IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
กรกฎาคม 27, 2017, 01:45:36 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สอนรับจัดเลี้ยง งานเปิดตัวสินค้า โดย happycaterings โทร 02-377-1500 #169  (อ่าน 132 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
nasza007
เด็กประถม
**

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 98


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2014, 04:12:30 PM »

Permalink: สอนรับจัดเลี้ยง งานเปิดตัวสินค้า โดย happycaterings โทร 02-377-1500 #169
อัพเดทบทความเกี่ยวกับรับจัดเลี้ยง รับจัดเลี้ยงพระ โดย บางกะปิพัฒนา สอบถาม 02-377-1500 #169 มาเรียนรู้บทความเกี่ยวกับรับจัดเลี้ยงซึ่งสามารถเรียนรู้และทำความเข้าใจจากบทความนี้ รับจัดเลี้ยง

Happy Caterings พร้อมเสริฟความอิ่มใจให้ท่านในทุกโอกาส

 เพราะการจัดงานเลี้ยงแต่ละครั้งไม่ว่าจะเป็น งานเลี้ยงส่วนตัว งานแต่งงาน งานขึ้นปีใหม่ งาน Birthday งานเลี้ยงสถานประกอบการ งานแถลงข่าว งานเปิดตัวของค้าของขาย งานชุมนุมสัมมนา ล้วนมีเรื่องเยอะแยะให้ต้อง เตรียมตัว ตัดความอลหม่านนี้ทิ้งไปง่ายกว่าที่คาดไว้ๆ เพียงติดต่อเรา "Happy Caterings"

 ตอบข้อสังสัยในทุกๆ รับจัดเลี้ยง งานละเลยไม่ได้ให้เรียบร้อย แล้วคุณก็จะสนุกกับงานได้อย่างเต็มที่ เราจะเป็นผู้ร่วมงานที่ดีในการเตรียมงานเลี้ยง โดยเรามีบริการอาหารที่หลายหลาก ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย ญี่ปุ่น จีน ยุโรป ในแบบบุฟเฟ่ต์ ค็อกเทล อาหารออกร้าน อาหารกล่อง คุณสามารถเลือกสรรให้ลงตัวกับลักษณะ งาน และงบประมาณในการจัดงาน

 อาหารของเราการันตีในความอร่อยด้วยเชฟที่มีความชำนิชำนาญจากต่างท้องถิ่น นอกจาก Service ด้านอาหารแล้ว เรายังมี Service อุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ในงาน ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ เก้าอี้ ชุดเครื่องไม้เครื่องมือในการจัดเลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นงานทำบุญเลี้ยงพระ งาน Married พร้อมทั้งเพื่อนร่วมงานที่พร้อมให้คำบอกในด้านต่างๆ รวมไปถึงเรื่องการให้บริการตกแต่งแหล่ง เพื่อสร้างความอิ่มเอิบใจให้แขกที่มาเข้าร่วมกิจกรรม กลับบ้านด้วยความอิ่มเอิบใจ

 Happy Caterings บริการจัดเลี้ยงนอกที่ซึ่งเป็นที่ตั้ง เรามีแพคเกจของจัดงานเลี้ยงในทุกความเป็นไปได้ ไม่ว่าจะเป็นรับจัดเลี้ยงพระ รับจัดเลี้ยงสังสรรค์ รับจัดเลี้ยงงาน Married พร้อมที่ตั้งรับจัดเลี้ยงงานวันสมรสริมทะเลให้ท่านเลือกตามความอยาก คิดค้นให้ทุกหนทาง Special ของคุณเป็นงานที่ดีกว่าปกติ ที่สุดด้วย Service จากเรา เพื่อบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ที่สุดยอด

อาหารบุฟเฟ่ต์ : Buffet

ของงานจัดเลี้ยงที่ประสงค์รับประทานอาหารกันอย่างเต็มอิ่มหนำ Happy Caterings ขอจัดแสดง อาหารบุฟเฟ่ต์เพื่อเป็นทางเลือกในการจัดเลี้ยงของท่าน

การจัดเลี้ยงบุฟเฟ่ต์ถือว่าสมควรในทุกวาระหนทาง ไม่ว่าจะเป็น งานทำบุญบ้าน ทำบุญธุรกิจ งานเลี้ยงสังสรรค์ งานเปิดตัวสินค้าที่ผลิตด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรม จนไปถึงการจัดอบรมทางวิชาการสัมมนาทั้งในและนอกที่ตั้ง

ท่านสามารถเลือกจากรายการอาหารที่มีมากกว่า 200 เมนู มีทั้งกลุ่มอาหารทานเล่น ซุป สลัด น้ำพริก แกงเผ็ด แกงจืด อาหารทะเล และอาหารนานาชาติ รวมไปถึงของหวานแสนอร่อย เพื่อให้ท่านได้เลือกสรรให้ถูกต้องกับแขกที่มาร่วมในงาน ที่ละเลยไม่ได้ ท่านสามารถปรับเมนูในแต่ละหมวดได้ ตามความต้องการค่ะ

อาหารค็อกเทล : Cocktail

 เนรมิตงานปาร์ตี้ของคุณให้ เก๋ไก๋ ด้วยผลงานอาหารแนวความเห็นคิดค้นใหม่ๆ เพื่อตอบคำถามในทุกๆ งานละเลยไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นงานแถลงข่าว งานเปิดตัวสินค้าที่ผลิตด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรม งานสัมมนา งานเลี้ยงสังสรรค์ หรือแม้แต่งานพิธีการละเลยไม่ได้ ที่ปรารถนาอย่างแรงกล้าความเก๋ไก๋ในการจัดงาน สร้างให้ผู้มาเข้าร่วมกิจกรรมกลับบ้านด้วยความ รู้สึกฝังอยู่ในใจนาน Happy Caterings ขอมุ่งเสนอ อาหารค็อกเทลเพื่อเป็นทางเลือกในการจัดเลี้ยงของท่าน

อาหารออกร้าน : Food Stall

 ซุ้มอาหารที่ทำสดๆ ใหม่ๆ หลากหลายเมนู ผู้มาร่วมงานได้รับความเพลินเพลิน เป็นกันเอง และยังเป็นการสร้างบรรยากาศให้ดูครื้นเครง ท่านสามารถเลือกอาหารโปรดได้ตามใจ มีให้เลือกทั้งแบบอาหารไทย จีน นานาชาติ ไม่ว่าจะเป็น ขาแกะนิวซีแลนด์เสริฟพร้อมเยลลี่มิ้นท์ ซีฟู๊ดปิ้งย่าง ที่คัดเลือก กุ้งแม่น้ำตัวโตๆ ปูทะเล หอยเชลล์ และปลาหมึกสดๆ คุณภาพที่สุดดี หรือจะเป็น BBQ รสอร่อย ข้าวปั้น ซูชิ และอีกหลายหลากเมนู พร้อมพนักงานให้ Service ในแต่ละซุ้ม Happy Caterings ขอนำเสนอ อาหารออกร้านเพื่อเป็นทางเลือกในการจัดเลี้ยงของท่าน

แพคเกจเลี้ยงพระฟิวชั่น : Ceremony Package

การทำบุญเลี้ยงพระ เป็นพิธีกรรมทางศาสนาซึ่งมีมาแต่ครั้งพุทธกาลซึ่งเราถือปฏิบัติสืบมา สร้างความแปลกใหม่ให้กับงานทำบุญเลี้ยงพระของท่านด้วยเมนูที่เราคัดสรรพิเศษ กับเซทเมนูอาหารเลี้ยงพระฟิวชั่น ส่วนผสมที่ลงตัวของ Raw Material จากต่างชาติในสไตล์ไทยๆ ไม่ว่าจะเป็นการฉันแบบวง หรือฉัน แบบโตก พร้อม Service จัดของไหว้พระภูมิเจ้าที่ อิ่มบุญ อิ่มใจ อิ่มหนำท้องกันถ้วนหน้าทั้งเจ้าภาพ และแขกที่มาเข้าร่วมในพิธี อีกทั้ง เรายังมี Service Preparation เครื่องมือพิธีสงฆ์ครบทุกแนวทาง เพื่ออำนวยความง่ายดายของท่าน Happy Caterings ขอมุ่งเสนอ แพคเกจเลี้ยงพระฟิวชั่น สำหรับงานทำบุญของท่านค่ะ

อาหารกล่อง : Meal Box

บริการอาหารกล่อง อาหารคาว และอาหารหวาน / ผลไม้ หลายหลากประเภทให้เลือกสรร พ

ภาพรับจัดเลี้ยง งานขึ้นปีใหม่ โดย happycaterings สอบถาม 02-377-1500 #169


รับจัดเลี้ยง งานขึ้นปีใหม่ by happycaterings โทร 02-377-1500 #169
อ้างอิงจาก: รับจัดเลี้ยง
คำที่ใกล้เคียง: รับจัดเลี้ยง
อ้างจาก: รับจัดเลี้ยง
รับจัดเลี้ยง งานขึ้นปีใหม่ โดย happycaterings สอบถาม 02-377-1500 #169
หมวดหมู่ของเว็บ: รับจัดเลี้ยง จัดเลี้ยงนอกสถานที่ รับจัดเลี้ยงพระ
เผยแพร่โดย: happycaterings
หน้าหลัก: http://www.happycaterings.com
ดูข้อมูลเพิ่มเติม: http://happycaterings.com/index.php?page=Buffet
Contact: http://happycaterings.com/index.php?page=contact
ชื่อ: บริษัท บางกะปิพัฒนา จำกัด
เบอร์โทรติดต่อ: 02-377-1500 #169
เมล์: -
ที่อยู่: 95 ซ.ศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์ ถ.ลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
ประเภทกิจการ: รับจัดเลี้ยง รับจัดเลี้ยงพระ บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ งานแต่งงาน งานขึ้นปีใหม่ งานเลี้ยงส่วนตัว งานเลี้ยงบริษัท งานเปิดตัวสินค้า
บันทึกการเข้าหน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!