IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
สิงหาคม 22, 2017, 02:23:25 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านค้าออนไลน์ชื่อดังทัวร์ยุโรปทัวร์ต่างแดน  (อ่าน 109 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
nasza007
เด็กประถม
**

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 98


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: กรกฎาคม 10, 2014, 09:08:33 AM »

Permalink: ร้านค้าออนไลน์ชื่อดังทัวร์ยุโรปทัวร์ต่างแดน
ทัวร์ยุโรปสัมผัสอารยธรรมต่างชาติ

แนะนำความรู้เรื่องทัวร์ยุโรปท่องเที่ยวเมืองนอก เรียนรู้อย่างละเอียดเกี่ยวกับทัวร์ยุโรปเติมเต็มความรู้จากเนื้อหาในส่วนนี้ การเดินทางท่องเที่ยวต่างท้องถิ่น เป็นที่ชื่นชอบของประชาชนไทย ซึ่งในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวชาวไทยดินทางเที่ยวต่างท้องถิ่นปริมาณมาก เพราะหลายท่านให้ความสำคัญกับการเดินทางทัศนาจร เหมือนเป็นการให้ Profit กับ Life  และเติมพลังให้กับตัวเองอีกด้วย ซึ่งในแต่ละท้องถิ่นนั้น ก็มีความหลายหลากทางวัฒนธรรม การใช้ Life  ลักษณะภูมิบ้านเมือง ลักษณะภูมิอากาศ ที่แตกต่างกัน การที่เราเดินทางไปเดินทางในต่างแดนนั้น ทำให้เรารับรู้และเห็นสิ่งต่างๆ ที่ไม่เคยแม้แต่หนเดียวเห็นมาก่อน เป็นการสร้างการพบเห็นที่ดีให้กับตัวเองอย่างยิ่งครับ ถึงจะอย่างไรการที่เราจะไปเที่ยวต่างบ้านเมืองนั้น เราต้องวางแผนการดำเนิน ตลอดจนเช็คงบประมาณของเรา เพื่อที่จะสามารถจัดการงบเดินทางได้อย่างถูกต้อง แม่นยำครับว่า หากท่างยังเป็นมือใหม่ หรือผู้ที่ยังไม่เคยแม้แต่ครั้งเดียวเดินทางไปต่างประเทศหรือบ้านเมืองนั้นๆ ข้าพเจ้าขออธิบายให้ใช้ Service ทัวร์ยุโรปที่มีประสบการณ์ และดำเนินการค้าขายทัวร์ที่เป็นมืองาน เพราะท่านจะได้รับประสบการณ์การท่องเที่่ยวที่ดี และได้สัมผัสกับอาริยธรรม วิถีชีวิต ที่ตั้งสำคัญ แหล่ง Travel อันละเลยไม่ได้ ของแต่ละบ้านเมืองได้ครบถ้วนสมบูรณ์ และรายจ่ายก็จะถูกกว่า เนื่องจากเดินทางเป็นหมู่คณะ อีกทั้งมีผู้ที่นำท่องเที่ยวคอยให้คำกล่าว และอธิบายเกี่ยวกับแหล่งสำคัญให้นักท่องเที่ยวต่างชาติ เข้าใจและเข้าถึงความเป็นท้องถิ่นนั้นๆ ได้อย่างแท้จริง

แนะแนวสถานประกอบการทัวร์อันดับหนึ่งด้านการบริการนำเที่ยวต่างท้องถิ่น

 Today ส่วนตัวกระผมของแนะนำทัวร์เกาหลีที่มีความชำนิชำนาญการให้บริการทัวร์ และนำเที่ยว บ้านเมืองต่างๆ ทั่วโลก ท่านจะได้พบกับความชำนิชำนาญการเดินทางที่แปลกใหม่และน่าน่าตื่นตาตื่นใจ และจำทำให้ท่านจดจำทริปการเดินทางอย่างไม่มีวันลืมถูกต้องครับ บริษัท ลีลาวดี ฮอลิเดย์  Limit  LEELAWADEE HOLIDAY CO.,LTD ดำเนินงานส่วนตัวด้านการให้บริการการ Travel ทั้งในท้องถิ่นและต่างประเทศมาเนิ่นนาน ซึ่งธุรกิจเป็นหนึ่งในตัวแทนแลกเปลี่ยนตั๋วเครื่องบินของสายการบินชั้นนำต่างๆ ทั่วโลก พร้อมทั้ง ตั๋วรถ บัตรรถไฟ และบัตรเรือเพื่อเดินทางไปท่องเที่ยวยังที่ตั้งต่างๆ ในประเทศไทย และมี Service การสำรองห้องพัก พร้อมทั้ง Service จัดกรุ๊ปทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์ประเทศเกาหลี ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์จีน ทัวร์เวียดนาม ทัวร์พม่า ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์บาหลี ในทัวร์คุณภาพราคามิตรภาพให้แก่นักทองเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดย Team Work ที่มีการพบเห็นด้านทำทัวร์อย่างมืออาชีพ

Data ทัวร์ Europe

 Data ทั่วไป :ทวีปยุโรป มีสถานะเป็นทวีปทั้งในแง่เรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นและ Culture  ในทางภูมิศาสตร์ ยุโรปเป็นอนุทวีปที่อยู่ทางด้านตะวันตกของมหาทวีปยูเรเชีย ยุโรปมีขอบเขตทางเหนือติดกับมหาสมุทรอาร์กติก ทางตะวันตกติดกับมหาสมุทรแอตแลนติก ทางใต้ติดกับทะเลเมดิเตอร์เรเนียนและทะเลดำ ด้านตะวันออกติดกับเทือกเจำหน่ายูรัลและทะเลแคสเปียน ทวีปยุโรปมีอาณาเขต 10,600,000 ตร.กม. เล็กที่สุดเป็นอันดับสองรองจากทวีปออสเตรเลีย แต่มีปริมาณประชากรสูงสุดเป็นอันดับ 3 รองจากทวีปภูมิภาคเอเชียและทวีปแอฟรีกา ปี พุทธศักราช 2546 ยุโรปมีประชากรราว 799,466,000 คน หรือราวๆ 1 ใน 8 ของประชากรโลก

ลักษณะภูมิบ้านเมือง :ลักษณะภูมิบ้านเมืองที่จำเป็นของทวีปยุโรป กล่าวคือ ทางตะวันตกของฝรั่งเศส ทางตะวันออกของเกาะอังกฤษ เบลเยียม เนเธอร์แลนด์ และ Denmark

1. เขตที่ราบสูง กล่าวคือ ที่ราบที่อยู่ระหว่างที่ราบกับเขตภูเขา ซึ่งโดยปกติอยู่ทางตอนกลางของทวีป มีเนื้อที่ราวๆร้อยละ 25 ของทวีป Europe  เช่น บริเวณภาคตะวันออกของประเทศ French  ภาคใต้ของเยอรมนีและ Poland

2. เขตสันเขาแบ่งออกเป็น 2 เขตใหญ่ ๆ คือ

- เทือกเขาภาคเหนือ เป็นแนวเทือกเขาที่วางตัวในแนวตะวันออกเฉียงเหนือกับตะวันออกเฉียงใต้ เช่น สันเขาแถบคาบสมุทรสแกนดิเนเวีย ในสกอตแลนด์ เวลส์ และเกาะไอซ์แลนด์ ซึ่งมีขนาดเตี้ยและเกิดขึ้นมานานแล้ว
- สันเขาภาคใต้ เป็นแนวภูเขาที่วางตัวในแนวตะวันออกกับตะวันตก ซึ่งสันเขานี้มีขนาดสูงและยังเป็นเขตที่เปลือกโลกยังไม่ราบรื่นดี จึงเกิดแผ่นดินไหวหรือภูเขาไฟระเบิดอยู่บ่อย ๆ

ภูมิอากาศ : เขตอากาศของทวีป Europe  สามารถแบ่งเป็น 7 เขตดังนี้

- เขตภูมิอากาศแบบทุนดรา หรืออากาศแบบขั้วโลก เป็นเขตอากาศที่เย็นจัดตลอดทั้งปี ส่วน Summer สั้นราวๆ 1-2 เดือน อุณหภูมิเฉลี่ยของเขตนี้ เฉลี่ยทั้งปีไม่เกิน 10 องศาเซลเซียส พืชพรรณธรรมชาติกล่าวคือ มอสส์ ตะไคร่น้ำ เขตอากาศทุนดราของทวีปยุโรป เช่น บริเวณคาบสมุทรสแกนดิเนเวียและบริเวณทางเหนือสุดของประเทศ Russia

- เขตอากาศแบบกึ่งขั้วโลกหรือไทกา ลักษณะอากาศในเขตนี้ คือ เป็นเขตที่มีอากาศหนาวจัดในช่วงฤดูหนาว อุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ 6 องศาเซลเซียส  Summer มีระยะ Time ยาวกว่าเขตภูมิอากาศแบบทุนดรา ปริมาณน้ำฝนทั้งปีอยู่ระหว่าง 500-1,000 มิลลิเมตร พืชพรรณธรรมชาติ คือ ป่าสนหรือป่าไทกา บริเวณลักษณะอากาศแบบนี้ คือ นอร์เวย์  Sweden  และฟินแลนด์

- เขตอากาศไม่หนาวชื้นภาคพื้นทวีป ลักษณะอากาศของเขตนี้ คือ ฤดูหนาวมีอากาศเย็น เพราะอยู่ลึกเข้าไปในใจกลางทวีป จึงไม่ค่อยได้รับอิทธิพลจากมหาสมุทร พืชพรรณ Nature กล่าวคือ ป่าไม้ผลัดใบและไม่ผลัดใบผสมกัน ส่วนบริเวณที่มีฝนตกน้อย พืชพรรณธรรมชาติจะเป็นทุ่งหญ้าเขตไม่หนาว บริเวณลักษณะอากาศแบบนี้ คือ ดินแดนของบ้านเมือง Poland   Czech Republic  สโลวาเกีย เอสโตเนีย และลัตเวีย

- เขตภูมิอากาศแบบภาคพื้นสมุทรชายฝั่งตะวันตก ลักษณะของอากาศในเขตนี้ คือ  Summer อากาศเย็นสบาย  Winter อากาศไม่หนาวจัด เพราะเขตนี้มีที่ตั้งอยู่ใกล้มหาสมุทร จึงได้รับอิทธิพลจากมหาสมุทรแอตแลนติก ทำให้เขตนี้มีอากาศอบอุ่น ชุ่มชื้น ฝนตกต่อเนื่องตลอดทั้งปี ปริมาณน้ำฝนเฉลี่ยของทั้งปีอยู่ที่ 750-1,500 มิลลิเมตร พืชพรรณ Nature เป็นป่าไม้เขตอบอุ่น Type ป่าไม้ผลัดใบผสมกับป่าสน บริเวณลักษณะอากาศแบบนี้ รวมไปถึงบริเวณของประเทศ French  เบลเยียม เนเธอร์แลนด์ เดนมาร์ก เยอรมนี สหราชอาณาจักร และทางตอนใต้ของนอร์เวย์และ Sweden

- เขตภูมิอากาศไม่หนาวชื้น ลักษณะอากาศของเขตนี้ คือ อากาศอบอุ่น  Summer อากาศ Hot  มีฝนตกชุกตลอดทั้งปี ปริมาณน้ำฝนเฉลี่ยทั้งปีประมาณ 500-1,000 มิลลิเมตร พืชพรรณธรรมชาติ กล่าวคือ ป่าไม้เขตอบอุ่นหรือทุ่งหญ้าเขตอบอุ่น บริเวณลักษณะอากาศแบบนี้ ดังเช่น บริเวณคาบสมุทรบอลข่าน ออสเตรีย และฮังการี

- เขตภูมิอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียน ลักษณะอากาศในเขตนี้ คือ เป็นเขตที่มีแสงแดดตลอดทั้งปี  Summer อากาศ Hot และแห้งแล้ง  Winter จะมีฝนตก ปริมาณน้ำฝนเฉลี่ยราวๆ 500-1,000 มิลลิเมตรต่อ ปี พืชพรรรณ Nature เป็นเขตไม่หนาว เรียกว่า ป่าไม้เมดิเตอร์เรเนียน เช่น คอร์กโอ๊ก ส้ม มะนาว องุ่น มีป่าไม้มีหนามแหลม เรียกว่า ป่ามากี (maquis) บริเวณที่มีลักษณะอากาศแบบนี้ คือ บริเวณที่มีอาณาเขตติดกับทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เช่น ภาคใต้ของบ้านเมืองฝรั่งเศส อิตาลี {สเปน| Spain  Portugal  เซอร์เบีย และกรีซ

- เขตภูมิอากาศแบบทุ่งหญ้ากึ่งทะเลทราย ลักษณะจำเป็นของอากาศในเขตนี้ คือ เป็นเขตที่มีปริมาณฝนน้อย ปริมาณน้ำฝนเฉลี่ยทั้งปีต่ำกว่า 500 มิลลิเมตร พืชพรรณ Nature เป็นทุ่งหญ้าขึ้นเบาบาง

เงินตราและตรวจเช็คปริมาณแลกเปลี่ยนเงิน  Europe

เงิน Euro  (ใช้สัญลักษณ์ว่า € โค๊ดธนาคาร EUR)

รูปภาพประกอบทัวร์ยุโรปสัมผัสอารยธรรมต่างชาติ


ทัวร์ยุโรปเดินทางเที่ยวรอบโลก
อ้างอิงจาก: ทัวร์ยุโรป
Keyword: ทัวร์ยุโรป
อ้างจาก: ทัวร์ยุโรป
ทัวร์ยุโรปสัมผัสอารยธรรมต่างชาติ
หมวดหมู่ของเว็บ: ธุรกิจนำเที่ยว
โพสโดย: leelawadeeholiday
Main Page: http://www.leelawadeeholiday.com/default.asp?content=contentcategory&id=1554
ดูข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.leelawadeeholiday.com/default.asp?content=contentdetail&id=19606
ติดต่อเรา: http://www.leelawadeeholiday.com/default.asp?content=contentdetail&id=19561
ชื่อ: บริษัท ลีลาวดี ฮอลิเดย์ จำกัด
หมายเลขโทรศัพท์: +66 (8)1 648 6403
เมล์: kritsana@leelawadeeholiday.com
ที่อยู่: เลขที่ 36/10  ชั้น 1 อาคารพี.เอส.ทาวเวอร์ ถ.สุขุมวิท21 (อโศก)  คลองเตยเหนือ  เขตวัฒนา กรุงเทพฯ  10110
ประเภทกิจการ: บริษัททัวร์ต่างประเทศ บริการนำเที่ยว ทัวร์ยุโรป
บันทึกการเข้าหน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!