IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
สิงหาคม 22, 2017, 02:26:23 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: มีใครพอจะแนะนำแมสเซ็นเจอร์ตลอด 24 ชั่วโมง  (อ่าน 37 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
mrtidy55
เด็กมัธยมต้น
***

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 198


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2015, 01:32:37 PM »

Permalink: มีใครพอจะแนะนำแมสเซ็นเจอร์ตลอด 24 ชั่วโมง
บริการแมสเซ็นเจอร์ตลอด 24 ชั่วโมง
บริการแมสเซ็นเจอร์เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบันนี้ด้วยการสัญจรต่างๆที่ใช้เวลานานมากในถนนของเมืองกรุงเทพ ถ้าเราไปปฏิบัติหน้าที่หรือทำธุระอะไรสักอย่างหนึ่งแล้วพบว่าลืมเอกสารที่สำคัญหรือลืมของเล็กๆน้อยๆ คงเป็นเรื่องที่หงุดหงิดน่าดูเลยและสิ่งที่น่าอารมณ์เสียไม่แพ้กันคือการเรียกใช้บริการแมสเซ็นเจอร์ แล้วเกิดการส่งเอกสารหรือส่งของที่งุ่มง่ามด้วยเหตุผลต่างๆนานาหรืออาจจะเกิดการชำรุดของสิ่งของที่ต้องการให้ส่ง เราคงขยาดกับบริการแมสเซ็นเจอร์ไปอีกนานเลย แต่ตัวปัญหาเหล่านั้นจะไม่เกิดเลยถ้าเรียกใช้บริการของแบงคอกแมสเซ็นเจอร์เซอร์วิส (BMS)
อีกหนึ่งบริการแมสเซ็นเจอร์ที่ทำให้คุณประทับใจได้อย่างายดาย ด้วยความรอบรู้ในการวางระบบงานของแบงคอกแมสเซ็นเจอร์เซอร์วิส (BMS) ที่จะทำให้บริการส่งเอกสารต่างๆสามารถถึงปลายทางที่ประสงค์ด้วยเวลาอันสั้น ไม่ว่าเส้นทางนั้นจะยุ่งเหยิงการจราจรติดขัด มีไฟแดงนานเพียงไรก็ไม่สามารถห้ามการส่งของแบงคอกแมสเซ็นเจอร์เซอร์วิส (BMS)ได้ อีกทั้งยังมีระบบออนไลน์ที่สร้างความสบายให้แก่ผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ด้วยการสั่งใช้บริการแมสเซ็นเจอร์ทางโทรศัพท์ เพียงแค่ระบุต้นทาง-จุดหมายเท่านั้น เราก็จะได้ข้อมูลทุกอย่างของผู้ปฏิบัติงานที่จะมาทำงานให้เรา พร้อมทั้งเราสามารถดูสถานะและตำแหน่งการส่งเอกสารได้ด้วยแอพพลิเคชั่นพิเศษของแบงคอกแมสเซ็นเจอร์เซอร์วิส ว่าเอกสารถึงไหนแล้ว พอเอกสารของเราถึงจุดหมายก็จะมีข้อความส่งเข้าอีเมล์ในโทรศัพท์เคลื่อนที่ของเรา
BMS ให้บริการแมสเซ็นเจอร์ตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีหยุด ไม่ว่าต้องการให้ส่งเอกสารด่วนแค่ไหน สำคัญมากเพียงไรและที่สำคัญส่งดึกแค่ไหน เราก็พร้อมที่จะส่งเอกสารให้คุณ บริการนี้ให้บริการกับทุกระดับไม่เพียงแต่ให้บริการกับคนทั่วไปเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เรายังให้บริการถึงห้างร้าน บริการให้กับระดับหน่วยงานรวมถึงการขยายบริการไปในต่างถิ่น ด้วยระบบของเราที่ไม่เหมือนใครเราจึงมั่นใจที่จะให้บริการทุกระดับ
สำหรับใครที่สนใจและอยากเห็นผลงานการให้บริการก็สามารถไปดูรายละเอียดได้ แล้วคุณจะพบว่าสิ่งของทุกชิ้น เอกสารทุกฉบับที่ได้รับการไว้วางใจจากผู้ใช้บริการ ได้ส่งถึงที่หมายครบทุกอย่างอย่างเที่ยงตรงและที่สำคัญมีสิ่งของหรือเอกสารฉบับน้อยชิ้นนักที่จะชำรุดเมื่อเทียบกับสิ่งของหรือเอกสารที่เราส่งทั้งหมดแล้ว เหมือนกับว่าไม่มีสินค้าหรือเอกสารฉบับใดชำรุดเลย
 
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!