IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
กันยายน 22, 2017, 02:57:26 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เว็บดังสมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก ราคาประหยัด by nataon Tel 086-912-3430  (อ่าน 211 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
nasza007
เด็กประถม
**

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 98


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: กรกฎาคม 26, 2014, 02:31:37 AM »

Permalink: เว็บดังสมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก ราคาประหยัด by nataon Tel 086-912-3430
สมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก เห็นผลภายใน 7 วัน โดยคุณณฐอร โทร 086-9123430

ขายสินค้าออนไลน์สมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก อย่างถูกวิธี by nataon Tel 0869123430 หากคุณต้องการหาคำตอบเกี่ยวกับสมุนไพรภูมิพนาเติมเต็มความรู้จากเนื้อหาในส่วนนี้
สมุนไพรภูมิพนา คืออะไร

สรรพคุณของสมุนไพรภูมิพนา

7 ข้อตกลงญเตือนว่าคุณกำลังจะผอม

1. สมุนไพรมีฤทธิ์ช่วยในการขับถ่าย

ในบางราย (ส่วนน้อย) จะมีอาการถ่ายบ่อย บางราย (ส่วนมาก) ระบบขับถ่ายจะปกติดี

2. สมุนไพรมีฤทธิ์ขับน้ำออกจากร่างกาย ลดอาการบวมน้ำ (Edema)

อธิบายได้ว่า ภาวะที่มีสารน้ำขังอยู่ในช่องว่างระหว่างเซลล์ (Interstitial Tissue) จนเกิดอาการบวมให้เห็นทางภายนอก น้ำเหล่านี้จะ แทรกอยู่ระหว่างชั้นผิวหนังและไขมัน จึงทำให้น้ำหนักสุทธิตัวลดลงได้อย่างรวดเร็ว แต่มันก็อันจะทำให้น้ำลายแห้ง คอแห้ง ลิ้นแห้ง ชา รับรสได้น้อยลง วิธีนี้อันจะทำให้สรีระสั้งให้เราดื่มน้ำตลอดวัน เกิดเป็น

จุดเด่น ในการชะทำให้สะอาดไขมันที่สรีระกำจัดออกมาและสรีระจะตอบสนองต่อการดื่มน้ำที่มากขึ้น เริ่มชินกับการที่สรีระไม่ขาดน้ำ สรีระจึงไม่มีความสำคัญที่จะต้องกักเก็บน้ำไว้อีก ซึ่งสามารถลดบวมน้ำได้ อย่างเป็นระบบ

วิธีดัดแปลงแก้ไขเมื่อมีอาการข้างเคียง

เมื่อสรีระขับน้ำมาก ก็จะขับเอาเกลือแร่ออกมาด้วย อาจจะดำเนินการให้ร่างกายอ่อนเพรียได้ง่ายเพียงไม่กี่ขั้นตอน หากมีอาการ ดังกล่าวให้แก้ด้วยการเติมโพแตสเซียม (Potassium) ให้แก่สรีระ เช่น เครื่องดื่มเกลือแร่ (ที่มีจัดจำหน่ายตามท้องตลาดทั่วไป) ทานกล้วย วันละ 1-2 ผล ทานน้ำลูกพรุน ดื่มน้ำเต้าหู้หวานน้อย วันละ 1-2 แก้ว เป็นต้น

3. สมุนไพรมีฤทธิ์ขับน้ำออกจากสรีระ จึงทำให้ปัสสาวะมากในบางรายหรือปัสสาวะบ่อยในบางราย

4. สมุนไพมีฤทธิ์ ช่วยระบบย่อยอาหารให้ดีขึ้น เร่งระบบเผาผลาญ (Metabolism) ร่างกายจะเร่งระบบเผาผลาญมากกว่าจากสิ่งเดิม 2 - 3 เท่า สรีระจะย่อยและดูดซึมอาหารเร็วขึ้น ส่งผลให้สรีระมีความกระตือรือร้นมากขึ้นตามไปด้วย บางรายจะมีอาการนอนน้อย บางรายจะตื่นนอนเร็วขึ้น บางรายนอนเป็นปกติ

ขั้นตอนเปลี่ยนแปลงเมื่อมีอาการอดนอน
  กินอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินบี (vitamin B) และซี (vitamin c) เนื่องด้วยสรีระไม่ได้เข้านอนตามเวลาที่เคยชิน "ต่อมไพเนียล" ซึ่งเป็นต่อมใต้ Brain มีหน้าที่ทำให้ร่างกายนอนหลับ ก็จะปั่นป่วน สรีระจึงเกิดความเครียดขึ้นโดยไม่รู้ตัว เป็นเหตุผลว่าเพราะเหตุใดคนที่นอนไม่พอถึงอารมณ์ไม่ดี ต้องแก้ด้วยการทานวิตามินบี (vitamin B) และซี (vitamin c) ซึ่งในวิตามินบี (vitamin B) และซี (vitamin c) นั้นจะมีสารอาหารประเภทหนึ่งที่เรียกว่า สารเซโรโทนิน  (Serotonin) สารนี้สามารถทำให้สติปัญญาหายเครียดได้มาก อาหารที่ขอแนะนำคือข้าวกล้อง กินผักผลไม้ กินน้ำผลไม้คั้นสด น้ำส้มคั้นสด ๆ นมเปรี้ยว หรืออาจจะทานวิตามินบี 100 วันละ 1 เม็ด และกินวิตามินซี 1,000 ม.ก. 1 เม็ด หลังอาหารเช้าก็ได้

แต่ Method ที่ง่ายแบบสบายมือเลยและดีที่สุด คือ การดื่มนมเปรี้ยว เย็นๆ สัก 1 กล่อง (เพราะในนมเปรี้ยว มีทั้ง วิตามินบี (vitamin B) และซี (vitamin c) แถมยังทำให้ร่างกายรู้สึกอิ่มหนำและสดชื่นได้อีกด้วย

ขั้นตอนแก้ไขหลักจากการทานอาหาร (สำคัญมาก) เมื่อร่างกายมีการเผาผลาญ (Metabolism) ที่มากขึ้น จึงต้องทานอาหารให้ครบทั้ง 3 มื้อ (ละเลยไม่ได้มาก) ทุกมื้อต้องทานให้อิ่มหนำแต่ไม่ควรทานจนจุก ไม่ควรอดอาหารหรือทานอาหารน้อยเกินไป เพราะมันจะส่งผลให้คุณขาดสารอาหารได้โดยไม่รู้ตัว

5. สมุนไพรมีฤทธิ์ ช่วยลดระดับน้ำตาลและไขมันในเลือด
  แนวทางนี้มีขาดไม่ได้มาก เพราะเมื่อน้ำตาลในเลือดต่ำหรือลงลด ร่างกายจะสั่งให้ตับส่งพลังงานสำรองออกมาใช้ในลักษณะของกลูโคส (Glucose) หรือที่เรียกว่า "ไกลโคเจน" มันจะเริ่มเสิร์ชกลูโคล (Glucose) สำรองเก่า ๆ ที่สะสมไว้นานจนเกิดเป็นไขมันออกมาใช้งาน ช่วงเวลานี้ตับก็จะส่งอินซูลิน(Insulin) เพิ่มขึ้นด้วย เพื่อไปดักจับน้ำตาลที่อยู่ในเลือด เมื่อเราทานสมุนไพรภูมิพนา Daily  ๆ สรีระก็จะดึงไขมันเก่าออกมาใช้งานเรื่อย ๆ ส่งผลให้ น้ำหนักตัว ใบหน้า เอว สะโพก แขน ขา เล็กลง จนถึงระดับที่เราพึงพอใจเกินที่คาดหวัง ผู้ที่ทานสมุนไพรภูมิพนา ไม่ควรอดอาหารเป็นอย่างมาก เพราะถ้าสรีระมีระดับน้ำตาลในเลือดต่ำอยู่แล้ว ยังไม่มีอาหารดีๆที่มีประโยชน์ไปเติมเต็ม ให้เพียงพอต่อสรีระก็จะมีโอกาสเกิดอาการ มึนงง หน้ามืด ใจสั่น มือเย็นชา เท้าเย็นชา ประสาทการรับรู้เชื่องช้าลงได้ ยกแบบอย่างเช่น คนงานก่อตั้งที่ต้องทำงานออกแรงมากกลางแดดจัด แต่ไม่ได้ทานอาหารอะไรเลยเกือบทั้งวัน แถมกลางคืนยังนอนน้อยเพราะดื่มแอลกอฮอร์จนดึกดื่น ระดับน้ำตาลในเลือดอาจจะต่ำลงในช่วงสายๆ เริ่มมีอาการมึนงง พอเที่ยงก็ไม่ได้ทานอาหารอะไรอีกหรือทานไปน้อยมาก ช่วงบ่ายที่แดดเปรี้ยงจัดๆ ร่างกายอาจเกิดอาการใจสั่น หน้ามึนและเป็นลมได้ (เหมือนที่เป็นข่าวในหน้าหนังสือกรอกข้อมูล) เพราะน้ำตาลในเลือดต่ำกว่าปกติมาก ด้วยเหตุนี้ผู้ที่ทานสมุนไพรภูมิพนา จึงควรรับประทานอาหารถูกต้องและไม่ควรอดอาหาร (เน้นอาหารตาม ข้อ4) ก็จะไม่เกิดอาการอย่างที่กล่าวมาอย่างแน่นอน

กลยุทธ์เปลี่ยนแปลงหากมีอาการข้างเคียงเป็นฉับพลัน หากเกิดอาการดังกล่าวให้หานมเปรี้ยวดื่ม ฉับพลัน

6. สมุนไพรส่วนมากมีฤทธิ์ ขับลม ขับแก๊ส ออกจากลำไส้และกระเพาะอาหาร จึงทำให้หน้าท้องแบน ยุบลง อย่างเห็นได้ชัด ในเวลาเพียง 3-4 วัน ลดอาการอืดอัด แน่นท้องและเอวมีขนาดเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด บางรายมีอาการผายลม บางรายมีอาการเรอ บางรายไม่มีอาการอะไรเลย ขึ้นอยู่กับการตอบแทนของร่างกายแต่ละบุคคล

7.สมุนไพรภูมิพนามีส่วนผสมของกระเทียม บวกกับอาการน้ำลายแห้ง (ข้อ2) จึงอาจทำให้มีกลิ่นปาก

ขั้นตอนปรับปรุงหากมีอาการข้างเคียง แนะแนวให้พกหมากฝรั่งและลูกอมดับกลิ่นปาก ที่มีส่วนผสมของไซลิทอล หรือแบบ Sugar Free (สารแทนน้ำตาล มัลติตอล แอปปาแตม) เพราะทานแล้วไม่ Fat  ร่างกายไม่ดูดซึม ไม่เปลี่ยนเป็นไขมันเหมือนน้ำตาล

ผู้ทานสมุนไพรภูมิพนาที่มักมีผลข้างเคียง คือ

1. ผู้ที่มีระดับน้ำตาลในเลือดปกติ คือ อยู่ที่ระดับ 72 - 100 mg/dL

ซึ่งเมื่อทานสมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยลดระดับน้ำเลือดเข้าให้  จึงเกิดอาการที่เรียกว่า Hypoglycemia คือ น้ำตาลต่ำกว่า 70 mg/dL

ซึ่งจะมีอาการ 2 ระดับ คือ

1. ระดับภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำระดับไม่รุนแรง Mild hypoglycemia คือ จะมีอาการ ข้างเคียงบ้างเล็กน้อย

2.ภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำระดับปานกลาง Moderate hypoglycemia หมายถึง ภาวะที่มีน้ำตาลในเลือดต่ำ มีอาการออโตโนมิค (Autonomic) แต่ไม่ถึงขั้นอันตรายรุนแรง อาการทางออโตโนมิ (Autonomic) กล่าวคือ อาการใจสั่น ตัวสั่น จิตใจเต้นเร็ว ตัวเย็น มือสั่น คลื่นไส้ เหงื่อออก ชา รู้สึกหิว
 
หากเกิดอาการดังกล่าวให้หานมเปรี้ยวดื่ม กระทันหัน

ผู้ทานลดความอ้วนที่มักไม่มีผลข้างเคียง คือ
 
1. ผู้ที่มีระดับน้ำตาลในเลือดสูงกว่าปกติ 100 ถึง 125 mg/dL

ซึ่งบุคคลดังกล่าวอาจมีการผลิต อินซูลิน (Insulin) จากตับอ่อนน้อยกว่าปกติรวมด้วย หรือที่เรียกว่า Hyperglycemia หรือ ภาวะใกล้จะเป็นเบาหวาน (Prediabetes) กล่าวคือ ผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกินพิกัด มีไขมันสะสมในพุง ผู้ที่มีไขมันในเลือดสูง เนื่องด้วยกลยุทธ์รับประทานอาหาร ผู้ที่มีน้ำตาลในเลือดสูง เนื่องด้วยแนวทางรับประทานอาหาร เสพติดรสหวาน หรือพันธุกรรม หรือที่เรียกว่า "ภาวะเมตาโบลิก ซินโรม" (metabolic syndrome) ซึ่งเป็นภาวะที่ร่างกายดื้อต่ออินซูลิน (Insulin) ส่งผลให้น้ำตาลในเลือดสูง เมื่อทานสมุนไพรภูมิพนาเข้าไปในร่างกาย สมุนไพรจะช่วยลงระดับน้ำตาลในเลือด ให้กลับมาสู่ภาวะปกติ และทำให้ตับอ่อนผลิต อินซูลิน (Insulin) ได้ดีขึ้น

สรุป เรื่องราวที่ได้กล่าวมารวมยอดนี้ ถ้วนเป็นข้อเท็จจริงที่อาจเกิดขึ้นได้เฉพาะรายบุคคล ซึ่งแต่ละคนมีอาการมากน้อยแตกต่างกันออกไป แล้วแต่สภาพร่างกาย บางคนอาจมีอาการเพียง 1-2 ข้อ บางท่าน 5 ข้อ และอาจมีบางท่านที่เป็นครบทั้ง 7 ข้อ ที่กล่าวมา จึงขอบอกท่านที่ประสงค์ลดน้ำหนักมวลรวมด้วย สมุนไพรไทย สกัดจาก Nature  100% ไม่ได้รับอันตราย ไร้สาร Chemical  ยืนยันจากผู้ใช้งานจริงสถิติมาก ทั่วบ้านเมืองไทย และยังบินไกลไปถึงต่างประเทศ อย่าง"สมุนไพรภูมิพนา" ท่านควรให้ความไว้วางใจใน Products ด้านการลดน้ำหนักมวลรวมที่ให้ผลลับอย่างชัดเจน แม่นยำ ลดจริง ผอมจริง อย่างที่ปราถนา เป็นเจ้าของรูปร่างที่ดี ไม่มีไขมันส่วนเกิน คล้ายดารา นางแบบเครื่องแต่งกาย ต้องใช้ความความอดทน ความเข้าใจในเคล็ดลับการทำงานของสมุนไพร เพียง 1 เดือน วันละ 1-2 แคปซูล ท่านก็สามารถเห็นการแปรผันที่แตกต่างๆ

หากอย่างผอม อย่างสวย อย่างหุ่นดี เป๊ะเวอร์ แบบไม่ต้องแอบเห็น แอบอิจฉา คนที่หุ่นสุดยอดกว่า เลือกสมุนไพรภูมิพนา  คุ้มค่า ราคาพิเศษ ของดีแบบไทยๆ ของใกล้ตัวที่ไม่ควรมองข้าม จะลดน้ำหนักทั้งที่ ให้ได้ผลดี ต้องมีความพยายามที่แน่วแน่ ไม่ท้อแท้ ถอยหลังหนีต่ออุปสรรคที่กีดขวางใดๆ แล้วจะรู้ว่าสิ่งที่ทำย่อมคุ้มค่าแก่การรอคอย ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จย่อมอยู่ที่นั้นแน่นอน

สิ่งที่ประกอบขึ้นในสมุนไพรภูมิพนา

ผลส้มแขก ช่วยระบายและปกป้องการเปลี่ยแป้งให้เป็นไขมัน คุ้มกันการเกิดไขมันใหม่

ใบชุมเห็ดเทศ ช่วยการขับถ่าย ขับปัสสาวะ

กระเทียม ช่วยลดระดับน้ำตาลและไขมันในเส้นเลือด ลดความดันโลหิตสูง ช่วยลดแบคทีเรียร้ายทำลายแบคทีเรียดีในลำไส้ ช่วยขับน้ำขับเหงื่อและปัสสาวะ ช่วยระบบการย่อยอาหารให้ดีขึ้น มีสารอัลลิสไทอะมิน สารชักนำ วิตามิน B1 ให้สู่สรีระได้ดีขึ้น 20 เท่า

พริกไทยดำ ช่วยเร่งระบบเผาผราญ ลดไขมันในเส้นเลือด ขับลมในกระเพาะและลำไส้

โกฐน้ำเต้า ช่วยการขับถ่าย ขับน้ำและปัสสาวะ ขับของเสียตกค้าง ขับแก๊สและลมในกระเพาะและลำไส้

ตะไคร้ ขับแก๊สและลมในกระเพาะและลำไส ลดอาการจุกเสียดแน่นท้อง ขับน้ำดีจากตับเพื่อใช้ในการย่อย  ไขมันให้มีประสิทธิ์มากขึ้น ช่วยลดความดันสูง ขับเหงื่อ

สมุนไพรภูมิพนาเป็นสมุนไพรไทยแท้ที่ผลิตโดยประชาชนคนไทย มีสมุนไพรหลายตัวรู้จักสนิทสนมกันเป็นอย่างดีเป็นส่วนประกอบไม่ว่าจะเป็น กระเทียม , พริกไทย , ตะไคร้  เป็นต้น เป็นที่น่าภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ว่าสมุนไพรไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก แถมยังมีราคาประหยัดสบายสิ่งที่ใช้เก็บของ สามารถ Buy ได้ทุกเพศ ทุกวัยไม่ว่าจะเป็น นักเรียน , ลูกจ้าง , แม่บ้าน-พ่อบ้าน แม้แต่เจ้าของธุระกิจ บริษัท ห้างร้านต่างๆก็ยังให้ความไว้วางใจในสมุนไพรภูมิพนา เนื่องจากเป็นสมุนไพรสกัดจาก Nature แท้ 100% ไม่มีสาร Chemical  ไม่เป็นอันตรายต่อสรีระ ทุกท่านที่ได้วิเคราะห์ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ถูก คุ้ม ดี  ยังมีในโลก

ใครทานได้บ้าง
- ผู้ที่มีน้ำหนักสุทธิเกินมาตราตั้งแต่ 3-20 กิโล
- ผู้ที่เคยผอมมาก่อน แต่ช่วงนี้ Fat  อวบ น้ำหนักมวลรวมขึ้นจากเดิม
- ผู้ที่มีอาการบวมน้ำ ท้องอืดมีลม , แก๊สในกระเพาะ มีพุง เอวใหญ่
- ผู้ที่ปรารถนากำจัดไขมันส่วนเกินออก
- ผู้ที่มีอาการดื้อยาลดน้ำหนักรวมของวัตถุ ทานอะไรก็ไม่ลด
- ผู้ที่เคยลดน้ำหนักมวลรวม แล้วกลับมา Yo-Yo ซ้ำแล้วซ้ำอีก

อาหารคุ้มครองโยโย่

หลายท่านคงเข็ดขยาดการทานยาลดน้ำหนักของวัตถุ หรือกลัวไม่กล้าทานตั้งแต่ต้น เพราะกลัวคำว่า "โยโย่" แต่ไอ้เจ้าโยโย่(Yo-Yo) นี้มันเป็นยังไง มีลักษณะเป็นแบบไหนกันแน่ อาการโยโย่เอฟเฟกต์  (Yo-Yo Effect) เกิดจากอะไร เพราะอะไรถึงเป็น

1. การใช้ยาลดน้ำหนักสุทธิที่ออกฤทธิ์กดประสาทความหิว

การอดอาหารคือต้นเหตุละเลยไม่ได้ของการ โยโย่ เพราะว่าร่างกายมีการเผาผลาญมากขึ้นเนื่องจากยา แต่กลับทานอาหารน้อยลง ทำให้ร่างกายขาดสารอาหารและวิตามินสำคัญบางตัวที่ช่วยปกป้องระบบเผาผลาญเดิม เมื่อไม่มีตัวปกป้องนี้เหตุการณ์ที่ตามมาคือ ระบบเผาผลาญหายไป โดยที่เราไม่รู้ตัว ยกแบบอย่าง เช่น จากสิ่งเดิมที่สรีระมี ระบบเผาผลาญอยู่ 2,000 Kcal ก็จะเหลือแค่ 1,200 Kcal แปลว่า เมื่อกลับไปทานอาหารคล้ายเดิมสรีระจึงเผาผลาญได้ไม่หมด สะสมมากขึ้นทุกวันวันละ 800 Kcal จึงทำให้ Fat ง่ายแบบสบายมือเลยขึ้น เพราะพลังงานเหลืออยู่นั้นเอง

2. ทานแต่ผัก ผลไม้มากเกินไป
 
คนส่วนใหญ่ร้อยละ 90 คิดว่า ทานผักผลไม้รายวันทุกมื้อสิดี จะได้ไม่อ้วน ซึ่งเป็นความเข้าใจที่ผิดอย่างมหันต์ คนที่คิดแบบนี้ โยโย่ใครๆขอบอก เพราะการทานแต่ผลและผลไม้จะดำเนินการให้เราเกิดอาการเก็บกด(ยกเว้นคนที่ทานเจทานมังฯ) อยากอาหารจุกจิก เนื่องจากในผลไม้มีน้ำตาลและแป้งอยู่มาก ทำให้หิวบ่าย การทานผักและผลไม้จึงไม่อยู่ท้อง ในผักและผลไม้ไม่มีหรือมีวิตามินสำคัญในการปกป้องระบบเผาผลาญน้อยมากหรือแทบไม่มีเลยก็ว่าได้ ปรากฏการณ์ที่ตามมากคือ ระบบเผาผลาญหายไป เหมือนข้อแรก

แล้วจะทำอย่างไรไม่ให้ โยโย่ เรื่องง่ายยิ่งกว่าอะไรๆที่ใครๆก็ไม่รู้

ช่วงลดน้ำหนักมวลรวมสิ่งที่ร่างกายปรารถนาสูงสุดคือ โปรตีน เพราะในโปรตีนมีวิตามิน B และที่ละเลยไม่ได้ที่สุดคือ B1  B6 และสาร แอล-คาโนซีน(L-carnosine) ที่มีมากที่สุดในอกไก่ วิตามินเหล่านี้จะช่วยปกป้องคล้ายเป็นนายทหารดูแลเอาใจใส่การประจำเซลล์เผาผลาญให้มันคงอยู่ไม่หายไป
ในขณะที่เราลดน้ำหนักรวมของวัตถุ ตัวยาจะออกฤทธิ์ลดน้ำตาลในเลือด ทำให้เกิดอาการไม่พึ่งประสงค์และหยุดทานไปเพราะสรีระรับไม่ไหว หากร่างกายขาดวิตามิน B จะมีผลต่อสรีระ เช่น น้ำตาลในเลือดต่ำ อ่อนเพลียเวียนศีรษะ คลื่นไส้ อาเจียน ริมฝีปากและลิ้นเป็นแผล ชาและเป็นตะคริว การเล็งเห็นจะไม่เป็นปกติ หัวใจจะเต้นไม่ปกติ จะมีอาการเกี่ยวกับระบบประสาท กระวนกระวาย ปวดศีรษะ นอนไม่หลับ ซึมไม่สบายใจปัสสาวะมากกว่าปกติ ซึ่งคนส่วนมากจะคิดว่าเป็นผลมาจากยามีสารอันตราย ไม่ปลอดภัย น้อยคนนักที่จะรู้และเข้าใจว่าเกิดจากสรีระที่ขาดวิตามิน จึงตัดสินใจเลิกทานก่อนที่จะเห็นผลที่แจ่มแจ้ง ผู้ที่ปรารถนาอย่างแรงกล้าลดน้ำหนักจึงควรเน้นอาหารหมวดหมู่โปรตีนที่มีวิตามิน B เพราะร่างกายคนเราจะไม่สะสมวิตามินหมวดหมู่นี้ไว้ในร่างกาย คล้ายวิตามินจำพวกอื่นๆ เช่น E , A , C ,D ยกเว้น B 12 ที่สามารถสะสมอยู่ในร่างกายได้เป็น 10 ปี โดยที่ไม่มีประโยชน์ต้องทานเพิ่มเลย จึงควรรับประทานโปรตีนให้มากขึ้นในช่วงลดน้ำหนักของวัตถุ วิตามิน B มีหน้าที่เสริมสร้างกล้ามเนื้อซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และยังช่วยเพิ่มระบบเผาผลาญอีกด้วย ตามนี้คนที่ทานโปรตีนมากในช่วงลดน้ำหนักมวลรวม จึงมีผิวพรรณที่ไม่เหี่ยวย่นหรือหย่อนคล้อยสาเหตุที่ทำให้ดูแก่ก่อนวัย

นิยามควรจำ คาร์โบโฮเดรตทำให้หิวบ่อย โปรตีนทำให้อิ่มนาน

แหล่งวิตามิน B ที่จำเป็น

เนื้อสัตว์เป็นแหล่งของกรดอะมิโนสำคัญหลายรูปแบบ ที่ธัญพืชหรือผักบางชนิดไม่สามารถให้ได้

แต่หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าขณะลดน้ำหนักของวัตถุควรงดหรือรับประทานเนื้อสัตว์หรือโปรตีนให้น้อยที่สุด ซึ่งในระยะยาวไม่ส่งสิ่งที่ดีต่อสุขภาพแน่ โดยเฉพาะการสูญเสียมวลกล้ามเนื้อ สรุปการรับประทานเนื้อสัตว์หรือโปรตีนจึงไม่ผิดต่อหลักการจัดการน้ำหนักสุทธิของคุณ

ข้อดี คือ ทำให้รู้สึกอิ่มหนำและอยู่ท้องได้นาน ทำให้ลดน้ำหนักมวลรวมอย่างมีประสิทธิผล โดยเฉพาะอาหารที่มีวิตามิน B1 (ไธอะมิน) จะช่วยปกป้องระบบการเผาผลาญเดิมในสรีระของคุณไม่ให้ส

รูปภาพที่เกี่ยวข้องสมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก เห็นผลภายใน 7 วัน โดยคุณณฐอร โทร 086-9123430


สมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก อย่างถูกวิธี by nataon Tel 086-9123430
อ้างอิงจาก: สมุนไพรภูมิพนา
คีย์เวิร์ด: สมุนไพรภูมิพนา
อ้างจาก: สมุนไพรภูมิพนา
สมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก เห็นผลภายใน 7 วัน โดยคุณณฐอร โทร 086-9123430
Category Tag: สมุนไพรภูมิพนา
Verified Seller: ณฐอร
หน้าหลักของเว็บไซต์: http://สมุนไพรภูมิพนา.blogspot.com/2013/07/blog-post.html
หน้าผลิตภัณฑ์: http://สมุนไพรภูมิพนา.blogspot.com/2013/07/blog-post.html
หน้าติดต่อสอบถาม: http://สมุนไพรภูมิพนา.blogspot.com/2013/07/blog-post.html
Facebook: https://th-th.facebook.com/by.nataon
Name: สมุนไพรภูมิพนา by ณฐอร
Phone Number: 086-9123430
Email-Address: wilawan_dasurin@hotmail.com
Address: เชียงใหม่
About Us: จำหน่ายสมุนไพรภูมิพนา สมุนไพรไทยลดน้ำหนักที่สกัดได้จากธรรมชาติแท้ 100%หุ่นเป๊ะเวอร์ แบบไทยๆ ไม่โยโย่
บันทึกการเข้าtot2535
เด็กอนุบาล
*

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: เมษายน 07, 2015, 01:04:43 PM »

Permalink: Re: เว็บดังสมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก ราคาประหยัด by nataon Tel 086-912-3430
ขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ดีๆๆ
บันทึกการเข้า

sirenamako
เด็กอนุบาล
*

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 2


ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2015, 01:56:22 PM »

Permalink: Re: เว็บดังสมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก ราคาประหยัด by nataon Tel 086-912-3430
เป็นข้อมูลที่ดีมากเลยนะครับ อ่านเเล้วได้ประโยชน์มากเลยอ่า
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!