IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
กรกฎาคม 28, 2017, 09:34:21 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ความรู้ที่ถูกต้องเคสมือถือ ราคาประหยัด casetoyoushop สอบถามรายละเอียด Tel 092-2759172  (อ่าน 209 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
nasza007
เด็กประถม
**

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 98


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2014, 06:00:59 AM »

Permalink: ความรู้ที่ถูกต้องเคสมือถือ ราคาประหยัด casetoyoushop สอบถามรายละเอียด Tel 092-2759172
เคสมือถือ ราคาประหยัด casetoyoushop สอบถามรายละเอียด Tel 092-2759172

ขอเชิญเข้าอ่านเคสมือถือ ของแท้ casetoyoushop สอบถามรายละเอียด โทร 092-2759172 วันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องเกี่ยวกับเคสมือถือสามารถอ่านบทความดีๆจากส่วนนี้
กระบวนการเลือก Buy เคสโทรศัพท์

เคสโทรศัพท์ที่ขายตามท้องตลาด นับวันจะยิ่งมีมากขึ้นเรื่อยมีลวดลาย สีสรร  Beautiful เยอะแยะ เลือกกันไม่ถูกเลยที่เดียวมีวัสดุที่ใช้หลายแบบ หลาย Grade มีทั้งของมี Brand ของไม่มี Brand ของจริง ของคัดลอก แต่วัสดุที่ใช้ทำโทรศัพท์ทั้งหลาย จะมีอยู่4แบบด้วยกัน ดังเช่น

กลุ่ม Leather ทำจากหนัง ให้ความหรูหรา ราคาสูง แต่การคุ้มครองจะทำได้ไม่ดีเท่าที่ควร Time ตกกระแทก บางชนิดห่อหุ่มป้องกันการขีดข่วนด้านหน้าได้

กลุ่ม Soft case ทำมาจาก Silicon และ TPU กลุ่มพวกนี้จะราคาสุดคุ้ม ทนแรงกระแทกดีพอสมควร แต่ไม่ทน Silicon ที่คุณภาพในสายตาผู้อ่านไม่ดีใช้นานๆ จะมีการย้อย ย้วย และอาจเป็นอันตรายต่อโทรศัพท์ได้ อีกทั้ง Case พวกนี้ทำตัวคล้ายเครื่องดูดฝุ่นดีๆเลย

กลุ่ม Hard case ทำมาจากวัสดุหลายแบบ ดังเช่น Plastic ซึ่งมีหลายเกรด กลุ่มที่เป็น Plastic ชั้นสูงจะทำจาก Polycarbonate ซึ่งมีหลายคุณภาพสำหรับผู้อ่าน

อะไรคือ พอลิคาร์บอเนต (Polycarbonate) Polycarbonate เป็น Plastic ที่มีความโปร่งใส และแข็งมาก ต้านทานการขีดข่วนได้ดี

- ผสมสีได้ง่ายและสะดวก

- มีความแข็ง เหนียว และยึดเกาะตัวดีมาก คงรูปดี

- เป็นฉนวนไฟฟ้าอย่างดี

- ทนความ Hot ได้สูง จึงใช้แทนกระจกได้เป็นอย่างดี

- ไม่ติดไฟแต่จะดำเนินการให้ไฟดับ

เคสมือถือที่ทำจาก Polycarbonate เช่น Otterbox Lifeproof, Seidio

อีกหนึ่งกลุ่ม ของ Hardcase ทำจาก Aluminium พวกนี้ความทนทานจะสูงเคสมือถือจะดูเงางาม สวยหรู แต่ราคาจะสูงมาก ถ้าเป็น Aluminium Grade ดี เช่น Element case

กลุ่ม Combo กลุ่มนี้จะเป็นการเอาวัสดุมาผสมกัน เพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้โทรศัพท์ยิ่งขึ้น ได้แก่มีการห่อหุ่ม Case ด้วย TPU หรือ Silicone และ ครอบด้วย Polycarbonate อีกชั้น และมีการปกป้องหน้าจอได้ จุดที่โดดเด่นของกลุ่มนี้คือมีความทนทานมาก มีการทดสอบแล้ว สามารถตกในที่สูงได้ ปากระแทกพื้นได้ บางรุ่นรองให้รถทับเลยก็มี แต่ Case จะมีสัดส่วนใหญ่กว่าปกติเล็กน้อยเช่น Otterbox, Seidio

คราวนี้เรารู้วัสดุที่ใช้ทำ Case แล้วข้อต่อไปที่ต้องพิจาณาคือ Lifestyle คุณเป็นเช่นใด

เพื่อท่านที่ใส่โทรศัพท์กับสิ่งที่ใช้เก็บของกางเกงยีนส์ ควรใช้เคสโทรศัพท์ที่ทำจากพลาสติก Polycarbonate เพราะว่าจะลื่น หยิบเข้าออกง่ายยิ่งกว่าอะไร ควรหลีกหนี case พวก Silicone, TPU เพราะจะหนืดติดสิ่งที่ใช้เก็บของได้ เช่น Otterbox commuter, Lifeproof , Seidio , Rokform

ของท่านที่ปรารถนาอย่างแรงกล้า พกโทรศัพท์ หนีบติดกับเข็มขัด ต้องเลือกเคส Mobile Phone ที่มี Belt clip ในตัว และเลือก Case ที่ทนทานกันตกกระแทกได้ดี เช่นพวก Polycarbonate. เช่น Ottrebox Defender, Seidio

สำหรับท่านที่พกโทรศัพท์ใส่สิ่งที่ใช้เก็บของ ปนกับสิ่งของอื่น ควรเลือก Case โทรศัพท์ ที่มีการปกป้อง Display กันเป็นรอยด้วย เช่น Case หนัง, Otterbox defender, Lifeproof

สำหรับท่านที่มีแนวโน้มทำโทรศัพท์ตกง่าย ทำงานออก field หรือเคยมีประวัติเคยทำ case ตก บอกให้เลือกเคส Mobile Phone ที่คุ้มครองได้สูงสุดทั้งด้านหน้าและด้านหลังของ Case กันการตกกระทก เช่น Otterbox, Seidio, Lifeproof

เพื่อท่านประสงค์ให้โทรศัพท์โดนน้ำได้ ให้เลือกCase มือถือที่สามารถกันน้ำได้โดยเฉพาะ เช่น  Lifeproof

3 ข้อคิดตัดสินใจในการเลือกง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอนๆ คือ เลือกประเภทวัสดุของเคส Mobile Phone ที่ต้องการ หา Lifestyle ของคุณว่าเป็นแบบนั้น และก็เลือก Case ที่สวยงามถูกใจต่อได้เลย เท่านี้คุณก็ได้ Case ที่ถูกใจและปกป้องโทรศัพท์คุณได้ทุกที่ ทุกสถานการณ์

วัสดุต่างๆที่ใช้ทำ Case  Smart Phone

Case  Smart Phone  เป็นคล้ายกับของที่ต้อง Buy คู่กันหากใครคิดจะมี มือถือที่เป็น Smart Phone เช่น iPhone iPad หรือ Samsung ก็ตาม ด้วยเหตุผลต่างตามแต่ Passion ของแต่ละคน แต่เหตุผลส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นเพราะ2 ประการนี้นั่นเองครับ

1.เพื่อปกป้องมือถือสุดรักสุดหวงของเรา เพื่อรองรับการกระแทก รอยขีดข่วน ความสกปรก อันนี้เป็นสิ่งที่ทำให้เราต้องมี Case โทรศัทพ์มือถือเอาไว้

2.เพื่อความงดงาม แต่งเติมเสริมความเป็นตัวเราด้วย Case มือถือ น่ารักๆ สวยๆ สีสันสดใสทำให้สนุกกับการแปรผันของ Smart Phone

โดยวันนี้เราจะขอนำเสนอการแบ่งแบบของ Case โทรศัพท์ต่างๆ โดยแบ่งจากวัสดุที่ใช้ทำ Case  Smart Phone  นั้นๆเพื่อให้มองเห็นภาพและรู้กันอย่างมองออกครับ ซึ่งเราจะยกแบบอย่างจาก Case iPhone ก็แล้วกันเพราะอย่างที่ทราบกันว่า Case iPhone นั้นน่าจะมีแบบ และ ประเภทให้เลือกใช้งานเยอะที่สุดใน Anycase by X-Phone ของเรา

ราคาของ Case มือถือ

ราคาของ Case  Mobile Phone ในท้องตลาดนั้นส่วนตัวข้าพเจ้าจะขอแบ่งออกเป็น 3 ช่วงราคาเพื่อให้รู้และเห็นภาพกันสูงสุดดังนี้ครับ ราคาตั้งแต่ 100 - 350 บาท เป็น Case ที่โดยมากแล้วจะไม่มี Brand หรือ เป็น imitate product ( ผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบ ) หรือของปลอมนั่นเอง ซึ่งทุก Today ก็มีให้เห็นได้ไม่จำกัด และด้วยราคาระดับนี้เราอย่าไปคาดหวังในเรื่องคุณภาพสำหรับผู้อ่านของการปกป้อง หรือคุณภาพเป็นมิตรกับผู้อ่านวัสดุครับ เพราะสินค้าที่ได้มาตรฐานสากลถูกผลิตออกมาให้ราคาไม่แพงและเน้นปริมาณการสร้างที่สูงนั่นเอง

หนทางปกป้องการโดนหลอกจากศูนย์การค้าที่จัดจำหน่ายของปลอม ( ในกรณีที่ท่านอยากได้ของแท้ ) หากท่านพบเห็นว่า Case Brand ดังต่างๆเช่น Capdase (  New Version ๆ ), Viva, Uniq, Case-Mate, Switch Easy หรืออื่นๆ นั้น Sell ในช่วงราคานี้นั้น เราสามารถคาดเดาได้ว่าน่าจะเป็นของปลอมหรือของเลียนแบบแบบครับ อาจจะยกเว้นสินค้าบางรุ่นที่เป็น House Brand อย่าง Dapad ที่เป็นของไทย หรือกำลังอยู่ในช่วงโละของค้าขายนั้นๆ เลยเอามาหั่นราคาซะต่ำกว่าทุนนั้นเองครับ เพราะฉนั้นหากอยากเลือก Purchase เคสของแท้จริงๆ นำเสนอให้ซื้อจากร้านที่ไว้ใจได้จะดีกว่าครับ ราคาตั้งแต่ 500 - 1500 บาท อันนี้ถือเป็นราคามาตรฐานของ Case ที่มี Brand ( เป็นของแท้ ) ซึ่งราคาช่วงนี้ถือเป็นราคาที่เป็นที่นิยมเพราะไม่แพงจนเกินไป แถมมีให้เลือกหลากหลาย หากเทียบกับคุณภาพเป็นมิตรกับผู้ใช้งานของสินค้าที่ผลิตด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรมที่ได้รับ ตามจุดมุ่งหมายที่เราประสงค์คือ ปกป้อง มือถือของเรา และยังสวยงามอีกด้วย Brand ต่างๆที่น่าสนใจในช่วงราคาจุดนี้ก็จะเป็น Capdase, Viva, iRoo, Uniq, Power-Support, Case-Mate, Switch Easy, และ  Brand ชั้นนำต่างๆ

ราคา 2000 บาทขึ้นไป อันนี้จะเป็น Case  Smart Phone ในระดับ Premium ที่มีลักษณะพิเศษโดยมุ่งเน้นในเรื่องของความ สวยงาม และความหรูหรามากกว่าครับ ซึ่งน่าจะตอบข้อสังสัยกับคนที่อยากอะไรที่ไม่เหมือนใคร Case แนวนี้ที่มีให้เห็นหลักๆเลยก็คือ Element Case ( Vapor ) ที่ทำจาก Aluminium หรือ Lucien ที่มี Crystal Swalovski เป็นสิ่งที่ประกอบขึ้นครับ

ใน Case ระดับ Premium นั้นข้อควรมีสมาธิก็คือในเรื่องของลอกเลียนแบบครับเพราะตอนนี้ก็มีออกมาให้เห็นกันเกลื่อนไปหมดนั่นเอง ไม่แน่ว่าของที่ท่านได้มาจะเป็นของแท้ตลอดเวลา นำเสนอให้ Buy จากแหล่งที่ไว้ใจได้ครับ

ประเภทของ Case  Smart Phone

ขอแบ่งกลุ่มใหญ่ๆออกเป็น 4  Category ครับ
1.Soft Case ( เคสอ่อน )
2.Hard Case ( เคสแข็ง )
3.Hybrid Case ( เคสผสมผสาน )
4.Leather Case ( เคสหนัง )

โดยใน 4 ลักษณะนั้นก็จะถูกซอยย่อยออกเป็นแบบอีกนิดหน่อยมาดูกันเลย

Soft Case ( เคสอ่อน )

เพื่อ Soft Case นั้นแบ่งออกได้เป็น 2 หมวดหมู่ย่อย กล่าวคือ

Silicone Case ( ซิลิโคน )

ของ case ที่เราจะเห็นได้มากเท่าที่จะมากได้และมีราคา ถูกที่สุดนั้นคงหนีไม่พ้น Silicone Case เพราะว่าเป็น case ที่ราคาสุดคุ้มและทำสะดวกสบายทำให้ปริมาณการสร้างนั้นมีสูงเนื่องด้วยสามารถผลิตออกมาได้มาก และรายได้หักต้นทุนต่อหน่วยเยอะ

ข้อที่เป็นประโยชน์ของ Silicone Case ( ซิลิโคน )
1.มีความยืดหยุ่นสูง และรับการกระแทกจากการตกได้ดี ทำให้ Time ทำเครื่องตกนั้นเครื่องจะไม่ได้รับความเสียหายมาก
2.ทำความสะอาดได้ง่าย เพราะเอาไปล้างน้ำได้เลย
3.ติดตั้งสะดวกสบายเพราะเนื่องจากมีความยืดหยุ่นสูง ทำให้เวลาติดตั้งไม่มี Problem
4.เป็น case ที่ให้ Sense  Time ถือสุดยอดเพราะมีความหนืด ทำให้ถือแล้วติดมือ

ข้อด้อยของ Silicone Case ( ซิลิโคน )
1.เป็นเสมือนแม่เหล็กดูดฝุ่นเลยทีเดียว เพราะวัสดุค่อนข้างมีความหนืด ทำให้ฝุ่นเกาะเหนียวแน่นมากเวลาใช้ในระยะยาว
2.เพิ่มพูลตัวออกทำให้เสียรูปเดิมเมื่อโดนความ Hot  ทำให้ไม่พอดีกับเครื่อง เวลาใช้งานไปซักระยะ
3.Silicone เสื่อมสภาพหลังจากใช้ไปประมาณ 6 เดือน อย่างเช่น case ราคาประหยัดมักจะเสื่อมก่อนเสมอ
4.มักมีอุปสรรคสีตกใส่เครื่องเสมอๆ โดยเฉพาะของค้าของขาย no name

TPU Plastic Case ( เคสพลาสติก TPU )

TPU ย่อมาจาก  Thermoplastic Polyurethanes คือ Plastic ที่สามารถบิดตัว และกลับมาอยู่ในรูปทรงเดิมได้ มีความยืดหยุ่นน้อยกว่า Silicone แต่ก็มีความแข็งแรงมากกว่า แต่มีสิ่งที่กีดขวางในเรื่องของการรับแรงกระแทก เพราะมีความแข็ง

ข้อดีของ TPU Plastic Case
1.ไม่เสียรูปในการใช้งานระยะยาว
2.รับแรงกระแทกได้ดี แม้จะไม่เท่า Silicone
3.ไม่ดักจับฝุ่น เพราะพื้นผิวไม่ grippy คล้ายกับ Silicone
4.ติดตั้งง่ายและสะดวก

ข้อด้อยของ TPU Plastic Case
1.เนื่องด้วยความหนืดและติดมือน้อยกว่า Silicone ทำให้หลุดมือได้ง่ายแบบสบายมือเลยกว่ามาก
2.รับแรงกระแทกได้ไม่ดี เพราะความยืดหยุ่นน้อยกว่า ทำให้เมื่อทำตกแล้วมักมีสิ่งที่กีดขวางมากกว่า Silicone

Hard Case ( เคสแข็ง )

เราขอแบ่ง Hard Case ออกเป็น 2 หมวดหมู่หลักๆเช่นกันครับคือ วัสดุทำมาจาก พลาสติก และ ทำมาจาก เหล็ก ( Aluminium ) ที่มีน้ำหนักรวมของวัตถุเบาแต่มีความ Strong

Polimor Case ( เคสโพลิเมอร์ )

เป็น Case ที่มีวัสดุเป็น Plastic รูปแบบแข็งให้การปกป้องที่ดี ในเรื่องของรอยขีดข่วน และการรักษารูปทรงของ Case ครับ เพราะเนื่องจากเป็น Plastic ที่ไม่แปรผันรูปมากหากบิดงอ นั่นเองแต่ก็จะปฏิบัติให้ใส่ยากพอสมควร แต่สามารถป้องกันรอย จากการกระแทกได้เป็นอย่างดี

ข้อโดดเด่นของ Polimor Case
1.มีความคงทน ไม่เสียรูปการใช้ในระยะยาว
2.สวย ไม่ดักจับฝุ่น
3.รับแรงกระแทกได้ดี

ข้อเสียของ Polimor Case
1.มีความลื่นอาจจะดำเนินการให้หลุดมือ
2. Time ใส่กับเคสอาจทำให้เคสเป็นรอยได้เรื่องจากมีความแข็ง
3.สวมใส่ยาก

Aluminium Case ( เคสอลูมิเนียม )

Case Aluminium ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าน่าจะทำมาจาก Aluminium นั่นเองครับหรือก็คือ โลหะที่มีน้ำหนักสุทธิเบาและมีความคงทนมากนั่นเอง เรื่องความคงทน ( ของเคส ) นี่ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะไม่พักง่ายกว่าที่คาดไว้ๆอย่างแน่ชัด อีก ทั้งยังสามารถปกป้อง Mobile Phone  ของเราได้อย่างแน่นอนครับ

จุดที่โดดเด่นของ Aluminium Case
1.มีความสวยด้วยความเป็นโลหะ
2. Strong
3.การ Design โดยส่วนมากจะกระชับกับมือ เวลาหยิบจับ

ข้อด้อยของ Aluminium Case
1.มีวิธีการในการสวมใส่ยุ่งยาก
2.บางรุ่นอาจทำให้ข้อผูกมัดณโทรศัพท์ หรือ ข้อผูกมัดณ GPS มีอุปสรรค
3.มีน้ำหนักของวัตถุมากกว่า Case  Plastic
4.อาจทำให้เกิดรอยกับโทรศัพท์โทรศัพท์ของเราได้

Hybrid Case ( เคสลูกผสม )

Hybrid Case นั้นคือส่วนผสมที่ลงตัวของการเป็น Soft Case และ Hard Case นั่นเองครับคือการเอาข้อที่เป็นประโยชน์ของทั้ง2อย่างมาอยู่ด้วยกันเสียเลย โดยจะมี Hardcase หุ้มอยู่ด้านนอก ส่วนด้านในจะเป็น Silicone ไว้ของปกป้องและรับแรงกระแทก กับตัวโทรศัพท์มือถือ นั่นเองครับ

จุดที่โดดเด่นของ Hybrid Case
1.มีความยืดหยุ่นจาก Soft Case ที่มักอยู่ติดกับตัวเครื่อง
2.แข็งแรงทนทานไม่เสียรูปจาก Hard Case ที่มักทำหน้าที่เยียวยารูปทรงของ Soft Case ข้างใน
3.รับแรงกระแทกได้ดี และดีแบบไม่มีที่ติในบรรดา case ทุกชนิด

ข้อที่ไม่เป็นประโยชน์ของ Hybrid Case
1.มี Size ที่ใหญ่กว่า Case ปกติเพราะการที่ใส่ทั้ง 2 อย่างเข้าไปในตัวเคสทำให้เคสดูอ้วน
2.ฝุ่นมักเกาะกับ soft case ภายใน
3.Plastic ด้านนอกอาจจะมีความทนทานถดถอย เพราะประสงค์ลดขนาดของ Case

Leather Case ( เคสหนัง )

เคสหนังมีมากมายหลายล

รูปที่เกี่ยวข้องเคสมือถือ ราคาประหยัด casetoyoushop สอบถามรายละเอียด Tel 092-2759172


เคสมือถือ iPhone 5S casetoyoushop ติดต่อสอบถาม โทร 092-2759172
อ้างอิงจาก: เคสมือถือ
กลุ่มคำเดียวกัน: เคสมือถือ
อ้างจาก: เคสมือถือ
เคสมือถือ ราคาประหยัด casetoyoushop สอบถามรายละเอียด Tel 092-2759172
Category: เคสมือถือ
ประกาศโดย: http://www.casetoyoushop.com
หน้าแรก: http://www.casetoyoushop.com
ดูรายละเอียด: http://www.casetoyoushop.com/how2order
Contact: http://www.casetoyoushop.com/contactus
ชื่อ: Case To You Shop
เบอร์โทรติดต่อ: 092-275-9172
เมล์: casetoyou2013@hotmail.com
ที่อยู่: หมู่บ้าน สี่ไชยทอง 3 เลขที่ 25/40 ตำบล บางตลาด อำเภอ ปากเกร็ด จังหวัด นนทบุรี 11120
ประเภทธุรกิจ: จำหน่ายเคสมือถือ Case iPhone อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ ราคาถูก
บันทึกการเข้าnuk2535
เด็กอนุบาล
*

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 39


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 18, 2015, 11:05:58 AM »

Permalink: Re: ความรู้ที่ถูกต้องเคสมือถือ ราคาประหยัด casetoyoushop สอบถามรายละเอียด Tel 092-2759172
ขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ดีๆๆบาคาร่าออนไลน์ สล็อตออนไลน์ คาสิโนออนไลน์ บาคาร่า คาสิโน
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!