IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
สิงหาคม 20, 2017, 07:04:57 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รับทำป้ายโฆษณา กิจการที่เจริญเติบโตไปพร้อมๆกับหน่วยงานที่ต้องการเติบใหญ่  (อ่าน 81 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
somsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1926


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: มกราคม 31, 2016, 10:12:58 AM »

Permalink: รับทำป้ายโฆษณา กิจการที่เจริญเติบโตไปพร้อมๆกับหน่วยงานที่ต้องการเติบใหญ่
ธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ รับทำป้ายโฆษณา ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งการค้าขายที่มีความสำคัญมากในยุคปัจจุบัน ทั้งนี้ก็เพราะว่า เป็นธุรกิจที่ช่วยเสริมธุรกิจการค้าด้วยกันนั่นเอง ย้อนหลังไปใกล้เคียงเมื่อสิบกว่าปีก่อน บรรดาผู้ประดิษฐ์สื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ ล้วนแล้วมีแต่รายใหญ่ อาจเป็นเพราะเทคโนโลยีการตีพิมพ์หรือการทำงานด้านนี้ จำเป็นจะต้องใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีค่าสูง ทำให้ผู้ที่มีเงินทุนมากพอเท่านั้น ถึงจะอาจทำธุรกิจตรงนี้ได้ แต่สำหรับปัจจุบัน เป็นอะไรที่แหวกแนวไปมาก เพราะ ด้วยความต้องการที่มากขึ้นในเรื่องการสื่อโฆษณาซึ่งมาพร้อมกับการเติบโตของกิจการไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ หรือขนาดกลาง ทำให้บรรดาร้านที่ทำด้านสื่อสิ่งพิมพ์ผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด การจ้างวานผลิตชิ้นงานต่างๆ ไม่จำเป็นจะต้องสั่งผ่านร้านใหญ่ๆอีกต่อไป เทคโนโลยีการพิมพ์มีนำสมัยมากยิ่งขึ้น แต่ขณะเดียวกันก็มีสนนราคาที่ถูกลง ทำให้ผู้ผลิตหลายรายหันมาจับธุรกิจการค้าด้านนี้

สำหรับในปัจจุบันนี้ ดังที่เราทราบกันดีแล้วว่า การแข่งขันด้านการตลาดในแต่ละธุรกิจมีสูงมาก งบประมาณที่ลงมาในเรื่องของการตลาดมีมากมาย และหนึ่งในนั้นก็คือ งบโฆษณานั่นเอง หลายๆที่เลือกใช้บริการบ.รับทำป้ายโฆษณา แม้ว่ายุคปัจจุบันหลายฝ่ายจะมีช่องทางในการโฆษณาที่มากมาย แต่ก็ต้องยอมรับว่า การติดป้ายโฆษณา ตามพื้นที่ต่างๆ เป็นช่องทางที่มีความสำคัญมากในการเผยแพร่สิ่งที่เราต้องการสื่อออกไป บริษัทหลายแห่ง ประสบผลสำเร็จ มียอดขายเพิ่มมากยิ่งขึ้น ก็เพราะว่ามีการทำป้ายโฆษณา ไปติดตามแหล่งที่เป็นหลักของบริษัทนั่นเอง หลายๆบริษัทที่ไม่ให้ความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องนี้ เราก็จะพบว่าส่วนใหญ่แล้ว เป็นบ.ที่ไม่ค่อยเติบโตสักเท่าใด เนื่องจากลูกค้าส่วนมากก็เป็นลูกค้าเก่า มีการคุยกันมาปากต่อปาก แต่อันที่จริงแล้ว หากว่ามีการทุ่มทุนในการโฆษณา ก็อาจจะทำให้โตขึ้นมากกว่านี้ก็เป็นได้ เราลองไปดูเหตุผลหลักๆของแต่ละที่ ในการเลือกทำป้ายโฆษณา ทั้งสองข้อกันดีกว่าว่า ทำไมจึงตัดสินใจโฆษณาในรูปแบบนี้

การบอกกล่าวตนเองให้ผู้อื่นรู้จักสาเหตุหลักๆที่เราต้องใช้บริการ ธุรกิจรับทำป้ายโฆษณา ก็เป็นเพราะ เราต้องการประชาสัมพันธ์ตัวของเรา องค์กร บริษัท ห้างร้าน ให้เป็นที่รู้จักมักคุ้นในสังคมนั่นเอง เพราะ หากขาดซึ่งการโฆษณา ทุกคนก็จะไม่มีใครรู้จักตัวคุณหรือบ.ของคุณ การทำป้ายโฆษณา ไว้ตามสถานต่างๆ ย่อมเป็นการสื่อภาพของบริษัทคุณ ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมากยิ่งขึ้น การประชาสัมพันธ์ไม่ได้เป็นเพียงเฉพาะการทำธุรกิจการค้าเท่านั้น บางองค์กรทำป้ายเพื่อเป็นการแจ้งข้อมูลข่าวสารให้กับประชาชนหรือเป็นการหาเสียงก่อนการเลือกตั้ง เพราะไม่ว่าตัวคุณจะดีแค่ไหน หรือธุรกิจของคุณจะยิ่งใหญ่เพียงไหน แต่จะมีผลดีอันใดที่ไม่มีใครรู้จักคุณเลย หลายๆบริษัทหรือองค์กร จึงมีงบประมาณสำหรับการทำป้ายพวกนี้เป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะที่ทำงานราชการ ที่นับได้ว่าเป็นลูกค้าหลักเลยก็ว่าได้ ไม่ว่างานใด ล้วนแล้วแต่ต้องมีการทำป้ายเพื่อโฆษณาตนเองแทบทั้งนั้น

เล่าโปรโมชั่นดีๆเด็ดๆในขณะนั้น เป็นแน่ว่าการจ้างบริษัท รับทำป้ายโฆษณา ส่วนหนึ่งเราก็มีจุดประสงค์เพื่อทำป้ายเฉพาะกิจ ณ เวลานั้น อาทิเช่น นำเสนอโปรโมชั่นสุดวิเศษการแจ้งให้กับคนทั่วไปได้ทราบว่า มีร้านค้าหรือบ.กำลังจะเปิดใหม่ หรือ บรรดางานกฐิน งานบุญต่างๆ แน่ว่า ชื่อก็บอกแล้วว่า คือป้ายโฆษณา ก็ต้องการสื่อสารให้กับคนภายนอกได้รับทราบนั่นเอง ซึ่งจำนวนมากแล้ว เป้าหมายของการทำป้ายโฆษณา จะมุ่งเป้าไปที่กลุ่มผู้ใช้รถใช้ทางคมนาคมเพราะ แม้ว่าเทคโนโลยีของเมืองไทย การโฆษณาออนไลน์ หรือการโฆษณาทางอินเตอร์เน็ต จะได้รับความชื่นชมมากเพียงใด แต่ก็เป็นเพียงการเข้าถึงเป้าหมายของคนกลุ่มหนึ่ง ไม่ได้เข้าถึงกลยุทธ์ทั้งหมดนั่นเอง ซึ่งผู้ที่ใช้อินเตอร์เน็ตในปัจจุบันนี้ก็ยังน้อยกว่าผู้ที่ไม่ได้ใช้งานอินเตอร์เน็ต และหลักการการบอกกล่าวที่ดี ก็จะต้องพยายามสร้างจังหวะการรับรู้ให้ได้มากที่สุดนั่นเอง ยิ่งมีลู่ทางมากเท่าใด คนก็ยิ่งมีโอกาสรู้ตัว ได้มาเท่านั้น

อย่างไรก็ตามแม้ว่า ธุรกิจการ รับทำป้ายโฆษณา จะกำลังมาแรงมาก แต่สำหรับประดาห้างร้านต่างๆแล้ว เชื่อแน่ว่า อาจจะต้องเคยเจอปมปัญหากับผู้ให้บริการธุรกิจ สื่อโฆษณาอย่างแน่นอน โดยเฉพาะในเรื่องของการไม่ตรงเวลา ทำผลงานออกมาผิดแบบ ราคาที่สูงเกินความเป็นจริง ผลงานไม่ได้กฏเกณฑ์ฯลฯ ซึ่งปมต่างๆเหล่านี้ เกิดขึ้นมาพร้อมๆกับการโตขึ้นของธุรกิจประเภทนี้ เพราะ เมื่อมีความประสงค์สูง บรรดาผู้ที่เห็นโอกาสทางธุรกิจ ก็จะรีบเข้ามาจับการค้าขายด้านนี้ โดยอาจจะยังไม่มีความเข้าใจที่มากพอ หรืออาจเป็นเหตุเพราะทางร้านไม่มีการประมาณตัวเองในการรับงาน เมื่อมีงานเข้ามาก็รีบรับ โดยไม่ได้คิดว่า ที่รับทำป้ายโฆษณา
บันทึกการเข้าsomsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1926


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2016, 06:56:07 AM »

Permalink: Re: รับทำป้ายโฆษณา กิจการที่เจริญเติบโตไปพร้อมๆกับหน่วยงานที่ต้องการเติบใหญ่
กิจการค้ารับทำป้ายโฆษณา ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจหนึ่งที่กำลังมาแรงมาก เพราะนอกจากการทำป้ายโฆษณาแล้ว ผู้ที่ประกอบธุรกิจนี้ ก็อาจต่อยอดไปกับบรรดาสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ เช่น หนังสือ วารสาร โปสเตอร์ ป้ายไวนิล แผ่นพับฯลฯ และบรรดาผู้ใช้บริการของคุณก็คือ ผู้ประกอบกิจการค้าต่างๆนั่นเอง เนื่องจากว่าในยุคนี้มีการชิงด้านการตลาดค่อนข้างสูง แต่ละบริษัทขวนขวายจะทำทุกวิถีทางให้สามารถดึงลูกค้า หรือให้ผู้บริโภคได้รับรู้ถึงบริษัทของตน และพร้อมจะมาใช้บริการนั่นเอง
บันทึกการเข้า
somsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1926


ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2016, 03:09:02 PM »

Permalink: Re: รับทำป้ายโฆษณา กิจการที่เจริญเติบโตไปพร้อมๆกับหน่วยงานที่ต้องการเติบใหญ่
ธุรกิจการค้ารับทำป้ายโฆษณา ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจหนึ่งที่กำลังมาแรงมาก เพราะนอกจากการทำป้ายโฆษณาแล้ว ผู้ที่ประกอบธุรกิจนี้ ก็อาจจะต่อยอดไปกับบรรดาสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ เช่น หนังสือ วารสาร โปสเตอร์ ป้ายไวนิล แผ่นพับฯลฯ และบรรดาผู้ใช้บริการของคุณก็คือ ผู้ประกอบกิจการต่างๆนั่นเอง เนื่องจากว่าในยุคนี้มีการแข่งด้านการตลาดค่อนข้างสูง แต่ละบริษัทขวนขวายจะทำทุกวิถีทางให้สามารถดึงลูกค้า หรือให้ลูกค้าได้รับรู้ถึงบริษัทของตน และพร้อมจะมาใช้บริการนั่นเอง
บันทึกการเข้า
somsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1926


ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: เมษายน 24, 2016, 10:34:17 AM »

Permalink: Re: รับทำป้ายโฆษณา กิจการที่เจริญเติบโตไปพร้อมๆกับหน่วยงานที่ต้องการเติบใหญ่
กิจการรับทำป้ายโฆษณา ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจหนึ่งที่กำลังมาแรงมาก เพราะนอกจากการทำป้ายโฆษณาแล้ว ผู้ที่ประกอบธุรกิจนี้ ก็สามารถต่อยอดไปกับบรรดาสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ เช่น หนังสือ วารสาร โปสเตอร์ ป้ายไวนิล แผ่นพับฯลฯ และบรรดาผู้ใช้บริการของคุณก็คือ ผู้ประกอบกิจการค้าต่างๆนั่นเอง เนื่องจากว่าในยุคนี้มีการต่อสู้ด้านการตลาดค่อนข้างสูง แต่ละบริษัทพยายามจะทำทุกวิถีทางให้สามารถดึงลูกค้า หรือให้ลูกค้าได้รับรู้ถึงบริษัทของตน และพร้อมจะมาใช้บริการนั่นเอง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!