IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
สิงหาคม 18, 2017, 03:52:58 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: คำแนะนำดีๆเกี่ยวกับสมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก อย่างถูกวิธี by nataon โทร 086-912-3430  (อ่าน 112 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
nasza007
เด็กประถม
**

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 98


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2014, 06:23:57 AM »

Permalink: คำแนะนำดีๆเกี่ยวกับสมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก อย่างถูกวิธี by nataon โทร 086-912-3430
สมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก อย่างถูกวิธี by nataon โทร 086-912-3430

แหล่งศึกษาหาความรู้สมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก ราคาประหยัด โดยคุณณฐอร โทร 0869123430 ในวันนี้ผมมีเรื่องที่เป็นกระแสฮิตซึ่งเกี่ยวกับสมุนไพรภูมิพนาอ่านเนื้อหาส่วนนี้แล้วจะทำให้คุณเข้าใจอย่างถ่องแท้
สมุนไพรภูมิพนา คืออะไร

สรรพคุณของสมุนไพรภูมิพนา

7 ข้อตกลงญเตือนว่าคุณกำลังจะผอม

1. สมุนไพรมีฤทธิ์ช่วยในการขับถ่าย

ในบางราย (ส่วนน้อย) จะมีอาการถ่ายบ่อย บางราย (ส่วนมาก) ระบบขับถ่ายจะปกติดี

2. สมุนไพรมีฤทธิ์ขับน้ำออกจากร่างกาย ลดอาการบวมน้ำ (Edema)

ความหมายว่า ภาวะที่มีสารน้ำขังอยู่ในช่องว่างระหว่างเซลล์ (Interstitial Tissue) จนเกิดอาการบวมให้เห็นทางภายนอก น้ำเหล่านี้จะ แทรกอยู่ระหว่างชั้นผิวหนังและไขมัน จึงทำให้น้ำหนักตัวลดลงได้อย่างรวดเร็ว แต่มันก็จะปฏิบัติให้น้ำลายแห้ง คอแห้ง ลิ้นแห้ง ชา รับรสได้น้อยลง กระบวนการนี้จะดำเนินการให้สรีระสั้งให้เราดื่มน้ำตลอดวัน เกิดเป็น

ข้อดี ในการชะล้างไขมันที่ร่างกายกำจัดออกมาและร่างกายจะตอบแทนต่อการดื่มน้ำที่มากขึ้น เริ่มชินกับการที่สรีระไม่ขาดน้ำ สรีระจึงไม่จำเป็นแต่อย่างใดที่จะต้องกักเก็บน้ำไว้อีก ซึ่งสามารถลดบวมน้ำได้ อย่างเป็นระบบ

แนวทางปรับปรุงเมื่อมีอาการข้างเคียง

เมื่อสรีระขับน้ำมาก ก็จะขับเอาเกลือแร่ออกมาด้วย อาจอันจะทำให้ร่างกายอ่อนเพรียได้ง่ายแบบไม่ยาก หากมีอาการ ดังกล่าวให้แก้ด้วยการเติมโพแตสเซียม (Potassium) ให้แก่สรีระ เช่น เครื่องดื่มเกลือแร่ (ที่มีขายตามท้องตลาดทั่วไป) ทานกล้วย วันละ 1-2 ผล ทานน้ำลูกพรุน ดื่มน้ำเต้าหู้หวานน้อย วันละ 1-2 แก้ว เป็นต้น

3. สมุนไพรมีฤทธิ์ขับน้ำออกจากสรีระ จึงทำให้ปัสสาวะมากในบางรายหรือปัสสาวะบ่อยในบางราย

4. สมุนไพมีฤทธิ์ ช่วยระบบย่อยอาหารให้ดีขึ้น เร่งระบบเผาผลาญ (Metabolism) สรีระจะเร่งระบบเผาผลาญมากกว่าจากอันเดิม 2 - 3 เท่า สรีระจะย่อยและดูดซึมอาหารเร็วขึ้น ส่งผลให้ร่างกายมีความกระตือรือร้นมากขึ้นตามไปด้วย บางรายจะมีอาการนอนน้อย บางรายจะ Wake up เร็วขึ้น บางรายนอนเป็นปกติ

เคล็ดลับปรับปรุงเมื่อมีอาการอดนอน
  กินอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินบี (vitamin B) และซี (vitamin c) เนื่องจากสรีระไม่ได้เข้านอนตามเวลาที่เคยชิน "ต่อมไพเนียล" ซึ่งเป็นต่อมใต้สติปัญญามีหน้าที่ทำให้ร่างกายนอนหลับ ก็จะปั่นป่วน สรีระจึงเกิดความเครียดขึ้นโดยไม่รู้ตัว เป็นเหตุผลว่าทำไมคนที่นอนไม่พอถึงอารมณ์ไม่ดี ต้องแก้ด้วยการทานวิตามินบี (vitamin B) และซี (vitamin c) ซึ่งในวิตามินบี (vitamin B) และซี (vitamin c) นั้นจะมีสารอาหาร Type หนึ่งที่เรียกว่า สารเซโรโทนิน  (Serotonin) สารนี้สามารถทำให้สมองหายเครียดได้มาก อาหารที่ขอนำเสนอคือข้าวกล้อง กินผักผลไม้ กินน้ำผลไม้คั้นสด น้ำส้มคั้นสด ๆ นมเปรี้ยว หรืออาจจะทานวิตามินบี 100 วันละ 1 เม็ด และกินวิตามินซี 1,000 ม.ก. 1 เม็ด หลังอาหารเช้าก็ได้

แต่วิธีที่ง่ายกว่าที่คาดไว้และดีแบบไม่มีที่ติ คือ การดื่มนมเปรี้ยว เย็นๆ สัก 1 กล่อง (เพราะในนมเปรี้ยว มีทั้ง วิตามินบี (vitamin B) และซี (vitamin c) แถมยังทำให้สรีระรู้สึกอิ่มและสดชื่นได้อีกด้วย

ขั้นตอนดัดแปลงแก้ไขหลักจากการทานอาหาร (จำเป็นมาก) เมื่อร่างกายมีการเผาผลาญ (Metabolism) ที่มากขึ้น จึงต้องทานอาหารให้ครบทั้ง 3 มื้อ (จำเป็นมาก) ทุกมื้อต้องทานให้อิ่มหนำแต่ไม่ควรทานจนจุก ไม่ควรอดอาหารหรือทานอาหารน้อยเกินไป เพราะมันจะส่งผลให้คุณขาดสารอาหารได้โดยไม่รู้ตัว

5. สมุนไพรมีฤทธิ์ ช่วยลดระดับน้ำตาลและไขมันในเลือด
  กระบวนการนี้มีขาดไม่ได้มาก เพราะเมื่อน้ำตาลในเลือดต่ำหรือลงลด สรีระจะสั่งให้ตับส่งพลังงานสำรองออกมาใช้ในลักษณะของกลูโคส (Glucose) หรือที่เรียกว่า "ไกลโคเจน" มันจะเริ่ม Search กลูโคล (Glucose) สำรองเก่า ๆ ที่สะสมไว้นานจนเกิดเป็นไขมันออกมาใช้งาน ช่วง Time นี้ตับก็จะส่งอินซูลิน(Insulin) เพิ่มขึ้นด้วย เพื่อไปดักจับน้ำตาลที่อยู่ในเลือด เมื่อเราทานสมุนไพรภูมิพนา Everyday  ๆ ร่างกายก็จะดึงไขมันเก่าออกมาใช้งานเรื่อย ๆ ส่งผลให้ น้ำหนักสุทธิตัว ใบหน้า เอว สะโพก แขน ขา เล็กลง จนถึงระดับที่เราพอใจ ผู้ที่ทานสมุนไพรภูมิพนา ไม่ควรอดอาหารเป็นอย่างมาก เพราะถ้าสรีระมีระดับน้ำตาลในเลือดต่ำอยู่แล้ว ยังไม่มีอาหารดีๆที่มีประโยชน์ไปเติมเต็ม ให้เพียงพอต่อร่างกายก็จะมีความเป็นไปได้เกิดอาการ มึนงง หน้ามืด ใจสั่น มือเย็นชา เท้าเย็นชา ประสาทการรับรู้เชื่องช้าลงได้ ยกแบบอย่างเช่น ลูกจ้างปลูกสร้างที่ต้องทำงานออกแรงมากกลางแดดจัด แต่ไม่ได้ทานอาหารอะไรเลยเกือบทั้งวัน แถมกลางคืนยังนอนน้อยเพราะดื่มแอลกอฮอร์จนดึกดื่น ระดับน้ำตาลในเลือดอาจจะต่ำลงในช่วงสายๆ เริ่มมีอาการมึนงง พอเที่ยงก็ไม่ได้ทานอาหารอะไรอีกหรือทานไปน้อยมาก ช่วงบ่ายที่แดดเปรี้ยงจัดๆ ร่างกายอาจเกิดอาการใจสั่น หน้ามึนและเป็นลมได้ (คล้ายที่เป็นข่าวในหน้าตำรากรอกข้อมูล) เพราะน้ำตาลในเลือดต่ำกว่าปกติมาก เพราะฉะนั้นผู้ที่ทานสมุนไพรภูมิพนา จึงควรรับประทานอาหารถูกและไม่ควรอดอาหาร (เน้นอาหารตาม ข้อ4) ก็จะไม่เกิดอาการอย่างที่กล่าวมาอย่างถูกต้อง

กระบวนการปรับปรุงหากมีอาการข้างเคียงเป็นฉับพลัน หากเกิดอาการดังกล่าวให้หานมเปรี้ยวดื่ม กระทันหัน

6. สมุนไพรส่วนมากมีฤทธิ์ ขับลม ขับแก๊ส ออกจากลำไส้และกระเพาะอาหาร จึงทำให้หน้าท้องแบน ยุบลง อย่างเห็นได้ชัด ในเวลาเพียง 3-4 วัน ลดอาการอืดอัด แน่นท้องและเอวมี Size เล็กลงอย่างเห็นได้ชัด บางรายมีอาการผายลม บางรายมีอาการเรอ บางรายไม่มีอาการอะไรเลย ขึ้นอยู่กับการตอบสนองของร่างกายแต่ละบุคคล

7.สมุนไพรภูมิพนามีส่วนผสมของกระเทียม บวกกับอาการน้ำลายแห้ง (ข้อ2) จึงอาจทำให้มีกลิ่นปาก

กระบวนการแก้ไขหากมีอาการข้างเคียง บอกให้พกหมากฝรั่งและลูกอมดับกลิ่นปาก ที่มีส่วนผสมของไซลิทอล หรือแบบ Sugar Free (สารแทนน้ำตาล มัลติตอล แอปปาแตม) เพราะทานแล้วไม่อ้วน ร่างกายไม่ดูดซึม ไม่เปลี่ยนเป็นไขมันคล้ายน้ำตาล

ผู้ทานสมุนไพรภูมิพนาที่มักมีผลข้างเคียง คือ

1. ผู้ที่มีระดับน้ำตาลในเลือดปกติ คือ อยู่ที่ระดับ 72 - 100 mg/dL

ซึ่งเมื่อทานสมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยลดระดับน้ำเลือดเข้าให้  จึงเกิดอาการที่เรียกว่า Hypoglycemia คือ น้ำตาลต่ำกว่า 70 mg/dL

ซึ่งจะมีอาการ 2 ระดับ คือ

1. ระดับภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำระดับไม่รุนแรง Mild hypoglycemia คือ จะมีอาการ ข้างเคียงบ้างเล็กน้อย

2.ภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำระดับปานกลาง Moderate hypoglycemia หมายถึง ภาวะที่มีน้ำตาลในเลือดต่ำ มีอาการออโตโนมิค (Autonomic) แต่ไม่ถึงขั้นอันตรายรุนแรง อาการทางออโตโนมิ (Autonomic) เช่น อาการใจสั่น ตัวสั่น จิตใจเต้นเร็ว ตัวเย็น มือสั่น คลื่นไส้ เหงื่อออก ชา รู้สึกหิว
 
หากเกิดอาการดังกล่าวให้หานมเปรี้ยวดื่ม กระทันหัน

ผู้ทานลดความอ้วนที่มักไม่มีผลข้างเคียง คือ
 
1. ผู้ที่มีระดับน้ำตาลในเลือดสูงกว่าปกติ 100 ถึง 125 mg/dL

ซึ่งบุคคลดังกล่าวอาจมีการผลิตและพัฒนา อินซูลิน (Insulin) จากตับอ่อนน้อยกว่าปกติรวมด้วย หรือที่เรียกว่า Hyperglycemia หรือ ภาวะใกล้จะเป็นเบาหวาน (Prediabetes) ได้แก่ ผู้ที่มีน้ำหนักรวมของวัตถุตัวเกินพิกัด มีไขมันสะสมในพุง ผู้ที่มีไขมันในเลือดสูง เนื่องจากวิธีรับประทานอาหาร ผู้ที่มีน้ำตาลในเลือดสูง เนื่องจากกระบวนการรับประทานอาหาร เสพติดรสหวาน หรือพันธุกรรม หรือที่เรียกว่า "ภาวะเมตาโบลิก ซินโรม" (metabolic syndrome) ซึ่งเป็นภาวะที่สรีระดื้อต่ออินซูลิน (Insulin) ส่งผลให้น้ำตาลในเลือดสูง เมื่อทานสมุนไพรภูมิพนาเข้าไปในร่างกาย สมุนไพรจะช่วยลงระดับน้ำตาลในเลือด ให้กลับมาสู่ภาวะปกติ และทำให้ตับอ่อนผลิต อินซูลิน (Insulin) ได้ดีขึ้น

สรุป เรื่องราวที่ได้กล่าวมารวมยอดนี้ ถ้วนเป็นความจริงที่อาจเกิดขึ้นได้เฉพาะรายบุคคล ซึ่งแต่ละคนมีอาการมากน้อยแตกต่างกันออกไป แล้วแต่สภาพสรีระ บางคนอาจมีอาการเพียง 1-2 ข้อ บางท่าน 5 ข้อ และอาจมีบางท่านที่เป็นครบทั้ง 7 ข้อ ที่กล่าวมา จึงขอแนะนำท่านที่ปรารถนาอย่างแรงกล้าลดน้ำหนักสุทธิด้วย สมุนไพรไทย สกัดจาก Nature  100% ไม่ได้รับอันตราย ไร้สารเคมี การันตีจาก User จริงสถิติมาก ทั่วประเทศไทย และยังบินไกลไปถึงต่างบ้านเมือง อย่าง"สมุนไพรภูมิพนา" ท่านควรให้ความไว้วางใจในสินค้าด้านการลดน้ำหนักรวมของวัตถุที่ให้ผลลับอย่างเด่นชัด ถูกต้อง ลดจริง ผอมจริง อย่างที่ปราถนา เป็นเจ้าของรูปร่างที่ดี ไม่มีไขมันส่วนเกิน คล้ายดารา นางแบบเครื่องแต่งกาย ต้องใช้ความความอดทน ความรู้ในขั้นตอน Operation ของสมุนไพร เพียง 1 เดือน วันละ 1-2 แคปซูล ท่านก็สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงที่แตกต่างๆ

หากอย่างผอม อย่างสวย อย่างหุ่นดี เป๊ะเวอร์ แบบไม่ต้องแอบเห็น แอบอิจฉา คนที่หุ่นสุดยอดกว่า เลือกสมุนไพรภูมิพนา  คุ้มค่า ราคาพิเศษ ของดีแบบไทยๆ ของใกล้ตัวที่ไม่ควรมองข้าม จะลดน้ำหนักสุทธิทั้งที่ ให้ได้ผลดี ต้องมีความเชื่อมั่นที่แน่วแน่ ไม่ท้อแท้ ถอยหลังหนีต่อ Barrier ใดๆ แล้วจะรู้ว่าสิ่งที่ทำย่อมคุ้มค่าแก่การรอคอย ความพยายามอยู่ที่ไหน การบรรลุเป้าหมายย่อมอยู่ที่นั้นแน่ชัด

สิ่งที่ประกอบขึ้นในสมุนไพรภูมิพนา

ผลส้มแขก ช่วยระบายและคุ้มครองการเปลี่ยแป้งให้เป็นไขมัน ปกป้องการเกิดไขมันใหม่

ใบชุมเห็ดเทศ ช่วยการขับถ่าย ขับปัสสาวะ

กระเทียม ช่วยลดระดับน้ำตาลและไขมันในเส้นเลือด ลดความดันโลหิตสูง ช่วยลดแบคทีเรียร้ายทำลายแบคทีเรียดีในลำไส้ ช่วยขับน้ำขับเหงื่อและปัสสาวะ ช่วยระบบการย่อยอาหารให้ดีขึ้น มีสารอัลลิสไทอะมิน สารชักนำ วิตามิน B1 ให้สู่ร่างกายได้ดีขึ้น 20 เท่า

พริกไทยดำ ช่วยเร่งระบบเผาผราญ ลดไขมันในเส้นเลือด ขับลมในกระเพาะและลำไส้

โกฐน้ำเต้า ช่วยการขับถ่าย ขับน้ำและปัสสาวะ ขับของเสียตกค้าง ขับแก๊สและลมในกระเพาะและลำไส้

ตะไคร้ ขับแก๊สและลมในกระเพาะและลำไส ลดอาการจุกเสียดแน่นท้อง ขับน้ำดีจากตับเพื่อใช้ในการย่อย  ไขมันให้มีประสิทธิ์มากขึ้น ช่วยลดความดันสูง ขับเหงื่อ

สมุนไพรภูมิพนาเป็นสมุนไพรไทยแท้ที่ผลิตโดยพี่น้องชาวไทย มีสมุนไพรหลายตัวรู้จักรู้จักกันเป็นอย่างดีเป็นส่วนผสมไม่ว่าจะเป็น กระเทียม , พริกไทย , ตะไคร้  เป็นต้น เป็นที่น่าภาคภูมิเป็นอย่างยิ่ง ว่าสมุนไพรไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก แถมยังมีราคาสุดคุ้มสบายกระเป๋า สามารถ Purchase ได้ทุกเพศ ทุกวัยไม่ว่าจะเป็น  Scholar  , มนุษย์เงินเดือน , แม่บ้าน-พ่อบ้าน แม้แต่เจ้าของธุระกิจ บริษัท ห้างร้านต่างๆก็ยังให้ความไว้วางใจในสมุนไพรภูมิพนา เพราะว่าเป็นสมุนไพรสกัดจากธรรมชาติแท้ 100% ไม่มีสาร Chemical  ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ทุกคนที่ได้ทดลองต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ถูก คุ้ม ดี  ยังมีในโลก

ใครทานได้บ้าง
- ผู้ที่มีน้ำหนักสุทธิเกินมาตราตั้งแต่ 3-20 กิโล
- ผู้ที่เคยผอมมาก่อน แต่ปัจจุบันอ้วน อวบ น้ำหนักของวัตถุขึ้นจากเดิม
- ผู้ที่มีอาการบวมน้ำ ท้องอืดมีลม , แก๊สในกระเพาะ มีพุง เอวใหญ่
- ผู้ที่ต้องการกำจัดไขมันส่วนเกินออก
- ผู้ที่มีอาการดื้อยาลดน้ำหนักรวมของวัตถุ ทานอะไรก็ไม่ลด
- ผู้ที่เคยลดน้ำหนักสุทธิ แล้วกลับมา Yo-Yo ซ้ำแล้วซ้ำอีก

อาหารคุ้มกันโยโย่

หลายท่านคงเข็ดขยาดการทานยาลดน้ำหนักรวมของวัตถุ หรือกลัวไม่กล้าทานตั้งแต่ต้น เพราะกลัวคำว่า "โยโย่" แต่ไอ้เจ้าโยโย่(Yo-Yo) นี้มันเป็นยังไง มีลักษณะเป็นแบบไหนกันแน่ อาการโยโย่เอฟเฟกต์  (Yo-Yo Effect) เกิดจากอะไร เพราะเหตุใดถึงเป็น

1. การใช้ยาลดน้ำหนักที่ออกฤทธิ์กดประสาทความหิว

การอดอาหารคือมูลเหตุละเลยไม่ได้ของการ โยโย่ เนื่องด้วยสรีระมีการเผาผลาญมากขึ้นสาเหตุเพราะยา แต่กลับทานอาหารน้อยลง ทำให้ร่างกายขาดสารอาหารและวิตามินจำเป็นบางตัวที่ช่วยปกป้องระบบเผาผลาญเดิม เมื่อไม่มีตัวปกป้องนี้ปรากฏการณ์ที่ตามมาคือ ระบบเผาผลาญหายไป โดยที่เราไม่รู้ตัว ยกตัวอย่าง เช่น จากเดิมที่สรีระมี ระบบเผาผลาญอยู่ 2,000 Kcal ก็จะเหลือแค่ 1,200 Kcal แปลว่า เมื่อกลับไปทานอาหารเหมือนเดิมสรีระจึงเผาผลาญได้ไม่หมด สะสมมากขึ้นทุกๆวันวันละ 800 Kcal จึงทำให้ Fat ง่ายแบบไม่ยากขึ้น เพราะพลังงานเหลืออยู่นั้นเอง

2. ทานแต่ผัก ผลไม้มากเกินไป
 
บุคคลทั่วไปร้อยละ 90 คิดว่า ทานผักผลไม้ทุกวันทุกมื้อสิดี จะได้ไม่อ้วน ซึ่งเป็นความคิดความอ่านที่ผิดอย่างมหันต์ คนที่คิดแบบนี้ โยโย่ทุกคนขอบอก เพราะการทานแต่ผลและผลไม้จะดำเนินการให้เราเกิดอาการเก็บกด(ยกเว้นคนที่ทานเจทานมังฯ) อยากอาหารจุกจิก เนื่องด้วยในผลไม้มีน้ำตาลและแป้งอยู่มาก ทำให้หิวบ่าย การทานผักและผลไม้จึงไม่อยู่ท้อง ในผักและผลไม้ไม่มีหรือมีวิตามินจำเป็นในการปกป้องระบบเผาผลาญน้อยมากหรือแทบไม่มีเลยก็ว่าได้ ปรากฏการณ์ที่ตามมากคือ ระบบเผาผลาญหายไป เหมือนข้อแรก

แล้วจะทำเช่นใดไม่ให้ โยโย่ เรื่องง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอนๆที่ใครๆก็ไม่รู้

ช่วงลดน้ำหนักของวัตถุสิ่งที่สรีระประสงค์สูงสุดคือ โปรตีน เพราะในโปรตีนมีวิตามิน B และที่ละเลยไม่ได้ที่สุดคือ B1  B6 และสาร แอล-คาโนซีน(L-carnosine) ที่มีมากเท่าที่จะมากได้ในอกไก่ วิตามินเหล่านี้จะช่วยปกป้องคล้ายเป็นทหารดูแลการประจำเซลล์เผาผลาญให้มันคงอยู่ไม่หายไป
ในขณะที่เราลดน้ำหนักสุทธิ ตัวยาจะออกฤทธิ์ลดน้ำตาลในเลือด ทำให้เกิดอาการไม่พึ่งประสงค์และหยุดทานไปเพราะสรีระรับไม่ไหว หากสรีระขาดวิตามิน B จะมีผลต่อร่างกาย เช่น น้ำตาลในเลือดต่ำ อ่อนเพลียเวียนศีรษะ คลื่นไส้ อาเจียน ริมฝีปากและลิ้นเป็นแผล ชาและเป็นตะคริว การเล็งเห็นจะไม่เป็นปกติ หัวใจจะเต้นไม่ปกติ จะมีอาการเกี่ยวกับระบบประสาท กระวนกระวาย ปวดศีรษะ นอนไม่หลับ ซึมเศร้าสร้อยปัสสาวะมากกว่าปกติ ซึ่งคนส่วนมากจะคิดว่าเป็นผลมาจากยามีสารอันตราย ไม่ปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์ น้อยคนนักที่จะรู้และเข้าใจว่าเกิดจากสรีระที่ขาดวิตามิน จึงตัดสินใจเลิกทานก่อนที่จะเห็นผลที่แน่นอน ผู้ที่อยากลดน้ำหนักมวลรวมจึงควรเน้นอาหารหมวดโปรตีนที่มีวิตามิน B เพราะร่างกายคนเราจะไม่สะสมวิตามินประเภทนี้ไว้ในร่างกาย เหมือนวิตามินจำพวกอื่นๆ เช่น E , A , C ,D ยกเว้น B 12 ที่สามารถสะสมอยู่ในสรีระได้เป็น 10 ปี โดยที่ไม่จำเป็นต้องทานเพิ่มเลย จึงควรรับประทานโปรตีนให้มากขึ้นในช่วงลดน้ำหนัก วิตามิน B มีหน้าที่เสริมสร้างกล้ามเนื้อซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และยังช่วยเพิ่มระบบเผาผลาญอีกด้วย ด้วยเหตุนี้คนที่ทานโปรตีนมากในช่วงลดน้ำหนักมวลรวม จึงมีผิวพรรณที่ไม่เหี่ยวย่นหรือหย่อนคล้อยมูลเหตุที่ทำให้ดูแก่ก่อนวัย

นิยามควรจำ คาร์โบโฮเดรตทำให้หิวบ่อย โปรตีนทำให้อิ่มหนำนาน

แหล่งวิตามิน B ที่ละเลยไม่ได้

เนื้อสัตว์เป็นแหล่งของกรดอะมิโนหลีกเลี่ยงไม่ได้หลายชนิด ที่ธัญพืชหรือผักบางชนิดไม่สามารถให้ได้

แต่หลายคนรู้ผิดคิดว่าขณะลดน้ำหนักของวัตถุควรงดหรือรับประทานเนื้อสัตว์หรือโปรตีนให้น้อยที่สุด ซึ่งในระยะยาวไม่ส่งคุณประโยชน์ต่อสุขภาพแน่ โดยเฉพาะการสูญเสียมวลกล้ามเนื้อ ด้วยเหตุนี้การรับประทานเนื้อสัตว์หรือโปรตีนจึงไม่ผิดต่อหลักการจัดการน้ำหนักของคุณ

ข้อที่เป็นประโยชน์ คือ ทำให้รู้สึกอิ่มและอยู่ท้องได้นาน ทำให้ลดน้ำหนักของวัตถุอย่างมีความสามารถ โดยเฉพาะอาหารที่มีวิตามิน B

รูปที่เกี่ยวข้องสมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก อย่างถูกวิธี by nataon โทร 086-912-3430


สมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก เห็นผลภายใน 7 วัน โดยคุณณฐอร ติดต่อสอบถาม 0869123430
อ้างอิงจาก: สมุนไพรภูมิพนา
คำที่ตรงกับกระทู้: สมุนไพรภูมิพนา
อ้างจาก: สมุนไพรภูมิพนา
สมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก อย่างถูกวิธี by nataon โทร 086-912-3430
กลุ่มของเว็บ: สมุนไพรภูมิพนา
ผู้ที่ประกาศ: ณฐอร
หน้าแรกของเว็บไซต์: http://ภูมิพนา.blogspot.com/2013/07/blog-post.html
หน้าสินค้า: http://ภูมิพนา.blogspot.com/2013/07/blog-post.html
หน้าติดต่อสอบถาม: http://ภูมิพนา.blogspot.com/2013/07/blog-post.html
Facebook: https://th-th.facebook.com/by.nataon
Name: สมุนไพรภูมิพนา by ณฐอร
Phone Number: 086-9123430
Email-Address: wilawan_dasurin@hotmail.com
Address: เชียงใหม่
Enterprise: จำหน่ายสมุนไพรภูมิพนา สมุนไพรไทยลดน้ำหนักที่สกัดได้จากธรรมชาติแท้ 100%หุ่นเป๊ะเวอร์ แบบไทยๆ ไม่โยโย่
บันทึกการเข้าหน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!