IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
กันยายน 22, 2017, 02:57:53 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แนวดูแลผู้หญิงวัยทองด้วยสมุนไพรยาหมอเส็ง ปรับอารมณ์ของผู้หญิงวัยกลางคน  (อ่าน 35 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
morgont13
เด็กอนุบาล
*

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: พฤศจิกายน 30, 2015, 07:11:01 PM »

Permalink: แนวดูแลผู้หญิงวัยทองด้วยสมุนไพรยาหมอเส็ง ปรับอารมณ์ของผู้หญิงวัยกลางคน
สมุนไพรยาหมอเส็งเป็นสมุนไพรที่สามารถช่วยปรับธาตุ บำรุงร่างกาย ชูกำลัง ทำให้นอนหลับสบาย เจริญอาหาร เราจะยกตัวอย่างของสมุนไพรยาหมอเส็ง ช่วยเรื่องอาการวัยทอง วัยทองบางเวลาก็อาจจะฟังดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก มันหมายถึงหญิงงามที่มีอายุอานามประมาณ 45-55 ปีโดยเฉลี่ย ซึ่งผู้หญิงวัยนี้ก็จะเป็นวัยหัวเลี้ยวหัวต่อ ของอารมณ์อยู่พอสมควร ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว ก็จะเป็นวัยที่ต้องดูแล และควรได้รับการเอาใจใส่เป็นพิเศษอยู่ตลอดเวลา และใกล้ชิดนั่นเองครับ ผู้หญิงวัยทอง คือช่วงชีวิตที่เปลี่ยนแปลงจากสาวสวย มาเป็นสาวรุ่นใหญ่ และสุดท้าย เมื่อก้าวสู่วัยทองร่างกายต่าง ๆ จะเริ่มมีการปรับสภาพ อารมณ์จึงเป็นสิ่งที่ควบคุมได้ยากดังนั้นเราต้องใส่ใจ ดูแลสุขภาพคนกลุ่มนี้ ด้วยสมุนไพรยาหมอเส็งก็เป็นทางเลือกหนึ่งในการดูแลสุขภาพ ซึ่งยาหมอเส็งช่วยลดอาการประสาทเสีย ไม่มีชีวิตชีวา โมโหง่าย ขี้วิตก กังวล นอนไม่หลับ ไม่มีสมาธิ ยังช่วยกระชับมดลูกให้อู่ และเหมาะเพราะว่าสตรีวัยทองอาการร้อน อุรา ตามตัว ใบหน้า สมุนไพรยาหมอเส็ง จะมีสมุนไพรประกอบด้วย กำเช่า ตังถั่งเช่า แป๊ะก๊วย และอื่นๆอีกโดยเป็นตำหรับของหมอเส็ง ยาหมอเส็งช่วยให้มีคุณภาพชีวิตและจิตใจที่ดี ซึ่งอันดับแรกเลย ก็คือเรื่องสุขภาพอนามัยจิตใจของเขาก่อนครับ เมื่อหากกล่าวถึงวัยทอง จริง ๆ มันก็เป็นเรื่องใกล้ตัว ถ้าหากเราคิดดี ๆ ก็จะพบว่า พ่อแม่เรา หรือคนข้างกายเรา เมื่อมีอายุก้าวเข้าสู่เลข 4 หรือเลข 5 นั้น มักจะเริ่มมีปัญหาเรื่องความเครียด และอารมณ์กันอย่างรุนแรงพอสมควร ดังนั้นจะพบว่า พ่อหรือแม่อารมณ์เสียง่าย ซึ่งทั้งนี้จริง ๆ แล้วก็ขึ้นอยู่กับนิสัย และบุคลิกของผู้คนนั้น  ๆ ว่าจะสามารถควบคุมตัวเองได้ หากเขาทานยาหมอเส็งเป็นประจำก็ช่วยได้ ทำให้นอนหลับ ร่างกายแข็งแรง
สาววัยทองเอง ถ้าจะให้ดูแล สิ่งแรกที่ควรสังเกตเลยก็คือเรื่องของสภาพจิตใจ ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะว่าเมื่อร่างกายเปลี่ยนแปลงแล้วนั้น หัวใจคือสิ่งที่สำคัญที่สุดในการควบคุมอารมณ์ต่าง ๆ ของตัวเอง ดังนั้นหากเพื่อน ๆ มีความใส่ใจนิดหน่อย ข้าเจ้าว่าลองดูคนรอบข้างและพยายามเข้าใจเขาให้ได้มากเต็มที่ เท่าที่จะสามารถทำได้ดูครับ เพราะว่าคนรอบข้างเมื่อก้าวเข้าสู้อายุวัยทองประมาณนี้ ที่ผมสังเกตก็คือ มีอารมณ์ค่อนข้างเหวี่ยงกันเกือบทุกคน ยกเว้นแค่ว่าเหวี่ยงมากเหวี่ยงน้อยแค่นั้นอาการที่กล่าวมานั้น  สมุนไพรยาหมอเส็งสามารถช่วยปรับร่ายกายให้สดุลได้
เมื่อดูสภาพจิตใจแล้ว หากเราพบว่า คนวัยทองมีปัญหาเรื่องเครียด เราอาจจะต้องเข้าไปเพื่อเป็นที่ระบายกับเขาให้เขาได้เล่าในสิ่งที่เขาอยากจะเล่าให้โอกาสเขาได้พูดในสิ่งที่เขาจะพูด เรียกง่าย ๆ ว่านรชาติวัยทองนี้ ค่อนข้างอ่อนไหวกันอยู่พอสมควรเลย ดังนั้นควรจะให้โอกาส และคอยดูอย่าให้เค้ามีเรื่องทุกข์ใจ หรือว่าร้อนใจครับ เพราะอาจจะส่งผลให้เหวี่ยงหนัก หรืออาการกำเริบอย่างรุนแรง ซึ่งมันจะส่งผลเสียต่อสุขภาพได้อย่างไม่น่าเชื่อเลย ดังนั้นต้องลองให้โอกาสได้ฟังดูครับ
ถ้าเราใช้สมุนไพรยาหมอเส็งช่วยปรับสมดุลให้กับร่างกายคนวัยทองให้หมดปัญหาเกี่ยวกับความเครียดต่าง ๆ ได้ สุขภาพของแต่ละคนครับ เพราะว่าแต่ละคน ก็มีสุขภาพที่แตกต่างกัน การทานยาหมอเส็งก็ต้องใช้เวลาในการปรับร่างกาย การไปหาแพทย์ที่โรงพยาบาล เช็คดูอาการต่าง ๆ บ้าง หรือว่าตรวจสุขภาพบ้าง ก็จะทำให้คนวัยทอง มีสภาวะจิตที่ดีมากยิ่งขึ้นได้เหมือนกันครับ ทางที่ดีก็คือ รักษาทั้งกายใจเลย ซึ่งหากเป็นพ่อแม่เรา ก็ควรดูแลนั่นเอง เพราะว่าการดูแลเขา จะเป็นส่วนหนึ่งของการที่จะสามารถช่วยในการดำรง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!