IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
กรกฎาคม 27, 2017, 01:37:33 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ตอบคำถามเรื่องรับทำ SEO รับโปรโมทเว็บ สนับสนุน SEO On Page by seolotus สอบถามรายละเอียด 087-173-6064  (อ่าน 92 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
nasza007
เด็กประถม
**

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 98


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: มิถุนายน 18, 2014, 09:56:27 AM »

Permalink: ตอบคำถามเรื่องรับทำ SEO รับโปรโมทเว็บ สนับสนุน SEO On Page by seolotus สอบถามรายละเอียด 087-173-6064
ข่าวเร่งด่วนรับทำ SEO รับโปรโมทเว็บโดยทีมงานมืออาชีพ by seolotus สอบถามรายละเอียด 087-1736064 วันนี้ผมจะมาเล่าความเป็นมาของรับทำ SEOเรียนรู้และศึกษาจากบทความนี้  สวัสดีสมาชิกทุกท่านครับ Reader ทุกคนที่เข้ามาค้นคว้าหา Knowledge เกี่ยวกับการรับทำ SEO จากเว็บของเรา วันนี้ผู้เขียนขออธิบายเกี่ยวกับการประชาสัมพันธ์เว็บให้ติดอันดับ Google หรือที่เรียกกันว่า SEO ซึ่งย่อมาจากคำว่า Search Engine Optimize นั่นเองครับ หลายท่านสงสัยว่าวิธีการทำให้เว็บติดอันดับ Google นั้นทำอย่างไร มีความยุ่งยากและยากมากน้อยเพียงใด ส่วนตัวข้าพเจ้าขอบอกกับนักอ่านทุกคนครับว่า การทำ seo นั้นไม่ได้ยากและไม่ได้ง่ายดาย ขึ้นอยู่กับว่า เราให้ขาดไม่ได้ของคุณภาพในสายตาผู้ใช้งานมากน้อยเพียงใด และทำตามข้อบังคับและกฎเกณฑ์ของ Google หรือไม่ วันนี้ระบบค้นหาของกูเกิ้ลหรือที่เรียกว่า Google Algorithm ได้วิจัยพัฒนาไปอย่างมาก เพราะเหตุนั้นก็เพื่อตอบสนองอุปสงค์ด้านการค้นหา Data ที่ถูกต้องแน่นอนมากยิ่งขึ้น ทาง google ปรารถนาอย่างแรงกล้าสร้างการพบเห็นที่ดีให้กับ User Search Engine ของตน ซึ่งเราจะมองดูว่า Google Search สามารถค้นหาและนำเว็บที่มีรายละเอียดสัมพันธ์กับอุปสงค์ของ User มา Appear ผลตรงกับสิ่งที่ยูสเซอร์ต้องการ การที่เราจะทำเว็บให้ติดอันดับหน้าแรก google นั้น สิ่งแรกที่เราควรคำนึงมากที่สุดคือ การสร้างบทความที่มีคุณค่าและเป็นประโยชน์ต่อคนอ่านให้สูงสุด การสร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพ Quality Content จะดำเนินการให้เว็บของคุณเป็นที่ชอบของเว็บค้นหากูเกิ้ล ยิ่งถ้าหากคุณเขียน Content คุณภาพในสายตาผู้อ่านและมีความโดดเด่น Unique Content ที่แตกต่างจากเว็บทั่วไป เว็บของคุณก็สามารถทำอันดับได้ง่ายมากครับ

การทำ seo ให้เว็บติดอันดับ google นั้นสามารถจำแนกออกเป็น 2 ลักษณะ ด้วยกัน คือ

1. การปรับ SEO On-Page
เป็นการปรับให้เว็บรองรับและสนับสนุนการรับทำ SEO โดยเน้นที่การปรับเปลี่ยนข้างในของเว็บที่จะทำอันดับบน Google ซึ่งการปรับเอสอีโอออนเพจมีขาดไม่ได้ เพราะจะเป็นการบอกให้ Search Engine รู้ว่าเรากำลังเขียนเว็บเกี่ยวกับอะไร และเว็บของเรานั้นอยู่ในหมวดใดของคำค้นหา ไม่เพียงแต่การปรับ On Page จะเป็นการทำให้เว็บค้นหารู้จักเว็บของเราว่าเป็นเว็บเกี่ยวกับอะไรแล้ว ยังเป็น Factor สำคัญที่ทำให้เว็บติดอันดับ Google เพราะหากเรา Write รายละเอียดที่มีคุณค่าและมีประโยชน์ต่อนักอ่าน เมื่อมีคนเข้ามาเว็บเราและเห็นว่าเป็นเว็บที่มีเนื้อหาคุณภาพเป็นมิตรกับผู้ใช้งานก็จะส่งต่อหรือนำไปเผยแพร่ ทำให้เว็บของเราเป็นที่ชอบของผู้ที่ปรารถนาเสิร์ช Data ที่ข้องเกี่ยวกับเนื้อหาที่เราจัดแสดง ซึ่ง เราสามารถปรับ seo on page ได้เช่นนี้

1.1 Title Tag ไตเติ้ลของ Web นั้นมีความหมายและเป็นตัวที่จะบอกให้ Search Engine รับรู้ว่าเว็บของเรามีรายละเอียดเกี่ยวกับอะไรและเน้นเรื่องไหนเป็นพิเศษ โดย Google จะให้ความลำดับตามเลขหมายความหมายของ Title จากซ้ายไปขวา หากอยากเน้นคำไหนก็สามารถเขียนคำนั้นอยู่ตอนต้นของข้อความในไตเติ้ลแท็ก เพราะฉะนั้นไม่ควรกำหนดให้ไตเติ้ลสั้นหรือยาวมากจนเกินไป และไม่ควรใช้คำซ้ำๆ กัน

1.2 Meta Description Tag ในการรับทำ SEO สิ่งที่จะดำเนินการให้เว็บ Search รู้จักและเข้าใจว่าเว็บเรานั้นมีเนื้อหาเกี่ยวกับอะไร นอกจาก Title แล้ว ยังมีอีกแท็กหนึ่งที่เป็นการอธิบายภาพรวมของเว็บว่ามี Content เกี่ยวกับอะไร นั่นคือ Meta Description นั่นเองครับ ในการทำให้เว็บรองรับการรับทำ SEO เราควรใส่คำทำให้กระจ่างเว็บลงไปในส่วนนี้ อย่างไรก็ตามจะเป็นการทำให้ Search Engine นำเว็บเราไปจัดลำอันดับอย่างถูกต้องตามกลุ่มคีย์ที่สอดคล้องกับเนื้อหาของเว็บ

1.3 Meta Keywords Tag หากเราอยากให้ Google Search นำเว็บของเราไป Appear ในหมวดใด สามารถกำหนดคีย์หลักของเว็บได้จากแท็กคำที่มอบหมายนี้ ซึ่งคุณสามารถเพิ่ม Keyword ได้มากกว่า 1 คำ โดยมีเครื่องหมาย , (คอมม่า) คั่นกลางระหว่างคำหลัก หรือคีย์ที่อยากทำอันดับ Technique การเพิ่ม Keyword คือ ไม่ควรใส่มากเกินไป และควรเพิ่มคำที่มีอยู่ในบทความของเว็บ

1.4 H1 H2 H3... Tag หากค้นปรารถนาอย่างแรงกล้าให้เว็บเป็นที่ชอบของ Google มากขึ้น สามารถใช้แท็กคำสั่ง H1 H2 H3 ในการกำหนด Size ของ Topic หรือชื่อเรื่องของ Content และควรมี Keyword หลักของเว็บรวมอยู่ในชื่อเรื่องด้วย

1.5 Strong Tag การใช้คำบัญชาตัวหนา (Strong) ให้กับข้อความ หรือ Keywords ที่เราประสงค์เน้นนั้น มีขาดไม่ได้ต่อการทำอันดับอยู่ไม่น้อยครับ อย่างไรก็ตามเราสามารถใช้คำบัญชาขีดเส้นใต้ ตัวเอียง หรือการเพิ่มสีให้กับตัวอักษรในคำหลักของเว็บ เป็นอีก Factor ที่มีผลต่ออันดับและทำให้อันดับของเว็บดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ไม่ควรใช้มากเกินไป ควรทำอย่างถูกต้องและเป็นธรรมชาติ

1.6 Text Link ในหน้าหลักของเว็บที่อยากนำเสนอเว็บให้ติดอันดับ Google นั้น ควรสร้าง Anchor Text Link Keyword ที่ประสงค์ทำอันดับเข้าสู่หน้าหลัก ซึ่งในหน้าหลักนั้นหากมีลิงค์ไหนที่มีการ Link ไปยังเว็บข้างนอกควรตั้งค่าให้เป็นลิงค์ Link แบบ Nofollow เพื่อไม่ให้สูญเสียค่า Page Rank ไปให้กับเว็บอื่น ส่วนการเชื่อมโยงลิงค์ภายในเว็บควรตั้งค่าเป็นลิงค์แบบ Dofollow ซึ่งโดยปกติแล้วหากเราไม่ได้กำหนดค่าอะไรให้กับลิงค์ Search Engine จะรู้ว่าเป็น Dofollow Automatic และควรเพิ่มค่า title เพื่ออธิบาย Link ที่ Link

1.7 Image การพัฒนาเว็บนั้นไม่ได้มีเพียงแค่รายละเอียด ข้อความ เพียงอย่างเดียว การเพิ่มรูปภาพให้กับ Website จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับนักอ่านเนื้อหามากยิ่งขึ้น ซึ่ง การเพิ่มรูปให้กับ Webpage นั้น ควรใช้คำที่มอบหมาย alt เพื่อบรรยายให้เสิร์ทเอนจิ้นเข้าใจว่าภาพนั้นเกี่ยวกับอะไรและมีความเกี่ยวเนื่องกับ Content ในเว็บเช่นใด

1.8 Keyword In Content อีกวิธีหนึ่งที่ละเลยไม่ได้และหลีกเลี่ยงไม่ได้อย่างยิ่งในการกรอกเนื้อเรื่องและให้เว็บเสิร์ชรู้ว่าเนื้อหาของเรามีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องไหนเป็นดีกว่าปกติ คือ การใส่ keyword ที่บริเวณ Position ของเนื้อหาในส่วนแรก (First Content) ให้ใส่ คีย์เวิร์ด ไว้ในที่ตั้ง 20 - 30 คำแรกโดยราวๆ ให้แน่นอน หรืออาจจะใช้ตัวตัวหนังสือลักษณะเอียงหรือขีดเส้นใต้ก็ได้ การใส่ keyword ที่บริเวณ Content ในส่วนสุดท้ายของเนื้อเรื่อง (The last content) เพื่อเน้นขาดไม่ได้หรือใช้ในการลงความเห็นรายละเอียด อาจจะใช้เป็นลักษณะขีดเส้นใต้ ตัวเอียงหรือหนา (บอกให้ใช้ tag แบบ < b>คีย์เวิร์ด< /b> หรือแบบ < strong>คีย์ ก็ได้มีค่าเหมือนกัน สาเหตุเพราะ Search Engine มีการให้คะแนนการจัดอันดับมากกว่า 200 ส่วนประกอบ) ก็ได้ครับตามแต่จะ Convenience

1.9 Keyword In File Name ใช้ขั้นตอนเพิ่ม keyword ในการตั้งชื่อ File และโฟลเดอร์ (Folder name, File name) วิธีนี้ได้ผลเป็นที่ดีมากครับ เพราะเป็น Search Engine จะให้น้ำหนักสุทธิกับชื่อ File หรือโฟล์เดอร์ หรือที่เรียกว่า Keyword In File Name ตัวอย่างที่ Write เว็บเองไม่ได้ใช้ CMS สำเร็จรูปอย่าง Wordpress สามารถที่จะกำหนดค่า .htaccess ในการปรากฏชื่อ File ภาษาไทย ตามด้วย Surname .php หรือ html แล้วแต่จะง่าย กล่าวใช้แบบ .php เพราะ .html มีจุดด้อยในการวิจัยพัฒนาเว็บ แบบอย่างเช่น ไม่สามารถ include คำบัญชาจากที่อื่นมาได้ ส่วนกรณีที่ใช้ Content Management System ก็อาจใช้เครื่องหมาย - ในการแยกคำที่มีหลายพยางค์ เป็นต้น

1.9 Keyword In Domain หากท่านสามารถจดทะเบียนใช้งานโดเนมเนมได้ตรงกับ Keyword เป็นเรื่องที่ดีมาก หากชื่อไม่ว่างแล้วท่านก็สามารถที่จะใช้เคล็ดลับนี้ได้เพียงแต่อาจเอาคำอื่นมารวมอยู่กับชื่อที่ตรงคีย์ เรื่องของคีย์ในโดเมนนั้นสามารถไม่เลวทุกยุคทุกสมัย เพียงแต่ในสมัยนี้จะต้องทำให้คุณภาพอย่างแท้จริงมากยิ่งขึ้นครับ

2.0 Content Update การปรับให้เว็บสนับสนุนการรับทำ SEO ด้วย Search Engine Optimize ออนเพจ นั้น นอกที่เราจะปรับให้รูปแบบของเว็บถูกหลักตามมาตรฐานของเว็บแล้ว สิ่งสำคัญอีกประการหนึ่งก็คือ การหมั่นพยายามอัพเดทรายละเอียดของเว็บอย่างต่อเนื่อง สม่ำเสมอ เพื่อที่จะให้เว็บมีบทความ ให้ผู้ที่สนใช เข้ามาอ่าน และค้นคว้าหาความรู้ จากเว็บของเรา อีกทั้งเพื่อบอกให้ Google Bot เข้ามา Update Cache ของเว็บเราอย่างเป็นประจำ เราควรอัพเดทเนื้อหาของเว็บอย่างน้อยวันละ 1 ครั้ง เพื่อที่จะปฏิบัติให้เว็บของเราเป็นเว็บที่มี Data ใหม่ สด และเป็นผลดีต่อ User อยู่เสมอ

2.1 XML-Sitemap การที่จะปฏิบัติให้เว็บของเรามีการ Update Cache ของ Search Engine อย่างเป็นประจำนั้น นอกจากการรอให้ Google Bot วิ่งเข้าหาเว็บ เพื่อเก็บข้อมูลไป Index แล้ว การใช้ Google Webmaster Tools ในการอัพเดท Sitemap นั้นมีขาดไม่ได้ เพราะว่า การเพิ่ม Sitemap ของเว็บเราเข้าไปในส่วนของ Tool เว็บมาสเตอร์ จะช่วยให้หน้าเว็บที่สร้างใหม่มีการ Index เร็วขึ้น และปริมาณหน้าของเว็บมีผลต่ออันดับบน Google Search ด้วย อย่างไรก็ตามหากเว็บนั้นมี Back Link คุณภาพสำหรับผู้อ่าน และมีการเพิ่ม Content ที่มีประโยชน์อย่างต่อเนื่อง Daily เว็บนั้นก็จะได้รับความสนใจจาก Google Bot เป็นพิเศษ และหน้าเว็บที่สร้างใหม่ก็จะถูกนำไปเก็บไว้ใน Search Engine อย่างรวดเร็ว

2.2 Web Structure and Web Layout การจะปฏิบัติให้เว็บช่วยเหลือระบบเสิร์ชของเว็บค้นหากูเกิ้ลให้มีสมรรถภาพนั้น รูปแบบเว็บก็มีส่วนจำเป็นในการให้ Score ของจัดอันดับด้วยเช่นกัน เว็บที่มี Structure ที่ดีและอุปการะ SEO คือเว็บที่ Write ด้วยภาษา HTML และ PHP หรือภาษาอื่นๆ ที่มีลักษณะการใช้แท็กคำบังคับที่ถูกต้อง รวมทั้งมีการจัดลักษณะเว็บให้รองรับการปฏิบัติหน้าที่ของอุปกรณ์ Search โดยใช้เครื่องไม้เครื่องมือ W3C Validator ในการ Check ความถูกของการพิมพ์ Web และการทำให้เว็บมี Structure ที่ง่ายแบบไม่ยากต่อการใช้งานและเข้าถึง Data นั้น ก็เป็นอีกองค์ประกอบหนึ่งที่จะช่วยในเรื่องของการทำอันดับครับ

2.3 Keyword Density การจะดำเนินการให้เว็บเป็นที่ปรารถนาของระบบ Search นั้น นอกจากการป้อนด้วย Content คุณภาพมากที่สุดแล้ว ควรมีการกำหนดความหนาแน่นของคำค้นอย่างเป็น Nature ด้วย การกระจายคำค้นที่มีความหนาแน่นน้อยก็จะไม่ช่วยเรื่องของอันดับมากเท่าที่ควร แต่หากกำหนดความหนาแน่นของคีย์เวิร์ดมากเกินไป ก็อาจทำให้เว็บหายไปจากอันดับต้นๆ ได้ สรุปการตั้งค่า Keyword Density ของเว็บให้เหมาะสมและเป็นธรรมชาติ จะช่วยสนับสนุนให้เว็บติดอันดับนานมากและอยู่ได้นานๆครับ

2.4 High Traffic High Ranking การรับทำ SEO โดยหวังเพียงแค่อันดับบน Search Engine เพียงอย่างเดียวนั้นเปลี่ยนไปตามวันเวลา เพราะ ณ เวลานี้กูเกิ้ลเสิร์ซได้นำเอาคนมาเป็นตัวแปรหนึ่งในการวัด Score ของจัดอันดับ หมายความว่า การปรับแค่เพียง SEO On Page และ SEO Off Page เพียงอย่างเดียวนั้น ไม่ได้สร้างความยั่งยืนของอันดับ เจ้าของเว็บควรใส่ใจในส่วนของบทความ โดยปรับให้เนื้อหาข้างในเว็บมี Quality เป็นมิตรกับนักอ่าน และสร้างเนื้อเรื่องที่มีประโยชน์ เพื่อที่จะดำเนินงานให้เว็บมียอดรวมผู้อ่าน หรือ Member ในการติดตาม Data ของเว็บอย่างต่อเนื่อง เมื่อเว็บมีเนื้อหาที่ดี มี Back Link คุณภาพในสายตาผู้ใช้งานในปริมาณที่พอดี และมียอดรวม UIP Traffic ที่ถูกต้องกับ Keyword หลักของเว็บ อันดับบนเว็บ Search ก็ไม่ใช่เรื่องยากของเว็บที่ดี

2.5 Google Tools and API ช่วงเวลานี้ทางบริษัทกูเกิ้ลได้วิจัยพัฒนาเครื่องใช้สอยเพื่อให้ผู้ใช้งานเข้า Register ใช้งานฟรีไม่จำกัด และหลากหลายประเภท เพราะฉะนั้นนั้นก็เพื่อทำให้ User สามารถดึงเอาศักยภาพของ Search Engine อันดับหนึ่งของโลกมาใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งเพื่อสร้างการพบเห็นที่ดีในการใช้ Service ของกูเกิ้ล และถูกต้องครับว่า การปรับ SEO-On Page ที่ดีนั้น ควรนำเอาระบบ Google Services มาติดข้างใน Blog หลัก หรือเขียนคำบังคับ Link กับ Google API เพื่อทำให้เว็บมีการ Link ของข้อมูลและการนำเสนอเว็บที่ดี อีกทั้งเป็นการทำให้เว็บรองรับการใช้งานของผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บได้อย่างหลายอย่างต่างๆ กัน ตลอดจนสามารถโต้ตอบและแชร์ Content ของเว็บได้

2.6 Use Local Language ในการทำ SEO ติดอันดับ Google ที่ถูกต้องตามหลักเกณฑ์และข้อบังคับของเว็บค้นหากูเกิ้ลแล้ว การเลือกใช้ภาษาให้สอดคล้องกับกลุ่มหลักชัยในการประชาสันพันธ์หรือการโปรโมท เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้และมีความสำคัญอย่างยิ่ง เช่น หากเราอยากทำอันดับบน Google.co.th ให้เราสร้างเว็บเพจที่ใช้ Thai Language เป็น Language หลักในการเขียนเนื้อหา หากเราต้องการทำอันดับบน Google.com ให้เราใช้ English (US) เป็น Language หลักในการกรอก Content ของ Web นอกจากนั้นแล้วให้เราไปกำหนดหลักชัยการทำอันดับกับ Webmaster Tools และควรใช้โฮสที่มีค่า IP Address ที่สมพันธ์กับท้องถิ่นที่ปรารถนาอย่างแรงกล้าโปรโมทด้วย

2.7 Unique Content On Page การสร้าง Article ที่มี Quality และเป็นมิตรกับนักอ่านนั้น ควรเขียนขึ้นมาใหม่ทั้งหมด หรือสร้างเนื้อหาที่ไม่ซ้ำใครและ Content เหล่านั้นมีประโยชน์ต่อผู้ที่เข้ามาอ่าน การทำ SEO แท้จริงคือการชดเชยความปรารถนาด้าน Data ระหว่างผู้สร้าง Data คือ Webmaster กับผู้สำรวจและรวม Data คือ Search Engine การมอบสิ่งที่เว็บค้นหาประสงค์ เว็บเสิร์ชก็จะมอบอันดับที่เราปรารถนาอย่างแรงกล้าด้วยเช่นกัน ดังนั้น เราควรขยันขวัญขวายในการเพิ่มบทความที่มีประโยชน์ต่อผู้อ่านอย่างบ่อยๆ และให้ขาดไม่ได้ในเรื่องของคนมากกว่าอันดับ เพราะคนจะเป็นส่วนจำเป็นที่จะตัดสินว่าเว็บของเราควรอยู่ที่ Position ไหนของผลการค้นหา

2.8 Build Link In Site การ Link ลิงค์ภายในเว็บเป็นสิ่งที่ต้องสร้างให้มีความสันพันธ์กันของ Data พากเพียรนำทาง User ให้เข้าถึงข้อมูลข้างในเว็บอย่างถูกต้อง และ Present Content อันเป็นที่ต้องการของยูสเซอร์ ตลอดจนปรับให้เว็บมีโครงสร้างที่ง่ายยิ่งกว่าอะไรต่อการใช้งาน โดยกำหนด First Page เป็นตัวหลักในการนำทางไปยังหน้าย่อย และมี Anchor Text Link นำทางไปยัง Article ต่างๆ ภายใน Blog

2. การปรับ SEO Off-Page
เป็นการปรับให้เว็บรองรับและสนับสนุนการรับทำ SEO โดยเน้นที่การปรับ Factor ภายนอกเป็นหลัก กล่าวคือ เป็นการเขียนเนื้อเรื่องคุณภาพเป็นมิตรกับผู้ใช้งานที่น่าชอบและเป็นมิตรกับผู้อ่านและทำการเชื่อมโยงลิงค์ไปยังเว็บหลัก หรือเรียกว่า การสร้าง Back Link ซึ่งการปรับเอสอีโอออฟเพจที่ถูกต้องนั้น ควรให้ความสำคัญของคุณภาพที่สุดของบทความและความเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านเป็นหลักครับ เนื่องด้วยหากเขียนบทความที่น่าชอบก็จะมีผู้ที่เข้ามาอ่านนำหน้าเว็บดังกล่าวไปเผยแพร่ต่อ ซึ่งเป็นการสร้าง Back Link ที่ถูกต้องและเป็น Nature การสร้าง Network ส่วนตัวก็เป็นการทำ SEO Off Page อีกแบบหนึ่งเช่นกัน ขึ้นอยู่กับว่าผู้ที่ทำ SEO มีการกรอกบทความให้มีคุณภาพอย่างแท้จริงและมีประโยชน์มากน้อยเพียงใด หากเขียน Content ที่ดีและเป็นมิตรกับผู้อ่านแน่นอนว่าหน้าเว็บเหล่านั้นก็จะขึ้นสู่อันดับต้นๆ ของผลการค้นหา Google และส่งผลให้เว็บหลักมีอันดับที่ดีขึ้นอีกด้วยครับ Summary คือ การสร้างลิงค์ Link จากภายนอกเข้าสู่หน้าเว็บหลักที่ปรารถนาอย่างแรงกล้าทำอันดับนั่นเองครับ

2.1 Link Building การสร้างลิงค์ที่ถูกต้องและเป็น Nature นั้น ควรให้ความสำคัญกับคุณภาพในสายตาผู้ใช้งานของบทความเป็นอันแรก หากรายละเอียดไม่ได้คุณภาพสำหรับผู้อ่านและมีการเชื่อมโยง Anchor Text Link ไปหาเว็บหลักก็ไม่มีประสิทธิผล และอาจทำให้อันดับแย่ลงกว่าเดิม การสร้างเนื้อหาที่มีคุณค่าและมีรูปแบบทางเอกลักษณ์จะช่วยดำเนินการให้ลิงค์เหล่านั้นสามารถดันอันดับเว็บหลักได้อย่างมีสมรรถนะ

2.2 Keyword Diversify การรับทำ SEO วันนี้แตกต่างจากยุคที่ผ่านมาอย่างสิ้นเชิง Google เน้นคุณภาพในสายตาผู้ใช้งานมากขึ้น การโฆษณาเว็บต้องให้ขาดไม่ได้และรับผิดชอบต่อผู้ Search Data ผ่านทาง Search Engine มากขึ้น บทความที่นำไปปรากฏต่อผู้อ่านจึงควรเป็นเนื้อหาที่มีประโยชน์และเป็นที่ประสงค์ของผู้เสิร์ชอย่างแท้จริง การที่มุ่งหวังผลแต่เพียงอันดับอย่างเดียว โดยการใช้ Keyword ซ้ำๆ ในการทำอันดับนั้นไม่เป็นผลดีต่อการโฆษณาเว็บในยุคที่อัลกอลิทึมเน้นคุณภาพ หากต้องการที่จะทำอันดับบน Google Search คุณควรเปลี่ยน Keyword Link ตามความสมควรของรายละเอียดเพื่อเชื่อมโยงไปหาเว็บหลักอย่างเกี่ยวข้องกันกัน การสร้างลิงค์คุณภาพที่สุดจึงควรมีการปรับ Keyword Diversify อย่างสมควรและมี Quality ตลอดจนสามารถ Link Content ที่ผู้ค้นหาข้อมูลปรารถนาอย่างสร้างสรรค์

2.3 PR ในการรับทำ SEOในยุคนี้ก็ยังไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าค่า PR ไม่มีความหมาย อันที่จริงแล้ว Google ใช้ Factor ไม่จำกัดในการจัดอันดับและค่า PR เป็นหนึ่งในปัจจัยหนึ่งที่มีผลต่ออันดับของเว็บไซต์ ในขณะที่ Web ปริมาณของ Back Link และคุณภาพเป็นมิตรกับผู้อ่านของบทความอยู่ในระดับเดียวกัน เว็บที่มีค่า PR สูงกว่าจะมีอันดับที่เลิศกว่า ดังนั้นค่าดังกล่าวนี้จะเป็นการระบุให้เข้าใจว่าเว็บนั้นมีคุณภาพที่สุดมากน้อยเท่าใด ซึ่งมีค่าตั้งแต่ 0 - 10 การจะปฏิบัติให้เว็บของเรามีค่า PR ที่สูงขึ้นนั้น เราสามารถไป Write Article ที่น่าชอบในเว็บที่มีค่า PR สูงๆ และทำสร้าง Link กลับไปยังเว็บหลัก

2.4 Social Network หนทางการโปรโมทเว็บเพื่อทำอันดับบน Google อีก Factor หนึ่งที่มีขาดไม่ได้ต่ออันดับอย่างมาก คือ Link จากเว็บเว็บสังคมออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Google Plus, Twitter และ Youtube เป็นส่วนสำคัญในการทำอันดับอย่างมาก การแชร์เนื้อเรื่อง Quality ผ่าน Social Network และการสร้างวีดีโอเผยแพร่บน Youtube เป็นอีกแนวทางหนึ่งที่จะช่วยให้อันดับเว็บของคุณดียิ่งขึ้น

2.5 Unique Content Off Page ในการประชาสัมพันธ์เว็บติดอันดับ Google นั้น สิ่งละเลยไม่ได้ที่สุด ก็คือ การสร้าง Content คุณภาพไม่ซ้ำใคร หรือที่เรียกว่า Unique Content หรือ อาจเรียกอีกอย่างว่า Quality Content โดยที่ Content Quality จะต้องเป็นการก่อตั้งขึ้นมาใหม่รวบยอด และมีเนื้อหาที่ครอบคลุม Language Write ได้ถูกตามหลักไวยกรณ์ และข้อความที่ Write เป็นมิตรกับคนอ่าน Article นั้นจะต้องให้สาระประโยชน์แก่นักอ่าน ตลอดจนบรรยาย Detail เรื่องนั้นๆ ได้อย่างลึกซึ้ง ผู้ที่เข้ามา Read เนื้อเรื่องแล้วได้รับ Knowledge โดยที่เข้าใจ Detail ได้ในระดับที่ดี การสร้าง Back Link ด้วยบทความ Unique Content จึงเป็นการ

ภาพตัวอย่างรับทำ SEO รับโปรโมทเว็บ สนับสนุน SEO On Page by seolotus สอบถามรายละเอียด 087-173-6064


รับทำ SEO ปรับเว็บไซต์สนับสนุน SEO Off Page by seolotus Tel 087-173-6064
อ้างอิงจาก: รับทำ SEO
คำที่เหมือนกัน: รับทำ SEO
อ้างจาก: รับทำ SEO
รับทำ SEO รับโปรโมทเว็บ สนับสนุน SEO On Page by seolotus สอบถามรายละเอียด 087-173-6064
Category: SEO (Search Engine Optimize)
ผู้โพส: seolotus
หน้าแรก: http://www.seolotus.com
รายละเอียดสินค้าและบริการ: http://www.seolotus.com
Contact: http://www.seolotus.com
ชื่อ: เอสอีโอโลตัส (seolotus)
เบอร์โทรติดต่อ: 087-1736064
อีเมล์: seolotusthai@gmail.com
ที่อยู่: เลขที่ 250 หมู่ 2 ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210 ถนนเชียงใหม่ - เชียงราย
ประเภทธุรกิจ: บริการ SEO รับทำ SEO รับโปรโมทเว็บติดอันดับ Google ด้วยบทความคุณภาพ
บันทึกการเข้าหน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!