IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
สิงหาคม 23, 2017, 06:54:25 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เมื่อฉันบอกเพื่อนพ้องให้ไปค้นที่รับทำวิทยานิพนธ์  (อ่าน 32 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
research1329
เด็กอนุบาล
*

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: ตุลาคม 03, 2015, 09:40:12 AM »

Permalink: เมื่อฉันบอกเพื่อนพ้องให้ไปค้นที่รับทำวิทยานิพนธ์
สหายของฉันเรียนปริญญาโทอยู่สถาบันอุดมศึกษาเอกชนแห่งหนึ่งไกลห่างจากกรุงเทพมหานคร 
การทำวิทยานิพนธ์หรือทำวิจัยเป็นวิชาที่สหายของฉันรวมทั้งตัวฉันเองเข็ดหนักหนา แต่ฉันเคราะห์ดีที่ศึกษาเขียนภาพและไม่จำเป็นต้องข้องแวะกับวิทยานิพนธ์หรือการศึกษาค้นคว้าใดๆ งานจบของฉันจึงเป็นแค่ส่งจิตรเลขาชิ้นโบว์แดง
ฉันเจอมิตรทุกวันและเจอะสีหน้าอันหม่นหม่องทุกเมื่อหลังเจออาจารย์ที่ปรึกษา เมื่ออาจารย์ที่ปรึกษาทวงถามถึงความคืบหน้าของงาน และเมื่อเพื่อนปรับทุกข์ กับเรา ฉันจึงตัดสินใจยื่นเบอร์โทรศัพท์ที่ฉันหาได้จากเว็บไซด์รับทำวิทยานิพนธ์ และคิดว่าน่าจะให้คำแนะแนวได้ เนื่องจากในเว็บไซด์ระบุถึงรายละเอียดการรับทำวิทยานิพนธ์อยู่ หลังจากเพื่อนฉันติดต่อไป สนทนากันได้สักพักพี่คนนั้นบอกให้โอนเงินงวดแรกไปให้ (หลักหมื่น)เพื่อนของฉันจึงโอนไปอย่างไม่คิด เพราะชื่อเสียงการรับทำวิทยานิพนธ์ที่ยาวนาน และเว็บไซด์ที่ดูน่าวางใจรับทำวิทยานิพนธ์มาแล้วหลายปีและมีผู้เชี่ยวชาญการรับทำวิทยานิพนธ์คอยให้ข้อคิดเห็น
แต่หารู้ไม่ว่าผู้เชี่ยวชาญที่เว็บรับทำวิทยานิพนธ์นั้นอ้างไม่มีตัวตน ผ่านไปหนึ่งสัปดาห์ที่เพื่อนของฉันกลับมาสำเริงสำราญ กินได้ นอนหลับ รอเวลาการส่งงาน จากทีมงานรับทำวิทยานิพนธ์ที่ติดต่อไป  
ผ่านไปหนึ่งอาทิตย์ที่ทีมงานรับทำวิทยานิพนธ์ แต่แล้วก็กลับไม่มีงานส่งเพื่อนของฉันโทรไปก็รับบ้างไม่รับบ้าง ตอนนี้เพื่อนและตัวฉันเองก็เริ่มนั่งไม่ติด เพราะฉันก็เหมือนหาความซวยมาให้เพื่อนของฉันถึงแม้จะเจตนาดี แต่ผลสรุปที่ได้รับจากเว็บรับทำวิทยานิพนธ์ก็ไม่ได้เป็นอย่างหวัง 
เมื่อเพื่อนฉันโทรศัพท์ไปติดๆเข้า ในที่สุดเขาก็ปิดเครื่องและเปลี่ยนนัมเบอร์ไป เว็บไซด์ อีเมลก็สับเปลี่ยน มาตอนหลังเอาชื่อของคนที่โอนเงินให้ไปเสิดข้อมูลดู ปรากฏว่ามีสื่อโฆษณาขึ้นรับทำเว็บไซด์ รับเขียนเว็บไซด์ แปลว่าเว็บที่สร้างขึ้นไม่ว่ารับทำวิทยานิพนธ์คงไม่มีทีมงานจริง หรือต้องไปจ้างวานมือปืนจากทีมงานรับทำวิทยานิพนธ์ของที่อื่นมารับงาน วันนั้นนอกจากจะเสียเงินให้เว็บไซด์รับทำวิทยานิพนธ์จอมปลอมนั้นแล้ว ยังต้องมาเจ็บใจที่เสียรู้  ก็ได้แต่กลับมาเลียแผลใจตัวเองช้า และก้มหน้าก้มตาทำวิทยานิพนธ์ของตัวเองต่อไป 
เดชะบุญเมื่อมีรุ่นพี่คนหนึ่งคอยแนะและเอาใจช่วยจนผ่าน และอบรมให้ ให้แรงใจ สุดท้ายก็จบมาได้อย่างเฉียวเฉียด ฝากเตือนทุกท่านที่กำลังหาทีมงานรับทำ วิทยานิพนธ์ให้เลือกสรรดีๆ ลองสอบถามวิชาความรู้ของคนที่รับโทรศัพท์ว่ามีวิชาเกี่ยวกับงานวิจัยแค่ไหน สถิติง่ายๆ เข้าใจไหม จะได้ไม่เจอยี่ปั่วทีมงานรับทำวิทยานิพนธ์แบบเพื่อนฉันอีก
บันทึกการเข้าหน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!