IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
กันยายน 22, 2017, 05:02:11 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เลนส์โปรเกรสซีฟ เทคโนโลยีชั้นสูง เพื่อสร้างประเด็นที่ดีขึ้นของดวงตาคุณ  (อ่าน 49 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
WilliamOgden22


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 2342


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: เมษายน 22, 2016, 03:51:47 AM »

Permalink: เลนส์โปรเกรสซีฟ เทคโนโลยีชั้นสูง เพื่อสร้างประเด็นที่ดีขึ้นของดวงตาคุณ
ว่าด้วยปัญหาทางสปายตา ไม่ว่าจะเป็นสายตายาว สายตาขาด นับว่าเป็นเรื่องถิ่นทุกคนจะต้องประจัน เพราะว่าล้วนๆเมื่อมีอายุส่วนหลังสี่10ปี ต่อให้มีการเฝ้าไข้ตัวตนเองดีแค่ไหน ก็ไม่สามารถหนีปัญหาลู่สายตาได้ เมื่อเราประสบปัญหาทางสายตา เราก็จำหมายความว่าจะต้องตัดเย็บแว่น อย่างไรก็ตามสำหรับผู้สูงอายุจากนั้น เราจะเห็นว่ามีแว่นอื้อซ่ากว่าหนึ่งอัน หมายถึง เวลาจะเดินทางไปไหน ก็สวมแว่นอันหนึ่ง เวลาอ่านหนังสือ ก็ต้องหยิบแว่นอีกสิ่งเอ็ด ทำแจกชีวิตไม่ค่อยสะดวกเท่าใดนัก แต่ก็ไม่ค่อยมีทางเลือกแค่ใด ครั้นเมื่อจะเลือกเลนส์ที่มีหลายอันดับ ก็อาจจะมีปัญหาการแลกสายตาบ่อย ทำให้เกิดอาการหวนหัวได้ เนื่องจากเลนส์ที่กุดเปล่าสามารถขานโจทย์ข้อคดีต้องการทั้งสิ้นสุดได้ ด้วยเหตุนี้เอง จึงหาได้มีการวิวัฒน์เลนส์ขึ้นมาโดยใช้ เทคโนโลยีขั้นสูง เราเรียกเลนส์นี้นินทา เลนส์โปรเกรสซีฟ โน่นเอง โดยเลนส์ชนิดนี้คือ เลนส์มากมายชั้นไร้รอยสร้าง ทำให้เก่งขานรับปัญหา ไม่ว่าจะมีราคาสายตาเป็นอย่างไร ก็สามารถปรับระดับให้เที่ยงพร้อมกับความจำต้องงานสิ่งของสายตาได้

เลนส์โปรเกรสซีฟ เป็นเลนส์ที่มีลื้อสมบัติสูง ด้วยซ้ำเหตุนี้เองจึงมีราคาที่ค่อนข้างแพง ทำมอบทางผู้ผลิตต้องมีการวิวัฒน์มึงทัศนียภาพเลนส์เพิ่มเติม และผลิตออกมาคือสามเกรด ยอมความต้องการใช้งานพร้อมด้วยงบประมาณในกระเป๋านั่นเอง แน่นอนว่า ราคาถิ่นแพงที่มาก ย่อมเป็นเกรดที่ดีถิ่นสุดเช่นกัน ทว่า มิได้หมายความเหมา ข้าจะจำเป็นสำหรับราคามีราคาที่สุด ต้องดูกระแสความเหมาะสมของสายตาด้วย เพราะว่าเราสามารถแบ่งเกรดออกได้คือสามระดับ อันดับแรกเลย คือ เกรดมาตรโคน เป็น โปรเกรสซีฟ แห่งมีราคาไม่อุจมากนัก มีเก็บจำหน่ายตามร้านรวงตัดแว่นทั่วๆไป หรือเป็นทางเลือกเพื่อผู้ที่ต้องงานประหยัดงบคาดคะเน อย่างไรก็ตาม ถ้าว่าร้ายกันด้วยเรื่องคุณภาพ เกรดนี้จะไม่ค่อยได้คล้องความการกำหนดสักเท่าใด เนื่องด้วยใส่แล้วมิค่อยสบายตา และจะมีประสิทธิภาพอุจเฉพาะการมองภาพระยะห่างไกล ส่วนงานมองภาพระยะกลางหรือใกล้ ยังไม่ค่อยดีเท่าใด

เลนส์โปรเกรสซีฟ ระดับแอดว๊านซ์ เป็นขั้นถิ่นสองของเลนส์ชนิดตรงนี้ หาได้รับความนิยมเป็นวิธีมาก เนื่องจาก มีระยะการมุ่งดูที่ชัดกว้างมากมายขึ้น มีประสิทธิภาพทั้งงานมอง ใกล้ กลาง ไกล อีกทั้งยังใส่แล้วรู้สึกสึกสะดวกตา เฉลี่ยเข้ากับโชคชะตาตาของกูได้ง่าย ในอะไหล่ของราคา ก็มีราคาที่สูงขึ้นมาขั้นหนึ่ง แต่เมื่อเทียบกับความคุ้มค่าค่าที่ได้รับรับแล้วไป ถือเหมามีความคุ้มค่าเป็นอย่างมาก ผู้ที่เริ่มต้นในการใช้เลนส์ชนิดนี้ ผมแนะนำว่า ควรจะกินในขั้นนี้ครับ จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้หมายถึงอย่างดี ส่วนอีกเกรดหนึ่ง ซึ่งเรียกว่า เกรดพรีเมี่ยม หนีบว่าเป็น โปรเกรสซีฟ ขั้นดีที่สุด เวลาใส่จบจะเห็นเรื่องแตกต่างจากต้นแบบอื่นๆอย่างชัดเจน ไม่ว่าร้ายจะเป็นเหตุการณ์ของการใส่จากนั้นสะดวกตา เหมือนกับการใส่เลนส์ชั้นอันเดียว อีกทั้งในเรื่องประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะหมายถึงมองดูใกล้ มองกลาง มองดูไกล จงบอกล่วงเลยครับว่า เป็นที่ใดที่สุดยอดมาก แม้กระนั้นแน่นอนครับว่า มีราคาที่แพงมากเช่นอันเดียวกัน อีกรวมหมดมีผู้ผลิตเพียงแค่ไม่กี่ทอผ้าเจ้าเท่าตรงนั้น ที่สามารถกำเนิดเลนส์ระดับนี้ได้

หลายคนอาจจะสงสัยว่าไฉน เลนส์โปรเกรสซีฟ บางตัวตนแล้วก็มีราคาถูกเพียงแค่แม่แบบร้อยเท่าตรงนั้น ทั่วๆที่ส่วนมากราคาจะสิงที่หลักพัน ในกรณีอาจเกิดได้สามกรณีขอรับ อันดับแรกล่วงเป็น เป็นเลนส์ที่ลดชำระล้างสต๊อก ตัดสนนราคาพิเศษ เนื่องจากมีการตัดหมายถึงเลนส์สำเร็จรูปมาพร้อมกับแว่นจากนั้น อันดับที่สอง คือ เป็นเลนส์ที่มีเกรดคุณภาพที่ไม่ค่อยดีนัก นำมาลดราคา อันดับที่ตรัยคือ โปรเกรสซีฟลอกเลียน มีโอกาสเป็นไปหาได้โด่งมากครับ เพราะในปัจจุบันเอง ด้วยคุณสมบัติของเลนส์ชนิดนี้ ทำสละมีร้านศีรษะใสโควตามาก นำเลนส์ธรรมดามาล่อลวงจัดจำหน่ายเป็นเลนส์แบบโปรเกรสซีฟ เพราะโดยทั่วไปแล้ว คนจ่ายเงินส่วนมากมาย ก็จะมิค่อยมีความรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้สักเท่าใด ดั่งๆกับเลนส์ตัดเย็บแสง โพลาไรซ์ ซึ่งมักจะหลอกลูกค้าที่มาซื้อ โดยการนำภาพถ่ายแล้ว ให้ลูกค้าใส่หน้าแว่นที่เลียนแบบเลนส์โพลาไรซ์ พอมองเห็นรายละเอียดในภาพถ่ายก็บอกว่าเป็นเลนส์โพลาไรซ์นั่นเอง

ดั่งตรงนั้นแล้วเรื่องราวของ เลนส์โปรเกรสซีฟ หากเห็นนินทามีค่าที่ถูกผิดธรรมดา ให้ฉันคิดไปก่อนเลยว่าร้าย ข้าวของปลอมแน่นอน ซึ่งแม้ว่าจะขายในราคาที่ถูกเมื่อเทียบกับเลนส์ชนิดนี้ แม้กระนั้นหากเทียบกับเลนส์หลักธรรมะดาทั่วไป ก็ถือว่าร้ายมีราคาแห่งแพงกว่าสกัดกั้นมาก อีกทั้ง การใช้เลนส์ไม่ได้มาตรฐาน อาจจะเกิดผลเสียต่อสายตาเราในระยะยาวอีกด้วย เนื่องด้วยส่วนไม่เบาจบเลนส์ที่ผลิตมามาตรฐาน จะผ่านการค้นคว้าวิจัย ผลกระทบแตกเลนส์โปรเกรสซีฟ
บันทึกการเข้าหน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!