IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
สิงหาคม 21, 2017, 09:48:17 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ใจความควรฟังรู้เรื่องเกี่ยวกับยาผู้ชาย  (อ่าน 31 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
fagorigoi
เด็กอนุบาล
*

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 2


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: ธันวาคม 10, 2015, 01:13:23 AM »

Permalink: ใจความควรฟังรู้เรื่องเกี่ยวกับยาผู้ชาย
หากพูดถึงยาผู้ชายหลายคนอาจหาญจะนึกไม่ค่อยออกว่ามันคืออะไร แต่ถ้าเปลี่ยนมาเป็นพูดถึงไวอากร้าแล้วล่ะก็ เชื่อว่าผู้ชายแหล่ผู้มีชีวิตสนิทสนมกับชื่อนี้เป็นอย่างดีในฐานะยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ และด้วยชื่อที่คุ้นหูราวกับยาบรรเทาอาการปวดลดไข้ชื่อดังหลาย ๆ ยี่ห้อ อาจทำให้รู้สึกว่ายาผู้ชายคงไม่มีพิษสงอะไร เพราะสำหรับผู้ชายที่มีข้อสงสัยเรื่องสมรรถภาพทางเพศนั้น ไวอากร้าก็เปรียบดุจดั่งทางรอดสุดท้ายบนสมรภูมิรักกันเลยทีเดียว แต่หารู้ไม่ว่าแท้จริงแล้วยาผู้ชายกลับแฝงอันตรายไว้ในมุมที่เราไม่เคยได้รู้จักมักคุ้นขวาง ยาผู้ชาย
ทำไมยาผู้ชายถึงอันตราย แล้วใครบ้างที่สามารถใช้ยาตัวนี้ได้
   เนื่องจากยาผู้ชายเป็นยาที่กระตุ้นให้โลหิตไหลเวียนเข้าไปในองคชาตมากขึ้น ซึ่งถือว่ามีฤทธิ์ที่เหี้ยมโหด ตามปกติแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะสั่งจ่ายยาอย่างนี้ให้กับผู้ป่วยที่มีความบกพร่องทางเพศหรือเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ โดยความบกพร่องที่จำเป็นต้องใช้ยาผู้ชายมีดังนี้
1.   ปัญหาเรื่องการหลั่งเร็ว เกิดจากการที่ไม่ทำเป็นสั่งการหลั่งน้ำอสุจิไว้ได้ ทำให้หลั่งก่อน หรือทันใดที่มีการสอดใส่องคชาติเข้าไปในช่องคลอด หรือภายหลังการกระตุ้นเพียงเล็กน้อยเท่านั้น มักจะเรียกอาการนี้ว่า “ล่มปากอ่าว” มักพบในชายที่มีประสบการณ์ทางเพศน้อย
2.   ปัญหาการตื่นตัวทางเพศ เป็นอาการที่องคชาติแข็งตัวไม่เต็มที่ แข็งตัวได้ไม่นานพอที่จะร่วมเพศได้ หรืออ่อนตัวในขณะกำลังร่วมเพศ ทั้ง ๆ ที่ยังมีอารมณ์ทางเพศอยู่ เรียกกันว่า “นกเขาไม่ขัน” หรือ “ไม่สู้” 
3.   ปัญหาความต้องการทางเพศน้อยลง เป็นภาวะที่มีความคิดเหตุต้องประสงค์ทางเพศลดลงกว่าที่ควรจะเป็น รวมถึงไม่มีอารมณ์ทางเพศเลย มักจะเกิดกับผู้ที่มีความเครียดมากเป็นพิเศษแล้วยาผู้ชายที่ขายทั่วไปเชื่อถือได้หรือไม่ หรือแค่โฆษณาเกินจริง
   ในปัจจุบันการขายยาผู้ชายผ่านอินเทอร์เน็ตมีมากขึ้น เรามักจะพบเห็นโฆษณาด้วยคำว่า อึด ทน นาน กันเกลื่อนหน้าจอ หากถามว่าเป็นโฆษณาเกินจริงหรือไม่ ก็ไมได้เกินแน่นอนแต่อย่างใด เพราะนอกจากจะมีฤทธิ์ช่วยกระตุ้นให้อวัยวะเพศแข็งตัวดีขึ้นแล้ว ยังทำให้ความรู้สึกทางเพศลดลงระดับหนึ่ง จึงทำให้ผู้ใช้ยาผู้ชายหลั่งได้ช้าขึ้น แม้กระทั่งการใช้ยาผู้ชายในผู้หญิงก็เช่นกัน สามารถทำได้เพียงแค่เพิ่มการหล่อลื่นเท่านั้น อย่างไรก็ตามหากไม่มีอารมณ์ทางเพศร่วมด้วย การใช้ยาผู้ชายก็จะไม่ได้ผลแต่อย่างใด
   การใช้ยาผู้ชายนั้นควรอยู่ในความควบคุมดูแลรักษาของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด เพราะผู้ที่มีปัญหาทางเพศมักจะเป็นผู้ที่มีโรคประจำตัวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว การใช้ยาชนิดนี้ในผู้ป่วยที่มีการใช้ยาโรคหัวใจ หรือกลุ่มยาไนเตรท จะส่งผลให้เกิดภาวะความดันโลหิตต่ำอย่างรุนแรงจนถึงขั้นเสียชีวิตได้
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!