IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
กันยายน 20, 2017, 06:14:03 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดธุรกิจใหม่คัดเลือกใช้คืนเครื่องทำน้ำแข็งแบบไหนดี  (อ่าน 40 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
homedeco7
เด็กอนุบาล
*

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: ธันวาคม 04, 2015, 09:32:28 AM »

Permalink: เปิดธุรกิจใหม่คัดเลือกใช้คืนเครื่องทำน้ำแข็งแบบไหนดี
สำหรับใครที่ทำธุรกิจร้านโภชนา ภัตตาการ ที่พัก หรือแม้แต่สถานบันเทิง น้ำแข็งนับได้ว่าเป็นสินค้าที่จะขาดเสียมิได้ เพราะนั่นย่อมหมายถึงการเสียโอกาสทางการค้า เพราะน้ำแข็งมีบทบาทอย่างมากในเรื่องของอาหารและเครื่องดื่มในฐานะขององค์ประกอบให้เครื่องดื่มมีรสชาติที่ดีขึ้น ดังนั้นการมีเครื่องทำน้ำแข็งดี ๆ ติดไว้สักเครื่องย่อมสามารถช่วยให้ถนอมยุคในการขนส่ง และลดค่าใช้จ่ายในการซื้อน้ำแข็ง ทั้งยังมีน้ำแข็งไว้ใช้รวมหมดเวลาด้วย ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าครับว่าเราจะเลือกเครื่องทำน้ำแข็งแบบไหนดีสำหรับธุรกิจของเรา
   ก่อนอื่นเราต้องดูวัตถุประสงค์ของการเลือกซื้อเครื่องทำน้ำแข็งก่อนว่า เราต้องการมันมาทำไม เพราะหากเครื่องทำน้ำแข็งนั้นมีหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเครื่องทำน้ำแข็งเกล็ด เครื่องทำน้ำแข็งยูนิตก้อนใหญ่ เครื่องทำน้ำแข็งยูนิตก้อนเล็ก เครื่องทำน้ำแข็งสี่เหลี่ยม ซึ่งแต่ละแบบจะมีข้อความพอควรกับธุรกิจในลักษณะที่แตกต่างกันไป และราคาก็แปลกแยกกันด้วย เนื่องจากเครื่องแต่ละชนิดจะมีกำลังการผลิตที่ไม่เท่ากัน แต่ถ้าใครกำลังคิดจะเปิดร้านขายน้ำแข็งแล้วล่ะก็ แนะนำว่าควรศึกษาขั้นตอนการทำธุรกิจประเภทนี้ดูก่อนที่จะตัดสินใจเครื่องทำน้ำแข็ง เครื่องทำน้ำแข็ง
   ในกลุ่มธุรกิจประเภทโรงแรม หรือภัตตาคาร เป็นส่วนใหญ่มักจะนิยมใช้เครื่องทำน้ำแข็งยูนิตที่สามารถผลิตได้ทั้งก้อนเล็กและก้อนใหญ่ เพราะน้ำแข็งประเภทนี้มักจะถูกใช้ในการผสมกับเครื่องดื่มเป็นหลัก อีกทั้งธุรกิจชั้นดังกล่าวโดยเฉพาะร้านอาหารที่ให้บริการใช้ช่วงเวลากลางคืน การขาดน้ำแข็งคงไม่ใช่เรื่องดีนักเพราะจะส่งผลถึงความมั่นใจและพอใจ
ของลูกค้า ส่วนร้านที่เน้นทางเครื่องดื่มเป็นหลักเช่นผับ หรือร้านขายน้ำ ตรงนี้ก็สามารถใช้เครื่องทำน้ำแข็งเกล็ดหรือเครื่องทำน้ำแข็งยูนิตก้อนเล็ก เพราะนอกจากจะใช้ผสมกับเครื่องดื่มได้แล้ว ยังสามารถนำมาปั่นเป็นเครื่องดื่มได้ ซึ่งช่วยยืดอายุการใช้งานเครื่องปั่นได้เป็นอย่างดี
   ส่วนใครที่มีธุรกิจเล็ก ๆ น่ารัก ๆ อย่างร้านกาแฟ แม้แต่คนรักน้ำแข็ง เครื่องทำน้ำแข็งขนาดเล็กนับได้ว่าเป็นอีกตัวเลือกที่ควรตอแย เพราะเครื่องทำน้ำแข็งชนิดนี้สามารถทำน้ำแข็งได้ตลอด 24 ชั่วโมง และทำได้เร็วกว่าช่องทำน้ำแข็งในตู้เย็นเสียอีกครับ นอกจากนี้ยังมีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก เรียกได้ว่าไปไหนไปด้วยถึงไหนถึงกันเลยล่ะครับ
   การที่เราจะรู้ได้ว่าเครื่องทำน้ำแข็งตัวไหนรุ่นไหนที่เหมาะสมกับธุรกิจของเรานั้น คงต้องกันที่วัตถุประสงค์หลักเสียก่อน ว่ามันสามารถช่วยแก้ปัญหาได้หรือไม่ เพราะหากว่าซื้อเครื่องทำน้ำแข็งมาแล้ว แต่กลับเจอปัญหาเดิม ๆ อย่างน้ำแข็งไม่พอใช้ หรือน้ำแข็งไม่สะอาด ถ้าเป็นแบบนี้ยังไงก็ไม่คุ้มค่าเงินแน่ ๆ ครับ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!