IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
กรกฎาคม 27, 2017, 11:45:31 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เล่่าสู่กันสำเหนียกหากต้องการขายรถยนต์มือสองราคาสูงจะจำต้องทำยังไงดีมีคนสั่งสอนบ้างมั้ย  (อ่าน 50 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
somsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1896


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 01, 2016, 12:14:41 PM »

Permalink: เล่่าสู่กันสำเหนียกหากต้องการขายรถยนต์มือสองราคาสูงจะจำต้องทำยังไงดีมีคนสั่งสอนบ้างมั้ย
รถยนต์มือสองในสมัยปัจจุบันนั้น ต่างมีส่วนแบ่งที่เพิ่มมากขึ้นทุกปี และอัตราการซื้อขายตลาดรถยนต์มือสองเองก็เติมให้มากขึ้น ดังนั้นหากจะว่าไปแล้ว ตลาดรถยนต์ในช่วงปีนี้ และปีที่ผ่านมา เรียกได้ว่าคึกคักเป็นเยี่ยมเพราะว่ารถใหม่ก็มีมา ส่วนรถมือสองก็พอขายได้ แต่ก็ยังไม่ค่อยๆเป็นที่น่าพอใจของตลาดเท่าไหร่นัก ดังนั้นเราเองก็ต้องทำความเข้าใจว่า ถ้าหากเราต้องการขายรถยนต์มือสองราคาสูง กล้าจะมีโอกาสและความเป็นไปได้ที่มากอยู่พอสมควรเลย เพราะว่าตลาดเองก็มีความต้องการในส่วนนี้มากยิ่งขึ้น

ดังในถ้าหากคุณต้องการขายรถยนต์มือสองราคาสูงขึ้น จะต้องทำยังไงบ้าง เพื่อให้ได้ราคาตามที่ตนเองต้องการได้นั้น ซึ่งจริง ๆ กระบวนการเรื่องราคา ส่วนหนึ่งก็ขึ้นอยู่กับคุณภาพของสินค้าด้วย ว่ามีงวดที่ลูกค้าจะซื้อ และได้รับคุณภาพของสินค้าแบบเต็มเปี่ยมไปหรือไม่ อย่างรถยนต์ถ้าหากมีการพยาบาลเครื่องยนต์ที่ดี ดูแลภายนอกของรถยนต์ที่ดี การดีดตัวของราคาก็เป็นสิ่งที่เก่งทำได้เช่นกันอย่างไม่น่ายากนัก ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าครับ ว่ากระบวนการต่าง ๆ ที่จะนำไปสู่การคิดราคา และรอบรู้ขายรถยนต์ในราคาที่สูงขึ้นนั้นพอที่จะทำกันอย่างไรบ้าง

อย่างแรกเลยพิจิตสอบราคารุ่น และยี่ห้อรถของคุณที่ต้องการขายก่อนเป็นลำดับแรก เพราะว่ารุ่นและยี่ห้อ มีส่วนเอ้ในการตัดสินใจซื้อ และกำหนดราคาขาย ซึ่งคุณต้องดูว่ารถยนต์สิ่งของคุณนั้น มีส่วนแบ่งความต้องการในตลาดมากน้อยแค่ไหน ดังตรงนั้นหากขายรถไปแล้ว จากการสอบถามศูนย์รถยนต์แยะๆ แห่ง เขาให้ราคากันที่เท่าไหร่ ซึ่งเราสามารถเอามาตรฐานราคาตรงนี้มาใช้ในการจดราคาเบื้องต้นให้กับรถยนต์ของเราได้ ซึ่งจะตรงกับความต้องการขายรถยนต์มือสองราคาสูงขึ้น ตามที่เราอยากได้จริง ๆ

ลำดับต่อมาจะเป็นเรื่องข้าวของการสร้างคุณภาพรถยนต์ให้เหมาะสมกับราคาที่เราต้องการจะได้ เช่นถ้าเราลองเอาสถานะรถเดิม ๆ ที่ไม่ได้มีการตกแต่งใด ๆ หรือล้างใด ๆ ไปขาย ทางร้านหรือศูนย์ซื้อรถยนต์จะให้ราคากับรถของเราคาดคะเนที่เท่าไหร่ แน่นอนว่าต้องการขายรถยนต์มือสองราคาสูงขึ้น ดังนั้นการเรียนรู้เพื่อปรับสภาพแวดล้อมรถยนต์ให้สมสมกับเกณฑ์ราคาที่เราต้องการได้นั้น เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก อย่าห่วงเรื่องการตรวจสอบส่วนต่าง ๆ ให้มันเรียบร้อย เพราะว่ามันส่งผลต่อราคารถยนต์อย่างแน่นอนครับ

โดยสรุปแล้วหากเราต้องการขายรถยนต์มือสองราคาสูง ก็ต้องทำการผันรถยนต์ให้ควรค่าแก่การเพิ่มค่าถึงแม้ว่าท้ายที่สุดแล้ว รถยนต์ของเรานั้น จะเป็นไปในรูปแบบของรถยนต์มือสองเท่านั้น เพราะทางที่ดีที่สุดก็คือ การทำให้รถยนต์มีมูลค่าคู่ควรกับราคาที่เราปรารถนาได้รับ ซึ่งราคาพื้นฐานที่เราไปสอบถามมานั้น เป็นราคาพื้นฐานเท่านั้น ยังมีใครอีกหลาย ๆ คน อยากได้รถยนต์ของคุณ ในราคาที่สูงกว่าเดิม แต่ถูกกว่าท้องตลาดที่รถจะขายต่อได้ครอบคลุมมากมาย

เราจะมาสรุปกันคร่าวๆ ว่าจะทำอย่างไรบ้าง ที่จะทำให้ความต้องการขายรถยนต์มือสองราคาสูงนั้น ศักยทำได้จริง ลำดับแรกเลยก็คือเรื่องราวของการเช็คราคา หรือตรวจสอบราคาจากท้องตลาดแต่ก่อนให้คุณลองไปถามศูนย์ให้บริการซื้อขายรถยนต์มือสอง แล้วให้เขาตีราคารถยนต์ของคุณว่าสมควรขายอยู่ที่ประมาณราคาเท่าไหร่ และลองทำแม่พิมพ์นี้ไปหลาย ๆ ร้าน อาจจะอยู่ที่กะสัก 10 ร้าน เพื่อที่จะดูว่าราคาที่เขาให้มาแต่ละที่นั้นตรงกัน หรือใกล้เคียงกันมากน้อยแค่ไหนนั่นเองทั้งนี้ก็เพื่อตรวจดูว่า ความเหมาะค่าแก่รายได้จากการซื้อขายควรมีเท่าไหร่แค่นั้น

แต่สิ่งที่คุณจะสัมผัสทำใจอย่างหนึ่งก็คือว่า หากคุณต้องการขายรถยนต์มือสองราคาสูงขึ้นนั้น บางครั้ง อาจจะไม่ได้ราคาตามที่คุณคิดไว้ เพราะว่าโอกาส และการรอคอย พร้อมช่วงเวลา จะเป็นตัวบันทึกให้คุณสามารถตัดสินใจซื้อขายรถยนต์มือสองของคุณหรือไม่แต่เอง ดังจะเห็นได้ว่า ถ้าคุณไม่ได้ร้อนเงินเท่าไหร่นัก คุณจะยังรอบรู้ขายรถยนต์มือสองของคุณได้ตามที่ราคาที่คุณต้องการอย่างแน่นอนนั่นเองครับ ขอแค่รังสรรค์โอกาสในการสร้างความซื้อขายที่มากพอเท่านั้น

หลังจากที่เราพิจิตสอบราคาเรียบร้อยแล้ว ให้คุณนำรถยนต์ของคุณ ไปทำการเช็คสถานะทั้งสองอย่าง อย่างแรกเลยก็คือ ความสะอาด ภาพลักษณ์ของรถยนต์คุณ ซึ่งในเนื้อความคิดของผมก็คือต้องดูสะอาดทั้งภายในและภายนอก สีอะไรก็สัมผัสชัดเจน เพราะราคาจะเป็นไปตามสีและภาพลักษณ์อื่น ๆ อีกด้วย ดังนั้นหากรถยนต์คุณมีการดูแลอย่างดีในเรื่องสีภายนอก และสภาพภายในอย่างเบาะนั่งที่สะอาดต่าง ๆ นา ๆ มันจะเป็นได้ทำความต้องการขายรถยนต์มือสองราคาสูงให้กับคุณได้จริง ๆ โดยที่คุณจะได้รับความคุ้มค่ามากขึ้นต้องการขายรถยนต์มือสองราคาสูง
บันทึกการเข้าsomsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1896


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2016, 07:43:59 AM »

Permalink: Re: เล่่าสู่กันสำเหนียกหากต้องการขายรถยนต์มือสองราคาสูงจะจำต้องทำยังไงดีมีคนสั่งสอนบ้างมั้ย
ใครที่ต้องการขายรถยนต์มือสองราคาสูงเพรงอื่นให้ไปเอาใบโอนจากกรมขนส่งมารอไว้ได้เลย แต่ยังไม่ต้องลงนามจนกว่าจะเจอผู้ซื้อ เพราะไม่ทำนองนั้นหากเผลอไผลลืมไว้ในรถแล้วโชคร้ายรถหายก็เท่ากับโอนลอยไปให้โจรอ่อนโยนขอบคุณเจ้าของบอรด์ที่ให้สาระดีๆมากมายน่าสนใจ รบกวนขออัฟ เรื่่อยๆนะครับ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!