IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
สิงหาคม 22, 2017, 02:24:57 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กลยุทธ์การเลือกร้านเช่าชุดแฟนซี ที่จะทำให้เราได้ชุดที่โดดเด่นและตรงประเด็น  (อ่าน 46 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
bonze2016
เด็กอนุบาล
*

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: สิงหาคม 17, 2015, 04:29:12 PM »

Permalink: กลยุทธ์การเลือกร้านเช่าชุดแฟนซี ที่จะทำให้เราได้ชุดที่โดดเด่นและตรงประเด็น
ร้านเช่าชุดแฟนซีเป็นอีกธุรกิจการค้าที่สามารถเรียกเงินจากกระเป๋าผู้บริโภคได้  แต่ก็จะมีช่วงหรือฤดูของการใช้งานอยู่  ไม่ได้มีลูกค้ามากมายตลอดทั้งปี  ส่วนมากก็จะเป็นช่วงปลายปี  ไปจนถึงต้นปี  ช่วงกลางปีก็จะค่อนข้างทรงตัว  
บทความชุดนี้ได้จัดทำขึ้นเพื่อแนะนำเพื่อนๆถึงการเลือกร้านเช่าชุดแฟนซี  ที่มีอยู่อย่างมากมาย  ว่าต้องเลือกร้านแบบไหนให้ได้ชุดสวยๆและมีคุณค่า  (อันนี้ก็เป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ) 
1.ควรจะลองค้นหาจากเว็บไซต์ดูก่อนว่า มีร้านอะไรบ้างที่อยู่ใกล้  ค้นหาข้อมูลร้านเช่าชุดแฟนซีไว้ก่อนว่ามีกี่ร้าน  แล้วร้านไหนที่เราสนใจเป็นพิเศษ
2.เปรียบเทียบราคา ร้านเช่าชุดแฟนซีแต่ละร้าน  ว่ามีราคาต่างกันขนาดไหน เพื่อหาราคามาตรฐาน
3.เตรียมชุดแฟนซีที่มีอยู่ในใจ  เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกชุด  อย่าไปเลือกตามเพื่อน  ข้อนี้สำคัญนะค่ะ  เพราะแต่ละคนมีรูปร่างที่แตกต่างกัน  คนนึงใส่อาจจะสวยดูดี  อีกคนใส่อาจจะคนละเรื่องเลยนะค่ะ  ขึ้นอยู่กับไม้แขวนเสื้อด้วยค่ะ
4.เข้าไปลองชุดที่ร้านเช่าชุดแฟนซี  โดยพิจารณาจากเนื้อผ้า  คุณภาพการตัดเย็บ (กรณีที่เป็นร้านค้าออนไลน์ไม่สามารถเข้าไปทดลองชุดได้  ให้แจ้งขนาดรอบอก  รอบเอวให้ทางร้านทราบเพื่อตรวจสอบว่ามีขนาดดังกล่าวไหม)  ในขั้นตอนนี้สามารถปรับแก้ขนาดได้นิดหน่อยมั้งค่ะ  แล้วแต่บางร้านค่ะ
5.อย่าลืมถามหาโปรโมชั่นต่างๆจากร้านเช่าชุดแฟนซีนะค่ะ  มีไม่มีก็ถามไว้ก่อน  ไม่เสียหายอะไร
6.อย่าลืมสอบถามระยะเวลาในการเช่าชุดแฟนซี  ว่ามีระยะเวลาการเช่ากี่วัน  เพราะโดยส่วนมากถ้าลูกค้านำชุดมาคืนช้า หรือเกินกำหนดก็จะโดนปรับเงินเป็นจำนวนที่แตกต่างกัน
ร้านเช่าชุดโดยทั่วไปก็มีการแบ่งออกเป็นหลายประเภทในตัวของมันเองนะคะ  ถึงแม้จะมีชุดให้เลือกมากมายหลายประเภท  แต่ก็จะมีความพิเศษเป็นกลุ่มชุดไปนะคะ  มีความโดดเด่นกันไปแต่ละร้าน  เช่น  ร้านเช่าชุดแต่งงาน  ร้านเช่าชุดแฟนซี  ร้านเช่าชุดสูท  ร้านเช่าชุดไทย  เป็นต้น  ดังนั้น  หากเรากำลังมองหาร้านเช่าชุดแฟนซีอยู่ละก็  พยายามเลือกร้านที่มีชุดแฟนซีเป็นธีมหลักของร้านนะค่ะ  ไม่ใช่ไปเข้าตามร้านเวดดิ้งสตูดิโอ  อาจจะได้ชุดสูทหรือชุดราตรีใส่ไปงานแทน ซึ่งมันผิดคอนเซปนะค่ะ   เมื่อเราตัดสินใจเลือกร้านได้แล้ว  เลือกชุดได้แล้ว  ก็ถึงข้นตอนการจ่ายเงิน  ก็จะมีเงินค่าเช่าชุด  และเงินค่ามัดจำชุดแฟนซี  ส่วนนี้ให้เขาไปเถอะค่ะ  เพราะแต่ละชุดนั้นราคาแพงหลักพันไปจนถึงหลักหมื่นก็มีนะค่ะ  เห็นในเวลาลูกค้าเบี้ยวมานำมาคืนอ่ะ ไม่คุ้มเลยจริงๆ  แล้วในส่วนของตัวเราเองนั้น  ก็ต้องตรวจดูความสมบูรณ์ของชุดว่ามีการชำรุดฉีกขาดรึเปล่า  จะได้ไม่ต้องรับเคราะห์โดยปรับในภายหลัง
เกร็ดเล็กๆน้อยๆเหล่านี้  จะทำให้งานเลี้ยงสิ้นปี  หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ของทุกท่านมีความสนุกสนานและความสบายใจมากขึ้นไปอีก  จากรายละเอียดปลีกย่อยเล็กๆน้อยเหล่านี้นะค่ะ  ก็ขอขอบคุณทุกท่านที่ได้กรุณาอ่านบทความนี้จนจบนะค่ะ  ขอบคุณค่ะ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!