IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
กันยายน 22, 2017, 07:57:53 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1] 2
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อแนะนำแนะเกี่ยวกับ ของเล่นเด็ก สำหรับเด็กเล็กหรือเด็กวัยหัดเดิน  (อ่าน 260 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
WilliamOgden22


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 2340


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: มีนาคม 21, 2016, 04:23:39 AM »

Permalink: ข้อแนะนำแนะเกี่ยวกับ ของเล่นเด็ก สำหรับเด็กเล็กหรือเด็กวัยหัดเดิน
เด็กวัยหัดเดินนั้นมีศักยภาพการเรียนรู้มากมาย ต้องการความสนุกและเพลิดเพลินไปกับการปีนป่ายวิ่งและกระโดด พวกเขาจำเป็นต้องมีของเล่นเพื่อตอบสนองความต้องการเหล่านี้ พวกเขายังมีความตั้งใจในการทำสิ่งที่มีอยู่ในมือของพวกเขาเป็นกล้ามเนื้อมัดเล็ก ๆ และกลายเป็นการพัฒนาในส่วนกล้ามเนื้อมัดเล็กมากขึ้นแม้กระนั้นของเล่นสำหรับกลุ่มอายุนี้ควรจะง่ายไม่ซับซ้อนเกินไป ในช่วงเวลานี้เด็กวัยหัดเดินจะใส่ใจในการเล่นกับคนอื่น ๆ และสนใจในการเลียนแบบกิจกรรมพี่ๆที่โตแล้ว

ผู้ปกครองหรือพ่อแม่นั้น ควรระวังเกี่ยวกับการเลือกของเล่นเด็ก สำหรับเด็กวัยหัดเดิน เพราะเด็กๆ อาจสนใจรถบรรทุก หรือสนใจตุ๊กตา และของเล่นชิ้นเล็กๆ ที่อาจเป็นอันตรายได้นอกจากนั้นเด็กวัยหัดเดินยังมีความสนใจในเรื่องของประสาทสัมผัสเช่นสี, แป้งและดินสอสีหรือชอล์ก เด็กๆมักจะไม่สนใจในการวาดภาพหรือการวาดภาพที่เฉพาะเจาะจง เด็กๆเพียงต้องการที่จะเขียนๆขีดๆ เพื่อเรียนรู้สิ่งต่างๆ เรียนรู้ที่จะใช้กล้ามเนื้อมัดเล็ก และทำความเข้าใจในการเรียนรู้ที่จะทำงานระหว่างมือและตาให้ประสานกัน

เด็กวัยหัดเดินยังคงใส่ของเล่นเด็ก เข้าไปในปากของพวกเขาฉะนั้นคุณจะต้องดูแลอย่างใกล้ชิด สำหรับวัตถุที่มีชิ้นส่วนขนาดเล็ก นอกจากนี้สีชอล์ก,ดินสอสี,ดินน้ำมัน สำหรับเด็กวัยหัดเดินแล้ว เด็กๆมักคิดว่ามันช่างน่าสนุกที่จะกินของเหล่านี้ ของเล่นเด็กควรจะมีความทนทานและไม่ควรมีขอบคมหรือจุด ผู้ปกครองเด็กหรือพ่อแม่ควรจะระแวดระวัง สิ่งที่จะแตกหักและของชิ้นเล็กๆ เพราะอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ จากการที่เด็กไม่สามารถหายใจไม่ออกถ้ากลืนกินเหล่านี้เข้าไป

ของเล่นเด็กวัยหัดเดินที่เหมาะสมมีอะไรบ้างในวัยนี้

ของเล่นเด็กที่ สามารถเข็น/ดัน/ดึง ได้

รถบรรทุก / รถขนาดใหญ่พอที่จะนั่ง

ได้จักรยานสามล้อหรือรถผลักเดิน

ลูกโป่ง (ที่ไม่มีการใช้ก๊าซอัดลมในลูกโป่ง)

ชิงช้า

หนังสือ หรือรายงานที่มีเรื่องราวที่เรียบง่าย

บล็อก

ต่อดินสอสี/แป้งโด

ของเล่นที่เล่นน้ำ

ตุ๊กตาผ้าและตุ๊กตาสัตว์

กล่อง/เต็นท์

ของเล่นเด็กสำหรับ เด็กวัยหัดเดิน เพื่อการศึกษาการเรียนรู้ หรือเสริมพัฒนาการ ของเด็กเล็กตั้งแต่วันที่ 18 เดือน เด็กวัยหัดเดินได้รับความสุขจากของเล่นขนาดใหญ่เช่นรถสามล้อ, รถบรรทุกหรือม้าโยก การใช้ของเล่นเหล่านี้จะช่วยให้การประสานงานการพัฒนากล้ามเนื้อมีขนาดใหญ่และยังมีประสบการณ์ในการทดสอบทักษะต่างๆ  การเล่นน้ำและทรายเป็นวิธีที่สนุกในการสำรวจและทดสอบกับขนาดรูปร่างและน้ำหนัก เด็กวัยหัดเดินจะอยากรู้เกี่ยวกับสัญลักษณ์ตัวเลขและตัวอักษร และชอบฟังนิทานหรือเรื่องเล่าต่างๆ และเด็กในวัยนี้เริ่มที่จะมีสังคมกับคนอื่นๆ มากขึ้น หรือชอบเล่นกับคนอื่นๆ มากขึ้น นั้นก็เป็นขั้นพื้นฐานสำคัญที่เป็นสิ่งจำเป็นในช่วงอายุนี้ ผ่านการติดต่อและการเล่นกับเด็กอื่น ๆ เด็กๆ ทำความเข้าใจมารยาทและวิธีการที่จะเล่นด้วยกันหรืออยู่ด้วยกันมิตรภาพร่วมกัน แลเด็กๆช่วงวัยนี้ต้องการการทดลองกำลังหรือพลังกัน อาจทำให้เกิดการต่อสู้หรือการเล่นที่รุนแรงขึ้น และนอกจากนั้นยังเริ่มเรียนรู้ความแตกต่างระหว่างเพศด้วย

ยิ่งไปกว่านั้นแล้วการเลือกหาของเล่นเด็กในวัยหัดเดินนั้น ควรคำนึงจากความสามารถและพัฒนาการของเด็กๆ ด้วย และที่สำคัญก็คือเรื่องของคุณภาพของผลิตภัณฑ์และประโยชน์การใช้งานหรือการเล่น ที่จะเสริมพัฒนาการที่สมวัยของเขาให้ไปในทิศทางที่ดี และเหมาะสมกับช่วงวัยที่เด็กต้องได้รับ ที่นอกเหนือจากของเล่นแล้วก็คือการเล่นกับพ่อแม่ นั้นเป็นสิ่งที่ดีที่สุดของ ของเล่นเด็กที่เด็กอยากได้มากที่สุดอีกอย่าง และคุณพ่อคุณแม่ควรฝึกสอนให้ลูกทำกิจกรรมง่ายๆ ต่างๆ ในชีวิตทุกวัน เช่น ใส่เสื้อ หยิบของให้คุณพ่อคุณแม่ และพยายามชื่นชมและกล่าวชมในความพยายามของลูกๆ หรือ#ลองให้ลูกจับช้อนและ ตักอาหารเข้าปากด้วยตัวเอง คุณแม่ควรเลือกช้อนเล็กๆ ชายขอบมนไม่คม เพื่อป้องกันการบาดปากของเด็กๆของเล่นเด็ก

หัดให้เขาชี้ให้ลูกรู้จักส่วนต่างๆของใบหน้า และร่างกาย และพูดชื่อสิ่งของในบ้าน ด้วยบรรยากาศที่สนุกสนาน อาจจะร้องเพลงหรือเต้น หรือทำท่าทางประกอบไปด้วยก็จะยิ่งทำให้เขาทำความเข้าใจได้เร็วขึ้น ลองให้ลูกวัยหัดเดินได้เดินหยิบวัสดุที่มีรูปร่างต่างๆ ออกจากกล่องหรือตะกร้า แล้วเก็บใส่กล่อง เพื่อฝึกวินัยในการเก็บของเข้าที่เข้าทาง จัดบ้านให้โล่งและมีปลอดภัย เพื่อให้ลูกได้หัดเดินและเล่นของเล่นอย่างเต็มที่ อาจจะหาของเล่นที่สามารถลากจูงได้ อย่างเช่นรถผลักเดินหรือรถบรรทุก เพื่อช่วยให้เขาสนุกกับการหัดเดินมากขึ้น
บันทึกการเข้าWilliamOgden22


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 2340


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: มีนาคม 22, 2016, 08:34:45 PM »

Permalink: Re: ข้อแนะนำแนะเกี่ยวกับ ของเล่นเด็ก สำหรับเด็กเล็กหรือเด็กวัยหัดเดิน
ของเล่นจำพวกต่างๆ ที่เด็กชอบเล่นนั้น ต่างให้ความเครงครื้นแก่เด็กๆ แต่แอบแฝงด้วยอันตรายที่เกิดจากการเล่นหรือการเล่นที่ไม่ถูกต้อง เช่น รถสามล้อ, รองเท้าสเก็ต, ปืนอัดลม, เกมส์ปาเป้า ฯลฯ ดังที่เราจะเห็นได้จากข่าวการเกิดอันตรายในเด็กเล็กจากการเล่นของเล่นหรือความประมาท ดังนั้นวันนี้เราจะมุ่งเสนอเทคนิคและข้อเสนอแนะในการเลือก ของเล่นที่ปลอดภัย เพื่อการเรียนรู้ที่ดีของเด็กๆ ในการเล่นของเล่นเด็ก เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์ ในด้านพัฒนาการ ให้เหมาะสมกับวัย ทั้งนี้ข้อเสนอแนะด้านความปลอดภัยดังกล่าวนี้ ได้อ้างอิงจากต่างประเทศ ซึ่งเป็นความรู้ขั้นต้นทั่วไป ในเมืองนอก ซึ่งจะมีความแตกต่างกันในด้านกฏหมายด้วย เราจึงกล่าวสรุปบทความและข้อเสนอแนะด้วยความเข้าใจบนพื้นฐาน ที่เราทำความเข้าใจมา
บันทึกการเข้า
WilliamOgden22


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 2340


ดูรายละเอียด
« ตอบ #2 เมื่อ: เมษายน 16, 2016, 06:12:31 PM »

Permalink: Re: ข้อแนะนำแนะเกี่ยวกับ ของเล่นเด็ก สำหรับเด็กเล็กหรือเด็กวัยหัดเดิน
เด็กๆในวัยหัดเดินนั้นมีพลังในการเรียนรู้สูง และชอบปะลองกำลังของตัวเอง ฉะนั้นเราต้องมีของเล่นให้เขาได้เล่นได้ออกแรง และช่วยในการหัดเดินของเขาด้วย เพื่อการเรียนรู้อย่างสมวัยของเด็กๆนอกจากนั้นแล้วการเลือกหาของเล่นเด็กในวัยหัดเดินนั้น ควรพิจารณาจากความสามารถและพัฒนาการของเด็กๆ ด้วย และที่สำคัญก็คือเรื่องของคุณภาพของผลิตภัณฑ์และอรรถประโยชน์การใช้งานหรือการเล่น ที่จะส่งเสริมพัฒนาการที่สมวัยของเขาให้ไปในทิศทางที่ดี และเหมาะสมกับช่วงวัยที่เด็กสมควรได้รับ ที่นอกเหนือจากของเล่นแล้วก็คือการเล่นกับพ่อแม่ นั้นคือของเล่นที่เด็กต้องการมากที่สุดอีกอย่าง
บันทึกการเข้า
WilliamOgden22


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 2340


ดูรายละเอียด
« ตอบ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 02, 2016, 07:29:49 PM »

Permalink: Re: ข้อแนะนำแนะเกี่ยวกับ ของเล่นเด็ก สำหรับเด็กเล็กหรือเด็กวัยหัดเดิน
เด็กๆในวัยหัดเดินนั้นมีกำลังในการเรียนรู้สูง และชอบปะลองกำลังของตัวเอง ดังนั้นเราต้องมีของเล่นให้เขาได้เล่นได้ออกกำลัง และช่วยในการหัดเดินของเขาด้วย เพื่อการเรียนรู้อย่างสมวัยของเด็กๆนอกจากนั้นแล้วการเลือกหาของเล่นเด็กในวัยหัดเดินนั้น ควรคำนึงจากความสามารถและพัฒนาการของเด็กๆ ด้วย และที่สำคัญก็คือเรื่องของคุณภาพของสินค้าและประโยชน์การใช้งานหรือการเล่น ที่จะสนับสนุนพัฒนาการที่สมวัยของเขาให้ไปในทิศทางที่ดี และเหมาะสมกับช่วงวัยที่เด็กควรได้รับ ที่นอกเหนือจากของเล่นแล้วก็คือการเล่นกับพ่อแม่ นั้นคือของเล่นที่เด็กต้องการมากที่สุดอีกอย่าง
บันทึกการเข้า
WilliamOgden22


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 2340


ดูรายละเอียด
« ตอบ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 06, 2016, 09:01:49 AM »

Permalink: Re: ข้อแนะนำแนะเกี่ยวกับ ของเล่นเด็ก สำหรับเด็กเล็กหรือเด็กวัยหัดเดิน
ของเล่นจำพวกต่างๆ ที่เด็กชอบเล่นนั้น ต่างให้ความบันเทิงแก่เด็กๆ แต่ซุกซ่อนด้วยอันตรายที่เกิดจากการเล่นหรือการเล่นที่ไม่ถูกต้อง เช่น รถสามล้อ, รองเท้าสเก็ต, ปืนอัดลม, เกมส์ปาเป้า ฯลฯ ดังที่เราจะเห็นได้จากข่าวการเกิดอันตรายในเด็กเล็กจากการเล่นของเล่นหรือความชะล่าใจ ดังนั้นวันนี้เราจะเสนอเทคนิคและข้อเสนอแนะในการเลือก ของเล่นที่ปลอดภัย เพื่อการเรียนรู้ที่ดีของเด็กๆ ในการเล่นของเล่นเด็ก เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์ ในด้านพัฒนาการ ให้เหมาะสมกับวัย ทั้งนี้ข้อเสนอแนะด้านความปลอดภัยดังกล่าวนี้ ได้อ้างอิงจากต่างประเทศ ซึ่งเป็นความรู้ขั้นพื้นฐานทั่วไป ในเมืองนอก ซึ่งจะมีความแตกต่างกันในด้านกฏหมายด้วย เราจึงกล่าวสรุปบทความและข้อเสนอแนะด้วยความเข้าใจบนพื้นฐาน ที่เราศึกษามา
บันทึกการเข้า
WilliamOgden22


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 2340


ดูรายละเอียด
« ตอบ #5 เมื่อ: มิถุนายน 06, 2016, 05:40:22 PM »

Permalink: Re: ข้อแนะนำแนะเกี่ยวกับ ของเล่นเด็ก สำหรับเด็กเล็กหรือเด็กวัยหัดเดิน
ของเล่นกลุ่มต่างๆ ที่เด็กชอบเล่นนั้น ต่างให้ความบันเทิงแก่เด็กๆ แต่แอบด้วยอันตรายที่เกิดจากการเล่นหรือการเล่นที่ไม่ถูกต้อง เช่น รถสามล้อ, รองเท้าสเก็ต, ปืนอัดลม, เกมส์ปาเป้า ฯลฯ ดังที่เราจะเห็นได้จากข่าวการเกิดอันตรายในเด็กเล็กจากการเล่นของเล่นหรือความประมาท ดังนั้นวันนี้เราจะนำเสนอเทคนิคและข้อเสนอแนะในการเลือก ของเล่นที่ปลอดภัย เพื่อการทำความเข้าใจที่ดีของเด็กๆ ในการเล่นของเล่นเด็ก เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์ ในด้านพัฒนาการ ให้เหมาะสมกับวัย ทั้งนี้ข้อเสนอแนะด้านความปลอดภัยดังกล่าวนี้ ได้อ้างอิงจากต่างประเทศ ซึ่งเป็นความรู้ขั้นต้นทั่วไป ในต่างประเทศ ซึ่งจะมีความแตกต่างกันในด้านกฏหมายด้วย เราจึงกล่าวสรุปบทความและข้อเสนอแนะด้วยความเข้าใจบนพื้นฐาน ที่เราเรียนรู้มา
บันทึกการเข้า
WilliamOgden22


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 2340


ดูรายละเอียด
« ตอบ #6 เมื่อ: ตุลาคม 03, 2016, 03:42:36 AM »

Permalink: Re: ข้อแนะนำแนะเกี่ยวกับ ของเล่นเด็ก สำหรับเด็กเล็กหรือเด็กวัยหัดเดิน
ของเล่นประเภทต่างๆ ที่เด็กชอบเล่นนั้น ต่างให้ความสนุกสนานแก่เด็กๆ แต่แอบแฝงด้วยอันตรายที่เกิดจากการเล่นหรือการเล่นที่ไม่ถูกต้อง เช่น รถสามล้อ, รองเท้าสเก็ต, ปืนอัดลม, เกมส์ปาเป้า ฯลฯ ดังที่เราจะเห็นได้จากข่าวการเกิดอันตรายในเด็กเล็กจากการเล่นของเล่นหรือความเลินเล่อ ดังนั้นวันนี้เราจะมุ่งเสนอเทคนิคและข้อเสนอแนะในการเลือก ของเล่นที่ปลอดภัย เพื่อการทำความเข้าใจที่ดีของเด็กๆ ในการเล่นของเล่นเด็ก เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์ ในด้านพัฒนาการ ให้เหมาะสมกับวัย ทั้งนี้ข้อเสนอแนะด้านความปลอดภัยดังกล่าวนี้ ได้อ้างอิงจากต่างประเทศ ซึ่งเป็นความรู้ขั้นพื้นฐานทั่วไป ในเมืองนอก ซึ่งจะมีความแตกต่างกันในด้านกฏหมายด้วย เราจึงกล่าวสรุปบทความและข้อเสนอแนะด้วยความเข้าใจบนพื้นฐาน ที่เราทำความเข้าใจมา
บันทึกการเข้า
WilliamOgden22


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 2340


ดูรายละเอียด
« ตอบ #7 เมื่อ: ตุลาคม 03, 2016, 06:49:00 PM »

Permalink: Re: ข้อแนะนำแนะเกี่ยวกับ ของเล่นเด็ก สำหรับเด็กเล็กหรือเด็กวัยหัดเดิน
เด็กๆในวัยหัดเดินนั้นมีแรงในการเรียนรู้สูง และชอบปะลองกำลังของตัวเอง ฉะนั้นเราต้องมีของเล่นให้เขาได้เล่นได้ออกแรง และช่วยในการหัดเดินของเขาด้วย เพื่อการเรียนรู้อย่างสมวัยของเด็กๆนอกจากนั้นแล้วการเลือกหาของเล่นเด็กในวัยหัดเดินนั้น ควรสังเกตจากความสามารถและพัฒนาการของเด็กๆ ด้วย และที่สำคัญก็คือเรื่องของคุณภาพของผลิตภัณฑ์และประโยชน์การใช้งานหรือการเล่น ที่จะสนับสนุนพัฒนาการที่สมวัยของเขาให้ไปในทิศทางที่ดี และเหมาะสมกับช่วงวัยที่เด็กควรได้รับ ที่นอกเหนือจากของเล่นแล้วก็คือการเล่นกับพ่อแม่ นั้นคือของเล่นที่เด็กอยากได้มากที่สุดอีกอย่าง
บันทึกการเข้า
WilliamOgden22


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 2340


ดูรายละเอียด
« ตอบ #8 เมื่อ: ตุลาคม 23, 2016, 10:41:20 AM »

Permalink: Re: ข้อแนะนำแนะเกี่ยวกับ ของเล่นเด็ก สำหรับเด็กเล็กหรือเด็กวัยหัดเดิน
ของเล่นกลุ่มต่างๆ ที่เด็กชอบเล่นนั้น ต่างให้ความเครงครื้นแก่เด็กๆ แต่ซ่อนด้วยอันตรายที่เกิดจากการเล่นหรือการเล่นที่ไม่ถูกต้อง เช่น รถสามล้อ, รองเท้าสเก็ต, ปืนอัดลม, เกมส์ปาเป้า ฯลฯ ดังที่เราจะเห็นได้จากข่าวการเกิดอันตรายในเด็กเล็กจากการเล่นของเล่นหรือความประมาท ดังนั้นวันนี้เราจะนำเสนอเทคนิคและข้อเสนอแนะในการเลือก ของเล่นที่ปลอดภัย เพื่อการเรียนรู้ที่ดีของเด็กๆ ในการเล่นของเล่นเด็ก เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์ ในด้านพัฒนาการ ให้เหมาะสมกับวัย ทั้งนี้ข้อเสนอแนะด้านความปลอดภัยดังกล่าวนี้ ได้อ้างอิงจากต่างประเทศ ซึ่งเป็นความรู้พื้นฐานทั่วไป ในเมืองนอก ซึ่งจะมีความแตกต่างกันในด้านกฏหมายด้วย เราจึงกล่าวสรุปบทความและข้อเสนอแนะด้วยความเข้าใจบนพื้นฐาน ที่เราเรียนรู้มา
บันทึกการเข้า
WilliamOgden22


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 2340


ดูรายละเอียด
« ตอบ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 29, 2016, 03:53:02 AM »

Permalink: Re: ข้อแนะนำแนะเกี่ยวกับ ของเล่นเด็ก สำหรับเด็กเล็กหรือเด็กวัยหัดเดิน
การคัดเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของเล่นเด็ก เป็นอะไรที่พ่อแม่คนให้ความสำคัญในการเลือกซื้อหา เพราะ หลายๆ ท่านก็เกรง ว่าซื้อมาแล้ว ลูกจะไม่เล่นหรือเล่นทีเดียวก็เบื่อ หลายท่านก็กังวลว่าของเล่นจะเป็นพิษภัยกับเด็กหรือไม่ หรือบางคนไม่รู้ว่าควรซื้อให้เด็กๆ ได้เล่นดีหรือไม่  ฉะนั้นวันนี้ เรามีบทความและกลเม็ดการคัดเลือกซื้อของเล่น มาฝากให้ทุกท่านได้ศึกษา เทคนิคต่างๆ ดู และอาจนำไปใช้ในการเลือกซื้อของเล่นให้กับลูกของท่านได้ เพื่อประโยชน์สูงสุด และความมั่นใจของผู้ปกครองมากขึ้น
บันทึกการเข้า
WilliamOgden22


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 2340


ดูรายละเอียด
« ตอบ #10 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2016, 01:10:45 PM »

Permalink: Re: ข้อแนะนำแนะเกี่ยวกับ ของเล่นเด็ก สำหรับเด็กเล็กหรือเด็กวัยหัดเดิน
การคัดเลือกซื้อสินค้าของเล่นเด็ก เป็นอะไรที่พ่อแม่คนให้ความสำคัญในการเลือกซื้อ เพราะ หลายๆ ท่านก็กลัว ว่าซื้อมาแล้ว ลูกจะไม่เล่นหรือเล่นทีเดียวก็เบื่อ หลายท่านก็ห่วงว่าของเล่นจะเป็นพิษภัยกับเด็กหรือไม่ หรือบางท่านไม่รู้ว่าควรซื้อให้เด็กๆ ได้เล่นดีหรือไม่  ดังนั้นวันนี้ เรามีบทความและเคล็ดการคัดเลือกซื้อของเล่น มาฝากให้ทุกท่านได้ศึกษา เคล็ดลับต่างๆ ดู และอาจนำไปใช้ในการเลือกซื้อของเล่นให้กับลูกของท่านได้ เพื่อประโยชน์สูงสุด และความมั่นใจของผู้ปกครองมากขึ้น
บันทึกการเข้า
WilliamOgden22


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 2340


ดูรายละเอียด
« ตอบ #11 เมื่อ: มกราคม 03, 2017, 02:48:29 PM »

Permalink: Re: ข้อแนะนำแนะเกี่ยวกับ ของเล่นเด็ก สำหรับเด็กเล็กหรือเด็กวัยหัดเดิน
เด็กๆในวัยหัดเดินนั้นมีแรงในการเรียนรู้สูง และชอบปะลองกำลังของตัวเอง ฉะนั้นเราต้องมีของเล่นให้เขาได้เล่นได้ออกแรง และช่วยในการหัดเดินของเขาด้วย เพื่อการเรียนรู้อย่างสมวัยของเด็กๆนอกจากนั้นแล้วการเลือกหาของเล่นเด็กในวัยหัดเดินนั้น ควรคำนึงจากความสามารถและพัฒนาการของเด็กๆ ด้วย และที่สำคัญก็คือเรื่องของคุณภาพของผลิตภัณฑ์และอรรถประโยชน์การใช้งานหรือการเล่น ที่จะส่งเสริมพัฒนาการที่สมวัยของเขาให้ไปในทิศทางที่ดี และเหมาะสมกับช่วงวัยที่เด็กพึงได้รับ ที่นอกเหนือจากของเล่นแล้วก็คือการเล่นกับพ่อแม่ นั้นคือของเล่นที่เด็กอยากได้มากที่สุดอีกอย่าง
บันทึกการเข้า
WilliamOgden22


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 2340


ดูรายละเอียด
« ตอบ #12 เมื่อ: มกราคม 05, 2017, 01:46:01 PM »

Permalink: Re: ข้อแนะนำแนะเกี่ยวกับ ของเล่นเด็ก สำหรับเด็กเล็กหรือเด็กวัยหัดเดิน
ของเล่นกลุ่มต่างๆ ที่เด็กชอบเล่นนั้น ต่างให้ความเครงครื้นแก่เด็กๆ แต่ซ่อนด้วยอันตรายที่เกิดจากการเล่นหรือการเล่นที่ไม่ถูกต้อง เช่น รถสามล้อ, รองเท้าสเก็ต, ปืนอัดลม, เกมส์ปาเป้า ฯลฯ ตามที่เราจะเห็นได้จากข่าวการเกิดอันตรายในเด็กเล็กจากการเล่นของเล่นหรือความประมาท ดังนั้นวันนี้เราจะมุ่งเสนอเทคนิคและข้อเสนอแนะในการเลือก ของเล่นที่ปลอดภัย เพื่อการทำความเข้าใจที่ดีของเด็กๆ ในการเล่นของเล่นเด็ก เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์ ในด้านพัฒนาการ ให้เหมาะสมกับวัย ทั้งนี้ข้อเสนอแนะด้านความปลอดภัยดังกล่าวนี้ ได้อ้างอิงจากต่างประเทศ ซึ่งเป็นความรู้พื้นฐานทั่วไป ในต่างประเทศ ซึ่งจะมีความแตกต่างกันในด้านกฏหมายด้วย เราจึงสรุปบทความและข้อเสนอแนะด้วยความเข้าใจบนพื้นฐาน ที่เราศึกษามา
บันทึกการเข้า
WilliamOgden22


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 2340


ดูรายละเอียด
« ตอบ #13 เมื่อ: มกราคม 07, 2017, 09:03:34 PM »

Permalink: Re: ข้อแนะนำแนะเกี่ยวกับ ของเล่นเด็ก สำหรับเด็กเล็กหรือเด็กวัยหัดเดิน
ของเล่นกลุ่มต่างๆ ที่เด็กชอบเล่นนั้น ต่างให้ความเบิกบานแก่เด็กๆ แต่แฝงด้วยอันตรายที่เกิดจากการเล่นหรือการเล่นที่ไม่ถูกต้อง เช่น รถสามล้อ, รองเท้าสเก็ต, ปืนอัดลม, เกมส์ปาเป้า ฯลฯ ตามที่เราจะเห็นได้จากข่าวการเกิดอันตรายในเด็กเล็กจากการเล่นของเล่นหรือความเผอเรอ ดังนั้นวันนี้เราจะอธิบายเทคนิคและข้อเสนอแนะในการเลือก ของเล่นที่ปลอดภัย เพื่อการเรียนรู้ที่ดีของเด็กๆ ในการเล่นของเล่นเด็ก เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์ ในด้านพัฒนาการ ให้เหมาะสมกับวัย ทั้งนี้ข้อเสนอแนะด้านความปลอดภัยดังกล่าวนี้ ได้อ้างอิงจากต่างประเทศ ซึ่งเป็นความรู้พื้นฐานทั่วไป ในเมืองนอก ซึ่งจะมีความแตกต่างกันในด้านกฏหมายด้วย เราจึงกล่าวสรุปบทความและข้อเสนอแนะด้วยความเข้าใจบนพื้นฐาน ที่เราเรียนรู้มา
บันทึกการเข้า
WilliamOgden22


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 2340


ดูรายละเอียด
« ตอบ #14 เมื่อ: มกราคม 11, 2017, 06:42:19 AM »

Permalink: Re: ข้อแนะนำแนะเกี่ยวกับ ของเล่นเด็ก สำหรับเด็กเล็กหรือเด็กวัยหัดเดิน
ของเล่นจำพวกต่างๆ ที่เด็กชอบเล่นนั้น ต่างให้ความเครงครื้นแก่เด็กๆ แต่ซ่อนด้วยอันตรายที่เกิดจากการเล่นหรือการเล่นที่ไม่ถูกต้อง เช่น รถสามล้อ, รองเท้าสเก็ต, ปืนอัดลม, เกมส์ปาเป้า ฯลฯ จากที่เราจะเห็นได้จากข่าวการเกิดอันตรายในเด็กเล็กจากการเล่นของเล่นหรือความสะเพร่า ดังนั้นวันนี้เราจะเสนอเทคนิคและข้อเสนอแนะในการเลือก ของเล่นที่ปลอดภัย เพื่อการเรียนรู้ที่ดีของเด็กๆ ในการเล่นของเล่นเด็ก เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์ ในด้านพัฒนาการ ให้เหมาะสมกับวัย ทั้งนี้ข้อเสนอแนะด้านความปลอดภัยดังกล่าวนี้ ได้อ้างอิงจากต่างประเทศ ซึ่งเป็นความรู้พื้นฐานทั่วไป ในต่างประเทศ ซึ่งจะมีความแตกต่างกันในด้านกฏหมายด้วย เราจึงกล่าวสรุปบทความและข้อเสนอแนะด้วยความเข้าใจบนพื้นฐาน ที่เราศึกษามา
บันทึกการเข้า
หน้า: [1] 2
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!