IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
สิงหาคม 23, 2017, 07:03:01 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สำหรับใครที่กำลังมองหารถเช่าขับเองมีแนวทางการเลือกมาเล่าสู่กันฟัง  (อ่าน 34 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
mrtidy55
เด็กมัธยมต้น
***

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 198


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: ตุลาคม 27, 2015, 09:20:16 PM »

Permalink: สำหรับใครที่กำลังมองหารถเช่าขับเองมีแนวทางการเลือกมาเล่าสู่กันฟัง
สำหรับใครที่ไม่มีรถอะไรเป็นของตนเองเลย แล้ววันหนึ่งหากมีทริปที่อยากจะเที่ยวไปที่อื่นบ้างนอกเมืองบ้าง หรือแม้กระทั่งการนำไปทำกิจธุระต่าง ๆ บริการรถเช่าขับเอง นับว่าเป็นอีกบริการหนึ่งที่น่าสนใจ ซึ่งเราจะอาจเช่ารถไปขับได้ ไม่จำกัดวัน เพียงแค่คุณอาจวางมัดจำ และจ่ายค่าตอบแทนให้กับผู้ให้บริการได้แค่นั้น ซึ่งหลังจากใช้งานรถเช่าขับเองเสร็จแล้ว ก็นำรถเหล่านั้นมาคืนเพียงเท่านี้เอง ซึ่งลูกค้าอาจแน่นอนได้ในบริการต่าง ๆ ที่ทางผู้บริการได้ทำการมอบให้ให้
เพราะด้วยลูกค้าที่มีความไม่สบายใจเรื่องการใช้งานรถเช่าขับเองนั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความมั่นคงต่าง ๆ ของรถเอง ลูกค้าสามารถมั่นอกมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการใช้รถเช่าขับเองที่มีคุณภาพอย่างไม่เปลี่ยนแปลง เพราะทางผู้ให้บริการได้มีการตรวจทานคุณภาพของรถอยู่เป็นประจำแต่ละวัน และรถที่นำมาให้บริการนั้นเป็นรถที่มีสภาพเครื่องใหม่จากการใช้งานแค่ 4 ปีเท่านั้น สามารถมั่นอกมั่นใจอุปสรรคต่าง ๆ ที่คงจะมีขึ้นได้เลย
ในส่วนของเรื่องประกันภัยนั้น โดยมากแล้วผู้ให้บริการรถเช่าขับเอง จะทำประกันภัยไว้ทุกคัน แต่ละคันนี้มีการทำประกันภัยชั้น 1 ทั้งสิ้น ผู้ใช้เชื่อมั่นได้ในความมั่นคง ในการให้บริการถ้าหากเกิดเหตุคับขัน ซึ่งทางผู้ให้บริการรถเช่าขับเอง จะทำการสื่อสารและประสานงานให้อย่างสะดวกๆ เพียงแค่ท่านหาลู่ทางติดต่อสื่อสารกลับมายังเราเท่านั้น ซึ่งรายละเอียดต่าง ๆ ในส่วนนี้ทางผู้ให้บริการรถเช่าขับเองต้องชี้แจงเติมกับลูกค้าก่อนให้บริการอย่างถ่องแท้
ในส่วนถ้าหากมีข้อสงสัยเรื่องเครื่องยนต์กลางทางต่าง ๆ เพียงแค่โทรมาทางเราจะนำรถที่สามารถใช้งานได้ปกติธรรมดา นำไปเปลี่ยนให้ซึ่งผู้ให้บริการรถเช่าขับเอง จะทำการดำเนินงานให้เพียงติดต่อกลับมายังศูนย์ให้บริการ และสำหรับรถที่มีปริศนาเรื่องการใช้งานต่าง ๆ ทางผู้ให้บริการรถเช่าขับเอง จะทำการนำเข้าศูนย์ เพื่อหาสาเหตุ และซ่อมแซมจนสามารถใช้งานได้ตามเป็นปกติ และมีความปลอดภัย จึงจะสามารถนำออกมาให้บริการได้อีกครั้งหนึ่ง เพื่อความสบายใจของลูกค้า
สำหรับราคารถเช่าขับเองนั้น จะขึ้นอยู่รุ่นของรถให้บริการว่ารุ่นใหม่มากน้อยแค่ไหน แต่ราคาเริ่มนั้นจำนวนมากจะอยู่ที่หลักร้อย/วันเท่านั้น ซึ่งกรณีลูกค้านำไปใช้งานหลายวัน หรือทำการเช่าหลายวัน ก็จะมีส่วนลดให้ด้วย ซึ่งหากผู้บริโภคลองใช้แล้วค่อนข้างมีความชอบใจในการให้บริการรถเช่าขับเอง เวลามีธุระด่วน ๆ โดยที่ไม่ต้องพึ่งรถยนต์ของตนเองก็สามารถเรียกใช้บริการต่าง ๆ ได้ทันที จะมีพนักงานนำรถ และขยายความรายละเอียดการให้บริการอื่น ๆ เพิ่มขึ้น
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!