IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
กันยายน 20, 2017, 06:17:22 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ความหมายของ เบอร์มงคล เบอร์งาม เบอร์ตอง  (อ่าน 93 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
salesim
เด็กมัธยมต้น
***

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 141


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: พฤศจิกายน 28, 2014, 03:39:50 PM »

Permalink: ความหมายของ เบอร์มงคล เบอร์งาม เบอร์ตอง
เบอร์มงคล ทำไมต้องเบอร์มงคล ซื้อเบอร์มงคล  เบอร์งาม เบอร์สวย ยังไง Goodber.Com

เลขศาสตร์ เบอร์มงคล เป็น พยากรณ์ศาสตร์ว่าด้วยตัวเลข พยากรณ์เกี่ยวกับ เบอร์มงคล  ตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวัน เช่น เบอร์โทรศัพท์ ที่ยึดถือ โดยการวิเคราะห์ตามหลักโหราเลขศาสตร์ รวมค่าตัวเลข การที่ใช้ เบอร์ดี หรือ เบอร์นำโชค นั้น จะทำให้เราดูดีมีเสน่ห์มากขึ้น และ เบอร์สวยทำให้ง่ายต่อการจดจำ ให้ลูกค้าจดจำเบอร์ของเราได้ จึงทำให้การค้าขายร่ำรวยขึ้น

[size="4"]ความหมาย เบอร์มงคล เบอร์ตอง 111[/size]

หมายเลข 1 = ดวงอาทิตย์ (ธาตุไฟ)

หมาเลขนี้ มักจะใจร้อน ชอบทำก่อนคิด ไม่ชอบอยู่ในกรอบ ฉลาดเรียรู้เร็ว ชอบความอิสระ คนที่มีเลขหนึ่งเข้ามาเกี่ยวข้องมักจะประสบความสำเร็จในการงาน

หมายเลข 11

ทำอะไรมักจะดีแต่ตอนต้น สุดท้ายก็ล้มเหลว เข้าลักษณะต้นดี ปลายร้าย นับหนึ่งไม่ถึงสิบ เป็นว่าวที่ขาดลม ชีวิตมักมีอันตรายแอบแฝง ให้ระวังการถูกทรยศหักหลังจากผู้อื่น และเพศตรงข้าม เป็นคนที่ต้องต่อสู้กับอุปสรรค และมักทำคุณคนไม่ขึ้น ค่อนข้างอ่อนไหวแต่โรแมนติก อ่อนนอกแข็งใน

หมายเลข 111

การงานประสบความสำเร็จสูงสุด โดดเด่นที่หน้าที่การงาน เป็นเลขดีมาก แต่มักเป็นคนใจร้อน ทำก่อนคิด เป็นที่ไว้ใจกับเพื่อนร่วมงาน

[size="4"]ความหมาย เบอร์มงคล เบอร์ตอง 222[/size]

หมายเลข 2 = ดาวจันทร์ (ธาตุน้ำ)

มักเป็นคนเรียบร้อย ช่างคิด ช่างฝัน มีลางสังหรณ์ดี เป็นคนโรแมนติก ความอ่อนโยน รักธรรมชาติ รักเพื่อนฝูง เป็นคนเก็บความลับได้เก่ง ชอบช่วยเหลือเพื่อน

หมายเลข 22

เป็นดาวจันทร์ซ้อนกันสองดวง บ่งบอกถึงเป็นคนเพ้อฟันมีอารมณ์อ่อนไหว พฤติกรรมทางเพศเบี่ยงเบน หญิงอยากเป็นชาย ชายอยากเป็นหญิงก็ได้ เป็นคนมีลางสังหรณ์ดี เป็นนักคิดนักฝัน มั่นใจตัวเองสูง ไม่ชอบอยู่กับที่ ชอบแหวกแนว รวนเร หวั่นไหวง่าย หาความแน่นอนไม่ค่อยได้ ความคิดเห็นแย้งกับคนอื่นเสมอ มักจะตัดสินใจอะไรอย่างผิดพลาดเสมอทั้ง ๆ ที่รู้ ส่วนที่ดีคือ มีดวงโชคลาภ อาจจะร่ำรวยหรือเด่นดังอย่างไม่คาดคิด จะได้ดีเพราะโชคมากกว่าที่จะสร้างมาด้วยตนเองติก อ่อนนอกแข็งใน

หมายเลข 222

การเงินดีมาก มีลางสังหรณ์ดี มีโชคลาภ เป็นคนชอบเพอฝัน ความรักดีมาก เป็นคนโรแมนติก มีความมันใจในตัวเองสูง หัวไหว ฉลาด ชอบช่วยเหลือเพื่อน


[size="4"]ความหมาย เบอร์มงคล เบอร์ตอง 333[/size]

หมายเลข 3 = ดาวอังคาร (ธาตุลม)

สงคราม การต่อสู้ ได้แก่บุคคลในเครื่องแบบ ผู้คอยรับคำสั่ง นักฆ่า ทหาร ตำรวจ หน่วยกู้ภัย มือสังหาร ช่าง หมอ พยาบาล อาวุธ เครื่องมือต่างๆ ยานพาหนะ อวัยวะเพศชาย เอ็น กล้ามเนื้อ จมูก ความกล้าหาญ ความขยัน ของสีชมพู

หมายเลข 33

เสน่ห์ดึงดูดและโชคในความรัก เป็นดาวคู่ชู้ เลขนี้ดีทางด้านความสัมพันธ์ระหว่างเพศ ผู้ชายต้องระวังจะเสียหายเพราะผู้หญิง เป็นคนมีเสน่ห์ ดึงดูดใจเพศตรงข้าม ถ้าหลงใฝ่ต่ำเรื่องโลกีย์ จะทำให้ชีวิตต้องพบกับหายนะ มีศัตรูคอยแอบแฝงอยู่เบื้องหลัง ส่วนผู้หญิงจะดี จะมีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือสนับสนุน ส่งเสริมให้ชีวิตประสบความสำเร็จ แต่อาจเจ้าชู้ได้ มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม

หมายเลข 333


เป็นคนมีเสน่ห์ เจ้าชู้ หล่อ/สวยเลือกได้ เจ้าชู้ เป็นที่รักของคนทั่วไป แต่อาจนำโชคร้ายมาได้


[size="4"]ความหมาย เบอร์มงคล เบอร์ตอง 444[/size]

หมายเลข 4 = ดาวพุธ (ธาตุน้ำ)

เป็นดาวบุญให้ผลในการค้าขาย การเจรจาติดต่อสื่อสาร ได้แก่ผู้สื่อข่าว นักพูด พิธีกร อาหารการกิน เสื้อผ้า ผัก ผลไม้ ระบบย่อยอาหาร ลำไส้ การวางแผน สัญญา โรงพิมพ์ ที่ทำการไปรษณีย์ ต้นไม้ ใบไม้ ดอกไม้ ของสีเขียว

หมายเลข 44

ชีวิตที่ต้องระวังเพื่อตั้งมั่น เป็นเลขร้าย เพราะ 43 รวมกันได้ 7 คือดาวเสาร์บ่งบอกถึงความวิปริต ศัตรูคอยจะกลั่นแกล้งอยู่เบื้องหลังตลอดเวลา และมีทุกข์อยู่เนือง ๆ ชีวิตจะพบแต่อุปสรรค ความทุกข์ ความผิดหวังล้มเหลวอย่าประมาทเป็นอันขาด ชีวิตในวัยทีนเอจอาจจะประสบอุบัติเหตุได้ง่าย

หมายเลข 444

ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ การค้าร่ำรวย ติดต่อสื่อสารดี ชีวิตมั้นคง การงานดีมาก แต่จะมีศัตรูคอยกลั่นแกล้ง[size="4"]ความหมาย เบอร์มงคล เบอร์ตอง 555[/size]

หมายเลข 5 = ดาวพฤหัสบดี (ธาตุดิน)

เป็นดาวบุญ ให้ผลในด้านการศึกษา ศาสนา ได้แก่ พระ ครู ผู้พิพากษา หมอ วัด โรงเรียน โรงพบาบาล ศาล สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ตำรา วิชาการ เครื่องรางของคลัง วิญญาณ ประสาทสัมผัส หู ปัญญา ความคด ศิลธรรม ความซื่อสัตย์ ความรับผิดชอบ

หมายเลข 55

ความรุ่งโรจน์แห่งชีวิต ดาวพฤหัสบดีสองดวงส่งเสริมให้อยู่สุขสบาย ชะตาชีวิตสดใสรุ่งโรจน์ ฐานะความเป็นอยู่มั่นคง เป็นเลขดีบ่งถึงความก้าวหน้าของชีวิตอย่างมั่นคง มีความเที่ยงธรรม และรักในคุณธรรมความดี ในใจมักเลื่อมใสในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ชอบเดินทางไกล วาระสุดท้ายบั้นปลายของชีวิต จะปลีกตัวออกจากวงสังคมเพื่อความสงบและถือสันโดษ เป็นเลขที่ให้คุณกับชีวิตเลขหนึ่ง

หมายเลข 555

ความรุ่งโรจน์ สติปัญญา ความสุขสบาย ความมั่นคง มีคุณธรรม


[size="4"]ความหมาย เบอร์มงคล เบอร์ตอง 666[/size]

หมายเลข 6 = ดาวศุกร์ (ธาตุน้ำ)

เป็นดาวบุญให้ผลด้านการเงิน ความรัก ที่หลับที่นอน ความสนุกสนาน ความสมหวัง ความงาม ได้แก่คุณหญิงคุณนาย นักแสดง นักดนตรี นักรัก นักร้อง ช่างเสริมสวย ของหอม ของสวยงาม เครื่องเพศหญิง มดลูก ต่อมอัณฑะ ช่องท้อง หน้าท้อง

หมายเลข 66

รวมกันได้ 12 ซึ่งเป็นกำลังดาวของพระราหู เป็นคนที่รักอย่างลุ่มหลง เป็นคนที่หลงมัวเมาได้ง่าย ขาดการพิจารณาไตร่ตรองอะไรให้รอบคอบรักอะไรก็มักจะทุ่มเทให้ทั้งตัว ถือเป็นเลขอันตราย ต้องระมัดระวังให้มาก

หมายเลข 666

ดีทั้ง การเงิน ความรัก แต่อาจหล่งผิดได้ง่าย เป็นคนไม่คิดหน้าคิดหลัง อยากทำก็ทำ ไม่อยากทำก็ไม่ทำ เอาแต่ใจ อารมณ์เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา เอาแน่เอานอนไม่ได้


[size="4"]ความหมาย เบอร์มงคล เบอร์ตอง 777[/size]

หมายเลข 7 = ดาวเสาร์ (ธาตุไฟ)

เป็นดาวบาป ให้ผลด้านเกษตรกรรม กสิกรรม ความรกรุงรัง ของเหม็น สกปรก ไม่สะอาด ความเจ็บปวด ทุกข์ทรมาน ดำ มืด ต่ำ พิการ ไม่สมประกอบ รองเท้า ผ้าเช็ดตัว ยางรถยนต์ กระดูก เสา หลัก ของหนักๆ ใหญ่ๆ ที่เปลี่ยว ที่ห่างไกล

หมายเลข 77

มีภาระหนักเป็นสองเท่า แต่ก็จะมีอำนาจแข็งแกร่งอดทน ดาวเสาร์ถึงสองดวง เป็นเลขที่บ่งถึงความทุกข์ถึงสองเท่า ชีวิตจะประสบกับชะตากรรมร้าย จะมีโรคภัยไข้เจ็บคอย เบียดเบียน อย่างไรก็ตามเลข 77 ก็จะส่งเสริมให้เข้มแข็งอดทน มีคนยำเกรงดี มีอำนาจ

หมายเลข 777

งานหนัก แต่การเงินดีมาก มีอำนาจ ประสบความสำเร็จในชิวิต อาจเจ็บป่วยบ่อยๆ


[size="4"]ความหมาย เบอร์มงคล เบอร์ตอง 888[/size]

หมายเลข 8 = ดาวราหู

ประมุขของเหล่าพาล นักเลงทุกชนิด ดมหจริต ความมัวเมา ความเสเพล ดาวแห่งการเสี่ยงโชคและโชคลาภ โหราศาสตร์ มัวเมาอบายมุข ไม่เกรงกลัวใคร ไม่เกรงใจใคร มุทะลุ ลืมสติ เห็นผิดเป็นชอบ มีเล่ห์เหลี่ยม กล้าได้กล้าเสีย ชอบของมึนเมา

หมายเลข 88

พลังความสำเร็จที่แฝงความความร้ายแรง เลข ๘๘ ชีวิตประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว แต่ระวังเรื่องอุบัติเหตุ หรือสิ่งที่ไม่คาดคิดอย่างฉับพลัน

หมายเลข 888

ความไม่สิ้นสุด ความสำเร็จ


[size="4"]ความหมาย เบอร์มงคล เบอร์ตอง 999[/size]

หมายเลข 9 = ดาวพระเกตุ

ญาณ การหยั่งรู้ ต่างประเทศ มรดก โหราศาสตร์ นักบวช สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ คนทรงเจ้า การมีอายุยืน

หมายเลข 99

พลังการหยั่งรู้ เลข ๙๙ มีอำนาจพิเศษ มีญาณหยั่งรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้อย่างแม่นยำ มีประสาทสัมผัสพิเศษ มีพลังทางจิต ทำอะไรพระคุ้มครอง มีความเจริญและมีความสุข เหมาะสำหรับอาชีพพยากรณ์

หมายเลข 999

ลางสังหรณ์ดี มีญาณหยั่งรู้ เจริญก้าวหน้าสั่งซื้อ เบอร์มงคล ที่หน้าเว็บเลย

>>>::: หน้าหลักเบอร์มงคล : http://www.goodber.com

>>>::: คลิปเบอร์มงคล : http://www.goodber.com/คลิปเบอร์มงคล.html

>>>::: เลือกซื้อเบอร์ : http://www.goodber.com/ค้นหา-เบอร์มงคล.html
บันทึกการเข้าหน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!