IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
กรกฎาคม 27, 2017, 11:46:17 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ทำความเข้าใจเกี่ยวกับรับทำ SEO ติดหน้าแรก Google ด้วยแบ็คลิงค์คุณภาพ by seolotus ติดต่อสอบถาม 087-173-6064  (อ่าน 93 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
nasza007
เด็กประถม
**

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 98


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: มิถุนายน 12, 2014, 01:22:27 PM »

Permalink: ทำความเข้าใจเกี่ยวกับรับทำ SEO ติดหน้าแรก Google ด้วยแบ็คลิงค์คุณภาพ by seolotus ติดต่อสอบถาม 087-173-6064
ที่ไหนดีที่สุดรับทำ SEO ปรับ Side-bar ให้รองรับการทำ SEO by seolotus สอบถามรายละเอียด 0871736064 ผมมีเรื่องที่น่าสนใจที่จะมานำเสนอให้กับทุกท่านเป็นเรื่องของรับทำ SEOศึกษาเรียนรู้ได้จากเนื้อหานี้ครับ  สวัสดีสุภาพบุรุษสุภาพสตรีทุกท่านครับ Reader ทุกท่านที่เข้ามาค้นคว้าหาความรู้เกี่ยวกับการรับทำ SEO จากเว็บของเรา วันนี้ข้าพเจ้าขอแนะนำเกี่ยวกับการโฆษณาเว็บให้ติดอันดับ Google หรือที่เรียกกันว่า SEO ซึ่งย่อมาจากคำว่า Search Engine Optimize นั่นเองครับ หลายคนสงสัยว่าวิธีการทำให้เว็บติดอันดับ Google นั้นทำยังไง มีความยุ่งยากและยากมากน้อยเพียงใด ผู้เขียนขอบอกกับผู้อ่านทุกคนครับว่า การทำ seo นั้นไม่ได้ยากและไม่ได้ง่ายแบบสบายมือเลย ขึ้นอยู่กับว่า เราให้ความสำคัญของคุณภาพในสายตาผู้อ่านมากน้อยเพียงใด และทำตามหลักเกณฑ์และข้อบังคับของ Google หรือไม่ ยุคนี้ระบบค้นหาของ Google หรือที่เรียกว่า Google Algorithm ได้ค้นคว้าพัฒนาไปอย่างมาก อย่างไรก็ตามก็เพื่อตอบสนองความประสงค์ด้าน Search ข้อมูลที่ถูกถูกต้องมากยิ่งยวด ทาง google ปรารถนาสร้าง Experience ที่ดีให้กับ User Search Engine ของตน ซึ่งเราจะมองดูอย่างตั้งใจว่า Google Search สามารถค้นหาและนำเว็บที่มีบทความสัมพันธ์กับความอยากของ User มา Appear ผลตรงกับสิ่งที่ยูสเซอร์ปรารถนาอย่างแรงกล้า การที่เราจะพัฒนาเว็บให้ติดอันดับหน้าแรก google นั้น สิ่งแรกที่เราควรคำนึงมากที่สุดคือ การสร้างเนื้อหาที่มีคุณค่าและเป็นผลดีต่อคนอ่านให้มากเท่าที่จะมากได้ การสร้างบทความที่มีคุณภาพ Quality Content จะดำเนินงานให้เว็บของคุณเป็นที่สนใจของ Google Inc. ยิ่งถ้าหากท่านเขียนเนื้อหาคุณภาพที่สุดและมีเอกลักษณ์ Unique Content ที่แตกต่างจากเว็บทั่วไป เว็บของคุณก็สามารถทำอันดับได้ง่ายนิดเดียวครับ

การทำ seo ให้เว็บติดอันดับ google นั้นสามารถแยกแยะออกเป็น 2 กลุ่ม ด้วยกัน คือ

1. การปรับ SEO On-Page
เป็นการปรับให้เว็บรองรับและสนับสนุนการรับทำ SEO โดยเน้นที่การปรับเปลี่ยนภายในของเว็บที่จะทำอันดับบน Google ซึ่งการปรับ SEOออนเพจมีจำเป็น เพราะจะเป็นการบอกให้ Search Engine เข้าใจว่าเรากำลังเขียนเว็บเกี่ยวกับอะไร และเว็บของเรานั้นอยู่ในหมวดใดของคำค้นหา ไม่เพียงแต่การปรับ On Page จะเป็นการทำให้เว็บเสิร์ชรู้จักเว็บของเราว่าเป็นเว็บเกี่ยวกับอะไรแล้ว ยังเป็น Factor ละเลยไม่ได้ที่ทำให้เว็บติดอันดับ Google เพราะหากเราเขียนเนื้อหาที่มีคุณค่าและมีประโยชน์ต่อผู้อ่าน เมื่อมีคนเข้ามาเว็บเราและเห็นว่าเป็นเว็บที่มี Article คุณภาพอย่างแท้จริงก็จะส่งต่อหรือนำไปเผยแพร่ ทำให้เว็บของเราเป็นที่สนใจของผู้ที่อยาก Search ข้อมูลที่สันพันธ์กับเนื้อหาที่เรามุ่งเสนอ ซึ่ง เราสามารถปรับ seo on page ได้เช่นนี้

1.1 Title Tag ไตเติ้ลของ Website นั้นมีขาดไม่ได้และเป็นตัวที่จะบอกให้ Search Engine รับรู้ว่าเว็บของเรามีบทความเกี่ยวกับอะไรและเน้นเรื่องไหนเป็น Special โดย Google จะให้ความลำดับความสำคัญของ Title จากซ้ายไปขวา หากต้องการเน้นคำไหนก็สามารถเขียนคำนั้นอยู่ตอนต้นของประโยคในไตเติ้ลแท็ก ทั้งนี้ไม่ควรกำหนดให้ไตเติ้ลสั้นหรือยาวมากจนเกินไป และไม่ควรใช้คำซ้ำๆ กัน

1.2 Meta Description Tag ในการรับทำ SEO สิ่งที่จะปฏิบัติให้เว็บเสิร์ชรู้จักและเข้าใจว่าเว็บเรานั้นมีบทความเกี่ยวกับอะไร นอกจาก Title แล้ว ยังมีอีกแท็กหนึ่งที่เป็นการชี้แจงภาพรวมของเว็บว่ามีบทความเกี่ยวกับอะไร นั่นคือ Meta Description นั่นเองครับ ในการทำให้เว็บรองรับการรับทำ SEO เราควรใส่คำบรรยายเว็บลงไปในส่วนนี้ เพราะฉะนั้นจะเป็นการทำให้ Search Engine นำเว็บเราไปจัดลำอันดับอย่างถูกต้องตามกลุ่มคีย์ที่เกี่ยวเนื่องกับเนื้อหาของเว็บ

1.3 Meta Keywords Tag หากเราอยากให้ Google Search นำเว็บของเราไปแสดงในหมวดใด สามารถกำหนดคีย์หลักของเว็บได้จากแท็กคำที่มอบหมายนี้ ซึ่งคุณสามารถเพิ่ม Keyword ได้มากกว่า 1 คำ โดยมีสัญลักษณ์ , (คอมม่า) คั่นกลางระหว่างคำหลัก หรือคำค้นที่ปรารถนาทำอันดับ เคล็ดลับการเพิ่ม Keyword คือ ไม่ควรใส่มากเกินไป และควรเพิ่มคำที่มีอยู่ในเนื้อหาของเว็บ

1.4 H1 H2 H3... Tag หากค้นต้องการให้เว็บเป็นที่ชอบของ Google มากขึ้น สามารถใช้แท็กคำที่มอบหมาย H1 H2 H3 ในการกำหนด Size ของหัวข้อหรือชื่อเรื่องของรายละเอียด และควรมี Keyword หลักของเว็บรวมอยู่ในชื่อเรื่องด้วย

1.5 Strong Tag การใช้คำสั่งตัวหนา (Strong) ให้กับประโยค หรือ Keywords ที่เราอยากเน้นนั้น มีความสำคัญต่อการทำอันดับอยู่ไม่น้อยครับ เพราะเหตุนั้นเราสามารถใช้คำที่มอบหมายขีดเส้นใต้ ตัวเอียง หรือการเพิ่มสีให้กับตัวอักขระในคำหลักของเว็บ เป็นอีกส่วนประกอบที่มีผลต่ออันดับและทำให้อันดับของเว็บดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ไม่ควรใช้มากเกินไป ควรทำอย่างถูกต้องและเป็นธรรมชาติ

1.6 Text Link ในหน้าหลักของเว็บที่ปรารถนาอย่างแรงกล้าโปรโมทเว็บให้ติดอันดับ Google นั้น ควรสร้าง Anchor Text Link คีย์เวิร์ดที่ปรารถนาทำอันดับเข้าสู่หน้าหลัก ซึ่งในหน้าหลักนั้นหากมีลิงค์ไหนที่มีการเชื่อมโยงไปยังเว็บข้างนอกควรตั้งค่าให้เป็นลิงค์เชื่อมโยงแบบ Nofollow เพื่อไม่ให้สูญเสียค่า PR ไปให้กับเว็บอื่น ส่วนการเชื่อมโยงลิงค์ภายในเว็บควรตั้งค่าเป็นลิงค์แบบ Dofollow ซึ่งโดยปกติแล้วหากเราไม่ได้กำหนดค่าอะไรให้กับลิงค์ Search Engine จะรู้ว่าเป็น Dofollow Automatic และควรเพิ่มค่า title เพื่อชี้แจง Link ที่เชื่อมโยง

1.7 Image การออกแบบเว็บนั้นไม่ได้มีเพียงแค่เนื้อหา บทความ เพียงอย่างเดียว การเพิ่มรูปให้กับบล็อกจะช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับผู้อ่านเนื้อหามากยิ่งขึ้น ซึ่ง การเพิ่มรูปภาพให้กับโฮมเพจนั้น ควรใช้คำบัญชา alt เพื่ออธิบายให้เสิร์ทเอนจิ้นรู้ว่ารูปภาพนั้นเกี่ยวกับอะไรและมีความเชื่อมโยงกับ Content ในเว็บอย่างไร

1.8 Keyword In Content อีกวิธีหนึ่งที่สำคัญและหลีกเลี่ยงไม่ได้อย่างยิ่งในการป้อนเนื้อหาและให้เว็บเสิร์ชเข้าใจว่าเนื้อหาของเรามี Content เกี่ยวกับเรื่องไหนเป็นดีกว่าปกติ คือ การใส่ keyword ที่บริเวณสถานะของเนื้อหาในส่วนแรก (First Content) ให้ใส่ คำค้น ไว้ในที่ตั้ง 20 - 30 คำแรกโดยราวๆ ให้แจ่มแจ้ง หรืออาจจะใช้ตัวอักษรลักษณะเอียงหรือขีดเส้นใต้ก็ได้ การใส่ keyword ที่บริเวณ Content ในส่วนสุดท้ายของ Content (The last content) เพื่อเน้นความหมายหรือใช้ในการลงความเห็น Content อาจจะใช้เป็นลักษณะขีดเส้นใต้ ตัวเอียงหรือหนา (กล่าวให้ใช้ tag แบบ < b>คำค้น< /b> หรือแบบ < strong> Keyword ก็ได้มีค่า Equal สาเหตุเพราะ Search Engine มีการให้ Score การจัดอันดับมากกว่า 200 Factor ) ก็ได้ครับตามแต่จะสะดวก

1.9 Keyword In File Name ใช้วิธีเพิ่ม keyword ในการตั้งชื่อ File และโฟลเดอร์ (Folder name, File name) แนวทางนี้ได้ผลเป็นที่ดีมากครับ เพราะเป็น Search Engine จะให้น้ำหนักสุทธิกับชื่อไฟล์หรือ Folder หรือที่เรียกว่า Keyword In File Name เคสที่เขียนเว็บเองไม่ได้ใช้ CMS สำเร็จรูปอย่าง Wordpress สามารถที่จะกำหนดค่า .htaccess ในการ Appear ชื่อไฟล์ภาษาไทย ตามด้วย Surname .php หรือ html แล้วแต่จะง่าย แนะแนวใช้แบบ .php เพราะ .html มีจุดด้อยในการพัฒนาเว็บ แบบอย่างเช่น ไม่สามารถ include คำบัญชาจากที่อื่นมาได้ ส่วนกรณีที่ใช้ Web Template ก็อาจใช้เครื่องหมาย - ในการแยกคำที่มีหลายพยางค์ เป็นต้น

1.9 Keyword In Domain หากท่านสามารถจดทะเบียนใช้งาน Domain Name ได้ตรงกับ Keyword เป็นเรื่องที่ดีมาก หากชื่อไม่ว่างแล้วท่านก็สามารถที่จะใช้กลยุทธ์นี้ได้เพียงแต่อาจเอาคำอื่นมารวมอยู่กับชื่อที่ตรงคีย์ เรื่องของคีย์เวิร์ดในโดเมนนั้นสามารถใช้ได้ทุกยุคทุกสมัย เพียงแต่ในปัจจุบันทันด่วนจะต้องทำให้คุณภาพมากที่สุดมากยิ่งกว่าครับ

2.0 Content Update การปรับให้เว็บส่งเสริมการรับทำ SEO ด้วยเอสอีโอออนเพจ นั้น นอกที่เราจะปรับให้โครงสร้างของเว็บถูกหลักตามมาตรฐานของเว็บแล้ว สิ่งจำเป็นอีกประการหนึ่งก็คือ การหมั่นมุ่งมั่นอัพเดทรายละเอียดของเว็บอย่างบ่อยครั้ง สม่ำเสมอ เพื่อที่จะให้เว็บมีบทความ ให้ผู้ที่สนใช เข้ามา Read และค้นคว้าหา Knowledge จากเว็บของเรา อีกทั้งเพื่อบอกให้ Google Bot เข้ามาอัพเดท Cache ของเว็บเราอย่างเป็นประจำ เราควร Update รายละเอียดของเว็บอย่างน้อยวันละ 1 ครั้ง เพื่อที่จะปฏิบัติให้เว็บของเราเป็นเว็บที่มี Data ใหม่ สด และเป็นประโยชน์ต่อ User อยู่เป็นประจำ

2.1 XML-Sitemap การที่อันจะทำให้เว็บของเรามีการอัพเดท Cache ของ Search Engine อย่างต่อเนื่องนั้น นอกจากการรอให้ Google Bot วิ่งเข้าหาเว็บ เพื่อเก็บข้อมูลไป Index แล้ว การใช้ Google Webmaster Tools ในการ Update Sitemap นั้นมีจำเป็น เพราะว่า การเพิ่ม Sitemap ของเว็บเราเข้าไปในส่วนของเครื่องไม้เครื่องมือเว็บมาสเตอร์ จะช่วยให้หน้าเว็บที่สร้างใหม่มีการ Index เร็วขึ้น และจำนวนหน้าของเว็บมีผลต่ออันดับบน Google Search ด้วย อย่างไรก็ดีหากเว็บนั้นมี Back Link Quality และมีการเพิ่ม Content ที่มีประโยชน์อย่างสม่ำเสมอ Everyday เว็บนั้นก็จะได้รับความสนใจจาก Google Bot เป็น Special และหน้าเว็บที่สร้างใหม่ก็จะถูกนำไปเก็บสะสมใน Search Engine อย่างรวดเร็ว

2.2 Web Structure and Web Layout การจะดำเนินการให้เว็บอุปการะระบบเสิร์ชของกูเกิ้ลเสิร์ซให้มีประสิทธิภาพนั้น โครงสร้างเว็บก็มีส่วนสำคัญในการให้ Score ของจัดอันดับด้วยเช่นกัน เว็บที่มีโครงสร้างที่ดีและช่วยเหลือ SEO คือเว็บที่ Write ด้วยภาษา HTML และ PHP หรือภาษาอื่นๆ ที่มีลักษณะการใช้แท็กคำบัญชาที่ถูกต้อง รวมทั้งมีการจัดลักษณะเว็บให้รองรับการดำเนินงานของเครื่องใช้สอยค้นหา โดยใช้อุปกรณ์ W3C Validator ในการเช็คความถูกของการพิมพ์เว็บหน้าหลัก และการทำให้เว็บมีลักษณะที่ง่ายและสะดวกต่อการใช้งานและเข้าถึง Data นั้น ก็เป็นอีกส่วนประกอบหนึ่งที่จะช่วยในเรื่องของการทำอันดับครับ

2.3 Keyword Density การจะดำเนินงานให้เว็บเป็นที่ปรารถนาของระบบค้นหานั้น นอกจากการกรอกด้วยเนื้อเรื่องคุณภาพสำหรับผู้อ่านแล้ว ควรมีการกำหนดความหนาแน่นของคีย์อย่างเป็นธรรมชาติด้วย การกระจายคีย์ที่มีความหนาแน่นน้อยก็จะไม่ช่วยเรื่องของอันดับมากเท่าที่ควร แต่หากกำหนดความหนาแน่นของคีย์มากเกินไป ก็อาจทำให้เว็บหายไปจากอันดับต้นๆ ได้ ด้วยเหตุนี้การตั้งค่า Keyword Density ของเว็บให้เหมาะเจาะและเป็น Nature จะช่วยจัดการให้เว็บติดอันดับเนิ่นนานและอยู่ได้เป็นเวลานานครับ

2.4 High Traffic High Ranking การSEO โดยหวังเพียงแค่อันดับบน Search Engine เพียงอย่างเดียวนั้นเปลี่ยนไปตามวันเวลา เพราะปัจจุบันบริษัทกูเกิ้ลได้นำเอาคนมาเป็นตัวแปรหนึ่งในการวัดคะแนนสำหรับจัดอันดับ หมายความว่า การปรับแค่เพียง SEO On Page และ SEO Off Page เพียงอย่างเดียวนั้น ไม่ได้สร้างความยั่งยืนของอันดับ เจ้าของเว็บควรใส่ใจในส่วนของ Content โดยปรับให้บทความภายในเว็บมี Quality เป็นมิตรกับผู้อ่าน และสร้าง Article ที่มีประโยชน์ เพื่อที่จะดำเนินงานให้เว็บมีปริมาณนักอ่าน หรือสมาชิกในการติดตามข้อมูลของเว็บอย่างเป็นประจำ เมื่อเว็บมีเนื้อเรื่องที่ดี มีแบ็คลิงค์คุณภาพในสายตาผู้ใช้งานในปริมาณที่เหมาะสม และมีปริมาณ UIP Traffic ที่ถูกต้องกับ Keyword หลักของเว็บ อันดับบนเว็บค้นหาก็ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับเว็บที่ดี

2.5 Google Tools and API วันนี้ทางเว็บค้นหากูเกิ้ลได้วิจัยพัฒนาเครื่องมือเพื่อให้ยูสเซอร์เข้าลงทะเบียนใช้งานฟรีไม่จำกัด และหลากหลายลักษณะ เพราะฉะนั้นนั้นก็เพื่อทำให้ยูสเซอร์สามารถดึงเอาศักยภาพของ Search Engine อันดับหนึ่งของโลกมาใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งเพื่อสร้างความชำนิชำนาญที่ดีในการใช้ Service ของบริษัทกูเกิ้ล และแม่นยำครับว่า การปรับ SEO-On Page ที่ดีนั้น ควรนำเอาระบบ Google Services มาติดภายในเว็บไซต์หลัก หรือเขียนคำสั่งเชื่อมโยงกับ Google API เพื่อทำให้เว็บมีการ Link ของข้อมูลและการนำเสนอเว็บที่ดี อีกทั้งเป็นการทำให้เว็บรองรับการใช้งานของผู้ที่เข้ามาดูเว็บได้อย่างหลายหลาก ตลอดจนสามารถโต้ตอบและแชร์ Content ของเว็บได้

2.6 Use Local Language ในการทำ SEO ติดอันดับ Google ที่ถูกต้องตามข้อบังคับและข้อบังคับของเว็บค้นหากูเกิ้ลแล้ว การเลือกใช้ภาษาให้เชื่อมโยงกับกลุ่มหลักชัยในการประชาสันพันธ์หรือการโปรโมท เป็นสิ่งที่จำเป็นและมีขาดไม่ได้อย่างยิ่ง เช่น หากเราปรารถนาทำอันดับบน Google.co.th ให้เราสร้างเว็บเพจที่ใช้ Thai Language เป็นภาษาหลักในการป้อน Content หากเราปรารถนาอย่างแรงกล้าทำอันดับบน Google.com ให้เราใช้ English (US) เป็น Language หลักในการกรอก Content ของเว็บเพจ นอกจากนั้นแล้วให้เราไปกำหนดจุดหมายปลายทางการทำอันดับกับ Webmaster Tools และควรใช้โฮสที่มีค่า IP Address ที่สมพันธ์กับท้องถิ่นที่อยากโปรโมทด้วย

2.7 Unique Content On Page การสร้าง Article ที่มีคุณภาพสำหรับผู้อ่านและเป็นมิตรกับผู้อ่านนั้น ควร Write ขึ้นมาใหม่ทั้งหมด หรือสร้างเนื้อหาที่ไม่ซ้ำใครและเนื้อหาเหล่านั้นมีประโยชน์ต่อผู้ที่เข้ามา Read การทำ SEO แท้จริงคือการตอบสนองความประสงค์ด้านข้อมูลระหว่างผู้สร้าง Data คือ Webmaster กับผู้ Check และรวบรวมข้อมูล คือ Search Engine การมอบสิ่งที่เว็บเสิร์ชประสงค์ เว็บ Search ก็จะมอบอันดับที่เราประสงค์ด้วยเช่นกัน ด้วยเหตุนี้ เราควรเพียรในการเพิ่มเนื้อเรื่องที่มีประโยชน์ต่อนักอ่านอย่างบ่อยครั้ง และให้ความสำคัญในเรื่องของคนมากกว่าอันดับ เพราะคนจะเป็นส่วนสำคัญที่จะตัดสินว่าเว็บของเราควรอยู่ที่ตำแหน่งไหนของผลการค้นหา

2.8 Build Link In Site การ Link ลิงค์ข้างในเว็บเป็นสิ่งที่ต้องสร้างให้มีความ Relationships กันของ Data มุ่งมั่นนำทาง User ให้เข้าถึงข้อมูลข้างในเว็บอย่างถูก และ Present Content อันเป็นที่ประสงค์ของผู้ใช้งาน ตลอดจนปรับให้เว็บมีรูปแบบที่ง่ายกว่าที่คาดไว้ต่อการใช้งาน โดยกำหนดหน้าหลักเป็นตัวหลักในการนำทางไปยังหน้าย่อย และมี Anchor Text Link นำทางไปยัง Content ต่างๆ ข้างใน Website

2. การปรับ SEO Off-Page
เป็นการปรับให้เว็บรองรับและสนับสนุนการรับทำ SEO โดยเน้นที่การปรับองค์ประกอบภายนอกเป็นหลัก กล่าวคือ เป็นการป้อนบทความคุณภาพมากที่สุดที่น่าชอบและเป็นมิตรกับคนอ่านและทำการ Link ลิงค์ไปยังเว็บหลัก หรือเรียกว่า การสร้าง Back Link ซึ่งการปรับ Search Engine Optimize ออฟเพจที่ถูกนั้น ควรให้ขาดไม่ได้ของคุณภาพในสายตาผู้ใช้งานของบทความและความเป็นผลดีต่อคนอ่านเป็นหลักครับ สาเหตุเพราะหาก Write Article ที่น่าสนใจก็จะมีผู้ที่เข้ามา Read นำหน้าเว็บดังกล่าวไปเผยแพร่ต่อ ซึ่งเป็นการสร้าง Back Link ที่ถูกต้องและเป็นธรรมชาติ การสร้าง Network ส่วนตัวก็เป็นการทำ SEO Off Page อีกแบบหนึ่งเช่นกัน ขึ้นอยู่กับว่าผู้ที่ทำ SEO มีการป้อนรายละเอียดให้มีคุณภาพในสายตาผู้อ่านและมีประโยชน์มากน้อยเพียงใด หากเขียน Content ที่ดีและเป็นมิตรกับ Reader ถูกต้องว่าหน้าเว็บเหล่านั้นก็จะขึ้นสู่อันดับต้นๆ ของผล Search Google และส่งผลให้เว็บหลักมีอันดับที่ดีขึ้นอีกด้วยครับ รวบยอด คือ การสร้างลิงค์ Link จากภายนอกเข้าสู่หน้าเว็บหลักที่อยากทำอันดับนั่นเองครับ

2.1 Link Building การสร้างลิงค์ที่ถูกต้องและเป็น Nature นั้น ควรให้ความสำคัญกับ Quality ของเนื้อหาเป็นอันแรก หากเนื้อหาไม่ได้คุณภาพมากที่สุดและมีการ Link Anchor Text Link ไปหาเว็บหลักก็ไม่มีสมรรถนะ และอาจทำให้อันดับแย่ลงกว่าเดิม การสร้าง Content ที่มีคุณค่าและมีเอกลักษณ์จะช่วยดำเนินการให้ลิงค์เหล่านั้นสามารถดันอันดับเว็บหลักได้อย่างมีประสิทธิผล

2.2 Keyword Diversify การรับทำ SEO ยุคนี้แตกต่างจากยุคที่ผ่านมาอย่างสิ้นเชิง Google เน้นคุณภาพเป็นมิตรกับผู้ใช้งานมากขึ้น การนำเสนอเว็บต้องให้ขาดไม่ได้และรู้จักหน้าที่ต่อผู้ Search ข้อมูลผ่านทาง Search Engine มากขึ้น รายละเอียดที่นำไป Appear ต่อ Reader จึงควรเป็นบทความที่มีประโยชน์และเป็นที่ประสงค์ของผู้ Search อย่างแท้จริง การที่มุ่งหวังผลแต่เพียงอันดับอย่างเดียว โดยการใช้ Keyword ซ้ำๆ ในการทำอันดับนั้นไม่เป็นสิ่งที่ดีต่อการนำเสนอเว็บในยุคที่อัลกอลิทึมเน้นคุณภาพ หากต้องการที่จะทำอันดับบน Google Search คุณควรเปลี่ยน Keyword Link ตามความสมควรของ Content เพื่อ Link ไปหาเว็บหลักอย่างผูกพันกันกัน การสร้างลิงค์คุณภาพเป็นมิตรกับผู้อ่านจึงควรมีการปรับ Keyword Diversify อย่างเหมาะเจาะและมี Quality ตลอดจนสามารถเชื่อมโยงรายละเอียดที่ผู้ Search ข้อมูลปรารถนาอย่าง Creative

2.3 Page Rank ในการรับทำ SEOในยุคนี้ก็ยังไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าค่า PR ไม่มีความหมาย อันที่จริงแล้ว Google ใช้ส่วนประกอบมากมายในการจัดอันดับและค่า PR เป็นหนึ่งใน Factor หนึ่งที่มีผลต่ออันดับของ Web ในขณะที่ Website ปริมาณของ Back Link และคุณภาพของ Content อยู่ในระดับเดียวกัน เว็บที่มีค่า Page Rank สูงกว่าจะมีอันดับที่สุดยอดกว่า อย่างไรก็ตามค่าดังกล่าวนี้จะเป็นการตั้งค่าให้รู้ว่าเว็บนั้นมีคุณภาพมากที่สุดมากน้อยเท่าใด ซึ่งมีค่าตั้งแต่ 0 - 10 การจะดำเนินงานให้เว็บของเรามีค่า PR ที่สูงขึ้นนั้น เราสามารถไป Write Content ที่น่าสนใจในเว็บที่มีค่า PR สูงๆ และทำสร้าง Link กลับไปยังเว็บหลัก

2.4 Social Network การดำเนินการการโปรโมทเว็บเพื่อทำอันดับบน Google อีก Factor หนึ่งที่มีความหมายต่ออันดับอย่างมาก คือ Link จากเว็บเว็บสังคมออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Google Plus, Twitter และ Youtube เป็นส่วนสำคัญในการทำอันดับอย่างมาก การแชร์ Article คุณภาพที่สุดผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คและการสร้างวีดีโอเผยแพร่บน Youtube เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้อันดับเว็บของคุณดียิ่งขึ้น

2.5 Unique Content Off Page ในการประชาสัมพันธ์เว็บติดอันดับ Google นั้น สิ่งจำเป็นที่สุด ก็คือ การสร้างเนื้อหาคุณภาพเป็นมิตรกับผู้ใช้งานไม่ซ้ำใคร หรือที่เรียกว่า Unique Content หรือ อาจเรียกอีกอย่างว่า Quality Content โดยที่บทความคุณภาพมากที่สุด จะต้องเป็นการก่อตั้งขึ้นมาใหม่รวบยอด และมี Content ที่ครอบคลุม Language เขียนได้ถูกต้องตามหลักไวยกรณ์ และข้อความที่ Write เป็นมิตรกับ Reader Article นั้นจะต้องให้สาระประโยชน์แก่ Reader ตลอดจนทำให้กระจ่างรายละเอียดเรื่องนั้นๆ ได้อย่างลึกซึ้ง ผู้ที่เข้ามา Read Content แล้วได้รับความรู้โดยที่เข้าใจ Detail ได้ในระดับที่ดี การสร้าง Back Link ด้วยบทความ Unique Content จึงเป

รูปที่เกี่ยวข้องรับทำ SEO ติดหน้าแรก Google ด้วยแบ็คลิงค์คุณภาพ by seolotus ติดต่อสอบถาม 087-173-6064


รับทำ SEO รับโปรโมทเว็บโดยนักทำ SEO มืออาชีพ by seolotus โทร 087-1736064
อ้างอิงจาก: รับทำ SEO
คำที่ตรงกับกระทู้: รับทำ SEO
อ้างจาก: รับทำ SEO
รับทำ SEO บริการ Submit Network คุณภาพ by seolotus โทร 0871736064
กลุ่มของเว็บ: SEO (Search Engine Optimize)
นำเสนอโดย: seolotus
หน้าแรกของเว็บไซต์: http://www.seolotus.com
หน้าสินค้า: http://www.seolotus.com
หน้าติดต่อ: http://www.seolotus.com
Name: เอสอีโอโลตัส (seolotus)
Phone: 087-1736064
Email-Address: seolotusthai@gmail.com
Address: เลขที่ 250 หมู่ 2 ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210 ถนนเชียงใหม่ - เชียงราย
Enterprise: บริการ SEO รับทำ SEO รับโปรโมทเว็บติดอันดับ Google ด้วยบทความคุณภาพ
บันทึกการเข้าหน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!