IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
สิงหาคม 23, 2017, 07:00:11 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการการสั่งผลิต เสื้อโปโล ให้ต้องใจ  (อ่าน 44 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
Poppin889
เด็กอนุบาล
*

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 3


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: พฤษภาคม 30, 2015, 11:03:36 AM »

Permalink: วิธีการการสั่งผลิต เสื้อโปโล ให้ต้องใจ
 สำหรับ เสื้อโปโล นั้นเป็นเสื้อผ้า
ที่ผู้คนนิยมสวมใส่กันพอๆ กับ เสื้อยืด เลยทีเดียว ด้วยเพราะความสวยสวมใส่สบาย และพอที่กับทุกโอกาสนี้เองที่ทำให้หลายๆ คนไม่ต้องปวดหัวมานั่งขมวดคิ้วคิดว่าวันนี้จะใส่เสื้อแบบไหนดี เสื้อโปโล นี่แหละสบายที่สุด
 เมื่อ เสื้อโปโล ได้รับความนิยมมาอย่างไม่ขาดสายจึงได้มีผู้ประกอบการรายใหม่ๆ เกิดขึ้นอย่างมากมาย ทำให้ในหลายๆ ครั้งลูกค้าอย่างเราๆ อาจเกิดปัญหาในการเลือกซื้อหรือสั่งตัด เสื้อโปโล นี้ วันนี้จึงได้มีวิธีเลือก เสื้อโปโล อย่างถูกต้องตรงกับความต้องการของลูกค้า แถมเขม็ดแขม่งบฯ แบบง่ายๆ มาฝากกัน
 
วิธีในการเลือก เสื้อโปโล
 1. คำนึงถึงวัตถุประสงค์ของการใช้งาน เสื้อโปโล เป็นหลัก ซึ่งเป็นการกำหนดแนวทางและงบฯ ของลูกค้า อาทิ 
 - หากเป็นชุดแบบยูนิฟอร์มสำหรับพนักงานออฟฟิศที่ต้องใส่ทุกวันเป็นบ่อย ควรเลือกเนื้อผ้าแบบทนคุณภาพดีหน่อย คำนึงถึงความสุภาพและเหมาะสมแก่องค์กรของตนเอง ส่วนชุดยูนิฟอร์มสำหรับพนักงานที่ทำงานกลางแจ้ง ก็ต้องเพิ่มรายละเอียดเข้าไปอีก อย่างการดูดซับเหงื่อได้เยี่ยมยอด และไม่ควรใช้ เสื้อโปโล สีอ่อน ควรเน้นโทนสีเข้มมากกว่า เพราะพนักงานที่ทำงานกลางแจ้งต้องเจอกับมลภาวะทุกวัน หากเป็นเสื้อโทนอ่อนจะเกิดการเปรอะเปื้อนสกปรกเห็นชัดได้สบายกว่าสีเข้ม รวมไปถึงชุดกีฬาด้วย
 - หากเป็น เสื้อโปโล ใส่ในชมรม หรือสวมใส่แบบนานๆ ครั้ง ก็ควรเลือกคุณภาพของเนื้อผ้าในแบบโดยปกติก็พอ แต่เน้นไปที่ความทันสมัย ความสวยงาม และไม่เชยเป็นหลัก
 - หากเป็น เสื้อโปโล แจกหรือของแถม ก็เลือกเนื้อผ้าแบบมัธยม ราคาถูก เน้นให้เห็นโลโก้ขององค์กรหรือหน่วยงานเป็นหลัก
 - หากเป็นของไว้สำหรับแจกลูกค้าในโอกาสวันสำคัญๆ ต่างๆ ก็ควรเลือกเนื้อผ้าระดับพอประมาณถึงดีมาก และเน้นแพ็กเกจ ความโก้หร่าน สวยงามดูดีมีระดับ เพราะเป็นการขอบคุณลูกค้า
 2. มีการคำนวณจำนวนเสื้อที่ต้องการพร้อมทั้งชี้เงินงบประมาณ เพราะจำนวนของ เสื้อโปโล นั้นสอดคล้องกับราคา เราจึงต้องทำการบ้านโดยการค้นหาความต้องการที่แน่นอนก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ พยายามหลีกเลี่ยงปัญหาในการสั่งเพิ่มภายหลัง เพราะในการสั่งซื้อจำนวนมากในครั้งเดียวย่อมได้ลดราคา หรือมีราคาถูกกว่าการสั่งซื้อในจำนวนน้อยแล้วเพิ่มภายหลัง อาจสูญเสียงบประมาณไปโดยใช่เหตุ
3. ส่วนเนื้อผ้านั้นหลักๆ จะมีอยู่ 3 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ ผ้าฝ้าย, เส้นใยสังเคราะห์ และด้ายผสม ก็ควรเลือกให้พอเหมาะประเภทการใช้งาน และในเรื่องของขนาดควรวัดจากขนาดรอบอกเป็นหลัก เลือกให้ได้ที่กับตัวไม่หลวมหรือคับจนเกินไป
ดังนั้น การจะซื้อ เสื้อโปโล แต่ละครั้งนั้นอย่าลืมเลือกซื้อกันอย่างถูกต้อง เพื่อการใช้งานและความคงทน เพียงเท่านี้เราก็จะได้มี เสื้อโปโล ดีๆ และสวมใส่สบายอยู่กับเราไปอีกนานแล้วล่ะ
 
บันทึกการเข้าPoppin889
เด็กอนุบาล
*

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 3


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: มิถุนายน 13, 2015, 01:41:31 PM »

Permalink: Re: วิธีการการสั่งผลิต เสื้อโปโล ให้ต้องใจ
upppppๆๆๆ
บันทึกการเข้า
Poppin889
เด็กอนุบาล
*

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 3


ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: มิถุนายน 21, 2015, 11:24:28 PM »

Permalink: Re: วิธีการการสั่งผลิต เสื้อโปโล ให้ต้องใจ
upppppppppppppp
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!