IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
สิงหาคม 23, 2017, 01:27:19 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แชร์กันไป เลยว่าอีกด้วยเรื่องการคัด กระจกอลูมิเนียม  (อ่าน 94 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
bigdick69
เด็กอนุบาล
*

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 3


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: ตุลาคม 16, 2015, 11:31:32 AM »

Permalink: แชร์กันไป เลยว่าอีกด้วยเรื่องการคัด กระจกอลูมิเนียม
สำหรับคนที่ต้องการพื้นที่ความเป็นส่วนตัว ตลอดไปจนส่วนสร้างที่แยกส่วนต่าง ๆ ของบ้านนั้น มักนิยมใช้กระจกอลูมิเนียม ในการติดตั้งทั้งสิ้น โดยเฉพาะที่ทำงานต่าง ๆ ที่เลือกในการกั้นห้องแบบเห็นกันทุก ๆ คนโดยทั่วไป ก็มักจะใช้กระจกอลูมิเนียมในการใช้งาน ด้วยความที่เชี่ยวชาญเป็นพื้นที่ส่วนตัว อีกทั้งยังเชี่ยวชาญมองผ่านกระจกออกมาได้อย่างดีอีกด้วย เหมาะสำหรับหน่วยงานที่ต้องการความเงียบ และข้อความเป็นสัดส่วน แต่ไม่ถึงกับปิดห้องต่าง ๆ ทิ้งไป เพราะต้องมองเห็นคนทั้งองค์กรในอาชีพ
นอกจากการกั้นห้องต่าง ๆ ให้เป็นสัดส่วนของที่ว่าการที่นิยมใช้กระจกอลูมิเนียมในการทำนั้น ยังมีหน้าต่าง และช่องของบ้าน หรือสำนักงานก็ได้ ที่นิยมใช้กระจกอลูมิเนียมเหมือนกัน ด้วยความหรูหรา ของการใช้กระจกส่องนั้น มันช่วยให้บ้านดูโปร่งใส อีกทั้งหากภายในบ้านมีการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ กระจกเหล่านี้ก็จะช่วยเก็บความเย็น โดยไม่รั่วซึมออกไปไหนอย่างเป็นมั่นเป็นเหมาะครับ ยกเว้นว่ามีการเปิดประตูหรือว่าหน้าต่าง ๆ เพราะทั้งหมดนี้กระจกจะทำหน้าที่สร้างความหนาแน่นให้กับลมฟ้าอากาศภายในบ้านของท่านเอง
สำหรับแบบกระจกอลูมิเนียมนั้นใจความน่าจะอยู่ที่แบบที่ทำการติดตั้ง ซึ่งหากเป็นหน้าต่างทั่วไป ก็จะติดตั้งกระจกอลูมิเนียมแบบธรรมดาปกติ โดยอัตราวัดจากขอบวงกบของหนาต่าง ๆ แล้วนำไปทำตีรูปอลูมิเนียมขึ้นมา พร้อมการใส่กระจก ซึ่งในส่วนนี้เองหลังจากตั้งแล้ว จะต้องมีการยิงกาวหรือว่าซิลิโคน เพื่อกันกันการรั่วซึมของน้ำต่าง ๆ ออกมาในบ้าน ซึ่งในการติดตั้งแบบนี้นั้น จำเป็นอย่างยิ่ง ที่จะต้องเลือกใช้บริการติดตั้งกระจกที่มีคุณค่า งานได้มาตรฐาน
หรือถ้าหากต้องการสวัสดิภาพเพิ่มเติมในการติดตั้งกระจกอลูมิเนียมนั้น ก็หลักการที่แนะนำก็คือการทำเหล็กดัดครอบไว้ การทำเช่นนี้จะช่วยให้เกิดความมาก และมีความปึกแผ่นมากยิ่งขึ้นอย่างแท้ครับ เพราะความยากในการทุบกระจกอลูมิเนียมจะมีมากยิ่งขึ้น การผ่านเหล็กดัดเข้ามาเป็นเรื่องที่ยากมาก ยกเว้นต้องใช้วัสดุ ถึงแม้ใช้ก็อาจจะต้องใช้หลายจุด จนกว่าจะถึงยุคสมัยเหล่านั้น ก็อาจจะมีคนมาเห็น และเหล่าร้ายอาจจะไม่ได้เข้าถึงภายในตัวบ้านก็เป็นได้นั่นเองครับ
สำหรับค่าหรือว่าค่าใช้จ่ายในการติดตั้งกระจกอลูมิเนียมนั้น เทียบได้ว่าค่อนข้างมีสนนราคาสูงเช่นเดียวกัน เพราะอย่างน้อย ๆ เรื่องค่าวัสดุในส่วนกระจกนั้น จะมีราคาแพงที่สุด ดังนั้นนอกจากราคาวัสดุที่ใช้ในการเคลื่อนการติดตั้งหรือว่าจัดทำกระจกอลูมิเนียมยังมากแล้ว นี่อาจจะยังไม่ได้รวมเปอร์เซ็นต์ติดตั้งของช่างผู้ชำนาญการ ซึ่งจะต้องเลือกช่างที่มีงานคุณภาพ ได้มาตรฐาน และมีความสารภาพชอบต่องานค่อนข้างสูง อีกทั้งยังต้องเข้าทำงานละเอียดมากด้วย ซึ่งจะต้องทำให้ลูกค้ามีเนื้อความมั่นใจว่าจะไม่เกิดปัญหาการรั่วซึมในภายหลัง
บันทึกการเข้าbigdick69
เด็กอนุบาล
*

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 3


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: ตุลาคม 22, 2015, 02:51:12 PM »

Permalink: Re: แชร์กันไป เลยว่าอีกด้วยเรื่องการคัด กระจกอลูมิเนียม
upp
บันทึกการเข้า
bigdick69
เด็กอนุบาล
*

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 3


ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 26, 2015, 09:42:46 PM »

Permalink: Re: แชร์กันไป เลยว่าอีกด้วยเรื่องการคัด กระจกอลูมิเนียม
ดดันๆๆๆๆๆๆอัพ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!