IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
กรกฎาคม 28, 2017, 09:42:16 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการผลิตเสื้อยืดเกรต A ของแท้  (อ่าน 67 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
JJKys23pok
เด็กมัธยมต้น
***

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 102


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: กันยายน 08, 2015, 05:40:36 PM »

Permalink: กรรมวิธีการผลิตเสื้อยืดเกรต A ของแท้
กรรมวิธีการผลิตเสื้อยืดเกรต A ของแท้
แนวการผลิตเสื้อยืดมูลค่าถูก พร้อมด้วยคุณลักษณะหลักเกณฑ์ที่ดีที่พร้อมกับหน่วยงาน จากที่เห็นหลายร้านนั้นเนื้อผ้าที่ผลิตจะแปลกกันออกไปขึ้นอยู่กับเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่สมัยใหม่ แต่จริงๆแล้วมันไม่ใช่ ต่อจากนั้นผู้บริโภคบางคนก็โดนแหกตามาหลายครั้ง กลับจ่ายตังพร้อมกับรับชิ้นงานแล้วคุณค่าก็ดีแต่ไม่ถึงกับดีมากยังกะที่ตกลงกันไว้ทีแรก ประเภทของเนื้อผ้าที่เราทำนั้นโดยตลอด เส้นใย ที่นิยมนำมาผลิตเส้นด้าย หมายถึงเส้นใยฝ้าย 100% กับเส้นใยสังเคราะห์ 100 % หรือจะอยู่ในแบบที่นำฝ้ายกับเส้นใยสังเคราะห์มาผสมกันในอัตราส่วนที่เท่ากัน ซึ่งจะทำให้ลักษณะของเส้นด้ายต่างกันไป ซึ่งจะส่งผลต่อลักษณะของผ้าด้วย ถ้าหากใครที่จะสั่งผลิตเสื้อควรตรวจทานคุณลักษณะของเนื้อผ้าให้ดีเสียก่อน ไม่งั้นจะโดนหลอกได้ง่าย และไม่สมกับราคาที่คุณเสียไป
ทำไมเราถึงใช้เนื้อเนื้อผ้ายืดCotton แท้ 100% เนื่องมาจากเสื้อยืดราคาถูก เนื้อผ้าชนิดนี้ได้รับค่านิยมอย่างสูงกับผู้ที่ชอบแต่งตัว เนื่องด้วยมีคุณค่าพิเศษที่ทำให้พวกเราหลงใหล คือไม่ร้อน เนื้อผ้านิ่มสวมใส่ง่าย ระบายและถ่ายเทอากาศได้น่าพอใจ การันตีความพึงพอใจในเสื้อยืด กับเสื้อโปโลอย่างแน่นอน เนื้อผ้าประเภทนี้จะสามารถดูดซับเหงื่อได้ดีพร้อมกับไม่เหม็นอับไม่ยับ ไม่ย้วย โดยมีหลายเกรดให้เลือกมากมายส่วนใหญ่ ราคานั้นจะไม่ค่อยสูงมากหนัก ปัจจุบันเสื้อยืดเป็นเสื้อที่ได้รับความชื่นชอบจากทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นเด็กวัยรุ่น วัยกลางคน หรือวัยเด็ก เสื้อยืดสินค้าที่เติบโตกับมีความก้าวหน้ามาจากญี่ปุ่นซึ่งทำให้ขายดีพร้อมทั้งเป็นที่ถูกใจมากในทันที เรื่องของการตัดเย็บให้ผ้าออกมาดีนั้นเป็นขั้นตอนที่ออกจะละเอียดผู้ผลิตจะให้ความตั้งใจในเรื่องนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพื่องานที่ออกมาอย่างมีประโยชน์สวยงาม แฟชั่นที่มาแรงอยู่เวลานี้คือเสื้อยืดราคาถูกพร้อมทั้งมีคุณภาพ ซึ่งเป็นเสื้อผ้าที่ใส่ง่าย เสื้อยืดนั้น ไม่ว่าจะเป็นฤดูกาลไหนๆก็สามารถใส่ได้ตลอด เนื่องจากขนาดพวกนายแบบพร้อมทั้งนางแบบยังหันมานิยมใส่เสื้อยืดเพื่อถ่ายแฟชั่นกันแล้วในสมัยปัจจุบัน สามารถหยิบกับตัวไหนก็สมกันไปหมด เสื้อยืดมีขายขายทั่วไปตามท้องตลาดหรือพวกเว็บไซต์ออนไลน์กว้างขวาง เนื่องมาจากเสื้อยืด เป็นเนื้อผ้าแบบนุ่ม ไม่ยับ ไม่ซีดง่าย สาเหตุที่คนยังใส่เสื้อยืดนั้นคงหนีไม่พ้นในเรื่องของราคาที่ถูก เนื่องจากราคานั้นถูกกว่าเสื้อเชิ้ตและคอปก ซึ่งพวกนี้ราคาค่อนข้างแพงมาก 
เสื้อยืดผลิตจากความชำนาญกว่าหลาย10ปี ได้คัดสรรคุณค่าเนื้อผ้า cotton เกรดA 100% ให้ผู้ซื้อได้เสื้อยืดที่มีคุณภาพดี เสื้อยืดราคาถูก สีไม่มีตก ไม่มีหดย้วย เพื่อให้ความใส่สบาย เนื้อผ้านุ่ม พร้อมกับมีแบบลายสกรีน มีสีให้เลือกทั้งแบบคอกลม พร้อมด้วยคอวี ความใส่ใจในคุณค่าทุกตัวสามารถรับทำเสื้อได้ตรงตามความปรารถนาของผู้ที่จะสั่งทำเสื้อได้ รับประกันเรื่องเนื้อผ้า ที่นุ่ม เสื้อยืดที่คนทั่วไปนิยมหาซื้อใส่กันอย่างมาก เพราะว่าสวมใส่สบาย เนื้อผ้าคุณค่าดีนิ่ม รวมถึงสามารถสั่งซื้อและสั่งตัดตามความต้องการของลูกค้าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการดีไซน์เข้าถึงการใช้สีสกรีนบนเสื้อให้ทันสมัยแบบไม่ซ้ำใคร สามารถสั่งซื้อได้ทุกแบบ ทุกขนาด ในสมัยนี้เสื้อยืดมักจะสกรีนเพื่อเหมาะสมกับแบบอย่างในหลายๆด้านรวมทั้งความชอบของผู้ใส่ด้วย เสื้อยืดนั้นนอกจากผู้ผลิตจะมาขายแล้วยังนำมาทำเป็นของของที่ระลึกของกำนัลของฟรีได้ด้วย เสื้อยืดเป็นความนิยมที่ได้รับแฟชั่นอย่างสะพัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มเด็กวัยรุ่น ทั้งนี้เพราะราคาถูกสามารถหาซื้อใส่ได้ง่าย บางพื้นที่แลกตัวละไม่ถึง 100 บาท ยินดีบริการผู้ใช้ทุกคนในการเลือกใช้สินค้าเสื้อยืด ทั้งเนื้อผ้า พร้อมทั้งยูนิฟอร์ม ที่ตรงกับความ ปรารถนา ได้มากที่สุด ด้วยความเอาใจใส่จากหัวใจช่างตัดเย็บ เสื้อยืด เราได้รับการยอมรับให้เป็น ผู้ผลิต เสื้อยืด ให้กับบริษัทแถวหน้ามากมาย มีสีสันเยอะในการเลือกสรร มีทั้งแบบ คอกลม คอวี สำหรับจะได้ใส่สบายพร้อมด้วยเนื้อผ้าอ่อนนุ่มและมีรูปแบบลายสกรีนมากมาย คุณภาพดีกับเสื้อยืดนั่นเอง
บันทึกการเข้าJJKys23pok
เด็กมัธยมต้น
***

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 102


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: กันยายน 11, 2015, 01:45:17 PM »

Permalink: Re: กรรมวิธีการผลิตเสื้อยืดเกรต A ของแท้
ดัน
บันทึกการเข้า
JJKys23pok
เด็กมัธยมต้น
***

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 102


ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: กันยายน 23, 2015, 01:46:41 PM »

Permalink: Re: กรรมวิธีการผลิตเสื้อยืดเกรต A ของแท้
ดันๆ
บันทึกการเข้า
JJKys23pok
เด็กมัธยมต้น
***

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 102


ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: กันยายน 29, 2015, 09:29:37 AM »

Permalink: Re: กรรมวิธีการผลิตเสื้อยืดเกรต A ของแท้
ดันๆ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!