IE11.INFO แหล่งชุมชนคนไอที
สิงหาคม 22, 2017, 02:26:40 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: รู้หรือไม่.!! อะไรคือตัวการเด่นที่ทำให้สตรีนั้นผอมยากกว่าชาย แม้ว่าจะทำตามวิธีที่บุรุษทำแล้วก็ต  (อ่าน 52 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
somsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1930


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: เมษายน 30, 2016, 11:49:33 AM »

Permalink: รู้หรือไม่.!! อะไรคือตัวการเด่นที่ทำให้สตรีนั้นผอมยากกว่าชาย แม้ว่าจะทำตามวิธีที่บุรุษทำแล้วก็ต
ลดน้ำหนักเป็นอะไรที่ทำได้แสนเข็ญพอ ๆ กับการยับยั้งใจไม่ให้ช้อปของลดราคาเลยล่ะ ที่ไม่ว่าเราจะพยายามทำตามตารางไดเอตอย่างเคร่งเท่าไร ก็ยิ่งดูเหมือนโชคชะตาจะกลั่นแกล้งทำให้เราต้องผิดหวังแก่ของอร่อยอยู่ทุกครั้งไป

ลดความอ้วนดีกว่า รู้สึกจ้ำม่ำยังไงก็ไม่รู้ วลียอดฮิตของวัยสาว ๆ ที่มักบ่นออกมาหลังจากทานของโปรดเข้าไปแล้ว ท่าทางที่ปะทะเป็นประจำอย่างนี้แหละที่ทำให้บรรดาหนุ่มน้อย ๆ ไม่เข้าใจว่า ถ้ารู้ตัวว่าอ้วน แล้วทำไมไม่หยุดทานสักทีล่ะ

แต่บุรุษ ๆ จะรู้ไหมนะว่ามันก็ยังมีตัวดีอย่างอื่นอีกเข้ามามีส่วนด้วย แม้ว่าจะมองหาอาหารเสริมมากินแล้วก็ตาม ก็ยังไม่เห็นผล แต่ไม่ใช่ sasunsa ราคา

ทำให้เราพบว่าส่วนหนึ่งมาจากสาเหตุเหล่านี้นี่เองที่ทำให้หญิงลดน้ำหนักแสนเข็ญกว่าชายหนุ่ม จะมีอะไรบ้างก็ลองอ่านดู

 เป็นผลจากระดับฮอรโมนเพศชาย

ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเป็นสาเหตุที่เราไม่สามารถบังคับบัญชาได้ จึงทำให้แผนการลดความอ้วนของเพศหญิงยังไม่ถึงเส้นชัยสักที เหตุเพราะเป็นฮอร์โมนที่พบในบุรุษมากกว่าเพศหญิง

มีหน้าที่ช่วยเร่งการเผาแคลอรี่และเร้าสร้างกล้ามเนื้อ ด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้ผู้หญิงเรามีระบบการเผาผลาญแคลอรี่ไม่ดีเท่ากับผู้ชาย และอ้วนจ้ำม่ำง่ายด้วย จึงมีทางเลือกไม่มากนัก แต่ที่ดีและเห็นผลเร็ว

<span style=
line-height: 1.42857;
>ที่สุดก็คือ การแลหาอาหารเสริมลดน้ำหนักมาบริโภค เช่น sasunsa ราคาไม่สูงมาก</span>

 สตรีชอบมีอะไรกรุบกริบติดมือตลอด

เพศชายเป็นเพศที่ไม่ค่อยทานจุบจิบอยู่แล้ว แต่ถ้าบริโภคทีก็จะกินเยอะมาก ส่วนผู้หญิง ๆ น่ะเหรอข้าวไม่บริโภค แต่สามารถทานขนมนมเนยได้ทั้งวัน แล้วก็ชอบบ่นทีหลังว่าอดอาหารแล้ว แต่น้ำหนักไม่ลดลงเลย

<span style=
line-height: 1.42857;
>ซึ่งมันก็แน่อยู่แล้วเพราะพวกขน กรุบกรอบ เบเกอรีเจ้าอร่อย ชานมไข่มุก กาแฟเย็น หรือแม้แต่น้ำผลไม้ปั่นเย็นชื่นใจที่วัยสาว ๆ มักจ่ายติดมือหลังข้าวกลางวันนั้นล้วนแล้วแต่ทำให้อ้วนพีทั้งนั้น  ควรแปลงพฤติกรรมในการรับประทาน</span>หรือไม่ก็เสาะหาอาหารเสริมลดความอ้วนมารับประทาน เช่น sasunsa ราคา เป็นช่องทางที่ดีอีกทางนึง

สตรีชอบกิน แม้ไม่รู้จะทานอะไร

สาว ๆ คนไหนที่อยากผอมเร็วไวละก็ขอให้ระงับนิสัยนี้อย่างเคร่งครัด เพราะการฉวยอะไรเข้าปากในตอนที่ไม่รู้ว่าอยากรับประทานอะไรกันแน่นั้นมันนำมาซึ่งรูปทรงอ้วนฉุได้ในเวลาอันสั้น

ในขณะที่ผู้ชายจะเดินไปซื้อของทานก็ตอนที่ตัวเองหิว ดังนั้น ทางที่ดีถ้าหากยังไม่รู้ว่าอยากรับประทานอะไรก็ให้ดื่มน้ำเปล่าเข้าไปก่อน 1 แก้วหรือไม่ก็เสาะหา อาหารเสริมที่สามารถกินได้เลย เช่น sasunsa ราคา แล้วค่อยคิดว่ามันเป็นแค่ความอยาก หรือหิวจริง ๆ กันแน่

 หลงกับคำว่า “แคลอรี่”

ชายส่วนใหญ่มักจะไม่ใส่ใจเรื่องแคลอรี่ในโภชนา ผิดกับหญิงที่คอยคำนวณตลอดว่าเมนูนี้มีกี่แคลอรี่และก็จะพยายามเลือกซื้อของบริโภคที่มีแคลอรี่ต่ำเพื่อที่จะได้ไม่อวบอ้วน

<span style=
line-height: 1.42857;
>ที่จริงแล้ว แคลอรี่ในอาหารไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้น แม้ว่าบางเมนูจะมีแคลอรี่สูงจนน่าตกใจก็ตาม แต่ถ้ากินในปริมาณที่พอดีก็ไม่อ้วนหรอกน่า</span>

 หลักการแน่น แต่ไม่ลงมือทำ

ทุกครั้งที่พวกเธอมีความคิดว่าจะลดความอ้วน ก็มักจะเริ่มจากการรื้อคัมภีร์คำแนะนำจากบรรดากูรูหลากหลายสำนักมาอ่านจนเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าวิธีไหนทำแล้วเวิร์กสุด 

<span style=
line-height: 1.42857;
>แต่น่าเศร้าที่พอหลังจากอ่านจบแล้วจะมีแรงฮึดทำตามอยู่ไม่กี่วันเท่านั้น หรือไม่อาจจะเป็นการหาอาหารการกินเสริมลดความอ้วนมากิน เช่น sasunsa ราคา ผิดกับชายหนุ่มที่เมื่อรู้ตัวว่าอ้วนพีขึ้นก็จะหาวิธีฟิตร่างกายตัวเองทันที</span><span style=
line-height: 1.42857;
>จนบางครั้งก็มีการแชร์วิธีของตัวเองให้เพื่อน ๆ ปฏิบัติตามอีกด้วย</span>

 หญิงชอบอดข้าวปลาอาหารแทนการออกกำลังกาย

อย่าพิศวงงงงวยไปเลยนะหนุ่ม ๆ ถ้าเห็นสตรีเราเดี๋ยวอ้วน เดี๋ยวผอม น้ำหนักไม่คงที่ ขอให้รู้เอาไว้เลยว่าโดยขั้นพื้นฐานแล้วผู้หญิงไม่ชอบลดความอ้วนด้วยการออกกำลังกาย แม้ว่ามันจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดก็ตาม อาจจะเป็นการเสาะหาอาหารเสริม

<span style=
line-height: 1.42857;
>ลดความอ้วนมาทาน เช่น sasunsa ราคา และในความคิดของหญิงส่วนใหญ่ก็มองว่าการออกกำลังกายทำให้ผอมช้ากว่าการอดของกิน ในขณะที่ชายหนุ่มเป็นกลับจริงจังเรื่องการออกกำลังกายอย่างมาก</span>พวกเขาไม่เคยขี้เกียจที่จะทำเลยแม้ว่างานจะยุ่งสักแค่ไหนดังนั้นเมื่อสาว ๆ รู้อย่างนี้แล้วก็ควรหันมามีวินัยกับตัวเองเรื่องการออกกำลังกายเหมือนพวกหนุ่ม ๆ กันบ้างนะคะsasunsa ราคา

บันทึกการเข้าsomsak1353


พลังน้ำใจ : 0
กระทู้: 1930


ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: กันยายน 20, 2016, 08:02:11 PM »

Permalink: Re: รู้หรือไม่.!! อะไรคือตัวการเด่นที่ทำให้สตรีนั้นผอมยากกว่าชาย แม้ว่าจะทำตามวิธีที่บุรุษทำแล้วก็ต
ปัจจุบันผู้หญิงๆ ต่างก็หันมาหาฟังเรื่องอนามัยและทรวดทรงกันมากขึ้น เพราะหากจะว่าไปแล้วการที่เป็นสาวทรวดทรงเป๊ะแบบงามใสไร้ไขมันนั้น ต่างก็เป็นส่วนหนึ่งของการมีบุคลิกที่ดีและต้องตา  ซึ่งการดึงลงน้ำหนักเพื่อให้มีสัดส่วนที่ผอมเพรียวนั้นเป็นส่วนสำคัญที่สาวๆ จะต้องรีบหาทางแก้ไขให้เร็วที่สุด แม้ตอนนี้จะมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนักออกมามากมาย แต่สำหรับ sasunsa ราคา(ซาซันซ่า) ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะเข้ามามีส่วนสนับสนุนในกาเผาผลาญกำลังแรงงาน เพื่อที่จะช่วยในเรื่องของการลดน้ำหนัก และกระชับส่วนได้อย่างเห็นผลจริง โภชนาเสริมลดน้ำหนัก sasunsa มี อย. ทำให้มีความปลอดภัย แลไม่เกิดร้ายแรงหรือปฏิกิริยาข้างเคียงใดๆ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

My Ping in TotalPing.com Ping your blog, website, or RSS feed for Free

เว็บมีปัญหาติดต่อ : goolikeie11[at]gmail.com

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!