IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
กันยายน 20, 2017, 06:16:39 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ไหวทันภัยใกล้ตัว ที่คุณอาจได้รับจากยาอึดโดยไม่รู้ตัว  (อ่าน 59 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
huromasido8
เด็กอนุบาล
*

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 2


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: ธันวาคม 06, 2015, 09:07:53 PM »

Permalink: ไหวทันภัยใกล้ตัว ที่คุณอาจได้รับจากยาอึดโดยไม่รู้ตัว
หากพูดถึงยาอึดยาทนแล้วล่ะก็ ไวอากร้า คงเป็นแบรนด์แรก ๆ ที่หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หลายคนนึกถึงแน่นอน เพราะด้วยสรรพคุณของยาที่สามารถช่วยให้นกเขาที่ไม่ยอมขัน กลับมาขยันขันแข็งกันเหมือนตอนหนุ่ม ๆ สมใจอยาก จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ใคร ๆ ต่างจะเลือกหามาใช้ด้วยความเข้าใจผิด ๆ หรือมองเห็นแค่ด้านดีเพียงอย่างเดียวจนมองข้ามความภัยเงียบที่แฝงมากับยาอึดเหล่านี้ จนสุดท้ายบางรายอาการหนักถึงขั้นเสียชีวิตก็มี ด้วยที่ว่าในปัจจุบันมีการขายยาอึดทั้งจริงและปลอมปนกันไประนาวเกลื่อนอินเทอร์เน็ต ดังนั้นจึงถือว่าเป็นเรื่องที่อันตรายอย่างมากต่อผู้ใช้ยา ยาอึด
รู้ทันโฆษณายาอึดใช้ได้อึดกันยันเช้าได้จริงหรือ
   ทุกวันนี้ไม่ว่าจะหันหน้าไปทางไหน หากเป็นเรื่องบนสังเวียนเตียงนุ่ม ๆ แล้วล่ะก็คงไม่พ้นยาอึด ของวิเศษที่จะช่วยบวกข้อคดีมั่นใจให้กับหนุ่ม ๆ ได้ว่าจะไม่เกิดอาการคอหักกลางทางหรือว่านกเขาไม่ขันแน่นอน แต่ในความเป็นจริงแล้ว ขั้นพื้นฐานของการแข็งตัวของอวัยวะเพศนั้นเกิดมาจากการสูบฉีดโลหิต ซึ่งมักจะเกิดจากความตื่นเต้นตื่นตัวด้วยอารมณ์ทางเพศ เพียงแค่ยาอึดจะเป็นตัวช่วยให้การสูบฉีดโลหิตนั้นทำได้ดีขึ้นกว่าปกติแค่นั้นเอง งานนี้หากใครที่ต้องทำงานเครียด ๆ มาทั้งวัน ไม่มีอารมณ์ที่จะไปเล่นเกมส์รักแล้วล่ะก็ ต่อให้ใช้ยาแค่ไหนก็ไม่ได้ผลแน่นอน
หากมีคำถามนกเขาไม่ขันควรใช้ยาอึดหรือไม่
   ก่อนที่จะตัดสินใจใช้ยาช่วยนั้น ต้องดูด้วยว่าสาเหตุที่แท้จริงที่ทำให้น้องชายไม่สู้ศึกนั้นเกิดจากอะไร คุณพักผ่อนเพียงพอหรือไม่ มีเรื่องเครียดอะไรหรือป่าว เพราะการที่ร่างกายและจิตใจไม่พร้อมที่จะร่วมรักแล้ว ต่อให้คุณอยากจะทำกิจกรรมนี้สักแค่ไหนเพื่อผ่อนคลายความเครียด ก็ควรจะไปทำกิจกรรมอย่างอื่นก่อนเพื่อคลายระดับความเครียดลง เพราะปกติแล้วยาอึดนั้นจะสั่งจ่ายโดยแพทย์ชำนัญพิเศษ เนื่องจากสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดโรคนี้มักจะเกิดจากปัญหาสุขภาพจิตของผู้ป่วย จึงทำให้ร่างกายมีงานตอบสนองต่อความต้องการทางเพศน้อยลงไปด้วย ซึ่งดังกล่าวที่พบได้บ่อยจนต้องมีการใช้ยา เช่น ปัญหาการตื่นตัวทางเพศ, ปัญหาความต้องการทางเพศลดลง และปัญหาการหลั่งเร็ว เป็นต้น
   สุดท้ายนี้พึงระลึกไว้เสมอว่าก่อนจะตัดสินใจใช้ยาอึดนั้น จะต้องดูก่อนว่าปัญหาที่แท้จริงนั้นคืออะไร หากสภาพจิตใจดี สภาพร่างกายพร้อม แต่น้องชายกลับไม่ยอมทำศึกแล้วล่ะก็ คงถึงเวลาที่ต้องปรึกษาแพทย์อย่างจริงจังแล้วล่ะครับ เพราะการใช้ยาอึดนั้นย่อมมีปฏิกิริยาข้างเคียงแน่นอน และที่สำคัญอาจทำให้คุณต้องสูญเสียบางอย่างไปเพียงเพื่อแลกกับการแข็งตัวเพียงชั่วข้ามคืนได้เหมือนกัน
บันทึกการเข้า
huromasido8
เด็กอนุบาล
*

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 2


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2015, 08:51:26 PM »

Permalink: Re: ไหวทันภัยใกล้ตัว ที่คุณอาจได้รับจากยาอึดโดยไม่รู้ตัว
ดันนะครับ
บันทึกการเข้า

fagorigoi
เด็กอนุบาล
*

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 2


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #2 เมื่อ: ธันวาคม 19, 2015, 11:26:33 AM »

Permalink: Re: ไหวทันภัยใกล้ตัว ที่คุณอาจได้รับจากยาอึดโดยไม่รู้ตัว
ดันนะครับ
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!