IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
สิงหาคม 20, 2017, 07:23:11 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: โพสเรื่องน่าสนใจสมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน by nataon ติดต่อสอบถาม 086-912-3430  (อ่าน 185 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
nasza007
เด็กประถม
**

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 98


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: ตุลาคม 19, 2014, 10:25:34 AM »

Permalink: โพสเรื่องน่าสนใจสมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน by nataon ติดต่อสอบถาม 086-912-3430
สมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน by nataon ติดต่อสอบถาม 086-912-3430

ขอแนะนำสมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก ราคาประหยัด โดยคุณณฐอร โทร 086-9123430 วันนี้ผมมีเนื้อหาสาระดีๆมาแนะนำสมุนไพรภูมิพนาเชิญอ่านได้จากส่วนนี้
สมุนไพรภูมิพนา คืออะไร

สมุนไพรภูมิพนาเป็นสมุนไพรไทยแท้ที่ผลิตโดยประชาชนไทย มีสมุนไพรหลายตัวรู้จักรู้จักกันเป็นอย่างดีเป็นส่วนผสมไม่ว่าจะเป็น กระเทียม , พริกไทย , ตะไคร้  เป็นต้น เป็นที่น่าภาคภูมิเป็นอย่างยิ่ง ว่าสมุนไพรไทยไม่แพ้ชนชาติอื่น แถมยังมีราคาสุดคุ้ม สามารถ Buy ได้ทุกเพศ ทุกวัยไม่ว่าจะเป็น  Scholar  , ลูกจ้าง , แม่บ้าน-พ่อบ้าน แม้แต่เจ้าของธุระกิจ บริษัท ห้างร้านต่างๆก็ยังให้ความไว้วางใจในสมุนไพรภูมิพนา เนื่องด้วยเป็นสมุนไพรสกัดจากธรรมชาติแท้ 100% ไม่มีสาร Chemical  ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ทุกคนที่ได้ทดสอบต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ถูก คุ้ม ดี  ยังมีในโลก

สมุนไพรภูมิพนา สูตร 1

บรรจุ 30 เม็ด

ราคา

1 ซอง 250 บาท

2 ซอง 440 บาท

5 ซอง 1,000 บาท

10 ซอง 1,800 บาท

ใครทานได้บ้าง
- ผู้ที่มีน้ำหนักของวัตถุเกินมาตราตั้งแต่ 3-20 กิโล
- ผู้ที่เคยผอมมาก่อน แต่ ณ ขณะนี้อ้วน อวบ น้ำหนักมวลรวมขึ้นจากเดิม
- ผู้ที่มีอาการบวมน้ำ ท้องอืดมีลม , แก๊สในกระเพาะ มีพุง เอวใหญ่
- ผู้ที่ประสงค์กำจัดไขมันส่วนเกินออก
- ผู้ที่มีอาการดื้อยาลดน้ำหนักของวัตถุ ทานอะไรก็ไม่ลด
- ผู้ที่เคยลดน้ำหนักสุทธิ แล้วกลับมา Yo-Yo ซ้ำแล้วซ้ำอีก

สมุนไพรภูมิพนา สูตร 2

บรรจุ 30 เม็ด

ราคา

1 กระปุก 280 บาท

2 กระปุก 500 บาท

5 กระปุก 1,100 บาท

10 กระปุก 2,000 บาท

ใครทานได้บ้าง
- ผู้ที่มีน้ำหนักสุทธิมาก เกินมาตรา 20 กิโล ขึ้นไป
- ผู้ที่ Fat ง่ายกว่าที่คาดไว้ สัดส่วนไม่ทานอะไรเยอะแยะก็ยังอ้วน
- ผู้ที่มีปัญหาระบบเผาผลาญ สูญเสียระบบเผาผลาญเดิม
- ผู้ที่เหงื่อไม่ออก เหงื่อน้อย สัดส่วนอากาศ Hot มากก็ไม่มีเหงื่อ
- ผู้ที่มีอาการดื้อยาลดน้ำหนักมวลรวม ทานอะไรก็ไม่ลด
- ผู้ที่เคยลดน้ำหนักรวมของวัตถุ แล้วกลับมา Yo-Yo ซ้ำแล้วซ้ำอีก

สรรพคุณของสมุนไพรภูมิพนา

7 สัญญาญเตือนว่าคุณกำลังจะผอม

1. สมุนไพรมีฤทธิ์ช่วยในการขับถ่าย

ในบางราย (ส่วนน้อย) จะมีอาการถ่ายบ่อย บางราย (ส่วนมาก) ระบบขับถ่ายจะปกติดี

2. สมุนไพรมีฤทธิ์ขับน้ำออกจากร่างกาย ลดอาการบวมน้ำ (Edema)

หมายถึง ภาวะที่มีสารน้ำขังอยู่ในช่องว่างระหว่างเซลล์ (Interstitial Tissue) จนเกิดอาการบวมให้เห็นทางภายนอก น้ำเหล่านี้จะ แทรกอยู่ระหว่างชั้นผิวหนังและไขมัน จึงทำให้น้ำหนักรวมของวัตถุตัวถดถอยได้อย่างรวดเร็ว แต่มันก็จะดำเนินการให้น้ำลายแห้ง คอแห้ง ลิ้นแห้ง ชา รับรสได้น้อยลง ขั้นตอนนี้อันจะทำให้สรีระสั้งให้เราดื่มน้ำตลอดวัน เกิดเป็น

จุดที่โดดเด่น ในการชะล้างไขมันที่ร่างกายกำจัดออกมาและร่างกายจะตอบแทนต่อการดื่มน้ำที่มากขึ้น เริ่มชินกับการที่ร่างกายไม่ขาดน้ำ ร่างกายจึงไม่มีความสำคัญที่จะต้องกักเก็บน้ำไว้อีก ซึ่งสามารถลดบวมน้ำได้ อย่างเป็นระบบ

กระบวนการ Edit เมื่อมีอาการข้างเคียง

เมื่อสรีระขับน้ำมาก ก็จะขับเอาเกลือแร่ออกมาด้วย อาจจะทำให้สรีระอ่อนเพรียได้สะดวกสบาย หากมีอาการ ดังกล่าวให้แก้ด้วยการเติมโพแตสเซียม (Potassium) ให้แก่สรีระ เช่น เครื่องดื่มเกลือแร่ (ที่มีจำหน่ายตามท้องตลาดทั่วไป) ทานกล้วย วันละ 1-2 ผล ทานน้ำลูกพรุน ดื่มน้ำเต้าหู้หวานน้อย วันละ 1-2 แก้ว เป็นต้น

3. สมุนไพรมีฤทธิ์ขับน้ำออกจากร่างกาย จึงทำให้ปัสสาวะมากในบางรายหรือปัสสาวะบ่อยในบางราย

4. สมุนไพมีฤทธิ์ ช่วยระบบย่อยอาหารให้ดีขึ้น เร่งระบบเผาผลาญ (Metabolism) ร่างกายจะเร่งระบบเผาผลาญมากกว่าจากเดิม 2 - 3 เท่า สรีระจะย่อยและดูดซึมอาหารเร็วขึ้น ส่งผลให้ร่างกายมีความกระตือรือร้นมากขึ้นตามไปด้วย บางรายจะมีอาการนอนน้อย บางรายจะ Wake up เร็วขึ้น บางรายนอนเป็นปกติ

แนวทาง Edit เมื่อมีอาการอดนอน
  กินอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินบี (vitamin B) และซี (vitamin c) เนื่องด้วยร่างกายไม่ได้เข้านอนตาม Time ที่เคยชิน "ต่อมไพเนียล" ซึ่งเป็นต่อมใต้สมองมีหน้าที่ทำให้สรีระนอนหลับ ก็จะปั่นป่วน ร่างกายจึงเกิดความเครียดขึ้นโดยไม่รู้ตัว เป็นเหตุและผลว่าทำไมคนที่นอนไม่พอถึงภาวะจิตใจไม่ดี ต้องแก้ด้วยการทานวิตามินบี (vitamin B) และซี (vitamin c) ซึ่งในวิตามินบี (vitamin B) และซี (vitamin c) นั้นจะมีสารอาหาร Type หนึ่งที่เรียกว่า สารเซโรโทนิน  (Serotonin) สารนี้สามารถทำให้ Brain หายเครียดได้มาก อาหารที่ขอนำเสนอคือข้าวกล้อง กินผักผลไม้ กินน้ำผลไม้คั้นสด น้ำส้มคั้นสด ๆ นมเปรี้ยว หรืออาจจะทานวิตามินบี 100 วันละ 1 เม็ด และกินวิตามินซี 1,000 ม.ก. 1 เม็ด หลังอาหารเช้าก็ได้

แต่กระบวนการที่ง่ายแบบไม่ยากและดีแบบไม่มีที่ติ คือ การดื่มนมเปรี้ยว เย็นๆ สัก 1 กล่อง (เพราะในนมเปรี้ยว มีทั้ง วิตามินบี (vitamin B) และซี (vitamin c) แถมยังทำให้ร่างกายรู้สึกอิ่มและสดชื่นได้อีกด้วย

วิธีเปลี่ยนแปลงหลักจากการทานอาหาร (ละเลยไม่ได้มาก) เมื่อร่างกายมีการเผาผลาญ (Metabolism) ที่มากขึ้น จึงต้องทานอาหารให้ครบทั้ง 3 มื้อ (จำเป็นมาก) ทุกมื้อต้องทานให้อิ่มแต่ไม่ควรทานจนจุก ไม่ควรอดอาหารหรือทานอาหารน้อยเกินไป เพราะมันจะส่งผลให้คุณขาดสารอาหารได้โดยไม่รู้ตัว

5. สมุนไพรมีฤทธิ์ ช่วยลดระดับน้ำตาลและไขมันในเลือด
  วิธีนี้มีขาดไม่ได้มาก เพราะเมื่อน้ำตาลในเลือดต่ำหรือลงลด ร่างกายจะสั่งให้ตับส่งพลังงานสำรองออกมาใช้ในประเภทของกลูโคส (Glucose) หรือที่เรียกว่า "ไกลโคเจน" มันจะเริ่มเสิร์ชกลูโคล (Glucose) สำรองเก่า ๆ ที่สะสมไว้นานจนเกิดเป็นไขมันออกมาใช้งาน ช่วงเวลานี้ตับก็จะส่งอินซูลิน(Insulin) เพิ่มขึ้นด้วย เพื่อไปดักจับน้ำตาลที่อยู่ในเลือด เมื่อเราทานสมุนไพรภูมิพนารายวัน ๆ สรีระก็จะดึงไขมันเก่าออกมาใช้งานเรื่อย ๆ ส่งผลให้ น้ำหนักรวมของวัตถุตัว ใบหน้า เอว สะโพก แขน ขา เล็กลง จนถึงระดับที่เราพึงพอใจที่สุด ผู้ที่ทานสมุนไพรภูมิพนา ไม่ควรอดอาหารเป็นอย่างมาก เพราะถ้าร่างกายมีระดับน้ำตาลในเลือดต่ำอยู่แล้ว ยังไม่มีอาหารดีๆที่มีประโยชน์ไปเติมเต็ม ให้เพียงพอต่อสรีระก็จะมีโอกาสเกิดอาการ มึนงง หน้ามืด ใจสั่น มือเย็นชา เท้าเย็นชา ประสาทการรับรู้เชื่องช้าลงได้ ยกตัวอย่างเช่น คนงานก่อสร้างที่ต้องทำงานออกแรงมากกลางแดดจัด แต่ไม่ได้ทานอาหารอะไรเลยเกือบทั้งวัน แถมกลางคืนยังนอนน้อยเพราะดื่มแอลกอฮอร์จนดึกดื่น ระดับน้ำตาลในเลือดอาจจะต่ำลงในช่วงสายๆ เริ่มมีอาการมึนงง พอเที่ยงก็ไม่ได้ทานอาหารอะไรอีกหรือทานไปน้อยมาก ช่วงบ่ายที่แดดร้อนจัดจัดๆ สรีระอาจเกิดอาการใจสั่น หน้ามึนและเป็นลมได้ (เหมือนที่เป็นข่าวในหน้าบทความพิมพ์) เพราะน้ำตาลในเลือดต่ำกว่าปกติมาก ด้วยเหตุนี้ผู้ที่ทานสมุนไพรภูมิพนา จึงควรรับประทานอาหารถูกต้องและไม่ควรอดอาหาร (เน้นอาหารตาม ข้อ4) ก็จะไม่เกิดอาการอย่างที่กล่าวมาอย่างแม่นยำ

Method ดัดแปลงแก้ไขหากมีอาการข้างเคียงเป็นฉับพลัน หากเกิดอาการดังกล่าวให้หานมเปรี้ยวดื่ม กระทันหัน

6. สมุนไพรส่วนมากมีฤทธิ์ ขับลม ขับแก๊ส ออกจากลำไส้และกระเพาะอาหาร จึงทำให้หน้าท้องแบน ยุบลง อย่างเห็นได้ชัด ในเวลาเพียง 3-4 วัน ลดอาการอืดอัด แน่นท้องและเอวมี Size เล็กลงอย่างเห็นได้ชัด บางรายมีอาการผายลม บางรายมีอาการเรอ บางรายไม่มีอาการอะไรเลย ขึ้นอยู่กับการตอบสนองของร่างกายแต่ละบุคคล

7.สมุนไพรภูมิพนามีส่วนผสมของกระเทียม บวกกับอาการน้ำลายแห้ง (ข้อ2) จึงอาจทำให้มีกลิ่นปาก

กลยุทธ์ Edit หากมีอาการข้างเคียง แนะนำให้พกหมากฝรั่งและลูกอมดับกลิ่นปาก ที่มีสิ่งที่ประกอบขึ้นของไซลิทอล หรือแบบ Sugar Free (สารแทนน้ำตาล มัลติตอล แอปปาแตม) เพราะทานแล้วไม่อ้วน สรีระไม่ดูดซึม ไม่เปลี่ยนเป็นไขมันคล้ายน้ำตาล

ผู้ทานสมุนไพรภูมิพนาที่มักมีผลข้างเคียง คือ

1. ผู้ที่มีระดับน้ำตาลในเลือดปกติ คือ อยู่ที่ระดับ 72 - 100 mg/dL

ซึ่งเมื่อทานสมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยลดระดับน้ำเลือดเข้าให้  จึงเกิดอาการที่เรียกว่า Hypoglycemia คือ น้ำตาลต่ำกว่า 70 mg/dL

ซึ่งจะมีอาการ 2 ระดับ คือ

1. ระดับภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำระดับไม่รุนแรง Mild hypoglycemia คือ จะมีอาการ ข้างเคียงบ้างเล็กน้อย

2.ภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำระดับปานกลาง Moderate hypoglycemia มีความหมายว่า ภาวะที่มีน้ำตาลในเลือดต่ำ มีอาการออโตโนมิค (Autonomic) แต่ไม่ถึงขั้นอันตรายรุนแรง อาการทางออโตโนมิ (Autonomic) กล่าวคือ อาการใจสั่น ตัวสั่น จิตใจเต้นเร็ว ตัวเย็น มือสั่น คลื่นไส้ เหงื่อออก ชา รู้สึกหิว
 
หากเกิดอาการดังกล่าวให้หานมเปรี้ยวดื่ม ทันที

ผู้ทานภูมิพนาที่มักไม่มีผลข้างเคียง คือ
 
1. ผู้ที่มีระดับน้ำตาลในเลือดสูงกว่าปกติ 100 ถึง 125 mg/dL

ซึ่งบุคคลดังกล่าวอาจมีการสร้าง อินซูลิน (Insulin) จากตับอ่อนน้อยกว่าปกติรวมด้วย หรือที่เรียกว่า Hyperglycemia หรือ ภาวะใกล้จะเป็นเบาหวาน (Prediabetes) เช่น ผู้ที่มีน้ำหนักสุทธิตัวเกินพิกัด มีไขมันสะสมในพุง ผู้ที่มีไขมันในเลือดสูง สาเหตุเพราะแนวทางรับประทานอาหาร ผู้ที่มีน้ำตาลในเลือดสูง เนื่องจากขั้นตอนรับประทานอาหาร เสพติดรสหวาน หรือพันธุกรรม หรือที่เรียกว่า "ภาวะเมตาโบลิก ซินโรม" (metabolic syndrome) ซึ่งเป็นภาวะที่สรีระดื้อต่ออินซูลิน (Insulin) ส่งผลให้น้ำตาลในเลือดสูง เมื่อทานสมุนไพรภูมิพนาเข้าไปในร่างกาย สมุนไพรจะช่วยลงระดับน้ำตาลในเลือด ให้กลับมาสู่ภาวะปกติ และทำให้ตับอ่อนสร้าง อินซูลิน (Insulin) ได้ดีขึ้น

รวบยอด เรื่องราวที่ได้กล่าวมารวมยอดนี้ ถ้วนเป็นข้อเท็จจริงที่อาจเกิดขึ้นได้เฉพาะรายบุคคล ซึ่งแต่ละคนมีอาการมากน้อยแตกต่างกันออกไป แล้วแต่สภาพสรีระ บางคนอาจมีอาการเพียง 1-2 ข้อ บางท่าน 5 ข้อ และอาจมีบางคนที่เป็นครบทั้ง 7 ข้อ ที่กล่าวมา จึงขอบอกท่านที่ปรารถนาอย่างแรงกล้าลดน้ำหนักสุทธิด้วย สมุนไพรไทย สกัดจาก Nature  100% ปลอดภัย ไร้สาร Chemical   Guarantee จาก User จริงจำนวนมาก ทั่วประเทศไทย และยังบินไกลไปถึงต่างประเทศ อย่าง"สมุนไพรภูมิพนา" ท่านควรให้ความไว้วางใจใน Products ด้านการลดน้ำหนักรวมของวัตถุที่ให้ผลลับอย่างแน่นอน แน่ชัด ลดจริง ผอมจริง อย่างที่ปราถนา เป็นเจ้าของรูปร่างที่ดี ไม่มีไขมันส่วนเกิน เหมือนดารา นางแบบเครื่องแต่งกาย ต้องใช้ความความอดทน ความเข้าใจในเคล็ดลับการปฏิบัติงานของสมุนไพร เพียง 1 เดือน วันละ 1-2 แคปซูล ท่านก็สามารถเห็นการแปรผันที่แตกต่างๆ

หากอย่างผอม อย่างสวย อย่างหุ่นดี เป๊ะเวอร์ แบบไม่ต้องแอบเห็น แอบอิจฉา คนที่หุ่นสุดยอดกว่า เลือกสมุนไพรภูมิพนา  คุ้มค่า ราคาย่อมเยาว์ ของดีแบบไทยๆ ของใกล้ตัวที่ไม่ควรมองข้าม จะลดน้ำหนักมวลรวมทั้งที่ ให้ได้ผลดี ต้องมีความตั้งใจที่แน่วแน่ ไม่ท้อแท้ ถอยหลังหนีต่ออุปสรรคที่กีดขวางใดๆ แล้วจะรู้ว่าสิ่งที่ทำย่อมคุ้มค่าแก่การรอคอย ความมุ่งมั่นอยู่ที่ไหน ความสำเร็จย่อมอยู่ที่นั้นแน่นอน

ส่วนประกอบในสมุนไพรภูมิพนา

ผลส้มแขก ช่วยระบายและปกป้องการเปลี่ยแป้งให้เป็นไขมัน คุ้มครองการเกิดไขมันใหม่

ใบชุมเห็ดเทศ ช่วยการขับถ่าย ขับปัสสาวะ

กระเทียม ช่วยลดระดับน้ำตาลและไขมันในเส้นเลือด ลดความดันโลหิตสูง ช่วยลดแบคทีเรียร้ายทำลายแบคทีเรียดีในลำไส้ ช่วยขับน้ำขับเหงื่อและปัสสาวะ ช่วยระบบการย่อยอาหารให้ดีขึ้น มีสารอัลลิสไทอะมิน สารชักนำ วิตามิน B1 ให้สู่ร่างกายได้ดีขึ้น 20 เท่า

พริกไทยดำ ช่วยเร่งระบบเผาผราญ ลดไขมันในเส้นเลือด ขับลมในกระเพาะและลำไส้

โกฐน้ำเต้า ช่วยการขับถ่าย ขับน้ำและปัสสาวะ ขับของเสียตกค้าง ขับแก๊สและลมในกระเพาะและลำไส้

ตะไคร้ ขับแก๊สและลมในกระเพาะและลำไส ลดอาการจุกเสียดแน่นท้อง ขับน้ำดีจากตับเพื่อใช้ในการย่อย  ไขมันให้มีประสิทธิ์มากขึ้น ช่วยลดความดันสูง ขับเหงื่อ

อาหารปกป้องโยโย่

หลายคนคงเข็ดขยาดการทานยาลดน้ำหนักสุทธิ หรือกลัวไม่กล้าทานตั้งแต่ต้น เพราะกลัวคำว่า "โยโย่" แต่ไอ้เจ้าโยโย่(Yo-Yo) นี้มันเป็นยังไง มีลักษณะเป็นแบบไหนกันแน่ อาการโยโย่เอฟเฟกต์  (Yo-Yo Effect) เกิดจากอะไร ทำไมถึงเป็น

1. การใช้ยาลดน้ำหนักมวลรวมที่ออกฤทธิ์กดประสาทความหิว

การอดอาหารคือต้นเหตุจำเป็นของการ โยโย่ เนื่องจากร่างกายมีการเผาผลาญมากขึ้นสาเหตุเพราะยา แต่กลับทานอาหารน้อยลง ทำให้สรีระขาดสารอาหารและวิตามินสำคัญบางตัวที่ช่วยปกป้องระบบเผาผลาญเดิม เมื่อไม่มีตัวปกป้องนี้ปรากฏการณ์ที่ตามมาคือ ระบบเผาผลาญหายไป โดยที่เราไม่รู้ตัว ยกตัวอย่าง เช่น จากอันเดิมที่ร่างกายมี ระบบเผาผลาญอยู่ 2,000 Kcal ก็จะเหลือแค่ 1,200 Kcal แปลว่า เมื่อกลับไปทานอาหารคล้ายเดิมร่างกายจึงเผาผลาญได้ไม่หมด สะสมมากขึ้น Everyday วันละ 800 Kcal จึงทำให้ Fat ง่ายแบบสบายมือเลยขึ้น เพราะพลังงานเหลืออยู่นั้นเอง

2. ทานแต่ผัก ผลไม้มากเกินไป
 
คนหมู่มากร้อยละ 90 คิดว่า ทานผักผลไม้รายวันทุกมื้อสิดี จะได้ไม่ Fat  ซึ่งเป็นความคิดความอ่านที่ผิดอย่างมหันต์ คนที่คิดแบบนี้ โยโย่ทุกท่านขอบอก เพราะการทานแต่ผลและผลไม้จะทำให้เราเกิดอาการเก็บกด(ยกเว้นคนที่ทานเจทานมังฯ) อยากอาหารจุกจิก สาเหตุเพราะในผลไม้มีน้ำตาลและแป้งอยู่มาก ทำให้หิวบ่าย การทานผักและผลไม้จึงไม่อยู่ท้อง ในผักและผลไม้ไม่มีหรือมีวิตามินสำคัญในการปกป้องระบบเผาผลาญน้อยมากหรือแทบไม่มีเลยก็ว่าได้ ปรากฏการณ์ที่ตามมากคือ ระบบเผาผลาญหายไป คล้ายข้อแรก

แล้วจะทำยังไงไม่ให้ โยโย่ เรื่องง่ายๆที่ใครๆก็ไม่รู้

ช่วงลดน้ำหนักของวัตถุสิ่งที่สรีระอยากมากเท่าที่จะมากได้คือ โปรตีน เพราะในโปรตีนมีวิตามิน B และที่จำเป็นที่สุดคือ B1  B6 และสาร แอล-คาโนซีน(L-carnosine) ที่มีมากเท่าที่จะมากได้ในอกไก่ วิตามินเหล่านี้จะช่วยปกป้องคล้ายเป็นพลทหารดูแลการประจำเซลล์เผาผลาญให้มันคงอยู่ไม่หายไป
ในขณะที่เราลดน้ำหนัก ตัวยาจะออกฤทธิ์ลดน้ำตาลในเลือด ทำให้เกิดอาการไม่พึ่งประสงค์และหยุดทานไปเพราะร่างกายรับไม่ไหว หากร่างกายขาดวิตามิน B จะมีผลต่อร่างกาย เช่น น้ำตาลในเลือดต่ำ อ่อนเพลียเวียนศีรษะ คลื่นไส้ อาเจียน ริมฝีปากและลิ้นเป็นแผล ชาและเป็นตะคริว การเล็งเห็นจะไม่เป็นปกติ จิตใจจะเต้นไม่ปกติ จะมีอาการเกี่ยวกับระบบประสาท กระวนกระวาย ปวดศีรษะ นอนไม่หลับ ซึมไม่เบิกบานปัสสาวะมากกว่าปกติ ซึ่งคนส่วนมากจะคิดว่าเป็นผลมาจากยามีสารอันตราย ไม่ปลอดภัยสบายใจ น้อยคนนักที่จะรู้และรู้ว่าเกิดจากสรีระที่ขาดวิตามิน จึงตัดสินใจเลิกทานก่อนที่จะเห็นผลที่กระจ่างแจ้ง ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักสุทธิจึงควรเน้นอาหารประเภทโปรตีนที่มีวิตามิน B เพราะสรีระคนเราจะไม่สะสมวิตามิน Category นี้ไว้ในร่างกาย เหมือนวิตามินจำพวกอื่นๆ เช่น E , A , C ,D ยกเว้น B 12 ที่สามารถสะสมอยู่ในสรีระได้เป็น 10 ปี โดยที่ไม่มีความสำคัญต้องทานเพิ่มเลย จึงควรรับประทานโปรตีนให้มากขึ้นในช่วงลดน้ำหนักมวลรวม วิตามิน B มีหน้าที่เสริมสร้างกล้ามเนื้อซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และยังช่วยเพิ่มระบบเผาผลาญอีกด้วย เช่นนี้คนที่ทานโปรตีนมากในช่วงลดน้ำหนักมวลรวม จึงมีผิวพรรณที่ไม่เหี่ยวย่นหรือหย่อนคล้อยสาเหตุที่ทำให้ดูแก่ก่อนวัย

นิยามควรจำ คาร์โบโฮเดรตทำให้หิวบ่อย โปรตีนทำให้อิ่มนาน

แหล่งวิตามิน B ที่ละเลยไม่ได้

เนื้อสัตว์เป็นแหล่งของกรดอะมิโนหลีกเลี่ยงไม่ได้หลายประเภท ที่ธัญพืชหรือผักบางประเภทไม่สามารถให้ได้

แต่หลายท่านเข้าใจผิดคิดว่าขณะลดน้ำหนักรวมของวัตถุควรงดหรือรับประทานเนื้อสัตว์หรือโปรตีนให้น้อยที่สุด ซึ่งในระยะยาวไม่ส่งคุณประโยชน์ต่อสุขภาพแน่ อย่างเช่นการสูญเสียมวลกล้ามเนื้อ สรุปการรับประทานเนื้อสัตว์หรือโปรตีนจึงไม่ผิดต่อหลักการบังคับบัญชาน้ำหนักสุทธิของคุณ

ข้อโดดเด่น คือ ทำให้รู้สึกอิ่มและอยู่ท้องได้นาน ทำให้ลดน้ำหนักอย่างมีสมรรถภาพ โดยเฉพาะอาหารที่มีวิตามิน B1 (ไธอะมิน) จะช่วยปกป้องระบบการเผาผลาญเดิมในร่างกายของคุณไม่ให้สูญหายหรือถูกทำล

ภาพตัวอย่างสมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน by nataon ติดต่อสอบถาม 086-912-3430


สมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก อย่างถูกวิธี by nataon Tel 086-912-3430
อ้างอิงจาก: สมุนไพรภูมิพนา
เนื้อหาอยู่ในกลุ่ม: สมุนไพรภูมิพนา
อ้างจาก: สมุนไพรภูมิพนา
สมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน by nataon ติดต่อสอบถาม 086-912-3430
Web Categorty: สมุนไพรภูมิพนา
ประกาศ: ณฐอร
Web Page: http://ภูมิพนา.blogspot.com/2013/07/blog-post.html
ข้อมูลของสินค้าบริการ: http://ภูมิพนา.blogspot.com/2013/07/blog-post.html
ติดต่อเรา: http://ภูมิพนา.blogspot.com/2013/07/blog-post.html
Facebook: https://th-th.facebook.com/by.nataon
ชื่อ: สมุนไพรภูมิพนา by ณฐอร
หมายเลขโทรศัพท์: 086-9123430
Email: wilawan_dasurin@hotmail.com
ที่อยู่: เชียงใหม่
ประเภทงาน: จำหน่ายสมุนไพรภูมิพนา สมุนไพรไทยลดน้ำหนักที่สกัดได้จากธรรมชาติแท้ 100%หุ่นเป๊ะเวอร์ แบบไทยๆ ไม่โยโย่
บันทึกการเข้าnuk2535
เด็กอนุบาล
*

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 39


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 06, 2014, 08:20:26 AM »

Permalink: Re: โพสเรื่องน่าสนใจสมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน by nataon ติดต่อสอบถาม 086-912-3430
Now consider the same $100 wager on a straight-up bet in mini Royal1688 คาสิโน roulette with its numbers 1-12 and a single green zero. Now you have a 1/13 chance สมัครรอยัล1688 of winning a payout of $1100, and Royal1688 ที่ดีที่สุด you have a 12/13 chance of losing $100. Your value from winning this time is $84.62, and your value from losing is -$92.31. Your average loss is going to be $7.69 to show that this สมัครสมาชิก royal1688 bet has a whooping 7.69 percent house advantage royal1688 login just like all of the rest of the bets on mini roulette.

บันทึกการเข้า
Eteboth
เด็กอนุบาล
*

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 2


ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 07, 2015, 02:50:57 PM »

Permalink: Re: โพสเรื่องน่าสนใจสมุนไพรภูมิพนา ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน by nataon ติดต่อสอบถาม 086-912-3430
กินแร้วได้ผลเร็วมาก
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!