย บริษัท คอนเวนเจอร์ แบบบ้าน มาที่นี่ไม่ผิดหวัง ยินดีต้อนรับทุกท่านวันนี้ผมจะมาพูดเกี่ยวกับรับสร้างบ้านอ่านรายละเอียดจากเนื้อหานี้ สถานประกอบการ คอนเวนเจอร์ Limit เริ่มก่อตั้งเมื่อปีปีพุทธศักราช 2538 โดยการรวมตัวของพวกพ้องรัก Engineer สามคนที่มีการพบเห็นด้านการดีไซน์ และบังคับบัญชางานก่อสร้างบ้านเนิ่นนานกว่า 30 ปี โดยทั้งสามผู้ก่อตั้งมีความมุ่งมั่นที่จะทำการซื้อขายรับสร้างบ้านที่มีคุณภาพที่สุดในราคาย่อมเยา เพื่อให้ปวงชนชาวไทยมีความสุขกายสบายใจกับบ้านออกแบบสวย อยู่สบาย คุณภาพในสายตาผู้อ่านคุ้มค่า

คอนเวนเจอร์เข้าใจดีว่าบ้านมีขาดไม่ได้มากเพียงไร จึงให้ความใส่ใจในรายละเอียดงาน Design และการก่อตั้ง พร้อมพิถีพิถันในการเลือกใช้วัสดุดำเนินการสร้างที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง แข็งแรงได้มาตรฐาน เพื่อให้ผู้ซื้อสินค้ามาดมั่นว่าจะได้อยู่บ้านที่มีความงดงาม แข็งแรง เหมาะเจาะกับประโยชน์ใช้สอย และที่จำเป็นคุ้มค่ากับเงินออมที่สะสมมานาน

คอนเวนเจอร์มีเพื่อนร่วมงานมืองาน ประสบการณ์สูงที่พร้อมให้คำประชุมเกี่ยวกับการสร้างบ้านอย่างใกล้ชิดไม่ห่างกันทุกขั้นตอน ตั้งแต่การดีไซน์ งานก่อสร้าง จนถึงการจัดส่งมอบงาน โดยเริ่มต้นจากทีม Architect ที่จะเป็นผู้ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเช็คทำเลที่ตั้ง ทิศทางแสงแดดและลม การวางพื้นที่ใช้สอย ประเภทบ้าน ไปจนถึงงบประมาณ

นอกจากนี้ เรายังมีทีมงานที่คอยบริหารจัดการเรื่องการขออนุมัติปลูกสร้าง การขออนุญาตติดตั้งสาธารณูปโภคทั้งประปาและไฟฟ้า เลขที่บ้าน รวมถึงการขอกู้เงินจากองกรณ์การเงิน ระหว่างการปลูกสร้างเราเลือกใช้แต่เพื่อนร่วมงานช่างฝีมือความสามารถสูง ซึ่งอยู่ภายในการดูแลบังคับการงานของ Engineer อย่างเป็นระบบและใกล้ชิดไม่ห่างกันทุกแนวทาง

คอนเวนเจอร์เป็นธุรกิจรับสร้างบ้าน Quality ดีไซน์สวย ราคาย่อมเยาที่ให้ Service ในเขตกรุงเทพและจังหวัดใกล้เคียง เชื่อมั่นได้กับผู้ร่วมงานมืองานการ Experience เนิ่นนาน ที่พร้อมให้ Service ครบวงจร และเอาใจใส่ให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดไม่ห่างกัน ตลอดทุกกระบวนการการสร้างบ้าน คอนเวนเจอร์เป็นสมาชิกสามัญสมาคมการค้ารับสร้างบ้าน และมีผลงานสร้างบ้านมากกว่า 500 หลัง

สถานภาพที่ดินปลูกสร้างบ้าน

1.ที่ดินที่อยากให้สถานประกอบการฯ ทำการปลูกสร้าง จะต้องอยู่ในเขตกรุงเทพมหานครหรือบริเวณปริมณฑล
2.ผู้ซื้อสินค้าต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในที่ดินที่ให้ทำการปลูกสร้างโดยเต็มที่ หรือต้องเป็นผู้ได้รับความยินยอมจากเจ้าของที่ดินให้บริษัทฯสามารถเริ่มงานปลูกสร้างได้ และที่ดินจะต้องไม่มีภาระผูกพัน ติดจำนอง หรือแลกเปลี่ยนฝากกับบุคคลอื่น
3.ผู้ใช้บริการต้องทำการถมที่ดิน และปรับระดับให้เรียบร้อย ก่อนที่สถานประกอบการฯ จะเข้าไปดำเนินงานก่อตั้ง
4.ต้องมีทางเข้าง่ายดายต่อการขนส่งสิ่งของวัสดุปลูกสร้างโดยรถบรรทุก 6 ล้อ และจะต้องมีสายเมนไฟฟ้า และน้ำประปาผ่านหน้าที่ดิน
5.หากที่ดินอยู่ในกิจการที่กำหนดจะทำจัดสรร ซึ่งมีค่าผ่านทาง ค่าประกันความเสียหาย หรือไม่สามารถให้พนักงานพักอาศัยในโครงการ Customer ต้องเป็นผู้ดำเนินการขอยอมรับในเงื่อนไข และรู้จักหน้าที่รายจ่ายรวบยอด

การจองแบบบ้านและเซ็นข้อผูกมัด

1.เมื่อเลือกแบบบ้านที่ปรารถนาและตกลงให้ธุรกิจฯ เป็นผู้ดำเนินกิจกรรมปลูกสร้าง รับสร้างบ้าน ผู้ซื้อสินค้าต้องจ่ายเงินเพื่อเป็นการจองแบบบ้านเป็นจำนวนเงิน 50,000 บาท และเตรียมรายละเอียดพร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้อง ในวันจอง ตามนี้
 Document ที่จะต้องเตรียมมาในวันจอง
- สำเนาบัตรประจำตัวพลเมือง บัตรข้าราชการหรือบัตรรัฐวิสาหกิจ ปริมาณ 4 ชุด
- คัดลอกทะเบียนบ้าน จำนวน 4 ชุด
- สำเนาจากต้นฉบับโฉนดที่ดินสัดส่วนเท่าจริง ปริมาณ 4 ชุด
(เอกสารทุกใบ จะต้องมีลายเซ็น Confirm สำเนาจากต้นฉบับถูก)
2.บริษัทฯ จะเริ่มงานสำรวจที่ดินอย่างละเอียดยิบ เพื่อตรวจสอบแหล่งเข้า-ออกว่าคับแคบหรือไม่ขนาดที่ดินเพียงพอของที่พักคนงาน และที่กองวัสดุดำเนินการสร้างหรือไม่ หากการเช็ค Summary ว่ามีสิ่งที่กีดขวางดังกล่าว บริษัทฯจะคิดราคาเพิ่มขึ้นตามความยากง่ายของเนื้องานที่เพิ่มขึ้น
3.หลังจากเปลี่ยนแปลงแบบบ้านจนเป็นที่พอใจเกินที่คาดหวัง Customer จะต้องมาเซ็นข้อตกลงข้างในระยะ Time 30 วัน เพื่อที่บริษัทฯ จะได้ดำเนินโครงการยื่นแบบขอ Permission ปลูกสร้าง ขอมิเตอร์ประปา และไฟฟ้าชั่วคราว และเริ่มทำการปลูกสร้างต่อไป
4.ธุรกิจฯ จะเป็นผู้ดำเนินงานขออนุมัติปลูกสร้างและขอเลขที่บ้าน โดยไม่คิดค่าดำเนินโครงการใดๆ ดังนั้น สถานประกอบการจะดำเนินการติดตั้งประปาและไฟฟ้าชั่วคราวในขณะปลูกสร้างให้ โดยมีค่าใช้จ่ายที่ผู้ซื้อสินค้าจะต้องชำระในวันที่สร้างบ้านเสร็จ ตามอัตราดังนี้

ค่า Insurance และติดตั้งประปา (นครหลวง) 7,555 บาท
ค่า Insurance และติดตั้งไฟฟ้า (นครหลวง)
- ขนาดมิเตอร์ 15 แอมป์ (2 สาย) 6,550 บาท
- ขนาดมิเตอร์ 30 แอมป์ (2 สาย) 13,650 บาท

หมายเหตุ

* ค่าธรรมเนียมข้างต้นคิดตามเนื้อที่ที่มีท่อเมนประปาและสายเมนไฟฟ้าผ่านหน้าที่ดินเท่านั้น ซึ่งราคานี้อาจมีการแปรผัน หากอาณาเขตไม่เป็นตามที่กำหนดค่า โดยขึ้นอยู่กับการประเมินของเจ้าหน้าที่

* ค่าธรรมเนียมในการขอประปาและไฟฟ้าข้างต้น เป็นการอ้างอิงจากการประปาและไฟฟ้านครหลวงเท่านั้น หากเป็นกรณีของการประปาและไฟฟ้าภูมิภาคราคาจะปรับปรุงตามที่เจ้าหน้าที่จะประเมิน

การจ่ายเงินค่าก่อตั้ง

งวดที่ 1. ชำระ 15% ของราคาบ้าน ในวันทำสัญญารับสร้างบ้าน

งวดที่ 2. ชำระ 20% ของราคาบ้าน เมื่อเสร็จงานตอกเสาเข็ม ฐานราก คานคอดิน

งวดที่ 3. ชำระ 20% ของราคาบ้าน เมื่อเสร็จงานเสา งานคาน งานพื้น (ยกเว้นพื้นห้องน้ำ)

งวดที่ 4.

ภาพรับสร้างบ้าน โดย บริการ Conventure รับสร้างบ้าน มาที่นี่ไม่ผิดหวัง


รับสร้างบ้าน โดย บริษัท คอนเวนเจอร์ สร้างบ้าน พร้อมเฟอร์นิเจอร์หรู
อ้างอิงจาก: รับสร้างบ้าน
กลุ่มคำ: รับสร้างบ้าน
อ้างจาก: รับสร้างบ้าน
รับสร้างบ้าน โดย บริการ Conventure รับสร้างบ้าน มาที่นี่ไม่ผิดหวัง
หมวดหมู่: รับสร้างบ้าน
ผู้แนะนำ: conventure
Home Page: http://www.conventure.co.th
ดูเนื้อหาเพิ่มเติม: http://www.conventure.co.th/services.html
ติดต่อ: http://www.conventure.co.th/branch.html
ชื่อ: Conventure Co.,Ltd.
เบอร์โทร: 02 372 2000
อีเมล์: thitiya-ka@hotmail.com
ที่อยู่: 58/17 ศูนย์การค้าพรีเมียร์สัมมากร ถนนรามคำแหง (สุขาภิบาล 3) แขวง/เขต สะพานสูง กรุงเทพ 10240
เกี่ยวกับเรา: รับสร้างบ้านสวยบนที่ดินของคุณ พร้อมให้บริการครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ
บันทึกการเข้าหน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!