IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
กันยายน 22, 2017, 03:04:44 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: Kaspersky Internet Security 2016 + Key 1ในแอนตี้ไวรัสคุณภาพ ยอดนิยม  (อ่าน 157 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
nsukomon
เด็กมัธยมปลาย
****

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 490


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: สิงหาคม 29, 2015, 04:48:05 PM »

Permalink: Kaspersky Internet Security 2016 + Key 1ในแอนตี้ไวรัสคุณภาพ ยอดนิยม
Program Features
- โปรแกรม Kaspersky Internet Security นี้ภายในจะประกอบไปด้วยเครื่องมือในการปกป้องมัลแวร์ทุกชนิด เช่น คอมพิวเตอร์ไวรัส (Antivirus) หนอนคอมพิวเตอร์ (Worm) โทรจัน (Trojan) ตลอดจน สปายแวร์ (Spyware) รวมไปถึง Rootkits รวมไปถึงบอท (Bots) ต่างๆ ที่เขียนขึ้นโดยแฮคเกอร์ หรือผู้ไม่หวังดี ให้กระทำการอย่างใดอย่างหนึ่ง รวมไปถึง มัลแวร์ (Malware) ชนิดอื่นๆ ที่มีอยู่จากทั่วโลก
- ใช้เทคโนโลยีสูงสุด และใหม่ล่าสุด ที่ถูกคิดค้นใหม่อยู่ตลอดเวลา ในการช่วยวิเคราะห์ภัยคุกคาม ไวรัสต่างๆ ที่จะเข้ามาบุกรุกเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ
- ระบบป้องกันสปายแวร์ (Spyware) นำเอาข้อมูล ที่มีในเครือข่ายอยู่ทั่วโลกกว่า 1 ล้านเครื่อง มาวิเคราะห์ออกมาเป็นตัวป้องกันสปายแวร์ เพื่อให้ได้รับประสิทธิภาพสูงสุด
- มีระบบป้องกันการหลอกลวงทางอินเตอร์เน็ต (Anti Phishing) เช่นการสร้างเว็บไซต์ ให้มีหน้าตาคล้ายหรือเหมือนกับเว็บของธนาคาร ซึ่งจะหลอกให้คุณได้พิมพ์หรือป้อนข้อมูลลับ ข้อมูลส่วนตัวเข้าไป ทั้งๆ ที่ไม่ใช่เว็บไซต์ของธนาคารจริงๆ
- มีระบบป้องกัน หรือ บล็อก เว็บแบนเนอร์ (Anti Banner) ที่จะคอยเข้ามาก่อกวน สร้างความรำคาญคุณขณะเล่นอินเทอร์เน็ต
- มีระบบไฟร์วอลล์ แบบ 2 ทาง (Two-way Firewall) ที่จะคอยช่วยปกป้องข้อมูลของคุณทั้งขาออก จากเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ และ ขาเข้า
- อัพเดทฐานข้อมูลไวรัสให้ใหม่อยู่เสมอ พร้อมฐานข้อมูลไวรัสใหม่กว่า 400,000 ชนิดจาก Cloud-based โดยตรง และจะป้องกันคอมพิวเตอร์ได้แบบเรียลไทม์ เรียกได้ว่ามีไวรัสใหม่ๆ ออกมา โปรแกรมนี้สามารถตรวจจับทางได้หมดเลยทีเดียว
- ใช้เทคนิค Cloud-assisted เข้ามาช่วย ซึ่งทำให้สามารถรวบรวมฐานข้อมูลจากผู้ใช้ทั่วโลก ให้คอมพิวเตอร์คุณได้รับการปกป้องจากไวรัสตัวล่าสุด และเทคโนโลยี Kaspersky Security Network ช่วยให้คุณอัพเดทฐานข้อมูลไวรัส และความปลอดภัยได้รวดเร็วกว่าใครเพื่อน
- ซ่อมแซมช่องโหว่ของการทำงานโปรแกรม หรือระบบปฏิบัติการที่ไม่ได้รับการอัพเดท และป้องกันการรันโปรแกรมแบบ Execute โดยที่ไม่ได้รับอนุญาติ
- มีระบบที่ใช้เอาไว้ตรวจสอบโปรแกรม หรือแอพพลิเคชั่นที่รันบนระบบปฏิบัติการทั้งหมด ชื่อว่า Whitelisting Service ให้คุณสามารถปิดการใช้งาน หรือเปิดการใช้งานโปรแกรมเหล่านั้นผ่าน Kaspersky Internet Security ได้โดยตรง โดยไม่ต้องไปพึ่งโปรแกรมอื่นๆ
- System Watcher ช่วยจับตามองการทำงานภาพรวมของคอมพิวเตอร์ได้อย่างละเอียด
- ถูกปรับแต่งมาให้ลดการใช้ทรัพยากรเครื่องคอมพิวเตอร์ รวมถึงจำนวนครั้งในการอัพเดทของโปรแกรมก็น้อยครั้งลงอีกด้วย เพื่อเป็นการลดการติดตั้งที่มากครั้งจนเกินไป เรียกได้ว่าเบาทั้งเครื่อง และ เบาทั้งกระเป๋าสตางค์
- ด้วย URL Advisor ช่วยป้องกัน และเตือนเมื่อมีการเข้าถึงเว็บไซต์ที่ไม่พึงประสงค์ พร้อมทั้งแสดงแถบสีเพื่อให้เรารู้ว่าเว็บไซต์ไหนอันตราย รู้ระดับอันตรายของเว็บไซต์ที่ไม่ควรจะคลิกเข้าไปดู เพื่อความปลอดภัยของบุตรหลาน และ ความปลอดภัยจากภัยคุกคามภายนอกของตัวคุณเอง
- ช่วยให้การทำธุรกิจทางการเงิน หรือช๊อปปิ้งออนไลน์ให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น ด้วยวิธีการเปรียบเทียบลิงค์เว็บไซต์กับดาต้าเบสที่เก็บไว้
- เทคโนโลยี Secure Keyboard และ Virtual Keyboard ช่วยให้การกรอกข้อมูลสำคัญต่างๆ เป็นไปอย่างปลอดภัย ป้องกันการขโมยข้อมูลที่กรอกไปได้
- หน้าตาของโปรแกรม Kaspersky Internet Security ใช้งานเมนูต่างๆ ได้ง่าย ไม่ซับซ้อน
- และอื่นๆอีกมากมาย

มีทั้ง Key และ Trial Reset เลือกใช้อย่างใดอย่างหนึ่งครับ

>>Download<<
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 20, 2016, 06:37:56 PM โดย nsukomon » บันทึกการเข้า
ผลงาน JAV 1Link     --> www.jav-1linkdownload.blogspot.com

ผลงาน 3D Hentai     --> www.3dhentaidownload.blogspot.com
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!