IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
สิงหาคม 18, 2017, 03:50:40 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แสงสว่างแถววิถีแบบหลอดไฟแอลอีดีเป็นเหตุให้สภาพแวดล้อมปลอดภัยเพิ่มขึ้น  (อ่าน 46 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ruaytrap
เด็กอนุบาล
*

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 2


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 02, 2016, 03:06:58 PM »

Permalink: แสงสว่างแถววิถีแบบหลอดไฟแอลอีดีเป็นเหตุให้สภาพแวดล้อมปลอดภัยเพิ่มขึ้น
อาณาเขตที่ไดโอดเปล่งแสงจะวัดเมื่อไดโอดยอมให้กระแสไฟฟ้าไหลผ่านมันในแค่ทิศทางเดียว ไดโอดเหล่านี้จะเปล่งแสงออกมาเมื่อมีกระแสไฟฟ้าไหลผ่าน มันทำงานเหมือนหลอดไฟแบบเบาเพียงเล็กน้อย จะอย่างไรก็ตามเป็นอีกครั้งและอีกครั้งที่หลอดไฟแอลอีดีมีประโยชน์เพิ่มเติมมากว่าพวกหลอดไฟที่ให้แสงสว่างพร้อมความร้อนธรรมดาและหลอดไฟแบบฟลูออเรนเซนส์ ตัวปรับกระแสอาจจะเป็นรูปแบบเดิมที่ใช้ ซึ่งชอบใช้มากกว่าชื่อยาวๆแบบ ไดโอดเปล่งแสง การวัดหลอดไฟแอลอีดี พบในผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์หลักๆในเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา พวกเขาต้องการผลประโยชน์ที่หลากหลายและเกินกว่ามาตรฐาน นั้นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาเป็นที่ชื่นชอบและเป็นที่ทุกคนติดอกติดใจ
โดยพื้นฐานแล้วหน่วยวัด หลอดไฟแอลอีดี จะคล้ายกับหลอดไฟธรรมดาน้อยมาก คล้ายตรงที่การวางในวงจรใดๆ ถึงอย่างไรข้อแตกต่างทั้งหมดที่ทำให้ หลอดไฟแอลอีดี ฉีกแนวจากหลอดไฟธรรมดารุ่นเก่า เริ่มมีความเบี่ยงเบนมากขึ้นหลอดไฟแอลอีดีทำงานโดยไม่มีขดลวดเล็กๆเหมือนหลอดไฟแบบให้แสงสว่างพร้อมความร้อน ซึ่งหลอดไฟแบบให้แสงสว่างพร้อมปล่อยความร้อนนี้ จะระเบิดเมื่อมีกระแสไฟฟ้าไหลผ่านขดลอดเป็นจำนวนมาก หลอดไฟแอลอีดี ใช้ส่วนประกอบหลักไม่มีปรอท ทำให้ หลอดไฟแอลอีดี ปล่อยความร้อนออกมาช้า ต้องใช้ช่วงเวลาที่นานมากจึงจะทำให้หลอดไฟมีความร้อนเท่ากับหลอดไฟธรรมดา หลอดไฟแอลอีดี มีศักยภาพในการแก้ไขพลังงาน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นี้เป็นเพียงหัวข้อเริ่มต้น เราจะอธิบายหนักในเรื่อง แสงไฟที่ถูกปรับขอบเขตทางแยกในสิ่งแวดล้อม
แสงไฟบริเวณถนนในเมืองใหญ่หลายๆเมืองเริ่มเปลี่ยนมาใช้ไฟแบบ หลอดไฟแอลอีดี แทนไฟแบบเก่า แสงไฟแบบ หลอดไฟแอลอีดี เป็นที่ชื่นชอบของเหล่านายช่าง เนื่องจากแสงไฟแบบ หลอดไฟแอลอีดี นี้มีอำนาจเรื่องพลังงาน มีแสงสว่างที่เหมาสมอย่างยิ่งต่อวิสัยทัศน์ในการมอง เพราะเป็นแสงขาว หนึ่งใน หลอดไฟแอลอีดีที่นิยมในการนำมาใช้คือ Tripiti Wall Pack และถูกจองซื้อโดยตัวปรับแบบคริสตัลของบริษัท Wave ในการขายจะขายแบบเป็นแพ็ค โดยแพ็คหนึ่งจะมี 2 ,4 หรือ 6 อัน แสงที่ถูกปรับโดยตัวปรับแสงแบบคริสตัลนี้ปกติแล้วจะนำมาใช้ในอุโมงค์ สะพาน และทางแยก หรือเนื้อที่ที่ต้องการความสว่างคงที่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ไฟยังคงทำงานแบบเต็มกำลังต่อไป หากมีรูปการณ์ฉุกเฉิน จะมีไฟสำรองทำงานทันที มันถาวร เชื่อถือได้ และเป็นตัวเลือกการใช้แสงที่มีประสิทธิภาพในการจัดการพลังงานได้อย่างดี
บันทึกการเข้า
ruaytrap
เด็กอนุบาล
*

พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 2


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 08, 2016, 07:48:54 PM »

Permalink: Re: แสงสว่างแถววิถีแบบหลอดไฟแอลอีดีเป็นเหตุให้สภาพแวดล้อมปลอดภัยเพิ่มขึ้น
repost
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!