IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
กันยายน 22, 2017, 05:03:58 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เหตุผลของโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศและการเพิ่มขนาด  (อ่าน 54 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
omgformen701
เด็กอนุบาล
*

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 12


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: มีนาคม 26, 2015, 10:18:05 PM »

Permalink: เหตุผลของโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศและการเพิ่มขนาด
     เคยไหมครับ เวลาจะทำกิจกรรมกับคู่รัก แต่น้องชายของคุณกลับไม่เพิ่มขนาดอย่างใจหวัง ผมหวังว่าท่านผู้ชายหลายท่านอาจประสบข้อสงสัยที่ไม่พึงใคร่ได้นี้ การที่อวัยวะเพศชายไม่สามารถเพิ่มขนาดหรือขยายขนาดได้ตามต้องการทางแพทย์เรียกอาการแบบนี้ว่า โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ เรื่องเพศๆเหมือนจะเป็นเรื่องที่สังคมไทยยังไม่ค่อยรับสารภาพกันสักเท่าไหร่ แต่เชื่อเลยว่าร้อยทั้งร้อยเป็นเรื่องที่ทุกคนต้องการ เพียงแต่แค่เหนียมอายกันเท่านั้นเอง จากสถิติพบว่าเกินร้อยละ 50 คู่ไหนที่มีปัญหาเรื่อง เรื่องบนเตียง อาธิเช่น ผู้หญิงไม่มีอารมณ์รับสนองน้องชายของผู้ชายหย่อนสมรรถภาพ ไม่เพิ่มขนาด ขยายขนาดได้ไม่เต็มที่จนทำให้ฝ่ายหญิงส่ายหน้า หรือไม่ฟินนั่นเอง คู่ไหนที่มีปัญหาเรื่องบนเตียง มักจบที่ ต้องเลิกรากันไป เห็นไหมครับว่า เรื่องบนเตียง เป็นเรื่องที่สำคัญกับชีวิตคู่มากมายขนาดไหน ซึ่งในวันนี้ผมจะมาชี้แจงแถลงไขปัญหาของคุณผู้ชายกันก่อน นั่นคือ โรคหย่อนสมรรถภาพครับ เราลองมาดูสาเหตุและวิธีแก้ไขของอาการเหล่านี้กัน เพิ่มขนาด

1. โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศคืออะไร  
โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ หมายถึง การที่อวัยวะเพศชายไม่สามารถแข็งตัวหรือเพิ่มขนาดได้และ/หรือแข็งตัวได้ไม่นานพอที่จะมีเพศสัมพันธ์ได้สำเร็จจนเป็นที่พึงพอใจอยู่เป็นประจำหรืออย่าง ต่อเนื่อง
 
2. จากสถิติ ผู้ชายมีหนทางเป็นโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศสูงหรือไม่ 
การสำรวจในประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ. 2542 ในชายไทยทั่วประเทศจำนวน 1,250 ราย พบ
มีชายไทยเป็นโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศร้อยละ 37.5 โดยมีอาการตั้งแต่น้อยๆ คือร่วมเพศไม่สำเร็จแค่บางครั้งจนถึงไม่สามารถที่จะร่วมเพศได้เลย นับว่าเป็นอัตราส่วนที่สูงของผู้ชายทั้งหมด ดังนั้นผู้ชายทุกคนควรคุ้มกันสุขภาพให้แข็งแรง ลดบุหรี่และแอลกอฮอล์ หรือบำรุงร่างกายโดยทานโภชนาการที่มีประโยชน์หรือหาอาหารเสริมสำหรับผู้ชายที่เป็นยาเพิ่มขนาดมาทานก็ช่วยได้เหมือนกัน โดยควรเลือกยาเพิ่มขนาดที่สกัดมาจากสมุนไพรธรรมชาติ จะให้ผลดีและผลข้างเคียงน้อยกว่า
 
3. โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศเกิดจากเค้ามูลใด  และการที่น้องชายไม่เพิ่มขนาดดั่งหวังเพราะอะไร 
 
จะเห็นได้ว่าความผิดปกติที่กลไกใดๆ ก็ล้วนแต่ทำให้เกิดโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้ อันได้แก่ 
3.1 ความล้มเหลวในการเริ่มต้น failure to initiate อันมีเค้ามูล
จากปัญหาทางจิตใจ เนื้อเยื่อประสาท และฮอร์โมนเพศชาย
3.2 ความล้มเหลวในการแข็งตัว failure to fill เกิดจากความผิดปกติของเส้นเลือดแดง ส่งผลให้องคชาตไม่เพิ่มขนาด
3.3 ความล้มเหลวในการคงการแข็งตัวไว้ failure to store จากความผิดปกติของเส้นเลือดดำทำให้เกิด venous leakage จากการเรียนรู้พบว่ากว่า 30% ของคนไข้ที่เป็นโรคเบาหวานหรือไขมันในเลือดสูง มักจะมีปัญหาเรื่องน้องชายไม่แข็งตัว ไม่ขยายขนาดหรือเพิ่มขนาดอย่างที่ควรจะเป็น ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้สูญเสียความเชื่อมั่นในเรื่องเพศ และสร้างปัญหาเกี่ยวกับเรื่องบนเตียง
4. การรักษาโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศและเพิ่มขนาด มีแนวใดบ้างที่ได้ผลดี? ปัจจุบันมี 2 แนวทาง ได้แก่
แนวทางที่1:  รักษาโดยแพทย์แผนปัจจุบัน
การรักษาโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศนี้มาลือเลื่องกันมากเมื่อมีการค้นพบการรักษาที่ง่ายๆ และมีประสิทธิภาพคือ การรับประทานยากลุ่มที่คัดค้านการทำงานของเอนไซม์ phosphodiesterase-5 หรือ PDE-5 inhibitor เนื่องจากการกระตุ้นให้องคชาตแข็งตัวและเพิ่มขนาด อย่างไรก็ตามแม้ว่ายากลุ่ม PDE-5 inhibitor จะมีผลการรักษาพยาบาลที่ดีมาก แต่ก็มีข้อห้ามที่สำคัญมากคือ ห้ามใช้ในคนไข้ที่กินยากลุ่มไนเตรต เช่น isosorbide, ISMO และ ยากลุ่มไนโตรกลีเซอรีนทุกๆ ชนิด ซึ่งเป็นยาที่ใช้ในคนไข้หัวใจขาดเลือด พบได้มากถึงร้อยละ 15 ของคนไข้โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศเลยทีเดียว 
 
แนวทางที่ 2:  รักษาด้วยอาหารเสริมสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ + ทานอาหารดี มีประโยชน์ + ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ
 
แนวทางนี้ค่อนข้างประหยัด แม้ว่าศักยภาพในการรักษาอาจไม่ได้ผลดีเท่ากับการรักษาโดยแพทย์แผนปัจจุบันข้างต้น แต่แนวทางที่ 2 นี้ จะช่วยให้ร่างกายของคุณโดยรวมดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และผลข้างเคียงน้อยกว่า โดยทำได้โดย
 
1. หาอาหารเสริมสำหรับผู้ชายมารับประทาน :  
ควรคัดเลือกอาหารเสริมสำหรับผู้ชายที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลัก จะทำให้เกิดผลข้างเคียงน้อยกว่า ยี่ห้อสินค้ามีความน่าเชื่อถือ มีอย. ผ่านเกณฑ์ในการผลิต …อาหารเสริมราคาถูก อาจไม่ได้ดีเสมอไป ดังนั้นควรเลือกให้ดี
 
2. รับประทานอาหารที่ดี มีประโยชน์
การที่จะเสริมสร้างน้องชายของคุณให้แข็งแรง มีการเพิ่มขนาด ขยายตัวดั่งใจหวัง จำเป็นที่คุณควรเลือกทานอาหารที่ดี กล่าวคือ ควรบอกเลิกอาหารมันๆ ทอดๆ งดแอลกอฮอล งดบุหรี่ และหันมาทานผักผลไม้ในอัตราส่วนที่มากกว่าเนื้อสัตว์ นอกจากนี้ ท่านยังควรหาสมุนไพรที่เกี่ยวพันกับเรื่องสมรรถภาพมาบำรุงร่างกาย เช่น ถังเช่า, โสม, กระชายดำ, และ ใบแปะก๋วย เป็นต้น
 
3. ออกกำลังกายเป็นประจำ สม่ำเสมอ
การออกกำลังกายจะสนับสนุนให้ร่างกายของเราฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่เสมอ ซึ่งจะช่วยให้เลือดสูบฉีดดี ลดไขมัน อีกทั้งยังสามารถช่วยลดความหนักใจได้อีกด้วย จะเห็นได้ว่าคนอายุ 50 เทียบคนออกกำลังกายกับคนที่ไม่ได้ออกกำลังกาย การันตีได้เลยว่า คนอายุ 50 ปี ที่ออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ จะดูหนุ่มกว่า ร่างกายแข็งแรงกว่า ทะมัดทะแมงกว่าคนที่ไม่ได้ออกกำลังกายแน่นอน
บันทึกการเข้า
omgformen701
เด็กอนุบาล
*

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 12


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: เมษายน 14, 2015, 03:52:22 PM »

Permalink: Re: เหตุผลของโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศและการเพิ่มขนาด
เนื้อหาของผมเป็นอย่างไรบ้างครับ แนะนำ-ติชมได้นะครับ ผมจะนำไปปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นไปครับ

ขอบคุณครับ
Napol
บันทึกการเข้า

omgformen701
เด็กอนุบาล
*

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 12


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: มิถุนายน 11, 2015, 10:40:09 PM »

Permalink: Re: เหตุผลของโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศและการเพิ่มขนาด
สวัสดีครับ ข้อมูลเป็นประโยชน์ไหมครับ ติชม แนะนำได้เลยนะครับ ขอบคุณครับ
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!