IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
เมษายน 27, 2017, 07:56:48 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: BitDefender Total Security 2015 FULL (32&64 bit) แอนตี้ไวรัสอันดับ 1 ของโลก  (อ่าน 90 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
nsukomon
เด็กมัธยมปลาย
****

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 490


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: ตุลาคม 21, 2015, 01:23:07 AM »

Permalink: BitDefender Total Security 2015 FULL (32&64 bit) แอนตี้ไวรัสอันดับ 1 ของโลก
BitDefender Total Security หรือที่มีตัวย่อสั้นๆ ว่า โปรแกรม BitDefender TS เป็นการ ให้การคุ้มครอง ปกป้อง ดูแลรักษาความปลอดภัย ให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์คุณในรูปแบบเงียบๆ (Silent Security) ไม่รบกวน และไม่กินทรัพยากรเครื่องมาก แต่ให้ประสิทธิภาพ และ ประสิทธิผล อย่างสูงสุด มันสามารถป้องกันได้ทั้ง ไวรัส (Virus) สปายแวร์ (Spyware) รวมไปถึงการเปิดเว็บไซต์ที่หลอกลวงเสมือนว่าเป็นเจ้าของจริงๆ (Phishing) รวมไปถึงพวก ช่วยคุณปกป้องจากสื่อสังคมออนไลน์ (โซเชียลเน็ตเวิร์ค) ต่างๆ ทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณปลอดภัยจากไวรัส โฆษณาชวนเชื่อต่างๆ ลิ้งค์หลอกๆ ปลอมๆ ทั้งหลาย เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะเป็นไวรัสชนิดไหน โปรแกรมสแกนไวรัส ตัวนี้ก็จะปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณให้ปลอดภัย ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด

Features
- Complete Data Protection : มีความสามารถในการป้องกันข้อมูลแบบครบวงจร มันสามารถตรวจจับไวรัส สแกนไวรัส ป้องกันสปายแวร์ โทรจัน รูทคิต รวมไปถึง ซอฟต์แวร์เรียกค่าไถ่ (Ransomware) อย่างครบครัน ไม่ต้องกลัวว่าใครจะมาดักจับ ดึงเอาข้อมูลลับ ข้อมูลส่วนตัวไปได้เลย
- Tune-Up. With OneClick Optimizer : โปรแกรมนี้สามารถจัดการเครื่องของคุณให้ทำงานได้รวดเร็วขึ้น มันสามารถเพิ่มความเร็วและพื้นที่ว่างมากขึ้นให้กับเครื่องของคุณ
- Pay Online in One Step : ฟีเจอร์ใหม่ที่เกิดมาเพื่อป้องกันการซื้อ-ขายออนไลน์ให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังป้องกันแก้ไขข้อมูลส่วนตัวทางการเงินของคุณกับเครือข่าย Wi-Fi ที่ใช้อยู่เป็นประจำอีกด้วย
- Bitdefender Profiles : เพิ่มการป้องกันที่ดีมากขึ้นและระวังการแสดงสถานะต่างๆ เมื่อคุณใช้งานอินเตอร์เน็ต, ดูภาพยนตร์ และกิจกรรมอื่นโดยไม่แสดงป็อปอัพขึ้นมากวนใจ
- Extremely fast. Non-intrusive. : มีความเร็วสูง กินทรัพยากรเครื่องต่ำ ไม่รบกวนการทำงานใดๆ กับเครื่อง เล่นเกมส์ ดูหนังฟังเพลง แชทได้สนุกเหมือนที่เคยเป็น
- BitDefender SafePay : เทคโนโลยีใหม่ BitDefender Safepay ระบบที่จะมาคอยช่วยดูแลเรื่องของการจ่ายเงิน ชำระเงินออนไลน์ ดูแลเว็บเบราว์เซอร์ ให้ส่งข้อมูลปลอดภัย จากการเจาะระบบของแฮคเกอร์
- Security Report : ระบบรายงานความเคลื่อนไหว การบุกรุกจากภัยคุกคามต่างๆ บนเครื่องคอมพิวเตอร์คุณ ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา มีรายงานทั้งการสแกนว่าตรวจพบหรือไม่ และได้จัดการกับมันไปอย่างไรบ้าง พร้อมรายงานฟีเจอร์ หรือ ความสามารถที่มีอยู่ในโปรแกรมแต่ไม่ได้ใช้งานด้วยเช่นกัน
- Password Manager : ระบบเก็บข้อมูลสำคัญๆ ให้คุณได้สามารถใช้เก็บข้อมูลสำคัญๆ ข้อมูลส่วนตัว ข้อมูลลับ ต่างๆ ได้อย่างปลอดภัย มีการจัดเก็บที่หนาแน่น และมิดชิด และยังสามารถล็อกอินเข้าสู่ระบบต่างๆ อย่าง เว็บไซต์โปรด อีเมล์ หรือ แอพพลิเคชั่น ต่างๆ ได้โดยอัตโนมัติ
- BitDefender Autopilot : มีระบบการทำงานแบบเงียบๆ โดยที่คุณไม่ต้องไปยุ่ง หรือ จัดการ ตั้งค่าอะไรต่างๆ กับมันเลย แต่ยังคงรักษาระดับการป้องกันความปลอดภัยแบบสูงสุด เหมือนระบบนักบินกล บนเครื่องบิน ที่นักบินไม่ต้องทำอะไร ขณะบินอยู่บนท้องฟ้า แต่ยังทำงานเต็มประสิทธิภาพเหมือนเดิม
- Online Privacy and Social Network Protection : คุณจะสามารถเล่นอินเทอร์เน็ตได้อย่างปลอดภัย โดยมีการสอดส่องดูแลการใช้งานโซเชียลเน็ตเวิร์ค หรือสื่อสังคมออนไลน์ ได้อย่างละเอียด มันสามารถแจ้งเตือนข้อความสแปม ที่อาจะเป็นเว็บไซต์ที่มีไวรัส หรือภัยคุกคาม และถูกส่งต่อกันมาผ่านเพื่อนบน Facebook หรือ Twitter ที่มีคนกล่าวถึง (Mention หา) เป็นต้น โดยมันจะช่วยกลั่นกรองไปได้ในระดับนึงเลยทีเดียว
- Parental Advisor : มีระบบช่วยให้ผู้ปกครอง ช่วยสอดส่องดูแล บุตรหลานใน ขณะเล่นอินเทอร์เน็ตตามลำพัง มันสามารถจำกัดสิทธิ์ ในการเข้าเว็บไซต์ต้องห้าม หรือ เว็บไซต์ที่ไม่เหมาะสมบางเว็บได้ และยังกำหนด ระยะเวลา ช่วงเวลา การใช้งานให้สามารถเข้าเว็บไซต์บางเว็บได้ตามช่วงเวลาที่กำหนด นอกจากนี้ยังสามารถรีโมทเข้ามาดูพฤติกรรมของบุตรหลานแบบที่พวกเขาไม่รู้ตัวได้อีกด้วย
- Cloud Antispam : ระบบป้องกันอีเมล์ขยะ (สแปมเมล์) ที่พยายามส่งมายังกล่องอีเมล์ขาเข้า (Inbox) แบบนับไม่ถ้วน ซึ่งมีการเชื่อมต่อฐานข้อมูลตลอดเวลากับส่วนกลาง ซึ่งจะได้ข้อมูลสแปมเมล์ที่ใหม่สดอยู่ตลอดเวลา
- USB Immunizer : ระบบป้องการติดไวรัส จากแฟลชไดร์ฟ มันจะเริ่มทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อเสียบ แฟลชไดร์ฟ ทุกอัน เข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ทันที ให้คุณอุ่นใจว่า จะปลอดภัยจากไวรัสที่มากับแฟลชไดร์ฟ อย่างแน่นอน
- Chat Encryption : มีระบบเข้ารหัสข้อความที่เกิดขึ้น โดย โปรแกรมแชท ยอดนิยมอย่าง Yahoo! Messenger เพื่อป้องกันการแฮค หรือ ดักจับดักฟังระหว่างทาง
- File Shredder : ระบบหั่นไฟล์ เพื่อให้คุณมั่นใจว่า ไฟล์ที่ถูกลบ (Delete) ไปแล้วนั้นหายอย่างถาวร และไม่สามารถกู้กลับมาได้อีกเลย
- Powerful Anti-phishing : มีระบบช่วยวิเคราะห์ และ ตรวจจับเว็บไซต์ปลอม หรือ เว็บไซต์ที่ทำเหมือน ทำเลียนแบบ เว็บไซต์ของจริง อย่างเช่น เว็บธนาคาร เว็บบัตรเครดิต โดยเว็บไซต์เลียนแบบ ทำเหมือน เหล่านี้จะคอยมาหลอก เพื่อให้คุณเชื่อ และ ป้อนข้อมูลลับ ข้อมูลส่วนตัวของคุณ อย่าง ข้อมูลบัตรเครดิต บัญชีธนาคาร รหัสผ่าน และอื่นๆ ให้กับผู้ไม่ประสงค์ดีไปง่ายๆ
- Sensitive Anti-fraud : มีระบบการแจ้งเตือนเว็บไซต์ ที่ไม่เหมาะสม และสุ่มเสี่ยงต่อความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัวคุณเอง และ เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ อาทิ การเข้าเว็บไซต์คาสิโน เว็บโป๊ และอื่นๆ
- File Encryption : มีระบบการเข้ารหัสไฟล์ (File Encryption) ให้คุณได้เข้ารหัสไฟล์ เพื่อป้องกันการเข้าถึงข้อมูลสำคัญๆ ในไฟล์ โดยผู้อื่นที่ไม่ได้รับอนุญาต ปกป้องข้อมูลสำคัญๆ ของคุณได้อย่างปลอดภัย และไม่รั่วไหล
- Device Anti-Theft : มีระบบป้องกันการขโมยเครื่องคอมพิวเตอร์ อย่าง โน๊ตบุ๊ค แล็ปท็อป

>>Download<<
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 20, 2016, 06:38:06 PM โดย nsukomon » บันทึกการเข้า
ผลงาน JAV 1Link     --> www.jav-1linkdownload.blogspot.com

ผลงาน 3D Hentai     --> www.3dhentaidownload.blogspot.com
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!