IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
กันยายน 20, 2017, 06:17:02 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กระทู้ล่าสุดรับทำ SEO รับโปรโมทเว็บ ติดอันดับ Google ยาวนาน by seolotus ติดต่อสอบถาม 087-173-6064  (อ่าน 91 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
nasza007
เด็กประถม
**

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 98


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: มิถุนายน 07, 2014, 01:30:35 PM »

Permalink: กระทู้ล่าสุดรับทำ SEO รับโปรโมทเว็บ ติดอันดับ Google ยาวนาน by seolotus ติดต่อสอบถาม 087-173-6064
ขอถามเกี่ยวกับรับทำ SEO เขียนบทความคุณภาพทำอันดับ Google by seolotus สอบถามรายละเอียด 0871736064 มาทำความเข้าใจเกี่ยวกับรับทำ SEOสามารถศึกษาทำความเข้าใจจากบทความนี้ สวัสดีท่านผู้มีเกียรติทุกท่านครับ Reader ทุกท่านที่เข้ามาค้นคว้าหาความรู้เกี่ยวกับการรับทำ SEO จากเว็บของเรา Today ข้าพเจ้าขอบอกเกี่ยวกับการโฆษณาเว็บให้ติดอันดับ Google หรือที่เรียกกันว่า SEO ซึ่งย่อมาจากคำว่า Search Engine Optimize นั่นเองครับ หลายท่านสงสัยว่าหนทางทำให้เว็บติดลำดับ Google นั้นทำเช่นใด มีความซับซ้อนและยากมากน้อยเพียงใด ผมขอบอกกับนักอ่านทุกท่านครับว่า การทำ seo นั้นไม่ได้ยากและไม่ได้ง่ายและสะดวก ขึ้นอยู่กับว่า เราให้ความสำคัญของคุณภาพอย่างแท้จริงมากน้อยเพียงใด และทำตามหลักเกณฑ์และกฎเกณฑ์ของ Google หรือไม่ ปัจจุบันนี้ระบบค้นหาของเว็บค้นหากูเกิ้ลหรือที่เรียกว่า Google Algorithm ได้ค้นคว้าพัฒนาไปอย่างมาก เพราะเหตุนั้นก็เพื่อชดเชยอุปสงค์ด้าน Search Data ที่ถูกเป๊ะมากยิ่งขึ้น ทาง google ปรารถนาสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับ User Search Engine ของตน ซึ่งเราจะสังเกตว่า Google Search สามารถ Search และนำเว็บที่มี Content สัมพันธ์กับความต้องการของ User มาปรากฏผลตรงกับสิ่งที่ User ต้องการ การที่เราจะสร้างเว็บให้ติดอันดับหน้าแรก google นั้น สิ่งแรกที่เราควรคำนึงสูงสุดคือ การสร้างเนื้อหาที่มีคุณค่าและเป็นผลดีต่อผู้อ่านให้สูงสุด การสร้างเนื้อหาที่เป็นมิตรกับผู้อ่าน Quality Content จะดำเนินงานให้เว็บของคุณเป็นที่ชอบของเว็บค้นหากูเกิ้ล ยิ่งถ้าหากท่าน Write เนื้อเรื่องคุณภาพเป็นมิตรกับผู้อ่านและมีรูปแบบทางเอกลักษณ์ Unique Content ที่แตกต่างจากเว็บทั่วไป เว็บของคุณก็สามารถทำอันดับได้ไม่ยากเลยแม้แต่น้อยครับ

การทำ seo ให้เว็บติดลำดับ google นั้นสามารถจำแนกออกเป็น 2 หมวดใหญ่ๆ ด้วยกัน คือ

1. การปรับ SEO On Page
เป็นการปรับให้เว็บรองรับและอุปการะการรับทำ SEO โดยเน้นที่การปรับแต่งข้างในของเว็บที่จะทำอันดับบน Google ซึ่งการปรับเอสอีโอออนเพจมีความสำคัญ เพราะจะเป็นการบอกให้ Search Engine เข้าใจว่าเรากำลังออกแบบเว็บเกี่ยวกับอะไร และเว็บของเรานั้นอยู่ในหมวดใดของ Keywords ไม่เพียงแต่การปรับ On Page จะเป็นการทำให้เว็บ Search รู้จักเว็บของเราว่าเป็นเว็บเกี่ยวกับอะไรแล้ว ยังเป็นปัจจัยละเลยไม่ได้ที่ทำให้เว็บติดลำดับ Google เพราะหากเราเขียนบทความที่มีคุณค่าและมีประโยชน์ต่อผู้อ่าน เมื่อมีคนเข้ามาเว็บเราและเห็นว่าเป็นเว็บที่มีเนื้อหาคุณภาพสำหรับผู้อ่านก็จะส่งต่อหรือนำไปเผยแพร่ ทำให้เว็บของเราเป็นที่สนใจของผู้ที่ปรารถนา Search ข้อมูลที่ข้องเกี่ยวกับเนื้อหาที่เรานำเสนอ ซึ่ง เราสามารถปรับ seo on page ได้ดังนี้

1.1 Title Tag ไตเติ้ลของ Blog นั้นมีจำเป็นและเป็นตัวที่จะบอกให้ Search Engine รับรู้ว่าเว็บของเรามี Content เกี่ยวกับอะไรและเน้นเรื่องไหนเป็น Special โดย Google จะให้ความระดับความสำคัญของ Title จากซ้ายไปขวา หากปรารถนาเน้นคำไหนก็สามารถ Write คำนั้นอยู่ตอนต้นของข้อความในไตเติ้ลแท็ก ทั้งนี้ไม่ควรกำหนดให้ไตเติ้ลสั้นหรือยาวมากจนเกินไป และไม่ควรใช้คำซ้ำๆ กัน

1.2 Meta Description Tag ในการรับทำ SEO สิ่งที่อันจะทำให้เว็บค้นหารู้จักและเข้าใจว่าเว็บเรานั้นมีบทความเกี่ยวกับอะไร นอกจาก Title แล้ว ยังมีอีกแท็กหนึ่งที่เป็นการบรรยายภาพรวมของเว็บว่ามี Content เกี่ยวกับอะไร นั่นคือ Meta Description นั่นเองครับ ในการทำให้เว็บรองรับการรับทำ SEO เราควรใส่คำกล่าวเว็บลงไปในส่วนนี้ เพราะเหตุนั้นจะเป็นการทำให้ Search Engine นำเว็บเราไปจัดลำอันดับอย่างถูกต้องตามกลุ่มคำค้นที่เกี่ยวข้องกับ Content ของเว็บ

1.3 Meta Keywords Tag หากเราต้องการให้ Google Search นำเว็บของเราไปแสดงในหมวดใด สามารถกำหนด Keyword หลักของเว็บได้จากแท็กคำบัญชานี้ ซึ่งคุณสามารถเพิ่ม Keyword ได้มากกว่า 1 คำ โดยมีเครื่องหมาย , (คอมม่า) คั่นกลางระหว่างคำหลัก หรือคีย์เวิร์ดที่ต้องการทำอันดับ เคล็ดลับการเพิ่ม Keyword คือ ไม่ควรใส่มากเกินไป และควรเพิ่มคำที่มีอยู่ในรายละเอียดของเว็บ

1.4 H1 H2 H3... Tag หากค้นประสงค์ให้เว็บเป็นที่ชอบของ Google มากขึ้น สามารถใช้แท็กคำที่มอบหมาย H1 H2 H3 ในการกำหนดสัดส่วนของหัวข้อใหญ่หรือชื่อเรื่องของรายละเอียด และควรมี Keyword หลักของเว็บรวมอยู่ในชื่อเรื่องด้วย

1.5 Strong Tag การใช้คำสั่งตัวหนา (Strong) ให้กับข้อความ หรือ Keywords ที่เราปรารถนาเน้นนั้น มีขาดไม่ได้ต่อการทำลำดับอยู่ไม่น้อยครับ เพราะฉะนั้นเราสามารถใช้คำที่มอบหมายขีดเส้นใต้ ตัวเอียง หรือการเพิ่มสีให้กับตัวอักขระในคำหลักของเว็บ เป็นอีกปัจจัยที่มีผลต่อ Ranking และทำให้อันดับของเว็บดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ไม่ควรใช้มากเกินไป ควรทำอย่างถูกและเป็นธรรมชาติ

1.6 Text Link ในหน้าหลักของเว็บที่ประสงค์โปรโมทเว็บให้ติดลำดับ Google นั้น ควรสร้าง Anchor Text Link คำค้นที่ปรารถนาอย่างแรงกล้าทำลำดับเข้าสู่หน้าหลัก ซึ่งในหน้าหลักนั้นหากมีลิงค์ไหนที่มีการ Link ไปยังเว็บข้างนอกควรตั้งค่าให้เป็นลิงค์ Link แบบ Nofollow เพื่อไม่ให้สูญเสียค่า Page Rank ไปให้กับเว็บอื่น ส่วนการเชื่อมโยงลิงค์ภายในเว็บควรตั้งค่าเป็นลิงค์แบบ Dofollow ซึ่งโดยปกติแล้วหากเราไม่ได้กำหนดค่าอะไรให้กับลิงค์ Search Engine จะรู้ว่าเป็น Dofollow ออโต้ และควรเพิ่มค่า title เพื่อบรรยาย Link ที่ Link

1.7 Image การทำเว็บนั้นไม่ได้มีเพียงแค่เนื้อหา Message เพียงอย่างเดียว การเพิ่มภาพให้กับ Blog จะช่วยเพิ่มความน่าชอบให้กับคนอ่าน Content มากยิ่งขึ้น ซึ่ง การเพิ่มรูปให้กับเว็บเพจนั้น ควรใช้คำบังคับ alt เพื่ออธิบายให้เสิร์ทเอนจิ้นรู้ว่ารูปนั้นเกี่ยวกับอะไรและมีความเกี่ยวข้องกับเนื้อหาในเว็บเช่นใด

1.8 Keyword In Content อีกแนวทางหนึ่งที่สำคัญและหลีกเลี่ยงไม่ได้อย่างยิ่งในการกรอกเนื้อหาและให้เว็บ Search เข้าใจว่า Article ของเรามีรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องไหนเป็นดีกว่าปกติ คือ การใส่ keyword ที่บริเวณ Position ของบทความในส่วนแรก (First Content) ให้ใส่ Keyword ไว้ในตำแหน่ง 20 - 30 คำแรกโดยราวๆ ให้กระจ่าง หรืออาจจะใช้ตัวตัวหนังสือลักษณะเอียงหรือขีดเส้นใต้ก็ได้ การใส่ keyword ที่บริเวณ บทความในส่วนสุดท้ายของ Content (The last content) เพื่อเน้นความสำคัญหรือใช้ในการสรุปบทความ อาจจะใช้เป็นลักษณะขีดเส้นใต้ ตัวเอียงหรือหนา (อธิบายให้ใช้ tag แบบ < b> Keyword < /b> หรือแบบ < strong>คำค้น ก็ได้มีค่า Equal เนื่องจาก Search Engine มีการให้สกอร์การจัด Ranking มากกว่า 200 Factor ) ก็ได้ครับตามแต่จะง่ายดาย

1.9 Keyword In File Name ใช้กลยุทธ์เพิ่ม keyword ในการตั้งชื่อ File และโฟลเดอร์ (Folder name, File name) เคล็ดลับนี้ได้ผลเป็นที่ดีมากครับ เพราะเป็น Search Engine จะให้น้ำหนักสุทธิกับชื่อไฟล์หรือโฟล์เดอร์ หรือที่เรียกว่า Keyword In File Name ตัวอย่างที่ Write เว็บเองไม่ได้ใช้ CMS สำเร็จรูปอย่าง Wordpress สามารถที่จะกำหนดค่า .htaccess ในการแสดงชื่อไฟล์ Language ไทย ตามด้วย Surname .php หรือ html แล้วแต่จะ Convenience กล่าวใช้แบบ .php เพราะ .html มีจุดด้อยในการพัฒนาเว็บ แบบอย่างเช่น ไม่สามารถ include คำสั่งจากที่อื่นมาได้ ส่วนกรณีที่ใช้cms ก็อาจใช้สัญลักษณ์ - ในการแยกคำที่มีหลายพยางค์ เป็นต้น

1.9 Keyword In Domain หากท่านสามารถ Register ใช้งาน Domain Name ได้ตรงกับ Keyword เป็นเรื่องที่ดีมาก หากชื่อไม่ว่างแล้วท่านก็สามารถที่จะใช้เคล็ดลับนี้ได้เพียงแต่อาจเอาคำอื่นมารวมอยู่กับชื่อที่ตรง Keyword เรื่องของคำค้นในโดเมนนั้นสามารถใช้งานได้ทุกยุคทุกสมัย เพียงแต่ในยุคสมัยนี้จะต้องทำให้คุณภาพมากที่สุดมากยิ่งกว่าครับ

2.0 Content Update การปรับให้เว็บสนับสนุนการรับทำ SEO ด้วย SEOออนเพจ นั้น นอกที่เราจะปรับให้โครงสร้างของเว็บถูกหลักตามมาตรฐานของเว็บแล้ว สิ่งละเลยไม่ได้อีกประการหนึ่งก็คือ การหมั่นพยายามอัพเดทรายละเอียดของเว็บอย่างสม่ำเสมอ เป็นประจำ เพื่อที่จะให้เว็บมี Content ให้ผู้ที่สนใช เข้ามาอ่าน และศึกษาหาความรู้ จากเว็บของเรา อีกทั้งเพื่อบอกให้ Google Bot เข้ามา Update Cache ของเว็บเราอย่างต่อเนื่อง เราควรอัพเดท Content ของเว็บอย่างน้อยวันละ 1 ครั้ง เพื่อที่จะทำให้เว็บของเราเป็นเว็บที่มีข้อมูลใหม่ สด และเป็นผลดีต่อผู้ใช้งานอยู่ตลอดเวลา

2.1 XML-Sitemap การที่จะดำเนินงานให้เว็บของเรามีการ Update Cache ของ Search Engine อย่างสม่ำเสมอนั้น นอกจากการรอให้ Google Bot วิ่งเข้าหาเว็บ เพื่อเก็บข้อมูลไป Index แล้ว การใช้ Google Webmaster Tools ในการอัพเดท Sitemap นั้นมีขาดไม่ได้ สาเหตุเพราะ การเพิ่ม Sitemap ของเว็บเราเข้าไปในส่วนของเครื่องไม้เครื่องมือเว็บมาสเตอร์ จะช่วยให้หน้าเว็บที่สร้างใหม่มีการ Index เร็วขึ้น และสถิติหน้าของเว็บมีผลต่อ Ranking บน Google Search ด้วย ไม่ว่าจะอย่างไรหากเว็บนั้นมี Back Link คุณภาพในสายตาผู้อ่าน และมีการเพิ่มบทความที่มีประโยชน์อย่างสม่ำเสมอประจำวัน เว็บนั้นก็จะได้รับความชอบจาก Google Bot เป็นดีกว่าปกติ และหน้าเว็บที่สร้างใหม่ก็จะถูกนำไปเก็บสะสมใน Search Engine อย่างรวดเร็ว

2.2 Web Structure and Web Layout การจะดำเนินงานให้เว็บช่วยเหลือระบบค้นหาของกูเกิ้ลให้มีความสามารถนั้น รูปแบบเว็บก็มีส่วนสำคัญในการให้คะแนนเพื่อจัดลำดับด้วยเช่นกัน เว็บที่มีลักษณะที่ดีและสนับสนุน SEO คือเว็บที่เขียนด้วยภาษา HTML และ PHP หรือ Language อื่นๆ ที่มีประเภทการใช้แท็กคำบัญชาที่ถูก รวมทั้งมีการจัดโครงสร้างเว็บให้รองรับการปฏิบัติงานของเครื่องไม้เครื่องมือค้นหา โดยใช้อุปกรณ์ W3C Validator ในการ Check ความถูกต้องของการพิมพ์บล็อก และการทำให้เว็บมี Structure ที่ง่ายแบบไม่ยากต่อการใช้งานและเข้าถึงข้อมูลนั้น ก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่จะช่วยในเรื่องของการทำลำดับครับ

2.3 Keyword Density การจะทำให้เว็บเป็นที่ปรารถนาอย่างแรงกล้าของระบบ Search นั้น นอกจากการพิมพ์ด้วยเนื้อเรื่อง Quality แล้ว ควรมีการกำหนดความหนาแน่นของคีย์อย่างเป็น Nature ด้วย การกระจาย Keyword ที่มีความหนาแน่นน้อยก็จะไม่ช่วยเรื่องของ Ranking มากเท่าที่ควร แต่หากกำหนดความหนาแน่นของคีย์มากเกินไป ก็อาจทำให้เว็บหายไปจากลำดับต้นๆ ได้ เพราะฉะนั้นการตั้งค่า Keyword Density ของเว็บให้สมควรและเป็น Nature จะช่วยทำให้เว็บติดอันดับเนิ่นนานและยาวนานครับ

2.4 High Traffic High Ranking การรับทำ SEO โดยหวังเพียงแค่ลำดับบน Search Engine เพียงอย่างเดียวนั้นไม่ยั่งยืนสถาพร เพราะปัจจุบันทันด่วนเว็บค้นหากูเกิ้ลได้นำเอาคนมาเป็นตัวแปรหนึ่งในการวัดคะแนนของจัดอันดับ หมายความว่า การปรับแค่เพียง SEO On Page และ SEO Off Page เพียงอย่างเดียวนั้น ไม่ได้สร้างความคงทนถาวรของอันดับ เจ้าของเว็บควรใส่ใจในส่วนของรายละเอียด โดยปรับให้บทความภายในเว็บมีคุณภาพอย่างแท้จริงเป็นมิตรกับนักอ่าน และสร้างบทความที่มีประโยชน์ เพื่อที่อันจะทำให้เว็บมีสถิติผู้อ่าน หรือ Member ในการติดตาม Data ของเว็บอย่างสม่ำเสมอ เมื่อเว็บมีเนื้อหาที่ดี มี External Link คุณภาพอย่างแท้จริงในปริมาณที่เหมาะสม และมียอดรวม UIP Traffic ที่เหมาะเจาะกับ Keyword หลักของเว็บ Ranking บนเว็บค้นหาก็ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับเว็บที่ดี

2.5 Google Tools and API ตอนนี้ทางกูเกิ้ลได้ค้นคว้าพัฒนา Tool สำหรับให้ User เข้า Register ใช้งานฟรีมากมาย และหลายอย่างต่างๆ กันลักษณะ เพราะเหตุนั้นนั้นก็เพื่อทำให้ User สามารถดึงเอาความสามารถของ Search Engine ลำดับหนึ่งของโลกมาใช้งานอย่างมีสมรรถนะ อีกทั้งเพื่อสร้างการพบเห็นที่ดีในการใช้ Service ของ Google และถูกต้องครับว่า การปรับ SEO-On Page ที่ดีนั้น ควรนำเอาระบบ Google Services มาติดภายใน Website หลัก หรือ Write คำสั่ง Link กับ Google API เพื่อทำให้เว็บมีการ Link ของ Data และการ Present เว็บที่ดี อีกทั้งเป็นการทำให้เว็บรองรับการใช้งานของผู้ที่เข้ามาดูเว็บได้อย่างหลายหลาก ตลอดจนสามารถโต้ตอบและแชร์เนื้อหาของเว็บได้

2.6 Use Local Language ในการทำ SEO ติดอันดับ Google ที่ถูกต้องตามกฎและข้อบังคับของเว็บค้นหากูเกิ้ลแล้ว การเลือกใช้ภาษาให้สัมพันธ์กับกลุ่มจุดมุ่งหมายในการประชาสันพันธ์หรือการโปรโมท เป็นสิ่งที่สำคัญและมีขาดไม่ได้อย่างยิ่ง เช่น หากเราประสงค์ทำ Ranking บน Google.co.th ให้เราสร้าง Blog ที่ใช้ Thai Language เป็น Language หลักในการป้อนบทความ หากเราปรารถนาทำลำดับบน Google.com ให้เราใช้ English (US) เป็นภาษาหลักในการพิมพ์เนื้อหาของเว็บเพจ นอกจากนี้แล้วให้เราไปกำหนดเป้าประสงค์การทำลำดับกับ Webmaster Tools และควรใช้โฮสที่มีค่า IP Address ที่สมพันธ์กับท้องถิ่นที่ปรารถนาโปรโมทด้วย

2.7 Unique Content On Page การสร้าง Content ที่มีคุณภาพเป็นมิตรกับผู้ใช้งานและเป็นมิตรกับนักอ่านนั้น ควรเขียนขึ้นมาใหม่เบ็ดเสร็จ หรือสร้างบทความที่ไม่ซ้ำใครและเนื้อหาเหล่านั้นมีประโยชน์ต่อผู้ที่เข้ามา Read การบริการรับทำ SEO แท้จริงคือการตอบแทนความต้องการด้านข้อมูลระหว่างผู้สร้าง Data คือ Webmaster กับผู้เช็คและรวบรวม Data คือ Search Engine การมอบสิ่งที่เว็บค้นหาประสงค์ เว็บ Search ก็จะมอบลำดับที่เราอยากด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้น เราควรหมั่นเพียรในการเพิ่มบทความที่มีประโยชน์ต่อ Reader อย่างบ่อยครั้ง และให้ขาดไม่ได้ในเรื่องของคนมากกว่าอันดับ เพราะคนจะเป็นส่วนละเลยไม่ได้ที่จะตัดสินว่าเว็บของเราควรอยู่ที่ Position ไหนของผลการค้นหา

2.8 Build Link In Site การเชื่อมโยงลิงค์ข้างในเว็บเป็นสิ่งที่ต้องสร้างให้มีความเกี่ยวข้องกันกันของข้อมูล พากเพียรนำทาง User ให้เข้าถึงข้อมูลภายในเว็บอย่างถูก และนำเสนอบทความอันเป็นที่ประสงค์ของผู้ใช้งาน ตลอดจนปรับให้เว็บมี Structure ที่ง่ายกว่าที่คาดไว้ต่อการใช้งาน โดยกำหนดหน้าแรกเป็นตัวหลักในการนำทางไปยังหน้าย่อย และมี Anchor Text Link นำทางไปยังบทความต่างๆ ภายใน Blog

2. การปรับ SEO Off Page
เป็นการปรับให้เว็บรองรับและช่วยเหลือการรับทำ SEO โดยเน้นที่การปรับส่วนประกอบภายนอกเป็นหลัก กล่าวคือ เป็นการป้อน Article คุณภาพเป็นมิตรกับผู้ใช้งานที่น่าสนใจและเป็นมิตรกับคนอ่านและทำการ Link ลิงค์ไปยังเว็บหลัก หรือเรียกว่า การสร้าง Back Link ซึ่งการปรับเอสอีโอออฟเพจที่ถูกต้องนั้น ควรให้ขาดไม่ได้ของคุณภาพในสายตาผู้ใช้งานของบทความและความเป็นผลดีต่อนักอ่านเป็นหลักครับ เพราะว่าหากเขียน Article ที่น่าสนใจก็จะมีผู้ที่เข้ามาอ่านนำหน้าเว็บดังกล่าวไปเผยแพร่ต่อ ซึ่งเป็นการสร้าง Back Link ที่ถูกต้องและเป็น Nature การสร้าง Network ส่วนตัวก็เป็นการทำ SEO Off Page อีกแบบหนึ่งเช่นกัน ขึ้นอยู่กับว่าผู้ที่ทำ SEO มีการเขียนรายละเอียดให้มีคุณภาพเป็นมิตรกับผู้อ่านและมีประโยชน์มากน้อยเพียงใด หาก Write บทความที่ดีและเป็นมิตรกับ Reader แน่ชัดว่าหน้าเว็บเหล่านั้นก็จะขึ้นสู่ Ranking ต้นๆ ของผลการค้นหา Google และส่งผลให้เว็บหลักมีอันดับที่ดีขึ้นอีกด้วยครับ สรุป คือ การสร้างลิงค์ Link จากภายนอกเข้าสู่หน้าเว็บหลักที่ปรารถนาทำอันดับนั่นเองครับ

2.1 Link Building การสร้างลิงค์ที่ถูกและเป็น Nature นั้น ควรให้ความสำคัญกับคุณภาพในสายตาผู้ใช้งานของเนื้อเรื่องเป็นอันแรก หากเนื้อหาไม่ได้คุณภาพที่สุดและมีการเชื่อมโยง Anchor Text Link ไปหาเว็บหลักก็ไม่มีสมรรถนะ และอาจทำให้ลำดับแย่ลงกว่าเดิม การสร้างรายละเอียดที่มีคุณค่าและมีวัฒนธรรมจะช่วยทำให้ลิงค์เหล่านั้นสามารถดันลำดับเว็บหลักได้อย่างมีประสิทธิผล

2.2 Keyword Diversify การรับทำ SEO สมัยนี้แตกต่างจากยุคที่ผ่านมาอย่างสิ้นเชิง Google เน้นคุณภาพสำหรับผู้อ่านมากขึ้น การโฆษณาเว็บต้องให้ขาดไม่ได้และรู้จักหน้าที่ต่อผู้ค้นหาข้อมูลผ่านทาง Search Engine มากขึ้น บทความที่นำไปแสดงต่อผู้อ่านจึงควรเป็นรายละเอียดที่มีประโยชน์และเป็นที่ปรารถนาของผู้เสิร์ชอย่างแท้จริง การที่มุ่งหวังผลแต่เพียงอันดับอย่างเดียว โดยการใช้ Keyword ซ้ำๆ ในการทำอันดับนั้นไม่เป็นคุณประโยชน์ต่อการโปรโมทเว็บในยุคที่อัลกอลิทึมเน้นคุณภาพมากที่สุด หากปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะทำอันดับบน Google Search คุณควรเปลี่ยน Keyword Link ตามความเหมาะสมของรายละเอียดเพื่อ Link ไปหาเว็บหลักอย่างเชื่อมโยงกันกัน การสร้างลิงค์คุณภาพในสายตาผู้ใช้งานจึงควรมีการปรับ Keyword Diversify อย่างเหมาะเจาะและมีคุณภาพในสายตาผู้อ่านตลอดจนสามารถเชื่อมโยง Content ที่ผู้ Search Data ปรารถนาอย่าง Creative

2.3 Page Rank ในการรับทำ SEOในยุคนี้ก็ยังไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าค่า PR ไม่มีขาดไม่ได้ อันที่จริงแล้ว Google ใช้ส่วนประกอบไม่จำกัดในการจัดลำดับและค่า PR เป็นหนึ่งในองค์ประกอบหนึ่งที่มีผลต่อ Ranking ของเว็บไซต์ ในขณะที่เว็บหน้าหลักปริมาณของ Back Link และคุณภาพมากที่สุดของรายละเอียดอยู่ในระดับเดียวกัน เว็บที่มีค่า PR สูงกว่าจะมี Ranking ที่เลิศกว่า เพราะเหตุนี้ค่าดังกล่าวนี้จะเป็นการระบุให้รู้ว่าเว็บนั้นมีคุณภาพอย่างแท้จริงมากน้อยเท่าใด ซึ่งมีค่าตั้งแต่ 0 - 10 การจะปฏิบัติให้เว็บของเรามีค่า Page Rank ที่สูงขึ้นนั้น เราสามารถไปเขียน Content ที่น่าชอบในเว็บที่มีค่า PR สูงๆ และทำสร้าง Link กลับไปยังเว็บหลัก

2.4 Social Network กระบวนการการโปรโมทเว็บเพื่อทำลำดับบน Google อีกองค์ประกอบหนึ่งที่มีความสำคัญต่ออันดับอย่างมาก คือ Link จากเว็บสังคมออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Google Plus, Twitter และ Youtube เป็นส่วนจำเป็นในการทำ Ranking อย่างมาก การแชร์ Content คุณภาพในสายตาผู้อ่านผ่าน Social Network และการสร้างวีดีโอเผยแพร่บน Youtube เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้ลำดับเว็บของคุณดียิ่งขึ้น

2.5 Unique Content Off Page ในการประชาสัมพันธ์เว็บติดลำดับ Google นั้น สิ่งละเลยไม่ได้ที่สุด ก็คือ การสร้างเนื้อหาคุณภาพเป็นมิตรกับผู้อ่านไม่ซ้ำใคร หรือที่เรียกว่า Unique Content หรือ อาจเรียกอีกอย่างว่า Quality Content โดยที่ Article คุณภาพในสายตาผู้อ่าน จะต้องเป็นการจัดตั้งขึ้นมาใหม่รวมยอด และมีเนื้อหาที่ครอบคลุม Language Write ได้ถูกตามหลักไวยกรณ์ และประโยคที่เขียนเป็นมิตรกับผู้อ่าน Article นั้นจะต้องให้สาระประโยชน์แก่ผู้อ่าน ตลอดจนทำให้กระจ่าง Detail เรื่องนั้นๆ ได้อย่างลึกซึ้ง ผู้ที่เข้ามา Read บทความแล้วได้รับความรู้โดยที่รู้รายละเอียดได้ในระดับที่ดี

รูปภาพตัวอย่างรับทำ SEO รับโปรโมทเว็บ ติดอันดับ Google ยาวนาน by seolotus ติดต่อสอบถาม 087-173-6064


รับทำ SEO สร้างชื่อหน้าให้ถูกต้องและน่าสนใจ by seolotus ติดต่อเรา 0871736064
อ้างอิงจาก: รับทำ SEO
กลุ่มคำเดียวกัน: รับทำ SEO
อ้างจาก: รับทำ SEO
รับทำ SEO รับโปรโมทเว็บ ติดอันดับ Google ยาวนาน by seolotus ติดต่อสอบถาม 087-173-6064
Category: SEO (Search Engine Optimize)
ประกาศโดย: seolotus
หน้าหลัก: http://www.seolotus.com
ดูรายละเอียด: http://www.seolotus.com/2/
Contact: http://www.seolotus.com/6/
ชื่อ: เอสอีโอโลตัส (seolotus)
เบอร์โทรติดต่อ: 087-1736064
เมล์: seolotusthai@gmail.com
ที่อยู่: เลขที่ 250 หมู่ 2 ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210 ถนนเชียงใหม่ - เชียงราย
ประเภทธุรกิจ: บริการ SEO รับทำ SEO รับโปรโมทเว็บติดอันดับ Google ด้วยบทความคุณภาพ
บันทึกการเข้าหน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!