IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
กันยายน 22, 2017, 08:00:46 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ฝากประกาศทํา seo รับโปรโมทเว็บไซต์ ราคาถูก by seolotus ติดต่อสอบถาม 0979988035  (อ่าน 99 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
nasza007
เด็กประถม
**

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 98


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: กรกฎาคม 20, 2014, 06:54:09 AM »

Permalink: ฝากประกาศทํา seo รับโปรโมทเว็บไซต์ ราคาถูก by seolotus ติดต่อสอบถาม 0979988035
ทํา seo รับโปรโมทเว็บไซต์ ราคาถูก by seolotus ติดต่อสอบถาม 0979988035

แนะนำเว็บที่นาสนใจทํา seo รับโปรโมทเว็บติดหน้าแรก Google by seolotus ติดต่อสอบถาม 097-998-8035 สวัสดีทุกท่านที่มาเยี่ยมชมเว็บเราที่เกี่ยวกับทํา seoอ่านได้จากเนื้อหาสาระที่มีประโยชน์จากบทความนี้   สวัสดีครับทุกท่านที่เข้ามาอ่าน Content เกี่ยวกับการทำการประชาสัมพันธ์ผ่านระบบออนไลน์ผ่านทาง Search Engine หรือที่เรียกว่า SEO ซึ่งเป็นคำที่ย่อมาจากคำว่า Search Engine Optimize เป็นการปรับให้เว็บส่งเสริมและรองรับการปฏิบัติงานของเสิร์ทเอนจิ้นนั่นเองครับ การทำให้เว็บสนับสนุนเสิร์ทเอนจิ้นนั้นมีอยู่หลายเคล็ดลับและหลายกระบวนการดังนั้นขึ้นอยู่กับความประสงค์ของผู้สร้างและออกแบบเว็บว่ามีเคล็ดลับและหนทางอย่างไร ดังนั้นเครื่องไม้เครื่องมือที่ถือได้ว่าเป็นมาตรฐานในการปรับให้เว็บสนับสนุน google search ก็คือ Google Webmaster Tools เป็น Tool ที่ช่วยให้นักค้นคว้าพัฒนาเว็บไซต์สามารถทำให้ Google รู้จักและรู้ลักษณะของเว็บได้ง่ายแบบไม่ยากและรวดเร็ว อีกทั้งเจ้าของเว็บสามารถเข้าบริหารจัดการเว็บของตนเองเพื่อให้ทำงานเกี่ยวเนื่องกับเสิร์ทเอนจิ้น และการใช้เครื่องมือชนิดนี้ก็จะดำเนินงานให้เว็บ Index ง่ายแบบไม่ยากขึ้น คำว่า อินเด็กซ์ มีความหมายว่า การที่ google search นำเว็บของเราไป Appear ในผลการค้นหา Search Engine Result Pages (SERPs) อย่างไรก็แล้วแต่การที่อันจะทำให้เว็บ Index ง่ายแบบสบายมือเลยนั้นเว็บนั้นๆต้องเขียนเนื้อหาคุณภาพที่สุด (Unique Content) ที่ไม่ซ้ำกับเว็บอื่นด้วย

  อีกทั้งแล้วอุปกรณ์ที่ช่วยให้นักค้นคว้าพัฒนาเว็บหรือเจ้าของสามารถทราบรายละเอียดของเว็บรวบยอดก็คือ Google Analytics เป็นส่วนที่ทำให้ผู้ใช้งานทราบว่าเว็บมีจำนวนผู้เข้าชม Traffic มาจากไหน และมีปริมาณการเข้า-ออกหน้าไหนมากที่สุด และยังสามารถบอกได้อีกว่าหน้าไหนที่มีผลตอบรับที่ดี ของนักการประชาสัมพันธ์ Online หรือคนขายแม่ค้าที่จำหน่ายของผ่านระบบ Online ที่ปรารถนาอย่างแรงกล้าทราบ Detail ของ Keyword แต่ละคำว่า คำไหนที่มีคนค้าหามากที่สุดและกำลังได้รับความนิยม ก็สามารถใช้งาน Google Keyword Tool และ Google Trend ได้ครับ สิ่งจำเป็นที่ส่วนตัวข้าพเจ้าอยากบอกผู้ที่ชอบและกำลังอยากทํา seo ก็คือ การพยายามทำตามหลักเกณฑ์และกฎระเบียบของกูเกิ้ลเสิร์ซอย่างเคร่งครัด พร้อมทั้งรู้จุดมุ่งหมายของเสิร์ทเอนจิ้นที่ประสงค์ Article ที่มีคุณภาพเป็นมิตรกับผู้อ่านและเป็นผลดีต่อผู้ Search  Data นั่นเองครับ และทาง google ได้มุ่งมั่นค้นคว้าพัฒนาระบบ Search ของตัวเองอย่างสม่ำเสมอและสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างระบบอัลกอริทึม (Algorithm) อย่าง Panda Algorithm ที่มีหน้าที่เช็คความถูกต้องของเนื้อหาของเว็บทั่วโลก รวมทั้่งการพิจารณาว่าเนื้อหามีคุณภาพที่สุดมากหรือน้อยแค่ไหน ตลอดจนสำรวจความผูกพันกันของบทความเว็บหลักและ Content จากลิงค์ภายนอก Google Penguin ที่มีหน้าที่ตรวจเช็คความถูกของ Links ที่เชื่อมโยงกันว่ามีความเป็น Nature มากน้อยเพียงใด และมีการเพิ่มขึ้นหรือถดถอยผิดปกติหรือไม่ Hummingbird Algorithm ที่เช็คการเชื่อมโยงบทความภายในเว็บเพจว่านำทางผู้ใช้งานได้ถูกหรือไม่ จากรายละเอียดข้างต้นจะทำให้ทุกท่านพอรู้เกี่ยวกับ google search ขึ้นมาบ้างแล้วใช่ไหมครับ

  หากถามว่าเราควรที่จะทํา seo ด้วยตัวเอง หรือไปจ้างสถานประกอบการทํา seo เป็นผู้โฆษณาเว็บ ซึ่งผมนำเสนอครับว่าหากท่านมีงบประมาณแต่ไม่มีเวลาการเลือกใช้บริการ SEO จากบริษัทที่มีความสารถและความชำนิชำนาญนั้นจะดำเนินการให้เว็บท่านติดหน้าแรกได้ครับ ซึ่งปริมาณค่าบริการรับทำ SEO ของแต่ละแห่งนั้นไม่เท่ากันรวมไปถึงระยะเวลาในการทำอันดับก็จะแตกต่างกัน เพราะเหตุนี้เนื่องด้วยแต่ละบริษัทหรือผู้รับทำ SEO นั้นมีเทคนิคและขั้นตอนที่ไม่เหมือนกันครับ แต่จุดมุ่งหมายหลักก็คือการทำให้เว็บช่วยเหลือเสิร์ทเอนจิ้นให้ได้มากที่สุด หรือที่เรียกว่า Search Engine Optimize เพื่อท่านใดที่มี Time และมีเงินแต่ไม่อยากจ้างใครทำอันดับให้ก็สามารถวิจัยหาข้อมูลต่างๆและลงมือปฏิบัติด้วยตัวเองได้ครับ จงจำไว้ครับว่าหากท่านต้องการโปรโมทเว็บให้ติดอันดับ Google สิ่งที่ละเลยไม่ได้อันดับแรกของทั้งหมด คือ การที่เราเขียนบทความคุณภาพทั้งในส่วนของ On Page และ Off Page ครับ

การทำ SEO ให้เว็บติดอันดับ Google แบ่งออกเป็น 2 หมวดหมู่ คือ

1. การปรับ SEO On-Page
  การโปรโมทเว็บให้ติดอันดับ Google ด้วยเคล็ดลับ "SEO On Page" เป็นการการเน้นการ Customize ภายในเว็บเป็นหลัก ซึ่ง ผมต้องบอกกับท่าน Reader ทุกท่านก่อนครับว่า  Team Work ของเราได้ให้ขาดไม่ได้เรื่องของการปรับ On Page เป็นอย่างมากครับ เพราะว่าการปรับให้เว็บช่วยเหลือ Search Engine ที่ดีก็คือการทำให้เสิร์ทเอนจิ้นเข้าใจว่าเรากำลังเขียนเว็บเกี่ยวกับอะไร สื่อถึงอะไร และประสงค์ให้เว็บเสิร์ชนำเว็บเราไปจัดอยู่ในประเภทคำค้นหา (Keyword) ในกลุ่มใด ซึ่งที่ส่วนตัวผมพูดมารวบยอดอยู่ในการปรับเปลี่ยนในส่วนของออนเพจทั้งสิ้นครับ เริ่มต้นแต่การปรับในส่วนของ Title Tag, Meta Description Tag, Meta Keyword Tag ซึ่งมีความคัญมากครับ เพราะการกำหนดในส่วนนี้นั้นจะดำเนินงานให้ Search Engine เข้าใจว่าเว็บของเราอยู่ในกลุ่มคีย์เวิร์ดไหน ในหน้าเว็บนั้นควรแทรกรูปพร้อมทั้งใช้คำที่มอบหมาย alt เพื่อแจกแจงรูปภาพว่ามีความหมายเช่นใด เว็บที่ดีควรมีการเพิ่มไฟล์ Video เข้าไปเพื่อเป็นการมุ่งเสนอ Content ที่หลากหลายให้กับคนที่เข้ามาอ่านรายละเอียด อีกทั้งควรนำเอาระบบโซเชียลเน็ตเวิร์ดมาติดภายใน Web ด้วยเพื่อทำให้ค้นสามารถแชร์หรืออธิบายเว็บเราต่อได้ หรือไม่ก็ใช้เป็นส่วนที่ Contact กับ Customer  และแน่ชัดครับว่า Social Network อันดับต้นๆที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Google+, Twitter, Youtube ฯลฯ เป็นต้น ในการนำระบบสังคม Online มาติดไว้ข้างใน Web ของเรานอกจากที่จะสามารถติดต่อสื่อสารกันได้ง่ายแล้ว ยังสร้างความน่าเชื่อถืออีกด้วย ที่จำเป็นมันทำให้อันดับดีขึ้นอย่างกระจ่าง และสิ่งที่ละเลยไปไม่ได้ก็คือ การเพิ่ม Tag คำที่มอบหมาย H1, H2, H3, Storng, Under Line และ Font Color เข้าไปในเนื้อเรื่อง พร้อมทั้งมีการกำหนด Size ฟอนท์อย่างเหมาะสม (Font Size) และจัด Elements ของเว็บและสถานะของเว็บ (Web Layout) ให้ส่งเสริมผู้ที่เข้ามาอ่านข้อมูลเป็นหลัก และเนื้อหาและ Detail ที่นำมาโพสหรือเขียนไว้ในบล็อกจะต้องเป็น Article คุณภาพที่สุดจริงๆ ไม่ได้คัดลอกมาจากเว็บอื่น อีกทั้งเนื้อหาต้องมีประโยชน์ต่อ Reader ไม่มากก็น้อยครับ การทำอันดับบน Google ในยุคสมัยยุคสมัยนี้ต้องทำเพื่อคนดูครับ ไม่ใช่ทำเพื่อ Google Bot หน้าที่เป็น Landing Page หรือหน้าหลักที่จะทำอันดับบน Search Engine นั้น ควรมี Anchor Text Link ในหน้านั้นอย่างเป็น Nature  ภายในบทความจะต้องมี Keyword อยู่ใน Article นั้นไม่มากเกินไปและไม่น้อยจนเกินไปครับ เพียงเท่านั้นก็สามารถปรับให้เว็บสนับสนุน Search Engine Optimize ได้ในอันดับหนึ่งแล้วครับ ต่อไปเราจะศึกษาใน Topic ที่สองซึ่งจะเกี่ยวกับการปรับแต่งเว็บให้ช่วยเหลือ SEO จากปัจจัยภายนอกหรืออาจเรียกว่า External Factor ครับ  Summary ในส่วนของการทำ SEO On Page นั้น เว็บมาสเตอร์หรือเจ้าของเว็บควร Write เนื้อหาที่อ่านรู้เรื่องไม่ซ้ำใคร โดยมีเป้าหมายเพื่อให้นักอ่านได้รับประโยชน์จากการอ่านเนื้อเรื่องดังกล่าว และข้างในบทความจะต้องมี Keyword อย่างเหมาะเจาะ ตลอดจนปรับปรุงโครงสร้างของเว็บให้ Read ง่าย มีการเน้นคำในส่วนที่ต้องการให้ Reader สงสัยและรู้ความหมายของประโยค และเว็บควรมีการอัพเดทอย่างน้อยวันละ 1 ครั้ง เพราะเหตุนั้นเพื่อให้เว็บมีความเคลื่อนไหวซึ่งเป็นที่สนใจของ google bot อีกทั้งยังทำให้ปริมาณการ index ของเราเพิ่มขึ้น เพราะ Google ปรารถนาเว็บที่มีข้อมูลใหม่และมีประโยชน์อีกทั้งชอบเว็บที่มีรูปแบบที่ใหญ่มีเนื้อหาที่หลากหลายและมี Quality

2. การปรับ SEO Off-Page
  การนำเสนอเว็บให้ติดหน้าแรกอันดับต้นๆ ของ Google  ด้วยเทคนิค "SEO Off Page" เป็นวิธีการทำอันดับบน google search โดยมุ้งเน้นในการปรับให้ส่งเสริม search engine จากองค์ประกอบภายนอกเป็นหลัก ซึ่งการสร้าง Back Link คุณภาพอย่างแท้จริงเป็นหัวใจละเลยไม่ได้ในการทำ SEOที่จะดันอันดับเว็บโฮมเพจ ซึ่งดังเช่น การเขียน Content คุณภาพ Quality Content หรือจะเรียกว่า Unique Content ก็ได้ แล้วสร้างลิงค์ Link มายังเว็บหลัก โดยให้ทำเป็น Keyword Link กลับมายังเว็บที่ประสงค์ดันอันดับ ที่มักได้ยินบรรดานักทำ SEO พูดกันว่า "Anchor Text Link" ซึ่งเราเรียกหลักการกรอก Content และสร้างลิงค์ไปหาเว็บหลัก (Money Site) ว่า "การสร้าง Back Link" ซึ่ง Back Link จะช่วยสนับสนุนให้อันดับเว็บดีขึ้นครับ แต่ไม่ว่าจะเป็นเช่นใดเราต้องให้ความหมายเรื่องของการกรอกเนื้อหาที่ดีและมีประโยชน์อย่างแท้จริงครับ หากสร้าง External Link ด้วยเนื้อหาซ้ำๆ กัน ไม่ได้ส่งผลให้อันดับดีขึ้น ถ้ามีก็น้อยมากครับ การ Copy และโพสเนื้อเรื่องซ้ำๆ นั้นไม่เป็นประโยชน์ต่อการทํา seo ครับ แทนที่จะดำเนินการให้อันดับของเว็บมี Ranking ที่ดีขึ้นแต่กลับมีอันดับร่วงไปอีก การพิมพ์ Article ที่มีคุณภาพในสายตาผู้ใช้งานกลับมายังเว็บหลักนั้นจะส่งผลดีต่ออันดับและยังเป็นการเพิ่มค่า  PR (ค่าที่ google ใช้กำหนด Quality ของเว็บว่าอยู่ในระดับใด ซึ่งมีตั้งแต่ค่า 0 - 10) ของเว็บอีกด้วยครับ ซึ่งในการสร้าง back link ที่ดีและมีความสามารถนั้นควรสร้างหรือ Write  Content กับเว็บที่มีค่า page rank สูงๆ ซึ่งจะช่วยได้มากในการทำอันดับครับ ยกตัวอย่างเช่น การไป Write  Content ที่มีสาระและเป็นผลดีจากเว็บดังๆ อย่าง sanook.com, dealfish.co.th, blogger.com, wordpress.com ฯลฯ เป็นต้น ซึ่งมีบล็อกฟรี เว็บบอร์ดฟรี ปริมาณมากที่มีคุณภาพเป็นมิตรกับผู้อ่านและมีค่า Authority Ranking ที่สูงและเว็บที่มีคนเข้าไปใช้ Service มากๆ นั้น จะดำเนินงานให้ google bot ชอบมาเก็บข้อมูล crawling สม่ำเสมอ ทำให้เนื้อหาที่เรา Write นั้นมีการ Index ที่รวดเร็วครับ สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยในการทำ on page ก็คือ การนำระบบโซเชียลเน็ตเวิร์ดมาใช้ในการสร้าง bl ไม่ว่าจะเป็น Google Plus, Facebook, Twitter, Youtube ซึ่งจะช่วยทำให้อันดับดีขึ้นและยังทำให้อันดับเว็บนิ่งและติดอันดับนาน ถึงจะอย่างไรการประชาสัมพันธ์เว็บให้ติดหน้าแรก google นั้นละเลยไม่ได้ทั้งในส่วนของ On Page และ Off Page ครับ ต้องทำควบคู่กันไปครับ ผู้ที่รับโฆษณาเว็บให้ติดอันดับต้นๆของผลการค้นหาของเสิร์ทเอนจิ้น หลายรายบ้างก็บอกว่าการทำ On Page สำคัญกว่า ปรับปรุงออนเพจอย่างเดียวก็สามารถทำอันดับได้ บ้างก็บอกว่าออนเพจไม่ละเลยไม่ได้เท่ากับออฟเพจ สร้างแบ็คลงค์มากๆ ยังไงก็ติดอันดับได้ง่าย ด้วยความชำนิชำนาญของผู้ประพันธ์อยากจะกล่าวให้กับ Reader ทุกท่านว่า การทำ SEO นั้นไม่ได้เน้นหนักไปทางใดทางหนึ่งครับ หากแต่ต้องทำควบคู่กันไปอย่างสมดูลโดยที่ยึดหลักเน้นคุณภาพเป็นมิตรกับผู้ใช้งานไว้ก่อนตามที่ Google ปรารถนาอย่างแรงกล้า ถ้ามัวแต่ปรับออนเพจอย่างเดียวไม่สร้างออฟเพจอย่างนี้อันดับก็ขึ้นยาก หรือถ้ามัวแต่สร้างออฟเพจในขณะที่ออนเพจไม่ได้ Quality เว็บก็ไม่สามารถที่จะอยู่อันดับต้นๆ ของผล Search ได้ครับ และขอเน้นย้ำให้กับนักอ่านใครๆว่าพยายามเขียน Content ที่เป็นมิตรกับคนอ่านให้ได้สูงสุดเท่าที่จะทำได้ครับ

Google Panda 4.0 Algorithm
  สถานประกอบการ Google ได้ค้นคว้าพัฒนาระบบ Search  Search Engien ของตัวเองมาโดยตลอด และไม่คอยอยุดนิ่งอยู่กับที่ และ Google Panda ก็เป็นอัลกอริทึมอีกตัวหนึ่ง ที่ทาง Google Inc.ได้วิจัยพัฒนาขึ้น เพื่อที่จะตรวจเช็คคุณภาพมากที่สุดของ Content ของแต่ละเว็บ โดยมุ่งเน้นไปที่การเช็คความถูกของเนื้อหา ว่าเว็บไหนมีคุณภาพมากที่สุดและมีรายละเอียดที่ต้องกับอุปสงค์ของผู้ค้นหามากที่สุด และยัง Check เว็บเนื้อหาขยะ หรือ Spam Content หากตรวจพบก็จะถูกทำโทษโดยการ ลดอันดับผลการค้นหา ลดยอดรวมการอินเด็กซ์ในดัชนีการค้นหา และหากพบว่าเว็บหรือบล็อกดังกล่าว ผิดหลักเกณฑ์อย่างร้ายแรงก็จะถูกแบน เพราะเหตุนั้นหากเว็บใดเขียน Article คุณภาพในสายตาผู้ใช้งานแล้วก็จะส่งผลให้อันดับดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ที่ละเลยไม่ได้ การทำ SEO ดันอันดับเว็บคุณภาพในสายตาผู้ใช้งาน ก็จะทำได้ง่ายแบบไม่ยากกว่าเว็บที่ไม่มีคุณภาพเป็นมิตรกับผู้อ่าน

Google Penguin 2.1 Algorithm
  มาทำให้สนิทสนมกับ Algorithm ที่ Update ของ google ซึ่งในที่นี้ส่วนตัวกระผมจะพูดถึง google penguin 2.1 สิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปเพื่อการ Update  penguin 2.1 คือ เว็บที่มีคุณภาพมากที่สุดในสายตาของกูเกิ้ลเสิร์ซจะขึ้นมาแทนที่เว็บที่ไม่มีคุณภาพเป็นมิตรกับผู้อ่าน นอกจากนี้แล้วเว็บไหนก็ตามที่มีการสร้างลิงค์อย่างผิดกระบวนการและมีการเพิ่มปริมาณของลิงค์มากกว่าปกติในเวลาที่รวดเร็ว และเว็บที่ไม่ได้คุณภาพอย่างแท้จริงและมีการสร้าง Link ที่ผิดกระบวนการ ก็จะถูก Google Inc.ทำโทษ Google Pennalty นอกจากนี้แล้วการมุ่งมั่นทำ SEO ที่ผิดกฎ ไม่ว่าจะเป็นการ Purchase  Link เพื่อปรารถนาอย่างแรงกล้าเพิ่มค่า  PR การสร้าง Article คุณภาพเป็นมิตรกับผู้อ่านและทำอย่างถูกจึงเป็น Method ที่ยอดเยี่ยมในการทำอันดับบน search engine ยุคนี้ ซึ่งอาจ Summary ได้ว่า Algorithm ตัวใหม่ท้ายสุดนี้ออกมา เพื่อกำจัด Spam Link ที่คุณภาพต่ำทั้งหลาย กำจัดลิงค์ที่สร้างจาก Network ที่ไม่มี Quality ไม่เป็นประโยชน์ต่อนักอ่าน อีกทั้งแล้วยังกำจัดลิงค์ผิด Nature ในสาย Google การทำอันดับในยุคนี้ควรกระจายคีย์เวิร์ดให้มีความหลายหลาก สร้างบทความที่อ่านรู้เรื่องอย่างลึกซึ้งและมีบทความที่เชื่อมโยงกับ Content กลุ่มเดียวกันเพื่อทำให้ search engine รู้ว่าเรากำลัง Write บทความเกี่ยวกับอะไร แนวทางการทำให้เว็บกลับมาคือให้พากเพียรโฟกัสไปที่คุณภาพสำหรับผู้อ่านของเว็บเป็นอันดับแรกของทั้งหมดว่ามี Quality มากน้อยขนาดเท่าใด  Structure ของเว็บเป็นไปตามมาตรฐานหรือไม่ พยายามตรวจสอบลิงค์เสียภายในเว็บและ tag คำบังคับต่างๆ ว่ามีจุดผิดพลาดตรงไหนบ้าง แล้วปรับปรุงให้ถูก ต่อจากนั้นให้ไปดูในส่วนของลิงค์ภายนอกที่เชื่อมโยงเข้ามาหาเว็บหลักว่ามีลิงค์ไหนบ้างที่ไม่เป็นมิตรกับผู้ใช้งานหรือมีบทความที่ไม่เชื่อมโยงกับเว็บหลัก โดยให้ Edit ให้มีเพียงลิงค์ที่มีคุณภาพมากที่สุดกลับเข้าหาเว็บหลัก หลังจากนั้นก็ทำอันดับตามการดำเนินการที่ถูกโดยเน้นคุณภาพเป็นมิตรกับผู้อ่านของ Content เพื่อคนอ่านให้สูงสุด โดยที่ Algorithm เพนกวิน 2.1 ถูกค้นคว้าพัฒนาขึ้นเพื่อใช้เช็คลิงค์แปลกปลอม หรือลิงค์ที่มีการสร้างแบบไม่เป็นธรรมชาติ Unnatural Link เพราะเหตุนี้เว็บค้นหากูเกิ้ลพยายามค้นคว้าพัฒนาระบบค้นหาของตัวเองให้มี Quality  เพราะฉะนั้นเพื่อตอบแทนความปรารถนาของผู้ค้นหา Data  ให้สามารถเสิร์ช Data ได้ตรงอุปสงค์ และมีความถูกต้องสูง เพราะฉะนั้นการทำ SEO ในยุคปัจจุบันทันด่วนนั้น จะต้องเน้นบทความคุณภาพที่สุดเป็นหลัก Unique Content คำว่า  Quality  ในวิสัยทัศน์เว็บค้นหากูเกิ้ล คือ จะต้องเขียนบทความที่เป็นประโยชน์ต่อคนอ่าน คนอ่านเข้ามา Read แล้วได้รับประโยชน์ ตลอดจน Content นั้นจะต้องเป็นมิตรกับ Reader  อ่านง่าย และถูกหลักไวยกรณ์ของภาษา ลงความเห็นคือ Google Penguin 2.1 สร้างขึ้นมาเพื่อตรวจเช็ค Back Link ที่เข้าหาเว็บหลักว่ามีเนื้อหาที่เป็นมิตรกับผู้อ่านหรือไม่ และมีการเพิ่มปริมาณของลิงค์อย่างเป็น Nature หรือไม่ หากทำตามหลักเกณฑ์ของ Google Inc.แล้ว ไม่ว่าระบบอัลกอริทึมจะปรับปรุงพัฒนาไปทิศทางใด เราก็สามารถอยู่กับระบบที่แปรผันได้ เพื่อระบบที่ปรับปรุงพัฒนาขึ้นจะมุ่งเน้นไปที่คุณภาพเสมอ

Google Hummingbird Algorithm เรียกได้ว่าเป็นอัลกอริทึมที่ Google ได้ปรับปรุงพัฒนาขึ้น เพื่อสำรวจ Quality ของเว็บ  Structure เว็บ การ Link ลิงค์ข้างในเว็บ ซึ่งหน้าที่หลักคือเช็คการเชื่อมโยงบทความภายในเว็บ ว่าบทความแต่ละหน้ามีความผูกพันกันกันหรือไม่ และเนื้อหาเหล่านั้นตรงกับความปรารถนาของยูสเซอร์หรือไม่

Page Layout Algorithm อัลกอริทึมตัวนี้ของ Google Inc.จะทำหน้าที่  Check โครงสร้างของเว็บว่าถูกต้องและมีคุณภาพหรือไม่ โดยยึดมาตรฐาน W3C Validation ในการตรวจเช็ค Structure ของเว็บ นอกจากนี้ยังดูว่าเว็บนั้นมีป้ายโฆษณามากเกินไปหรือไม่ ผู้ค้นหา Data มาพบหน้านั้นแล้ว จะได้รับข้อมูลอย่างละเอียดยิบหรือไม่ เป็นต้น

Create Back Link from Free Blog
  หากท่าน Reader กำลังเรียนรู้เกี่ยวกับ Search Engine Optimize และต้องการมีบล็อกหรือเว็บของตัวเอง ส่วนตัวกระผมขอนำเสนอให้ลองใช้ blogger ในการกรอกบล็อกของตัวเองครับ เพราะสามารถใช้งานได้ง่ายและมีสมรรถนะ อีกทั้งสามารถ Link ไปยัง google plus และ youtube เนื่องด้วยรวบยอดเป็น Products ของ Google  การใช้งานนั้นง่ายและสะดวกมากครับ เพียงแค่เราสมัครใช้งาน gmail เสร็จเรียบร้อย ก็สามารถนำอีเมล์ log in เข้าใช้งานได้รวดเร็ว อีกทั้งท่านยังสามารถสร้างรายรับจากบล็อกด้วยการยื่น google adsense จากข้อมูลชั้นต้นที่ผู้เขียนอธิบายนั้น จะเห็นว่า blogger มีความสามารถที่หลายหลากและเหมาะสำหรับเขียนบทความคุณภาพในสายตาผู้อ่านและโปรโมทให้เป็นที่รู้จักของคนหมู่มาก นอกจากการที่เราสามารถใช้ Blogger ในการพิมพ์เนื้อเรื่องแล้ว เรายังสามารถที่จะนำมาสร้างเป็น back link กลับไปยังเว็บหลัก ซึ่งมีส่วนช่วยในเรื่องของอันดับได้มากในช่วงหนึ่งครับ อีกทั้ง "Wordpress" เป็นอีก Blog ที่สนับนสนุนการทำ SEO โดยมี Structure และฟังกชั่นส่งเสริม SEO อันดับหนึ่งของโลก เพราะมีลักษณะที่ดีสามารถปรับปรุงได้จากทุกส่วน รวมทั้งสามารถติดตั้ง Plugins เพิ่มมากขึ้นได้ให้ใช้ฟรีไม่จำกัด รวมทั้งรูปแบบของ Blog หรือที่เรียกว่า Themes และมีการตั้งค่าต่างๆได้อย่างหลายอย่างต่างๆ กัน แต่นักทํา seo หลายรายที่เข้าใจผิดว่า wordpress โดน Google แบนง่ายแบบสบายมือเลย ซึ่งอันที่จริงแล้วไม่ได้เป็นแบบนั้นเลย เพราะเหตุว่าเว็บดังๆทั่วโลกส่วนมากก็ใช้ cms ตัวนี้ในการสร้าง Blog ครับ ข้อเท็จจริงแล้วการจะโดน google แบนหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับ "คุณภาพที่สุดของเนื้อหา" มากกว่าครับ ต่อให้เป็น Content Management System แบบใด หรือแม้กระทั้งเขียนเว็บด้วยตัวเอง ก็มีโอกาสโดยแบนได้หากทำผิดกฎหรือไม่เขียน Article คุณภาพด้วยตัวเอง เพราะฉะนั้นสิ่งละเลยไม่ได้ไม่ใช่ Flatform แต่ Content ต่างหากเป็นตัวกำหนดคุณภาพที่สุดของเว็บ แต่การมีเว็บที่มีลักษณะที่ดีก็จะได้เปรียบมากกว่า ซึ่งเราสามารถใช้บริการของเวิร์ดเพลสรุ่นฟรี ที่ wordpress.com ส่วนตัวติดตั้งของเวิร์ดเพลส สามารถ Download ได้ที่ wordpress.org ครับ

Create Back Link from Webboard
  เว็บบอร์ดเป็น Web Platform ประเภทหนึ่ง ที่สามารถนำมาใช้ทำอันดับบน Google Search ได้เป็นอย่างดี และ Google Bot ก็ชอบที่จะมาเก็บ Data ตามเว็บบอร์ด เพราะเว็บบอร์ดจะมีความถี่ในกา

ภาพประกอบทํา seo รับโปรโมทเว็บไซต์ ราคาถูก by seolotus ติดต่อสอบถาม 0979988035


ทํา seo เขียนบทความคุณภาพทำอันดับ Google seolotus solution ติดต่อเรา 097-9988035
อ้างอิงจาก: ทํา seo
คำที่เกี่ยวข้อง: ทํา seo
อ้างจาก: ทํา seo
ทํา seo รับโปรโมทเว็บไซต์ ราคาถูก by seolotus ติดต่อสอบถาม 0979988035
หมวดหมู่: SEO (Search Engine Optimize)
ผู้แนะนำ: seolotus
Home Page: http://www.seolotus.com
รายละเอียด: http://www.seolotus.com
ติดต่อ: http://www.seolotus.com
ชื่อ: เอสอีโอโลตัส โซลูชั่น (seolotus solution)
เบอร์โทร: 097-998-8035
อีเมล์: seolotusthai@gmail.com
ที่อยู่: 518/30 หมู่ 1 ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210 ถนนเชียงใหม่ – เชียงราย
เกี่ยวกับเรา: รับทำ SEO ราคาถูก บริการ SEO รับโปรโมทเว็บติดอันดับ Google ด้วยบทความคุณภาพ
บันทึกการเข้าหน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!