IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
กันยายน 22, 2017, 05:00:03 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับการคัดเลือกซื้อชุดแฟนซีออนไลน์  (อ่าน 32 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
mewmew966
เด็กอนุบาล
*

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: ธันวาคม 18, 2015, 07:57:15 PM »

Permalink: เคล็ดลับการคัดเลือกซื้อชุดแฟนซีออนไลน์
สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกท่าน  บทความนี้นำเสนอเกี่ยวกับมุมมองในการเลือกซื้อชุดแฟนซี  เพื่อที่จะนำไปใส่ในงานต่างๆของเพื่อนๆนะค่ะ  เช่น งานเลี้ยงปีใหม่  สังสรรค์พนักงาน  งานเลี้ยงฉลองความสำเร็จ  อะไรก็แล้วแต่  เพื่อเป็นแนวทางให้เพื่อนๆ  ได้รับสิ่งดีคืนกลับไป คือการสั่งซื้อชุดแฟนซีออนไลน์  เราจะเลือกซื้อจากเว็บไซต์หรือเพจเฟซบุ๊คส์ อันนี้ก็แล้ว  แต่เราไม่สามารถที่จะลองสวมใส่ได้  ดังนั้น  ในการตัดสินใจซื้อจึงควรละเอียดสัดนิด  เพราะชุดแฟนซีที่สั่งมาอาจจะใส่ได้นะค่ะ
1.ขนาดของชุดแฟนซีที่จะสวมใส่  เช่น  S M L XL  เป็นต้น  ข้อควรระวังก็คือ  ถึงแม้จะมีขนาดกำกับแล้วก็ควรดูรายละเอียดรอบอกและรอบเอวด้วย  เพราะแต่ละร้านขนาดไม่เท่ากันหรอกค่ะ  
2.คุณภาพ  และเนื้อผ้าที่จะใช้ ก็ขึ้นอยู่กับราคานั่นแหละค่ะ  ชุดแฟนซีบางชุดราคาหลักร้อยบาท  บางชุดหลักพัน  หลักหมื่นก็เคยเห็นนะคะ  อันนี้คงก็ตัดสินใจลองดูความพร้อมของเงินในกระเป๋านะค่ะ  แต่หากมีรางวัลเกี่ยวกับเครื่องแต่งกายชุดแฟนซีชนะเลิศให้ก็ควรจะจัดเต็มอยู่เหมือนกันะค่ะ  อิอิ (เงินขวัญถุง)
3.อุปกรณ์ประกอบเกี่ยวกับชุดแฟนซีนั้นๆ  เช่น  ชุดแม่มดก็ควรมีไม้กายสิทธิ์  ชุดนักรบก็ควรมีอาวุธ  ทั้งนี้ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจในชุดแฟนซีของเรา  ก็ต้องสอบถามด้วยว่า  ราคาดังกล่าวนั้น รวมอุปกรณ์ด้วยหรือไม่  เพื่อป้องกันการเข้าใจที่พลาดและปัญหาในภายหลัง
4.ระยะเวลาที่เราต้องการรับของ  และระยะเวลาในการจัดส่ง  เช่น บางร้านมีสต๊อกสินค้า  สามารถจัดส่งได้เลย  แต่บางร้านไม่มีต้องสั่งออเดอร์ไว้แล้วคอย  อันนี้ เพื่อนๆต้องกะประมาณเวลาให้ดีนะค่ะ  เผื่อขาดเผื่อเหลือเวลาไปรษณีย์สัก 2-3 วัน
5.เก็บเอกสารสำคัญในการซื้อขายไว้ให้ดี  ในกรณีที่เราไม่ได้รับของ  หรือเกิดปัญหาเกี่ยวกับการขนส่ง  จะได้สามารถติดตามได้
เท่านี้ เพื่อนๆก็จะสามารถมีชุดแฟนซีใส่ไปงานสวยๆ ได้อย่างแน่นอน  ขอให้สุกกับงานนะค่ะ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!