IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
กันยายน 22, 2017, 07:59:23 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: พื้นยกaccess floor เป็นอย่างไร  (อ่าน 99 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
soepr
เด็กอนุบาล
*

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 45


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2014, 04:08:22 AM »

Permalink: พื้นยกaccess floor เป็นอย่างไร
พื้นยกระดับสำเร็จรูป เพื่ออะไร ก่อนอื่นของกราบสวัสดีผู้อ่านทุกท่าน วันนี้ผมจะมาบรรยายเกี่ยวกับพื้นยกอ่านเนื้อหาส่วนนี้แล้วจะทำให้คุณเข้าใจอย่างถ่องแท้ พื้นยก (Raised Floor/Access Floor)
พื้นยกราคา พื้นยกคือ ระบบพื้น 2 ชั้น (Double Floor) ที่โปรดปรานใช้ในอาคารสูงและอาคารสาธารณะ มีลักษณะยกพื้นสูงขึ้นเพื่องานตกแต่งข้างใน และปรับปรุงอุปสรรคพื้นอาคารเก่าเช่น งานต่อเติม ซ่อมแซมอาคารเก่า ใช้ป้องกันการแตกร้าวหรือรั่วซึมของ Structure เช่น ดาดฟ้า, ถังน้ำ, ห้องเครื่อง ป้องกันและกำจัดไฟฟ้าสถิตย์ซึ่งเกิดขึ้นมาจากระบบคอมพิวเตอร์ เมื่อเทคโนโลยีด้านคอมพิวเตอร์และระบบสาระสนเทศหลายๆตัวกำลังทำงานและจะช่วยเยียวยาเสถียรภาพของเทคโนโลยีด้านคอมพิวเตอร์และระบบสาระสนเทศ

โดยพื้นที่ระหว่างพื้นยกราคา และใต้พื้นยก (Sub Floor) ทำหน้าที่คล้ายกับท่อส่งลม หรือ Air Plenum มีฉนวนยางพร้อมแผ่นอลูมิเนียม ของปกป้องการสูญเสียพลังงานและการกลั่นตัวของไอน้ำที่บริเวณ Sub Floor รวมถึงขาตั้งของพื้นยก ในเขตระหว่าง Raised Floor และ Sub Floor มักมีการเดินสายไฟ อีกทั้งยังได้มีการนำ Foamed Cement เข้ามาเป็นตัวเสริมตัวช่วยในการเพิ่มการรับน้ำหนักมวลรวม อีกทั้งที่บริเวณขอบของพื้นยกยังได้มีการใช้วัสดุ PVC ที่สามารถทนต่อไฟฟ้าสถิตย์ได้เป็นอย่างดี พื้นยกจึงโปรดปรานใช้กับห้อง Server ที่มีสายไฟหรือสายเคเบิลปริมาณมาก

ใน ณ ตอนนี้มีการใช้งานอย่างแพร่หลาย แบบอย่างเช่น ออฟฟิคศูนย์ระบบคอมพิวเตอร์(Data Center) ห้องบังคับ(Control Room) ห้องคลีนรูม(Clean Room) ห้องเซิร์ฟเวอร์(Server Room) และพื้นของอาคารอัจฉริยะที่มีระบบท่องานระบบมาก ต้องซ่อมบำรุงหรือแปลเปลี่ยนบ่อยๆ

งานระบบพื้นยกระดับสำเร็จรูป (Raised Access Floor) ที่ใช้เพื่อพื้นห้องที่อยากปกป้องไฟฟ้าสถิตย์, เปลงเพลิง, ความชื้น, และสาร Chemical หรือเพื่อห้องที่ต้องการความเป็นระเบียบเรียบร้อยและอาณาเขตของพื้นห้องที่มากขึ้น โดยการยกพื้นให้สูงขึ้นและสามารถเดินสายไฟฟ้าหรือสายสัญญาณต่างๆ, ท่อร้อยสายไฟ, หรืองานระบบอื่นๆไว้ด้าน ล่างหรือใต้พื้นห้องห้องอาทิเช่น ห้องบัญชา Technology ด้านคอมพิวเตอร์และระบบสาระสนเทศ(Data Centre Room), ห้องเทคโนโลยีด้านอุปกรณ์ไอทีอย่างคอมพิวเตอร์และระบบสาระสนเทศแม่ข่าย(Server Room), ห้องที่ใช้เรียนเครื่องไม้เครื่องมือไอทีอย่างอุปกรณ์ไอทีอย่างคอมพิวเตอร์(Computer Room), ห้องผลิตวีดีโอหรือสตูดิโอ(Studio Room), ศูนย์บัญชาการการติดต่อสื่อสาร(Network Room), ห้องสั่งให้ทำบัญชางานระบบต่างๆทุกกลุ่ม(Control Room), อาคารออฟฟิคทั่วไป(General Office), หรือห้องสั่งให้ทำการอาการแวดล้อมคุ้มกันฝุ่นเป็นดีกว่าปกติ(Clean Room) เป็นต้น ที่ปรารถนาระบบพื้นยกระดับสำเร็จรูปที่มีคุณภาพเป็นมิตรกับผู้อ่านในวิสัยทัศน์คนอ่าน คงทน Strong งดงาม และถูกต้องตามเป้าประสงค์การใช้งานสามารถเลือกสีเลือกลายได้ และ Design ตามที่คุณปรารถนาเพราะเราคือพวกพ้องเข้าร่วมในพิธีมืองานที่มีความชำนาญด้านการติดตั้งพื้นยกระดับสำเร็จรูปพร้อม Engineer ผู้บังคับการงานไม่ให้เกิดความผิดพลาดระหว่างติดตั้งเรายังยืนยันผลจากการทำงาน Service หลังการ Sell ให้แก่ Customer

เราคือสถานประกอบการ BSP (2512) Limit ผู้จัดจำหน่ายและ Service ออกแบบและติดตั้งงานระบบพื้นยกพื้นยกราคา (Access Raised Floor) ที่ใช้สำหรับพื้นห้องที่อยากคุ้มครองไฟฟ้าสถิตย์, เปลงเพลิง, ความชื้น, และสาร Chemical หรือเพื่อห้องที่ปรารถนาความเป็นระเบียบเรียบร้อยและเนื้อที่ของพื้นห้องที่มากขึ้นโดยการซ่อนสายไฟ, ท่อร้อยสายไฟ หรืองานระบบอื่นๆไว้ใต้พื้นห้อง อาทิเช่น ห้องบัญชาการ Technology เครื่องเครื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอที(Data Centre Room), ห้องระบบเครื่องระบบคอมพิวเตอร์แม่ข่าย(Server Room), ห้องที่ใช้เรียนสิ่งของเครื่องใช้ไอทีอย่างเครื่องวิทยาการคอมพิวเตอร์สมัยใหม่(Computer Room), ห้องผลิตวีดีโอหรือสตูดิโอ(Studio Room), ศูนย์ Control การ Contact สื่อสาร(Network Room), ห้องบังคับบัญชางานระบบต่างๆทุกกลุ่ม(Control Room), อาคาร Office ทั่วไป(General Office), หรือห้อง Control บรรยากาศ เป็นต้น ที่ประสงค์ระบบพื้นยกพื้นยกราคาที่มี Quality เป็นมิตรกับ Reader คงทน Strong สวยและเหมาะเจาะตามเป้าหมายการใช้งาน สามารถเลือกสีเลือกลายได้และ Design ตามที่คุณอยาก เพราะเราคือผู้เข้าร่วมกิจกรรมมือรายวิชาชีพที่ีมีความชำนาญด้านการติดตั้งพื้นยกพื้นยกราคา พร้อม Engineer ผู้สั่งให้ทำการงานไม่ให้เกิดความผิดพลาดระหว่างติดตั้ง เรายัง Guarantee ผลงาน Service หลังการจำหน่ายให้แก่ User Service และเหนือกว่านั้นที่เราคำนึงถึงคือคุณภาพเป็นมิตรกับผู้ใช้งานเป็นมิตรกับ User ทั้งสินค้าที่ได้รับการรับรองที่ผลิตด้วยมาตรฐานกลุ่มอุตสาหกรรมที่ได้รับการรับประกันและการ Service ตลอดจนความ Satisfy เกินที่คาดหวังของผู้ Purchase ผลิตภัณฑ์ ข้างในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป เราได้ค้า Sell Products ที่ได้รับการการันตีที่ได้นำเข้าจากต่างท้องถิ่นที่ถูกตามกฏหมายเรามุ่งเน้นที่จะเป็นศูนย์การค้า Online ที่มีความสามารถไว้ใจได้แ

ภาพที่เกี่ยวข้องพื้นยกaccess floor เป็นอย่างไร


พื้นยกantistatic เป็นอย่างไร
อ้างอิงจาก: พื้นยก
คำที่ตรงกับกระทู้: {พื้นยก|พื้นยกสำเร็จรูป|พื้นยกระดับ|พื้นยกระดับสำเร็จรูป|raised floor|access floor|พื้นraised floor|พื้นaccess floor|พื้นยกraised floor|พื้นยกaccess floor|พื้นยกป้องกันไฟฟ้าสถิต|พื้นยกantistatic|พื้นยกปูน|พื้นยกไม้|พื้นยกแคลเซียม|พื้นยกระบายอากาศ|พื้นยกราคา|ราคาพื้นยก|บริษัทพื้นยก}
อ้างจาก: พื้นยก
พื้นยกaccess floor เป็นอย่างไร
กลุ่มของเว็บ: พื้นยกระบายอากาศ
นำเสนอโดย: บริษัท BSP (2512) จำกัด
หน้าแรกของเว็บไซต์: http://www.bspfloors.com
หน้าสินค้า: http://www.bspfloors.com/824926/%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%9A%E0%B8%9A%E0%B8%9E%E0%B8%B7%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%A2%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%94%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%AA%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%88%E0%B8%A3%E0%B8%B9%E0%B8%9B
หน้าติดต่อ: http://www.bspfloors.com/570353/%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B8%B2
Name: คุณวิมล เสือเปรม
Phone: 0869979333, 0869911229
Email-Address: bsp2512@gmail.com
Address: 99/150 หมู่ที่ 5 ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด นนทบุรี 11120
Enterprise: จัดจำหน่าย, บริการออกแบบและติดตั้งงานระบบพื้นหรือผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม งานพื้น อาทิเช่น พื้นยก กระเบื้องคอนดักทีฟ หินทุกประเภท
บันทึกการเข้าหน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!